รีเซต

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน เดือนพฤศจิกายน 2563 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 27 ตุลาคม 2563
  • 5,869

     ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนพฤศจิกายน 2563 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวัง หรือสมหวังเกินความตั้งใจ วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนพฤศจิกายน 2563

ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์

     ในเดือนนี้จิตใจของคุณมีความแน่วแน่มั่นคงขึ้น ภายใต้สภาวะกดดันหรือสิ่งต่างๆ ที่มีความเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาคุณกลับมีความนิ่งมากขึ้นสามารถคิดสามารถพิจารณาสิ่งต่างๆ ได้อย่างรอบคอบ หรือไม่หวั่นไหวไปกับอะไรง่ายๆ  ถึงแม้จะมีคนหรือสื่อต่างๆ ที่พยายามจะทำให้คุณนั้นเกิดความหวั่นไหวการตัดสินใจ หรือทำสิ่งต่างๆ ออกมากลับไม่เป็นไปตามสิ่งที่ยั่วยุจากภายนอก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของงานว่าจะเป็นในเรื่องของการใช้เงินกลับมีการวางแผน กลับมีการมองถึงอนาคตมองถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นข้างหน้าได้แล้วก็ไม่ได้เก็บเรื่องราวต่างๆ มาคิดเล็กคิดน้อยให้ตัวเองรู้สึกเครียดหรือกดดันมากถึงแม้ว่ามันจะมีสภาวะแบบนี้เกิดขึ้นเป็นบางครั้ง แต่ก็สามารถสลัดหยุดไปแล้วเวลาคิดจะทำอะไรก็มักจะทำเงียบทำอะไรคนเดียวไม่ค่อยบอกกล่าวใคร

การงาน

     หน้าที่การงานต่างๆ ยังบริหารจัดการได้ดีคนที่รองานใหม่ก็มีเกณฑ์ที่จะได้รับโอกาส หรือว่ามีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออยู่ เดือนนี้หน้าที่การงานธุรกิจต่างๆ สามารถประสบผลอย่างที่คุณตั้งใจเอาไว้ได้ถึงแม้ว่าอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงภายใน หรือว่ามีสภาวะภายนอกเข้ามาทำให้อะไรๆ ที่คาดหวังเอาไว้ อาจจะมีการเลื่อนออกไปหรือมีความความล่าช้ามากขึ้น แต่ก็ยังนำพาความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจเอาไว้ให้ปรากฏออกมาได้ในเดือนนี้

การเงิน

     ในด้านของการเงินหมุนได้ ความคุมได้ดีถึงแม้ว่าจะมีรายจ่าย ชาววันอาทิตย์จะเก็บเงินไม่ค่อยได้ แต่ก็ยังหมุนซ้ายจ่ายขวา แต่ว่ายิ่งให้ยิ่งได้เหมือนกันนะ ยิ่งจ่ายเท่าไหร่ก็มีรายรับ หรือว่ามีช่องทางต่างๆ เสริมทำให้คุณสามารถที่จะหมุนไปได้ในเดือนนี้นั่นเอง

ความรัก

     ความรักสภาวะยังขึ้นๆ ลงๆ  อาจจะมีดีบ้างร้ายบ้างเดี๋ยวทะเลาะเดี๋ยวก็กลับมารักกัน ยังไม่มีเกณฑ์เลิกรา สำหรับท่านที่มีคู่อาจจะมีความไม่เข้าใจกันตามประสาสามีภรรยา ส่วนอาจจะมีคนรักเก่าเข้ามา ด้วยอาจจะเป็นคนรักเรา หรือว่าฝั่งตัวเราเองอาจจะมีเข้ามา
     
     ส่วน
คนที่โสดอยู่ก็มีเกณฑ์ที่จะได้กลับไปพัฒนาหรือเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ กับคนที่ตัวเองรู้สึกคุ้นเคยอาจจะเป็นมิตร อาจจะเป็นกัลยาณมิตรเป็นคนรักเก่าที่ return กลับมาในเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะได้กลับมาถ่านไฟเก่ามันลุกโชนได้เหมือนกัน 

สุขภาพ

     สุขภาพของ ชาววันอาทิตย์ที่ต้องระวังในเดือนนี้คือเกี่ยวกับร้อนใน แล้วก็ไมเกรนอาจจะมีกระเพาะอาหารเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย สภาวะช่องท้องต่างๆ ไม่ค่อยดีบางคนจะเป็นกรดไหลย้อนได้ง่าย ต้องดูแลสุขภาพตรงนี้พักผ่อนให้เพียงพอ

โชคลาภ

     ชาววันอาทิตย์พอมีโชคเล็กน้อย แต่ยังไม่ควรเสี่ยงโชคมาก บุญเก่ากุศลเก่าให้ผล ผู้ชายใส่เสื้อสีแดงเป็นสื่อต่างโชค เลขนำโชคของคุณจะมาจากเลขรถค่อนข้างโดดเด่น  หรือเลขอายุของคนตายเป็นสื่อนำโชคให้กับคุณ

เลขนำโชคของคุณก็คือ 6 1 4 2

การเสริมดวง

     เดือนนี้แนะนำให้ปล่อยชีวิตสัตว์ หรือไถ่ชีวิตโคกระบือก็ได้จะเป็นการเสริมดวงให้กับคุณเป็นพิเศษ ยิ่งให้ยิ่งได้ มีเงินมีทองไหลมาไม่ขาดแน่นอน ฉะนั้นมันทำทานหมั่นเป็นผู้ให้จะมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองขอให้โชคดี

   

ดวงของคนเกิดวันจันทร์

     ดวงชะตาของชาววันจันทร์ในเดือนนี้อาจจะไม่ค่อยราบรื่นเหมือนที่เราตั้งใจไว้ก็เท่าไหร่ มีอุปสรรค หรือมีปัญหาที่พร้อมจะเข้ามาทดสอบให้เราเข้มแข็งแล้วก็เติบโตขึ้นอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงที่เราไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจมาก่อนเกิดขึ้น เป็นเรื่องที่ไม่คาดคิดคาดฝัน ไม่ว่าจะเกี่ยวกับงาน หรือเกี่ยวกับเรื่องของการสูญเสียบางสิ่งอันเป็นที่รัก หรือของที่พึงใจไป ชีวิตในเดือนนี้อาจจะต้องมีสติให้มากๆ  ไม่ว่าจะเป็นปัญหาต่างๆ ที่เข้ามาทดสอบหรือว่าสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นควรจะต้องมั่นคงแล้วก็เหนียวแน่นในการที่จะก้าวข้ามแล้วก็เดินผ่านมันไป อาจจะหาคนช่วยอาจจะหาที่ปรึกษา เพราะว่าถ้าทำคนเดียวมันจะเกินกำลังไปในบางที เพราะฉะนั้นการหาที่ปรึกษาหาผู้หลักผู้ใหญ่ที่มีความรู้ที่มีความเชี่ยวชาญ หรือเป็นกำลังใจให้เราฝ่าฟันไปมันก็ดีกว่าหัวเดียวกระเทียมลีบ 

การงาน

     เดือนนี้อาจจะเหนื่อยหน่อย มีสิ่งที่คุณต้องสะสางหรือมีเรื่องข้างๆ ให้ทำอีกมากมายซึ่งรอคอยการจัดการอยู่ห รือว่าท่านที่กำลังรองานอะไรต่างๆ จะต้องรอต่อไป ยังไม่มีเกณฑ์ที่จะมีงานใหม่ หรือบางคนอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของงานอาจจะต้องออกจากงานแบบกะทันหันก็มีเหมือนกัน มีอุปสรรคมีอะไรต่างๆ มาขัดขวางทางกาย หรือสิ่งรอบตัวที่มันว่าเอาเรื่องเอาราวต่างๆ มาให้เราหงุดหงิดอารมณ์ร้อนได้ง่ายเหมือนกันในเดือนนี้ เพราะฉะนั้นต้องระวังอารมณ์ตัวเองเป็นพิเศษ จะค่อนข้างหงุดหงิดง่าย ก็พยายามไม่มีปากเสียงกับใครจะเป็นการดีที่สุด ไม่อย่างนั้นจะเกิดเรื่องราวใหญ่โตเป็นปัญหาได้ในภายภาคหน้า

การเงิน

     เดือนนี้อาจจะมีเกณฑ์เสียเงินแบบปุบปับเรื่องที่ไม่คาดคิดคาดฝัน ของแตกของพัง ต้องซ่อมต้องซื้อใหม่หรือว่าบ้านที่เราอยู่มันอาจจะมีการชำรุดเสียหายจะต้องใช้เงินชีวิตไปในการซ่อมแซมสิ่งของใหญ่ๆ เกิบเงินได้ยากนิดนึง ลำพังถ้าคุณไม่ใช้เองก็อาจจะหมดไปกับบริวาร

ความรัก

     มีความสุขดี สำหรับคนที่มีชีวิตคู่ ความรักราบเรียบมีความสุขเป็นกำลังใจเติมพลังใจให้แก่กัน ไม่ค่อยมีปากมีเสียง หรืออะไรแต่ว่าบางครั้งเราหงุดหงิดหอะไรต่างๆ เราก็อาจจะไปลงที่คุณรักได้เหมือนกันก็ต้องระวังตัวนี้ เขาอาจจะกลายเป็นที่ระบายอารมณ์ของคุณได้เหมือนกัน

     ในด้านของคนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนที่อายุต่างวัยกัน หรืออาจจะเป็นมีตำหนิ คนที่เคยมีคู่มาก่อนอาจจะมาเริ่มต้นความสัมพันธ์กับเรา แล้วก็มีชีวิตรักที่มีความสุข หรือเติมพลังใจให้กับเราได้นะสำหรับคนโสด

สุขภาพ

     เดือนนี้ที่ต้องระวังคือเกี่ยวกับการเจ็บบริเวณข้อเท้าข้อเข่า หรือว่าศีรษะอาจจะไปชนกระแทกอะไรแตกต่าง และเหมือนกัน และที่สำคัญต้องระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับรถหรือการเดินทาง ในคืนนี้จะไปไหนมาไหนแขวนพระประจําวันเกิดติดตัวไว้เพื่อเป็นการคุ้มครองดวงชะตา

โชคลาภ

     โชคลาภอาจจะไม่ค่อยมีโชคมากเท่าไหร่ ให้เซฟเงินเอาไว้นะถ้าเสียงก็พอลุ้นพอขำไปเลขนำโชคจะมาจากเด็ก จิตวิญญาณที่เป็นเด็ก อาจจะเป็นกุมารทองก็ได้ รวมถึงเลขที่มาจากอุบัติเหตุต่างๆ ในรถที่เกิดอุบัติเหตุพวกนี้ก็เป็นเหมือนกัน

เลขนำโชคของคุณก็คือ  9 6 7 1 

การเสริมดวง

     ทำสังฆทาน ทำบุญเกี่ยวกับเด็ก เด็กน้อย เด็กพิการ เด็กกำพร้าต่างๆ ได้หมดเลยก็ได้ เป็นการเสริมดวง และที่สำคัญเดือนนี้ต้องหมั่นเจริญเมตตาเพื่อทำให้จิตนั้นผ่องใสอยู่เสมอ คุณถึงจะก้าวข้ามอุปสรรคที่มาทดสอบไปได้

   

ดวงของคนเกิดวันอังคาร

     ในเดือนนี้จะมีพลัง มีไฟในการที่จะทำสิ่งต่างๆ ให้ประสบความสำเร็จได้ จะมีความเพียรมีความพยายามในตัวเองค่อนข้างสูงเวลาตั้งใจจะทำอะไรแล้วมักจากประสบผลออกมาเป็นที่น่าพอใจ สิ่งสำคัญก็คืออย่าผลัดวันประกันพรุ่งนี้เวลาที่คิด ตั้งใจจะทำอะไรแล้วให้ลงมือทำทันที ทุกอย่างออกมาราบรื่นแล้วก็เป็นไปตามที่หวังไว้ แต่ถ้าประวิงเวลารอคอยทุกสิ่งทุกอย่างที่หวังมันจะดับวูบง่ายๆ เหมือนกันจะมาเสียใจภายหลังก็คงไม่ได้แล้ว

การงาน

     เดือนนี้มีเกณฑ์ที่คุณจะมองเห็นโอกาส หรือมีโอกาสใหม่พบเจอช่องทางในการทำเงิน ในการสร้างอาชีพคนอื่นอาจจะมองไม่เห็น แต่เรามองเห็น หรือว่ามีผู้หลักผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือผลักดันให้สิ่งที่คุณตั้งใจจะทำมันประสบผลอย่างที่คุณปรารถนาแต่ว่าชาววันอังคารจะไม่ค่อยขอความช่วยเหลือใคร จะทำอะไรด้วยตัวเองมันจะมีความภูมิใจ จะรู้สึกดีไม่ติดหนี้บุญคุณใครอะไรมากกว่า ทั้งจิตใจของคุณก็จะจดจ่อในเรื่องของการทำงาน กับสิ่งที่ตัวเองตั้งใจจะไม่ยุ่งไม่วุ่นวายไม่สนใจอะไรรอบข้างไม่เก็บเรื่องเครียดๆ เอามาใส่ตัว เรียกว่ามีการโฟกัสที่ดีมีสมาธิที่แน่วแน่ 

การเงิน

     มีโชคดีในเรื่องของการเงินด้วย ไม่ว่าคุณจะลงทุนทำอะไรในเดือนนี้การเงิน หรือสิ่งที่คุณหวังว่าจะได้รับผลตอบแทน ถึงแม้อาจจะต้องเสียเงินในบางธุรกิจ หรือในหุ้นต่างๆ มันก็ไม่ได้เสียมาก เรียกได้ว่าถ้าล้มก็ล้มบนฟูกถ้าตกก็ตกไม่หนัก สามารถกลับมาฟื้นตัวหรือว่าได้เงินก้อนรับทรัพย์ที่ไม่คาดฝันเข้ามาทั้งจากโชคลาภก็ได้

     สิ่งที่จะเตือน ชาววันอังคารนี้คือเอกสารการขึ้นโรงขึ้นศาลกันมีปากมีเสียงการทะเลาะกับคุณ คุณอาจจะพ่ายแพ้คุณอาจจะเพลี่ยพล้ำได้เหมือนกัน หรืออาจจะสร้างปัญหาให้คุณในวันข้างหน้าได้เพราะฉะนั้นหลีกเลี่ยงการปะทะ หลีกเลี่ยงการมีปากเสียงกับคน หรือการเซ็นเอกสารทำประกันอะไรต่างๆ ไม่แนะนำ และก็ไม่ควรลงทุนอะไรกับใครทำอะไรทำด้วยตัวเองที่สุด

ความรัก

     ความรักอาจจะไม่ค่อยมีเวลาให้กับคนรักเท่าไหร่ โฟกัสไปที่งาน การทำสิ่งที่ตัวเองปรารถนาจนอาจจะลืมวันลืมคืน ลืมคนที่คอยดูแลเราก็ได้ แบบนี้ก็ต้องให้นึกถึงคนรักมากๆ  จะหลงลืมเขาก็ไม่ได้เดี๋ยวเขาก็จะน้อยใจเหมือนกัน แต่ความรักไม่มีปัญหา ต่างคนก็ต่างทำงานหรือว่ามีหน้าที่ของตัวเองไม่มีปัญหาที่เขาเรียกว่าทำใจะต้องร้าวฉานอะไรกัน ถึงแม้มีปัญหาเดือนนี้ก็สามารถกลับมาสานสัมพันธ์หรือเริ่มต้นรักใหม่ได้อีกครั้งหนึ่ง

     คนโสดยังไม่เหมาะกับการที่จะมีคู่ หรือว่าไม่ได้สนใจเรื่องคู่เรื่องรักอะไรเท่าไหร่ มีก็ได้ ไม่มีก็ได้ อยู่กับงานอยู่กับตัวเองสบายอกสบายใจดี อาจจะไปไหว้พระไปทำบุญไปปฏิบัติธรรมไปทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำแบบนี้ แต่งกับงานแต่งกับตัวเองนั่นแหละ

สุขภาพ

     สุขภาพจริงๆ แข็งแรงดีอาจ จะต้องระวังเกี่ยวกับพวกลำไส้กระเพาะอาหารท้องเสีย หรือระบบย่อยอาหารต่างๆ 

โชคลาภ

     เดือนนี้มีโชค เลขท้ายเบอร์มือถือเป็นสื่อนำโชค เลขอายุของตัวเองเป็นสื่อนำโชคดี หรืออาจจะได้โชคจากผู้หญิงใส่เสื้อสีเขียว หรือแดง

เลขนำโชคของคุณก็คือ 8 1 2 9 

การเสริมดวง

      ทำบุญกับสัตว์สองเท้า สี่เท้า จะให้อาหารสัตว์ จะมูลนิธิสัตว์จรจัดอะไรต่างๆ ก็ได้และที่สำคัญถ้าพิมพ์หนังสือธรรมะแจกจ่ายให้ทุนการศึกษากับเด็ก กับคนที่ด้อยโอกาสจะเป็นการเสริมดวงของคุณมากๆ

      

ดวงของคนเกิดวันพุธ

     เดือนนี้อาจจะต้องระมัดระวังในเรื่องของความใจร้อน เรื่องของความรีบในการที่จะจัดการปัญหา จัดการสิ่งต่างๆ โดยที่อาจจะชะล่าใจ อยากให้สิ่งเหล่านั้นมันสำเร็จ อยากให้สิ่งที่ทำอยู่มันไม่คั่งค้าง ชอบความค้างคาไม่ชอบการสะสม หรืออะไรอยากจะให้ออกมาสมบูรณ์แบบก็เลยอาจจะรีบร้อนหรือด่วนตัดสินใจในเรื่องที่สำคัญๆ แล้วมันออกมาผิดพลาดได้เหมือนกันเพราะฉะนั้นในเดือนนี้จะต้องมีสติ ต้องใจเย็นๆ  สิ่งต่างๆ ที่หวังหรือคาดหวัง จะต้องผ่านการพิจารณาอย่างละเอียดทุกอย่างถึงจะออกมาดีรวมถึงเราไม่ตัดสินคน เวลาที่เขาทำอะไรเขาอาจจะมีเหตุผลมีอะไรต่างๆ ของเขาก็ได้ สิ่งที่เราเห็นอาจจะไม่เป็นอย่างที่เราคิดก็ได้หรือบางทีอาจจะมาหาเรื่องเราก็ได้ อาจะควบคุมตัวเองไม่ได้เหมือนกัน 

การงาน

หน้าที่การงานราบรื่นดีการงานยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก ทุกอย่างยังอยู่ในการควบคุม หากมีอาจจะมาจากคนที่เราไม่สามารถควบคุมได้ อาจจะมาจากกลุ่มเพื่อนในที่ทำงาน มีความน้อยอกน้อยใจจากเพื่อนฝูง อาจต้องคอยแก้ไขปัญหาให้กับบริวารมาก

การเงิน

     อาจจะมีเงินยังไม่ค่อยคล่องมือ หรือว่ามีรายจ่ายที่เกินความคาดหมายเข้ามา เกี่ยวกับบ้าน อาจจะเกี่ยวกับคน หรือปัญหาสุขภาพต่างๆ ถ้าไม่ใช่ของเราก็เป็นของเพื่อนฝูง หรือว่าคนรอบตัวที่จะมาขอความช่วยเหลือ

     สิ่งที่อาจจะต้องระมัดระวังการถูกขโมยของของมีค่าสูญหาย หรือว่าการทำธุรกรรมอะไรต่างๆ ไม่น่าไว้ใจ คนที่เข้ามาก็มักจะหวังผลประโยชน์จากเรา อย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคนต้องดูให้ดี

ความรัก

     เดือนนี้คนรักอาจจะพูดจาไม่ค่อยเข้าหู หรือว่าเรามีเรื่องในใจอยู่แล้วเขาอาจจะมาทำให้สิ่งที่เรากำลังติดตั้งในใจมันปะทุขึ้นมา อาจจะกลายเป็นการทะเลาะอาจจะมีปากมีเสียงกันได้ในเดือนนี้เหมือนกัน แต่ก็ยังไม่มีดวงเลิกรา แต่ว่าถ้ามีปัญหาก็อาจจะไม่พูด ไม่คุยไม่เจรจากัน ต่างฝ่ายก็ต่างอยู่ในมุมของตัวเองก็เลยไม่ได้เคลียร์กันสักที

     คนโสดก็อาจจะเจอคนที่เข้ามา แต่ก็ยังไม่ถูกใจเหมือนว่ายังเลือกๆ อยู่หรือว่าคนที่เข้ามามันยังไม่ใช่ความรู้สึกของเราคือคนนี้ยังไม่โดนก็อาจจะต้องโสดต่อไป 

สุขภาพ

     สุขภาพของชาววันพุธเดือนนี้อาจจะต้องระวังเกี่ยวกับความดันเป็นพิเศษ ความดันโลหิตต่างๆ หรือว่าระวังอาหารการกิน อาจจะมีเกณฑ์ที่น้ำหนักตัวขึ้นก็ได้ คนที่เป็นเบาหวานต่างๆ ก็ต้องระวังอาหารการกินเป็นพิเศษด้วยเช่นกัน 

โชคลาภ

     ชาววันพุธจริงๆ มีโชคดวงโชคลาภเด่น ระวังคำพูดจะขัดโชคลาภ พูดดีได้เงินพูดไม่ดีเสียเงินเสียโชคด้วย  เลขนำโชคของคุณจะมาจากเลขอายุของแม่  ก็บ้านเลขที่เลขห้องของคุณเป็นพิเศษ

 เลขนำโชคของคุณก็คือ 7 5 3 4 

การเสริมดวง

     เดือนนี้ทำบุญกับบิดามารดา ขอขมาคุณพ่อคุณแม่ในสิ่งที่เคยล่วงเกินเอาไว้ ซื้อเสื้อผ้าให้ท่าน หรือว่าบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มให้กับคนที่ยากไร้ก็ได้จะเป็นการเสริมดวงของชาววันพุธที่ดีขึ้น
 

ดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดี

     เดือนนี้คลื่นลมชีวิตของคุณจากที่เคยปั่นป่วน จะมีความสงบมากขึ้น และมีความราบรื่นมีความคล่องตัวในการดำเนินชีวิต และไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของงาน ในส่วนของการเงินทุกสิ่งทุกอย่างจะค่อยๆ คลี่คลายมลายหายไปปัญหาที่มี อุปสรรคต่างๆ ที่พบเจอจะได้รับการแก้ไข คุณจะมีความนิ่งมีความสุขุมแล้วก็สามารถที่จะจัดการกับสิ่งที่คุณเข้ามาทดสอบให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ทั้งยังมีดวงที่อาจได้รับการสนับสนุนจากคน จากเพื่อน หรือผู้หลักผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ

การงาน

     ดวงการงานยังไม่ค่อยเข้าที่เข้าทางมากนัก แต่ว่ามันก็ไม่ได้ถึงกับเลวร้าย อาจจะมีเรื่อง หรือสิ่งที่กวนใจอยู่ที่ทำให้คุณต้องค่อยๆ จัดการ เป้าหมายต่างๆ ที่วางแผนดำเนินไปค่อนข้างล่าช้า อาจจะไปถึงฝั่งได้อย่างที่ไม่ตรงตามกำหนดหมายที่คุณวางแผนเอาไว้ อาจจะถึงช้า หรือว่ามันมีอะไรต่างๆ ที่ทำให้สิ่งที่วางแผนมันไม่สำเร็จลุล่วงได้เอง ในเดือนนี้จะต้องอาศัยสติ จะต้องอาศัยความตั้งใจจริง ในการที่จะฝ่าฟันไป

การเงิน

     การเงินเดือนนี้จริงๆ มีความคล่องตัว การเงินหมุนได้ไม่ว่าอะไรที่เคยติดเคยขัด หรือมีปัญหาอยู่จะได้รับการแก้ไข รวมถึงอาจจะมีทรัพย์เข้ามาจากเรื่องของประกันต่างๆ หรือเกี่ยวกับเรื่องของการค้าขายด้านอสังหาต่างๆ ทองคำหรือหุ้น จริงๆ มีโชคอยู่ในเดือนนี้แต่ก็ต้องระวังจ่ายเงินหรือเสียเงินเกี่ยวกับเรื่องของการเดินทางเข้ามาด้วย 

ความรัก

     ความรักอาจจะมีเกณฑ์พบรักจากแดนไกล หรือว่าคนต่างถิ่นกัน อาจจะเป็นดวงรักระยะทางไกลก็ได้สำหรับคนโสด มีความสัมพันธ์ใหม่ๆ ที่ดีอาจจะได้พบได้ฝากได้พูดคุยกับคนที่เรารู้สึกถูกใจ เป็นการเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดีกับทีเดียว

     สำหรับคนที่มีคู่ความรักก็อย่างราบรื่นดี อาจจะมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ปัญหาเดิมๆ เรื่องเก่าๆ ที่วนๆ ซ้ำๆ ไม่มีอะไรที่แปลกใหม่ สุดท้ายก็ยังรักกันดีเหมือนเดิม หรือว่าอาจจะมีเกณฑ์ได้เดินทางท่องเที่ยว หรือว่าไปทำงานอะไรร่วมกันก็ได้

สุขภาพ

     สุขภาพเดือนนี้อาจจะต้องระวังปวดตามช่วงบ่าคอไหล่ ออฟฟิศซินโดรมหรือว่าอุบัติเหตุที่มาจากการทำงาน แต่โดยรวมก็ยังแข็งแรงดี  ระวังเกี่ยวกับสายตาเป็นพิเศษบางคนอาจจะต้องตัดแว่นใหม่ หรือว่าจะมีอาการเคืองตาต่างๆ ได้ในช่วงเดือนนี้

โชคลาภ

     ดวงโชคลาภของคุณเปิด โชคลาภจะมาจากคนขายที่อยู่หน้าสถานที่ราชการต่างๆ เลขนำโชคจะมาจากเลขรถของคุณ และก็เลขท้ายเบอร์มือถือของคุณ

เลขนำโชคของคุณก็คือ 6 3 2 1 

การเสริมดวง

     นำให้ทำบุญเกี่ยวกับพวกเทียนไข ตะเกียงน้ำมัน หรือแสงสว่างก็ได้จะขนดินขนทรายเข้าวัดก็ได้ เป็นการเสริมดวงสิ่งที่จะต้องระมัดระวังอีกอย่างหนึ่งเป็นพิเศษคือการมีปากเสียงกับคนที่มีสี คนที่มีอิทธิพลต่างๆ  ถ้าหลีกเลี่ยงการปะทะตรงนี้ได้ก็จะดีกับดวงเรามากกว่านิ่งๆ เย็นๆ ไว้เป็นการดี

ดวงของคนเกิดวันศุกร์

     ในเดือนนี้จะมีความมั่นคง มีความเด็ดขาดในด้านของอารมณ์ใจมากขึ้น บทที่คุณอยากจะทำอะไรคุณก็ลุยแบบสุดๆ บทจะไม่ทำอะไรก็เทได้แบบสุดๆ เหมือนกันมักจะทำตรงกับความรู้สึกของตัวเอง เรียกว่าปากตรงกับใจ การกระทำตรงกับใจ ไม่อ้อมค้อมแล้วก็ไม่สนด้วยว่าใครจะรู้สึกหรือคิดอะไรยังไง ถ้าสิ่งนั้นมันตรงกับสิ่งที่ใจคุณปรารถนาอารมณ์จะค่อนข้างร้อนง่าย ตัดสินใจอะไรจะค่อนข้างรวดเร็วหรือว่าทำอะไรจะค่อนข้างรวดเร็วนะใครมาล่ามาช้าอะไรใกล้ๆ นี้อาจจะโดนคนบ่นได้เหมือนกัน

การงาน

     หน้าที่การงานของคุณอาจจะมีการแตกแขนงมีการต่อยอดหรือว่างานเยอะขึ้น งานเยอะแต่มันอาจจะไม่ได้เพิ่มตามอาจจะมีค่าใช้จ่ายอะไรหลายๆ อย่างเข้ามารวมถึงการใช้ร่างกายก็อย่าใช้จนเกินไป เพราะว่าดูแล้วเดือนนี้จะใช้ร่างกายอย่างเหมาะสมบุกสมบันเลยทีเดียว รวมถึงจิตใจด้วยเวลาตัดสินใจอาจจะทำให้ทุกอย่างไม่เต็มประสิทธิภาพเท่าที่ควร อาจได้รับมอบหมายงานให้รับโอกาสแสดงฝีมือจากผู้หลักผู้ใหญ่เข้ามาด้วย พยายามหลีกเลี่ยงการปะทะคำพูดอะไรต่างๆ กับคนที่มีอำนาจมากกว่า เพราะว่ารังแต่จะทำให้เกิดปัญหากับคุณได้ในวันข้างหน้า  พยายามอย่าใช้ไม้แข็งอะไรมากนักในเดือนนี้ให้ใช้ไม้อ่อน เวลาจะทำอะไรให้ขอความช่วยเหลือให้ออดอ้อนให้พูดคำหวานๆ แบบนี้จะได้ในสิ่งที่ปรารถนา และไวขึ้น

การเงิน

     มีดวงรับทรัพย์ มีเข้ามาในหลายๆ ทางแล้วก็มันก็ ถ้าจะเก็บก็เก็บอยู่นะเดือนนี้ถ้าจะหมดก็หมดกับเรื่องของการเดินทาง หรือการซื้อของใหม่ๆ ซื้อของตอบสนองความรู้สึกของตัวเองอยากได้ก็ซื้อ เห็นอะไรชอบก็ทำใจก็จัดเลยอย่างนี้เหมือนกัน แต่ก็ยังไม่ได้มีปัญหาที่น่ากังวลมากนะสำหรับดวงการเงินในเดือนนี้ 

ความรัก

     ความรักคนมีคู่อาจมีปากเสียงกันบ้าง แต่ทุกอย่างก็ยังสามารถเจรจากันได้ดี ขอแค่พูดคุยหาทางลงแก้ปัญหาต่างๆ ก็ไม่มีอะไรที่ทำให้บัวช้ำน้ำขุ่น ก็ยังอยู่ด้วยกันยังรักกันดี

     ส่วนที่ยังโสดมีเกณฑ์ได้พบรักครั้งใหม่ได้เจอคนที่คุณรู้สึกถูกใจ ถูกชะตา จะมีการสานสัมพันธ์อาจจะเป็นรักทางไกล หรือทางออนไลน์ เป็นการเริ่มความสัทพันธ์ดีๆ ในเดือนนี้

สุขภาพ

     สุขภาพที่ต้องระวังก็อาจจะมีอาการปวดตามข้อไม้ข้อมือ มีปัญหาเกี่ยวกับทางเดินหายใจ ปอดคออาจจะมีอาการไอเจ็บคอ เป็นไข้หวัด ในเดือนนี้แต่ก็ไม่ได้หนักหนามาก พยายามดื่มน้ำเยอะๆ 

โชคลาภ

     พอมีโชคสามารถเสี่ยงได้ อายุของคุณพ่อโดดเด่น

เลขนำโชคของคุณก็คือ  8  1  6  7

การเสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญที่เกี่ยวกับแสงไฟ ตะเกียงน้ำมันต่างๆ ถวายเทียนไขหลอดไฟต่างๆ เป็นการเสริมดวงเครื่องหอม ของหอมก็ได้ 

   

ดวงของคนเกิดวันเสาร์

     เดือนนี้ดวงจะมีความสุข หรือมีชีวิตชีวามากขึ้นอาจจะได้พบเจอเรื่องหรือข่าวที่น่ายินดี รวมถึงคุณก็ไม่อยากจะไปยุ่งวุ่นวายเรื่องของใครด้วย มองหาแต่อะไรที่มันสบายใจสบายอกสบายใจแต่มันก็จะมีคนเอาเรื่องนั้นเรื่องนี้มาใส่หัว หรือมาเล่าให้ฟังเขามาปรึกษาอยู่เหมือนกัน ต้องคอยระวังอารมณ์ตัวเองด้วยเพราะว่าวันเสาร์เนี่ยจริงๆ เป็นคนขี้สงสารนะ ถึงภายนอกจะดูแข็งๆ แต่จริงๆ แล้วเป็นคนที่ใจอ่อน เห็นคนตกทุกข์ได้ยากก็จะช่วงเหลือไม่อย่างงั้นจะรู้สึกไม่ดีกับตัวเอง 

การงาน

     อาจจะมีการทำงาน หรือพบช่องทางใหม่ๆ ในการสร้างงาน สร้างมูลค่าให้กับธุรกิจของตัวเอง แล้วก็จะมีกัลยาณมิตร หรือมีคนที่หยิบยื่นความช่วยเหลือต่างๆ มาให้ในเดือนนี้ คุณอาจจะไปขอร้อง หรือเขาอาจจะเข้ามาช่วยด้วยความเต็มใจ อาจจะมีบุญคุณที่เคยมีร่วมกันก็ได้เหมือนกัน

     สิ่งที่ต้องระวังคือความลับของคุณอย่าไปเล่าให้ใครฟังก็ถูกคนแทงข้างหลัง คุณอาจจะถูกผู้ไม่ประสงค์ดีทำร้ายได้เหมือนกัน สิ่งที่ควรระวังมากที่สุด การร่วมลงทุนอะไรกับใครถ้าไม่จำเป็นก็ไม่แนะนำในเดือนนี้

การเงิน

     สามารถเก็บเงินได้ในเดือนนี้ถ้าไม่หมดไปกับคนอื่น หรือว่าไม่ได้ใช้จ่ายไปกับบริวารอะไรมาก ทุกอย่างจะอยู่ในการควบคุมของคุณ รวมถึงวันเสาร์ไม่ได้อยากได้อะไรมากมาย ขอแค่มีความสุขแล้วก็มีเงินมากขึ้นเป็นชีวิตที่สบายใจแล้วสำหรับ ชาววันเสาร์เพราะฉะนั้นเดือนนี้จะไม่เสียเงินอะไรมากมายรวมถึงอาจจะได้ทรัพย์ได้โชคจากลาภลอยด้วยก็ได้ 

ความรัก

     ความรักเดือนนี้อาจจะต่างคนต่างอยู่สำหรับคนที่มีคู่ก็ยังรักกันดี ไม่ได้มีปัญหา หรือมีอะไรที่วุ่นวายใจต่างคนต่างทำงานทำในสิ่งที่ตัวเองรัก ความรักมีความราบรื่นดี 

     คนที่ยังโสดชอบที่จะอยู่กับตัวเองมากกว่าถึงแม้จะเห็นคนอื่นมีคู่มีอะไรมันก็อยากจะมีโมเม้นแบบนั้นบ้าง แต่ก็ยังอยากที่จะทำอะไรไปไหนมาไหนไปด้วยตัวเองมีความสุขมากกว่าสบายใจกว่า อาจจะมีคนใหม่ๆ เข้ามาแต่ก็ยังไม่ใช่ความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนอะไรเป็นรักชั่วคราวก็ว่าได้ 

สุขภาพ

     สุขภาพเดือนนี้จะเกี่ยวกับกระดูกกระดูกสันหลังเป็นพิเศษต้องระวัง การนั่งนานๆ การเดิน อาจมีการปวดท้องแบบไม่มีสาเหตุก็ได้ อาการไข้ก็ยังพอมีเล็กๆ น้อยๆ สิ่งสำคัญก็คือต้องระมัดระวังเกี่ยวกับพิษที่สะสมในร่างกายมันจะมาแสดงออกในช่วงนี้ ทำให้คุณสุขภาพทรุดโทรม หรือแย่ได้ง่าย

โชคลาภ

     พอมีโชค ดวงมีโชคโชคเปิดอยู่เลขนำโชคของชาววันเสาร์จะมาจากบ้านเลขที่ และห้องของคุณอายุของคุณแม่ เลขเก่าเลขเดิมที่คุณเคยมีช่องอาจจะวนกลับมาให้โชคคุณอีกครั้งหนึ่งก็รอมากลับหน้ากลับหลังดู 

เลขนำโชคของคุณก็คือ 9 4 6 1 

การเสริมดวง

     เสริมดวงให้ทำเกี่ยวกับการปล่อยชีวิตสัตว์ ปล่อยนก ปล่อยปลา หรือทำบุญโลงศพทำบุญที่เกี่ยวกับการบริจาคร่างกาย บริจาคโลหิตพวกนี้จะเป็นการเสริมดวงให้กับคุณสามารถผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ขอให้โชคดี 

    

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนพฤศจิกายน 2563 By. อ.ซี นาคราช

ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

 
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล