รีเซต

"เปิดดวงหาคนดวงเฮง" ตามวันเกิด ประจำวันที่ 16 - 31 ธันวาคม 2564 ทำนายโดย อาจารย์ปริญ พยากรณ์

  • 17 ธันวาคม 2564
  • 326

     ใครเหนื่อยมาทั้งปี มาลุ้นกันค่ะว่าก่อนหมดปีนี้ ใครจะมี "ดวงมหาเฮง" มีโชคมีลาภแบบจัดเต็ม! ช่วง 16-31 ธันวาคม 2564 อาจารย์ปริญ พยากรณ์มาแนะแนวทางให้แล้ว โดยเฉพาะใครที่ชอบเสี่ยงโชค งวดสิ้นปีนี้ต้องลุ้นกันหน่อย แต่จะลุ้นแบบไหนให้ได้โชคก็ต้องมีเคล็ดลับกันหน่อย! มาดูคำแนะนำจากอาจารย์ปริญกันได้เลยค่า

"เปิดดวงหาคนดวงเฮง" ตามวันเกิด ประจำวันที่ 16 - 31 ธันวาคม 2564

ทำนายโดย อาจารย์ปริญ พยากรณ์

      เรื่องของโชคลาภเป็นเรื่องพิเศษ จะเชื่อมโยงกับบุญกรรมทั้งในอดีตชาติ และปัจจุบันชาติ ก่อนลงทุนควรทำจิตให้บริสุทธิ์ บุญเก่าบุญใหม่อันบริสุทธิ์จะส่งผลเสริมให้ชะตา\

 

วันจันทร์ : มีลุ้นได้โชคลาภนิดหน่อย เป็นเลขที่เราเห็นว่ามีหลายคนซื้อเลขนี้จะซื้อตาม ควรทำบุญเสริมด้วยแว่นตา, ยาหยอดตา หรือถวายสร้อยไข่มุกกับเทพผู้หญิง

 

วันอังคาร : มีลุ้นเล็ก ๆ น้อย ๆ ถึงแม้ไม่มากแต่อิ่มเอมใจ ตัวเลขนำโชคเป็นเลขของยานพาหนะของเราเองหรือของเพื่อนสนิท ควรทำบุญช่วยใช้จ่ายในการเดินทางของคนไปทำบุญหรือไปหารักษาตัว หรือทำทานเป็นรองเท้าถุงเท้า

 

วันพุธ : ยังมีกรรมเก่าผูกติดกับเราอยู่ ทำให้บ่อยครั้งมักพลาดจากโชคลาภแบบน่าหงุดหงิดใจ ควรทำบุญด้วยของมีคม และอธิษฐานจิตในอุโบสถขอปลดบ่วงกรรมเก่าที่เคยติดค้าง ถ้าอยากเสี่ยงโชคเลขจะอยู่ในความฝันค่ะ

 

วันพฤหัสบดี : สถานการณ์โชคลาภไม่ค่อยดี ถ้าเลี่ยงได้ควรเลี่ยงไปก่อน แต่ถ้าอยากจะเสี่ยงโชคควรทำบุญด้วยยารักษาโรค, วิตามินบำรุงร่างกาย หรืออุปกรณ์การรักษาสุขภาพ เพื่อเสริมดวงชะตาก่อน เลขนำโชคจะเกี่ยวข้องกับสุขภาพร่างกายของเราเอง

 

วันศุกร์ : มีโอกาสมีโชคลาภเล็กน้อย แต่ให้ระวังเรื่องของการเสี่ยงแบบไม่ถูกกฎหมาย เลขนำโชคจะเกี่ยวข้องกับยานพาหนะ โดยเฉพาะถ้าเรามีรถที่เสีย หรือเพิ่งเกิดอุบัติเหตุมาไม่นาน ควรทำบุญเสริมเป็นเครื่องมือทำงานของคนที่ขาดแคลน หรือช่วยเหลือคนอื่นในเรื่องอาชีพ อาจจะเป็นการอุดหนุนของที่ชาวบ้านทั่วไปขายก็ได้

 

วันเสาร์ : โชคลาภอาจได้มาจากทางอื่นที่ไม่ใช่การเสี่ยงโชค รวมถึงเป็นเรื่องที่เรามองข้ามไป แต่ถ้าต้องการตัวเลขในการเสี่ยงโชค เลขนำโชคจะอยู่ที่รองเท้า ถุงเท้า หรือใต้เก้าอี้ที่เรานั่ง ควรทำบุญเสริมด้วยเงิน เป็นการทำทาน หรือทำบุญในที่ใดก็ได้ ตามกำลัง

 

วันอาทิตย์ : ระวังจะเจ็บตัว ได้ไม่คุ้มเสีย ซื้อเลขผิดตัวจากที่ตั้งใจทีแรก ควรทำบุญด้วยของมีคม หรือทำบุญเกี่ยวกับผู้ป่วยโรคหัวใจก่อนจึงค่อยเสี่ยงโชค เลขนำโชคจะเป็นเลขข้างเคียงของเลขที่เราซื้อประจำ

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ
ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios


บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล