รีเซต

ราศีไหนคนรักเก่าจะกลับมา เช็กดวงความรักเดือนพฤษภาคม 2564 โดย Fairy Tarot

  • 01 พฤษภาคม 2564
  • 331

เช็กดวงความรักเดือนพฤษภาคม 2564 โดย Fairy Tarot

.

ราศีเมษ

คนโสด : มีโอกาสจะเจอความรักที่มาง่ายไปง่าย ตัวคุณเองก็ไม่ได้จริงจังกับเขาคนนั้นสักเท่าไหร่ความสัมพันธ์เลยจบไปแบบงง ๆ ในเดือนนี้

 

คนมีคู่ : คุณเองค่อนข้างเจ้าระเบียบ และจู้จี้จุกจิกในช่วงเดือนนี้ ต่างจากคนรักที่ลั้นลา ไม่ได้อยู่ในกรอบสักเท่าไหร่ ถ้าอยากให้ความสัมพันธ์คืบหน้าควรลดความเยอะ ความติสต์ลงบ้าง เขาจะได้ไม่อึดอัด หรือห่างเหินคุณจนเกินไป

.

ราศีพฤษภ

คนโสด : มีโอกาสกับได้เข้าไปคุยกับคนที่แอบชอบสูงมากเลยล่ะ ต้องพยายามพกความกล้าเข้าไว้ ในส่วนคนที่มีคนคุยเตรียมเฮได้เลย เพราะเขาคนนั้นเริ่มเปิดใจให้คุณแล้วนะ

 

คนมีคู่ : ช่วงนี้คุณค่อนข้างขี้เหวี่ยง บ่นเก่ง ปากไวแถมยังใช้อารมณ์อีก ต้องระวังว่าอีกฝ่ายจะน้อยใจเอาได้นะ ควรไตร่ตรองให้ดีก่อนที่จะพูดอะไรกับคนรัก หมั่นเติมความอ่อนโยนให้กับความสัมพันธ์นี้บ้าง

.

ราศีเมถุน

คนโสด : ถือคติรักไม่ยุ่งมุ่งแต่งาน เอนจอยชีวิตโสดกับเพื่อน ๆ แต่ก็ไม่วายมีคนอายุมากกว่าเข้ามาให้ความสนใจ ส่วนตัวคุณเองก็ไม่ได้ปฏิเสธหรือเปิดใจให้เขาเต็มที่ เพราะอยากดูใจกันเรื่อย ๆ ไปก่อน  คนมีคนคุยควรเข้าหาในลักษณะเพื่อน เป็นความสบายใจให้อีกฝ่ายไปก่อนดีกว่า น่าจะทำให้เขาเปิดใจรับเรามากขึ้น 

 

คนมีคู่ : เขาเองอาจจะทำอะไรบางอย่างไม่ได้ดั่งที่ใจคุณต้องการ ไม่หวาน ไม่หวือหวาเหมือนแต่ก่อน ควรลดความคาดหวังและความเจ้ากี้เจ้าการของตัวเองลงบ้างนิดนึง เพราะเขาไม่ได้รักคุณน้อยลงไปจากแต่ก่อนเลย ขืนยังใช้อารมณ์กับคนรักบ่อย ๆ อีกฝ่ายจะเก็บไปคิดมาก รักกันสบาย ๆ ดีกว่า จะได้ลงตัวกันมากยิ่งขึ้น

.

ราศีกรกฏ

คนโสด : ควรพักเบรกเรื่องความรักไปก่อนในช่วงเดือนนี้ เพราะมีเกณฑ์ที่จะเจอคนเจ้าชู้ ไม่จริงจังเข้ามาจีบ คนที่มีคนคุย เริ่มรู้สึกว่าไปทางไหนก็เจอแต่ทางตัน หมดเรื่องที่จะพูดคุยกับเขา จนต้องถอยกลับมาตั้งหลักแล้วถามใจตัวเองอีกครั้งว่าจะทำยังไงกับความสัมพันธ์นี้ดี

 

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ในช่วงเดือนนี้ค่อนข้างตึง ๆ ใส่กัน ไม่ค่อยสวีทเหมือนก่อน เพราะเขามีหน้าที่การงานที่รัดตัว ไม่มีเวลามากพอที่จะมาพูดคุยกัน จนคุณอยากจะแกล้งนอยด์เรียกร้องความสนใจจากอีกฝ่ายบ้าง ยังไงก็อย่างอนจนมากเกินพอดีล่ะ เดี๋ยวจะกลายเป็นสร้างความหนักใจให้กับเขาแทน

.

