รีเซต

Kooup เปิดตัวฟังก์ชั่น “หาคู่จากดวงสมพงษ์แบบใหม่” มิติใหม่ของแอปหาคู่ที่ไม่มีใครเหมือน!

  • 08 มิถุนายน 2565
  • 180

      Kooup (คู่อัพ)  แอปพลิเคชันหาคู่ฝีมือคนไทย ที่ทำมาเพื่อคนไทยโดยเเท้จริง จากผู้สร้างเว็ปหาคู่ชื่อดัง อย่าง “ koo25up.com”  ที่ผู้สร้างตั้งใจออกแบบให้ผู้ใช้หาความรักที่จริงใจ จริงจัง "ตามสโลแกน “หาคู่จริงจัง หาแฟนจริงใจ” ชูจุดเด่นหาคนที่ “ดวงสมพงษ์กัน” การันตียอดสมาชิกที่ลงทะเบียนกว่า 4,000,000+ คน

 

 

     Kooup ประสบความสำเร็จ มีผู้ใช้งานรีวิวได้พบเจอความรักใน Kooup  และบางคู่ได้ลงเอยถึงขั้นแต่งงานสร้างครอบครัวอีกด้วย  ยิ่งตอกย้ำความเป็นแอปหาคู่ที่เน้นจริงจัง ไม่หลอกฝัน ทำมาเพื่อสนับสนุนให้ผู้ใช้งานได้พบคู่ครองที่ดีและรักกันไปตลอด ทำให้ Kooup มีชื่อเสียงเพิ่มมากขึ้นและเป็นที่บอกต่อมาจนถึงทุกวันนี้


     ล่าสุดทาง Kooup ยังไม่หยุดพัฒนา เมื่อเล็งเห็นว่า จุดเด่นฟังก์ชั่นดวงสมพงษ์ยังสามารถไปต่อได้ จึงเปิดตัวฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุด บอก   “นิสัยและความเข้ากัน” จากดวงของทั้งคู่ โดยทาง Kooup ได้ร่วมมือกับแอปพลิเคชั่น ดวงlive แอปดูดวงที่มาแรงที่สุดในขณะนี้  

     “ฟังก์ชั่นทำนาย นิสัยและความเข้ากัน ได้พัฒนาจาก ฟังก์ชั่นเช็คดวงสมพงษ์  โดยจะมีความละเอียดในการทำนายมากยิ่งขึ้น ทั้งของตนเอง เเละ ฝ่ายตรงข้าม รวมถึง บทสรุปความเข้ากันได้ของคนทั้งคู่ โดยใช้วันเดือนปีเกิดของผู้ใช้ในการทำนาย” นายอาวุธ สรรพัชญา ผู้ก่อตั้งแอปพลิเคชั่น Kooup กล่าว

 

Kooup เปิดตัวฟังก์ชั่น หาคู่จากดวงสมพงษ์แบบใหม่

      ฟังก์ชั่น “นิสัยและความเข้ากัน”  ได้เปิดตัวพร้อมให้ดาวโหลดและอัพเดทแล้วทั้งใน Google PlayStore และ Apple AppStore และ ขอบอกเลยว่าแม่นมาก! การทำนายทั้งนิสัยความรักทั้งผู้ใช้เเละของเขา ซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสายมูเตลู ไม่ต้องเอา วัน/เดือน/ปีเกิดไปให้หมอดูให้วุ่นวายเลย เพราะทาง Kooup มีคำทำนายให้พร้อม ว่าซั่นน!

iOS: https://apps.apple.com/th/app/kooup-date-your-soulmate/id1145268615
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kooup.kooup&hl=en

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล