รีเซต

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม 2564 โดยพิมพ์พรร

  • 18 สิงหาคม 2564
  • 55

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านทำอะไรจะได้รับการกล่าวขวัญถึงอย่างหนาหู แต่ความเคลื่อนไหวเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมมิได้ส่งผลกระทบมายังท่านมากนัก จะยอมรับตำแหน่งสำคัญของสมาคมแห่งหนึ่ง ในวงการที่ท่านเกี่ยวข้องอยู่จะกลับซบเซา หรือเชื่องช้าลงไป เพราะเหตุการณ์แวดล้อมและกฎระเบียบไม่เอื้ออำนวย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านนำความหวังและความชื่นชมยินดีมาสู่ญาติมิตรและบริวาร การทำงานและผลงานของท่านที่ปรากฏขึ้นอย่างชัดเจน และเป็นสิ่งที่พวกเขารอคอยอยู่ เพื่อนสนิทและคนใกล้ชิดที่ถูกชะตากรรมกำหนดให้ห่างเหินไปจากท่านนานๆ จะได้กลับมาคบกันอีก พูดจาอะไรควรอ่อนหวานอ่อนน้อมไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะได้พบมิตรภาพใหม่ๆ อาจได้ร่วมกิจกรรมบางอย่างที่ชักนำผู้คนจากหลากหลายวิชาชีพมาพบกัน ซึ่งท่านจะได้เพื่อนสนิทคนใหม่ที่รสนิยมต้องกันจากกลุ่มคนเหล่านี้ หากมีงานเกี่ยวแก่แรงงานเกษตรกรรม หรืออสังหาริมทรัพย์ใดๆ ความกระทำด้วยความรอบคอบ เล่นหุ้นเล่นหวยไม่ใช่ทางของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านได้พบเหตุการณ์ต่างๆ อย่างหลากหลาย เพราะราศีนี้ส่วนใหญ่เป็นผู้ที่มีประสบการณ์สูง มีเมตตาจิตอันกว้างขวางช่วยเหลือผู้คนโดยไม่เลือกที่รักมักที่ชัง จึงไม่ค่อยตื่นเต้นกับการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อม มีรายได้สูง แต่ค่าใช้จ่ายเกี่ยวแก่การรักษาพยาบาลบริวารก็สูง คนรับใช้ลูกจ้างที่เจ็บไข้ได้ป่วย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านทำกิจการงานต่างๆ ทั้งที่เป็นหน้าที่และมีผู้ขอความช่วยเหลือ อาจใช้เวลาทั้งวัน หรือหลายวันค้นคว้าหาความรู้ในเรื่องที่รู้แล้วก็ไม่มีประโยชน์อันใดกับท่าน สิ่งที่ท่านเฝ้าคอยจะมาถึงโดยครบถ้วน และไม่ขาดตกบกพร่อง เหตุการณ์ใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นในขณะนี้จะเอื้ออำนวยโชคแก่ท่านอย่างยิ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านไม่ควรนำเรื่องราวเก่าๆ ของใครก็ตามมาเปิดเผยเพื่อความสนุกสนานขบขันของท่าน แต่คนที่ถูกท่านกล่าวถึงจะชอกช้ำระกำใจ ไม่ควรเข้าไปในอาคารร้าง หรือสถานที่ซึ่งเคยเป็นคุกตะราง สุสานเก่า ผู้มีคุณธรรมสูงที่เคยไปมาหาสู่ จะห่างเหินจากท่านไป กลายเป็นจับตาดูความประพฤติท่านไปเสียอีก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านจะได้ลาภสำคัญสิ่งหนึ่ง แต่จะมีความเข้าใจผิดบางอย่างเกิดขึ้นแก่ท่าน เป็นเหตุให้ลาภที่จะได้พลิกผันไปบ้าง ผู้มีความคิดเห็น หรือกิจการงานขัดแย้งกับท่าน ไม่ว่ามีเหตุผลหรือไม่ จะไม่ได้พบเห็นกันอีกนานเพราะเขาย้ายภูมิลำนา บริวารของท่านที่เป็นผู้ใหญ่แล้ว แต่ยังไม่ได้แต่งงานจะพาคู่รักมาพบท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านที่ยังโสดไม่ควรติดต่อใกล้ชิดกับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่มิตรสนิท ด้วยมีเกณฑ์ว่าท่านอาจถูกหลอกลวงอย่างใดอย่างหนึ่ง หากท่านแต่งงานมีคู่แล้ว ควรระวังความขัดแย้งภายในครอบครัวเอาไว้ให้มากๆ อาจถูกสุนัขจรที่ไม่มีเจ้าของกัด แต่ถ้าท่านไปทำอะไรมันเข้าจะเกิดเรื่องเดือดร้อนมาถึงท่านทันที

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านถูกใส่ร้ายจากผู้ทุจริต หรือขอความช่วยเหลือจากท่านแล้วไม่ได้ แต่ไม่มีความหมายอะไรใดๆ ทั้งสิ้นสำหรับท่าน ควรแก้ปัญหาด้วยตนเอง เพราะดาวมฤตยูและพระเกตุ ซึ่งสัมพันธ์กับราศีของท่านอย่างใกล้ชิด เป็นสิ่งกีดกันไม่ให้ผู้ใดมาช่วยท่านโดยสะดวก รายได้ยังคงต้องรอคอยต่อไปอีกสักพักทีเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านได้รับความสมหวังในสิ่งที่มุ่งหมายไว้ แม้แต่ในเรื่องใหญ่ๆ ซึ่งเหลือวิสัยที่จะจัดการได้ตามลำพัง เช่น ต้องการให้มีซุปเปอร์มาร์เก็ตใกล้บ้าน ธนาคาร หรือที่ทำการไปรษณีย์ก็เช่นกัน แล้วเป็นไปตามความหวังของท่าน ฝันเห็นเลขอะไรก็ตามไม่ควรนำเอาไปเสี่ยงโชค เพราะโชคดีของท่านสูงและดีกว่ามาก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านสนใจค้นคว้าหาความรู้จากเรื่องราวต่างๆ เคราะห์ร้ายของท่านคือได้รับเชิญแสดงความรู้ความคิดเห็นกับคู่สนทนาที่ไม่รู้อะไรใดๆ ทั้งสิ้น และชอบแย่งท่านพูดตลอดเวลาเสียด้วย อาจแสดงตัวเป็นฝ่ายตรงข้ามกับหมู่คณะของท่านเอง เพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ โดยถูกหลอกอย่างใดอย่างหนึ่งจากผู้ไม่หวังดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านที่ตั้งใจทำความดีความชอบมานานมักถูกแช่แข็งความสามารถ หรือไม่ถูกรับรู้โดยบุคคลแวดล้อมมากนัก แต่จะได้รับสิ่งชดเชย เช่น เงินสดก้อนหนึ่ง หรือพบความรักที่มั่นคงยั่งยืน ซึ่งไม่มีใคร หรืออะไรมาทำให้หวั่นไหวได้ จิตใจใฝ่มุ่งแสวงหาความรู้และสัจธรรมในศาสนา ซึ่งเป็นผลดีแก่ท่านในอนาคต