รีเซต

ทริคเปิดทรัพย์ระดับเศรษฐี ในครึ่งปีหลัง 2565

 • 09 สิงหาคม 2565
 • 169

สนใจติดต่อจองคิวนักพยากรณ์สุดแม่น โทร. 061-645-1414 , 094-226-5194 , Line: @horosociety

ติดตามผลงานของทีมโฮโรโซไซตี้ได้ที่FB:Horosociety , Website:horosociety.com

+++++++++++++++

แหล่งรวมวัตถุมงคลและแฟชั่นเสริมดวงของไทย ชีวิตดีรอบด้าน ห้ามพลาด! บูชาและจับจองได้เลย ที่นี่!

ทริคเปิดทรัพย์ระดับเศรษฐี ในครึ่งปีหลัง 2565


ทริคเปิดทรัพย์ระดับเศรษฐี ในครึ่งปีหลัง 2565

              ใครอยากดวงดี เชิญทางนี้! ครึ่งปีแรกผ่านไปอย่างไว ใครที่เหนื่อยหนักและเจออุปสรรคมา แล้วอยากจะมีดวงดีมีโชคมีลาภกับเขาบ้าง รีบดู “ทริคเปิดทรัพย์ระดับเศรษฐี” แล้วเลือกไปใช้เสริมดวงตัวเองกันตลอดครึ่งปีหลัง 2565 นี้กันได้เลย

1. ธนบัตร 100 บาท

            ทริคแรกจะเป็นการใช้ธนบัตร 100 บาทในการเสริมดวง โดยการขอธนบัตร 100 บาทจากพ่อแม่หรือญาติผู้ใหญ่ที่เราเคารพรัก แล้วนำไปวนรอบ “กระบองของท้าวเวสสุวรรณ” ใกล้บ้าน (หรือวัดที่คุณนับถือ) จำนวน 3 รอบ จากนั้นให้นำแผ่นทองมาแปะที่ธนบัตรใบนี้ แล้วนำใส่กระเป๋าสตางค์ (ห้ามใช้เด็ดขาด) หากใครไม่ได้พกกระเป๋าสตางค์ ให้ใช้เป็นการถ่ายรูปตั้งเป็นวอลเปเปอร์ ทริคนี้จะช่วยเสริมดวงการเงินให้มีโชคมีลาภ มีเงินใช้ไม่ขาดมือ *ต้องเป็นธนบัตร100 บาทเท่านั้น เพราะท้าวเวสสุวรรณชอบสีแดง*

2.เลขท้ายธนบัตร         

            สำหรับใครพกกระเป๋าสตางค์ติดตัวตลอด และอยากให้มีเงินเข้ากระเป๋าไม่ขาดสาย แนะนำว่าต้องมี “เงินขวัญถุง” โดยทริคการเลือกเงินขวัญถุงของคนแต่ละวันเกิดก็จะต่างกันไป ดังนี้

 • วันอาทิตย์ ให้ใช้ธนบัตรเลขลงท้ายด้วยเลข 15
 • วันจันทร์ ให้ใช้ธนบัตรเลขลงท้ายด้วยเลข 42
 • วันอังคาร ให้ใช้ธนบัตรเลขลงท้ายด้วยเลข 65
 • วันพุธ ให้ใช้ธนบัตรเลขลงท้ายด้วยเลข 46
 • วันพฤหัสบดี ให้ใช้ธนบัตรเลขลงท้ายด้วยเลข 36
 • วันศุกร์ ให้ใช้ธนบัตรเลขลงท้ายด้วยเลข 56 หรือ 63
 • วันเสาร์ ให้ใช้ธนบัตรเลขลงท้ายด้วยเลข 78

3.การแก้กรรมเปิดดวง

              ในบางครั้งที่การเงินติดขัด เหมือนบุญมีแต่กรรมบัง อาจเป็นเพราะเจ้ากรรมในเวรของเราขัดขวางช่องทางของโชคลาภทรัพย์สินก็เป็นได้ แต่ก็มีทริคการแก้เช่นกัน ดังนี้

จุดธูปกลางแจ้ง 16 ดอก หันหน้าไปทางทิศตะวันออก แล้วท่องนะโม 3 จบ (สามารถทำได้ตลอดวันที่มีแสงอาทิตย์)

 • ตั้งจิตอธิฐานอัญเชิญ ครูบาอาจารย์ พระสัมมาสัมพุทธเจ้าทุกพระองค์ พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ บิดามารดา พ่อเกิดแม่เกิด พ่อซื้อแม่ซื้อในทุกชาติ และเทพเทวดาที่คุ้มครองตัวเราทุกพระองค์ รวมทั้ง องค์มหาเทพ มหาโพธิสัตว์ ผู้ยิ่งใหญ่ทั้งหลายใน 19 ชั้นฟ้า 16 พรหมมา 15 ชั้นดิน 14 ภูมิบาดาล 21 ภูมิพระแม่ธรณี พระแม่คงคา ที่ข้าพเจ้าอาศัยอยู่นี้ พระภูมิ เจ้าที่ ผีบ้าน ผีเรือน รวมทั้ง เจ้ากรรมนายเวร และเจ้าบุญนายคุณ เจ้าเกณฑ์ดวงชะตาของข้าพเจ้าทุกชาติภพที่เคยผูกพันกันมาในอดีต ให้มารับรู้ รับฟัง การ ขอขมากรรม และ ขอถอนคำสาปแช่ง ที่มีต่อกันในอดีตและปัจจุบันของข้าพเจ้าในครั้งนี้