ราศีสิงห์

คนโสด : มีคนใหม่ ๆ เข้ามาพูดคุยทำความรู้จัก ตัวคุณเองก็ไม่ได้รีบร้อนในความสัมพันธ์อะไร อยากคุยไปเรื่อย ๆ มากกว่า แถมยังมีเกณฑ์ที่คนเก่า ๆ จะแวะเวียนกลับมาหาด้วยเหมือนกัน คนที่มีคนคุย อยากให้พยายามรักษาความสัมพันธ์ให้ไปได้เรื่อย ๆ เพราะมีโอกาสที่สูงจะสมหวังด้วยล่ะในเดือนนี้

 

คนมีคู่ : เป็นฝ่ายคุณเองที่คอยดูแลเอาใส่ใจคนรักเป็นพิเศษในทุก ๆ เรื่อง เพราะเขาดูมีเรื่องกังวลใจ อยากปลีกตัวไปอยู่เงียบ ๆ คนเดียว คุณเองก็อย่าเพิ่งน้อยใจไปถ้าท่าทีของเขายังดูเฉยเมย แต่ควรช่วยดึงอีกฝ่ายออกมาจากความรู้สึกติดลบตรงนั้น คอยให้กำลังใจ อยู่ข้าง ๆ กันจะดีกว่า

.

ราศีกันย์ 

คนโสด : ยังรู้สึกไม่คลิกกับคนที่เข้ามาจีบ เพราะมีไลฟ์สไตล์และความคิดเห็นที่แตกต่างกันจนคุณรู้สึกเฟล อยากจะเทเขาคนนั้นไปให้จบ ๆ คนที่มีคนคุยเริ่มรู้สึกเหนื่อยใจ ที่ต้องคอยฝืนพยายามในความสัมพันธ์นี้อยู่ฝ่ายเดียว เลยคิดว่าจะหยุดวิ่งตามเขาคนนั้นแล้วค่อย ๆ เฟดตัวเองออกมามูฟออนดีกว่า

 

คนมีคู่ : คุณค่อนข้างจะปล่อยปละละเลยคนรักในช่วงเดือนนี้ เพราะคิดว่าเขาอยู่ตัวคนเดียวได้ บวกกับมีความเชื่อมั่นในตัวเขา  แต่ในทางกลับกันคนรักของคุณกลับทำตัวลั้นลาแอบนอกลู่นอกทาง จนอาจมีปัญหามือที่สามเข้ามาแทรกกลางความสัมพันธ์นี้ได้นะ     

.

ราศีตุล 

คนโสด : มีเกณฑ์ที่คนมีเจ้าของแล้วจะเข้ามาจีบให้ความสนใจ ซึ่งคุณเองก็วางเงื่อนไขให้เขาไปเคลียร์เรื่องคนเก่า ๆ ก่อนถึงจะยอมเปิดใจ คนมีคนคุยควรหมั่นทำคะแนนสักหน่อย เพราะจะมีม้ามืด เข้ามาทำให้เขาเบี่ยงเบนความสนใจไปจากคุณได้                                                                      

 

คนมีคู่ : รู้สึกน้อยใจที่ช่วงนี้อีกฝ่ายไม่ค่อยสนใจ ไม่มีเวลาให้ แต่จริง ๆ แล้วเป็นเพราะเขากำลังมีเรื่องให้กังวลใจต่างหาก ยังไงก็อยากให้คุณเปลี่ยนจากความรู้สึกน้อยใจ มาเป็นการหยิบยื่นกำลังใจให้กับคนรักดีกว่า ให้เขารู้สึกสบายใจที่มีคุณอยู่ข้าง ๆ เสมอในวันที่รู้สึกแย่

.

ราศีธนู

คนโสด : มีเกณฑ์ที่จะมีสายเปย์เข้ามาจีบ ทำเอาคุณแฮปปี้สุด ๆ ส่วนคนที่มีคนคุยก็มีโอกาสได้เลื่อนสถานะไปเป็นคนรักได้ในเดือนนี้

 

คนมีคู่ : ไม่ควรขุดปัญหาเก่า ๆ ที่เคยผิดใจกันขึ้นมาเป็นประเด็นในช่วงนี้ ถ้าหากมีเรื่องผิดใจกันก็ควรให้อภัยจากใจจริง ๆ ไม่ใช่การประชดประชันกันไปกันมา เพราะมีแต่ทำให้ความสัมพันธ์แย่ลง

.

ราศีมังกร 

คนโสด : ถือว่าช่วงเดือนนี้เป็นโอกาสที่ดีเลยนะที่จะได้สละโสดสักที แต่ก็ต้องไม่คิดเยอะ หรือเลือกเยอะจนเกินไป เพราะจริง ๆ แล้วคนที่กำลังจะเข้ามาเป็นคนที่ดีมากคนนึงเลยล่ะ ถ้าครั้งนี้ปล่อยให้เขาหลุดมือแล้วรอคนต่อ ๆ ก็มีเกณฑ์ที่จะเจอคนเจ้าชู้เข้ามาจีบด้วย แนะนำให้ลองเปิดใจรับคน ๆ นี้ไว้ดีกว่าเนอะ                    

 

คนมีคู่ : คุณรู้สึกกังวล และไม่มั่นใจในตัวคนรักจนเขารู้สึกน้อยใจ คิดว่าตัวเองยังไม่ดีพอ ส่วนในฝั่งของคุณก็ต้องลดความคาดหวังในตัวเขาบ้าง ไม่ขุดปัญหาเก่า ๆ มาชวนทะเลาะด้วย เพราะนั่นจะยิ่งทำให้ความสัมพันธ์ชะลอตัวลงได้นะ 

.

ราศีกุมภ์ 

คนโสด : มีโอกาสที่เจอคนรุกหนักมาก ๆ เข้ามาจีบ จนตั้งตัวแทบไม่ทันต้องเอ่ยปากบอกอีกฝ่ายให้เพลา ๆ ลงบ้าง  คนมีคนคุย ต่างฝ่ายต่างก็ตึงใส่กัน คุณเองรู้สึกว่าเขายังไม่ได้ดั่งใจ บวกกับรู้ตัวว่าได้พยายามกับความสัมพันธ์นี้ไปมากพอแล้ว  เลยอยากถามอีกฝ่ายให้แน่ชัดไปเลยจะได้รู้ว่าควรไปต่อหรือพอแค่นี้           

 

คนมีคู่ : ช่วงนี้คุณอารมณ์เสียง่ายเป็นพิเศษเลยเผลอปากไวพูดไม่ทันคิด จนไปทำร้ายความรู้สึกของอีกฝ่าย ถึงเขาจะเข้าใจคุณแต่พอมาก ๆ เข้าก็อาจจะเกิดอาการน้อยใจได้เหมือนกันนะ

.

ราศีมีน

คนโสด : มีคนเข้ามาพูดคุยทำความรู้จัก แต่คุณเองก็รู้สึกว่าเขายังไม่ใช่ คุยแล้วไม่เป็นตัวของตัวเอง เลยคิดว่าจะรักษาระยะห่างไปเรื่อย ๆ แล้วค่อย ๆ เฟดตัวออกมาดีกว่า คนมีคนคุยรู้สึกเหมือนมาถึงทางตัน ต่างฝ่ายต่างก็อึดอัด เลยเลือกที่จะจบความสัมพันธ์นี้ลง แล้วมูฟออนไปข้างหน้าดีกว่า            

 

คนมีคู่ : ยังคงมีปัญหาให้ผิดใจกันเรื่อย ๆ ทั้งประเด็นเก่าและประเด็นใหม่ แต่คุณและคนรักก็ประคับประคองความสัมพันธ์นี้กันสุดฤทธิ์ พยายามสร้างความมั่นใจซึ่งกันและกันเพราะยังไม่อยากให้ความรักจบลงง่าย ๆ