 • "ข้าพเจ้า เอ่ยชื่อ... นามสกุล.... ขอขมากรรม ในสิ่งที่ได้ล่วงเกินไป ทั้งกายกรรม วจีกรรม มโนกรรม ต่อท่านทั้งหลาย ไม่ว่าจะรู้ก็ดี ไม่รู้ก็ดี ระลึกได้ หรือไม่ได้ก็ดี ขอท่านผู้มีฤทธิ์ มีอำนาจ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เจ้าบุญนายคุณ เจ้ากรรมนายเวร เจ้าเกณฑ์ดวงชะตาของข้าพเจ้าทั้งหลาย โปรดอโหสิกรรมให้กับข้าพเจ้าด้วยเถิด อย่าได้โกรธเคือง อย่าได้จองเวร ต่อข้าพเจ้าอีกต่อไป และโปรดถอดถอนคำสาปแช่งที่ให้แก่ข้าพเจ้า หรือคำสาปใด ๆ อันเกิดจากข้าพเจ้าได้เป็นผู้กระทำ หรือถูกกระทำจากท่านทั้งหลายก็ดี ขอจงดับหมดสิ้นไป

 • ด้วยอานุภาพ พระบารมีแห่งพระพุทธเจ้าทุกพระองค์ และด้วยบารมีแห่งองค์มหาโพธิสัตว์เจ้า และองค์มหาเทพ โปรดเมตตาและประทานพรแก่ข้าพเจ้าด้วยเถิด และช่วยเปิดทางแสงสว่างทั้งทางโลกและทางธรรม และให้การดำรงชีวิตของข้าพเจ้า จงมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองยิ่ง ๆ ขึ้นไป ขอให้ข้าพเจ้าจงมีโชค มีลาภ มีเงินมีทอง เหลือกินเหลือใช้เหลือเก็บเป็นเศรษฐีมหาเศรษฐีด้วยเถิด และขอให้ข้าพเจ้าได้พบแต่คนดีมีคุณธรรมอยู่ในศีลในธรรมเข้ามาช่วยเหลือข้าพเจ้าด้วยเถิด สาธุ สาธุ สาธุ"

จากนั้น

ตั้งนะโม 3 จบ อีกครั้ง แล้วกล่าวคาถา

ปะโตเมตัง ปะระชีวินัง สุขะโตจุติ จิตตะเมตะ นิพพานัง สุขะโตจุติ (กล่าว 3 จบ)

4.ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์

            การขอพรก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการเสริมดวงเงินทอง ทรัพย์สิน ความเป็นสิริมงคลในชีวิต เราสามารถขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในบ้านของเราก็ได้ โดยหมั่นไหว้ท่าน เปลี่ยนน้ำทุกวัน หรือหากเป็นสถานที่ขอพรก็จะแนะนำคร่าวๆ ดังนี้

 • วัดโสธรวรารามวรวิหาร ฉะเชิงเทรา – ช่วยให้มีโชคลาภ เงินทอง
 • วัดพระธาตุดอยคำ เชียงใหม่ - ช่วยเรื่องการเงิน โชคลาภ และการเสี่ยงโชค
 • ศาลพ่อปูยี่กอฮง กรุงเทพฯ - ช่วยเรื่องการเงิน และเรื่องการเสี่ยงโชค
 • วัดเจดีย์ นครศรีธรรมราช – ช่วยเรื่องการเสี่ยงดวง การค้าขาย และโชคลาภ
 • วัดศาลเจ้า ปทุมธานี – ช่วยเรื่องการค้าขาย การทำธุรกิจให้เจริญรุ่งเรือง

5.การวิปัสสนา

              การวิปัสสนากรรมฐาน เป็นกรรมฐานที่ทำให้เกิดปัญญาเห็นแจ้ง ทำให้จิตใจบริสุทธิ์ จะทำให้เห็นถึงชีวิต ช่วยให้ปลดทุกข์ เห็นธรรม และเมื่อเราวิปัสสนากรรมฐานบ่อยๆ เป็นการสะสมบุญกุศล ก็จะสามารถอุทิศให้กับครอบครัวรวมถึงเจ้ากรรมนายเวรของเราได้ และจากการที่เราอุทิศให้กับเจ้ากรรมนายเวร ก็จะช่วยให้เรามีชีวิตที่ดีขึ้น ไม่ติดขัด และเป็นการเปิดดวงพร้อมรับทรัพย์เข้ามาได้อีกด้วย