รีเซต

ดูดวงแม่นๆ เดือนตุลาคม 2562 การเงิน การงาน ความรัก สุขภาพ โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

 • 03 ตุลาคม 2562
 • 5,416 10

       มาดูดวงแม่นๆ ประจำเดือนตุลาคม 2562 ทั้งการเงิน การงาน ความรัก สุขภาพ กับคำทำนายสุดกวนสไตล์หมอต้น ดูดวงกับต้น กันค่ะ ดวงของคนที่เกิดทั้ง 7 วัน ในเดือนนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง การเงินใครจะได้รับแบบเต็มๆ หนักๆ หรือเรื่องหัวใจของใครจะต้องได้พักกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกคำทำนายให้ได้รู้กันค่า


 


ผู้ที่เกิดวันจันทร์ ไพ่ devil

     โอ้วว้าว ทำไมช่วงนี้เราถึงได้ดูแบบว่า มีความทะเยอทะยานอะไรสูงเยี่ยงนี้ ดูเหมือนๆ ว่า อะไรที่เราอยากได้หรืออยากมี เราก็ต้องไปหามาได้จริงๆ ตามที่หวัง ใครจะว่ายังไงเราก็ไม่สน หรือต่อให้มันจะยากยังไงก็จะเอามาให้ได้ ดีครับดี คนเรามันต้องฮึกเหิมแบบนี้แหละดี แต่ว่าขั้นตอนการทำงานอะไรของเราเนี่ย มันก็อาจจะดูถูกบ้างไม่ถูกบ้าง แต่ผลลัพธ์ออกมาดีเราก็ไม่ได้แคร์อะไรอยู่แล้วว่ามั้ย

 • ส่วนเรื่องความรักนะครับออกมาดูดีเลย เรามีเสน่ห์ดีครับ มีโอกาสมีคนเข้าหาเรื่อยๆ เลยไม่น่าห่วงว่าจะเหงานะครับ มีเข้ามาเยอะจนเป็นปัญหาเลย

 


ผู้ที่เกิดวันอังคาร ไพ่ The sun

      นี่แหละครับ เดือนที่มันดูดีเรื่องความรักแบบจริงๆ จังๆ เลย ใครที่แบบว่าเล็งๆ จะจีบน้องๆ หรือรุ่นน้องเนี่ย คุณมาถูกทางแล้วครับ เราจะกินเด็กไปด้วยกันครับ ช่วงนี้น้องๆ ชอบเราครับ เรามีเสน่ห์กับคนอายุน้อยกว่า ได้ยินละก็ฮึกเหิม ปะ 555 ส่วนเรื่องอื่นๆ ก็ดูที่จะแบบว่าสมหวังได้ดีเลยนะครับ ไม่ว่าจะ

 • เรื่องแบบการเงินก็มีใช้เรื่อยๆ นะ ไม่ได้ขัดสนเลย
 • ส่วนสุขภาพ จัดว่าแข็งแรงอย่างไม่น่าเชื่อเลยครับ

 

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน ไพ่ lover

     ก็เป็นอีกคนหนึ่งนะครับที่ค่อนข้างจะมีเสน่ห์แรง ใช่ครับ ช่วงนี้หน้าตาเราอาจจะดีเป็นพิเศษจนเป็นพิษภัยต่อคนรอบข้าง มีคนมาชอบเรามากขึ้นครับ ชอบแบบคลั่งไคล้เลย หน้าตาของเรานี่มันช่างเป็นบาปจริงๆ เลย ทั้งคนโสดและคนมีแฟนอยู่แล้วก็พากันมาชอบเรา

 • ส่วนเรื่องการงานนะครับ ช่วงนี้งานมีเข้ามาเรื่อยๆ เลยครับ ไม่น่าจะได้พักเท่าไร แต่เราเนี่ยแต้มบุญสูงครับ มีคนเข้ามาช่วยเรื่องงานตลอดเลยครับ เลยไม่ได้จะเหนื่อยอะไรมากเท่าไรครับผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน ไพ่ 1 เหรียญ

     ช่วงเดือนนี้ เรื่องดวงการเงินเรามาแรงมากๆ ครับ จะเสี่ยงดวงอะไร หรือว่าแบบ ลงทุนทำอะไรช่วงนี้มันก็ดูดีครับ หารายได้ได้เรื่อยๆ เลยครับ ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าเราเล็งๆที่จะสมัครงานอะไรเนี่ย มีโอกาสที่จะได้งานด้วยนะครับ เป็นไงล่ะ โอกาสเราออกมาดูดีมากๆ เลยนะครับ ละมีอะไรอีก

 • ก็น่าจะเรื่องความรักที่พัฒนาได้แบบ เรื่อยๆ เลยครับ แต่ก็เป็นในทางที่ดีเลยครับ แบบว่าคนโสดเลยก็มีโอกาสมีคนเข้ามาด้วยนะ ละก็ค่อนข้างจะฐานะดีด้วยครับผม
 • ส่วนเรื่องสุขภาพ อาจจะมีป่วยๆ บ้างเล็กน้อย แต่ระหว่างป่วยก็ยังจะมีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ ดีเนอะ ป่วยแต่รวย

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี ไพ่ 6 ดาบ

     ใครที่แบบว่ากำลังคิดถึงแฟนเก่าอยู่นะครับ แบบว่าอยากให้กลับมาอะไรแบบเนี้ย บอกเลยนะครับว่า มีโอกาสที่จะกลับมาอยู่นะครับ เรื่องความรักช่วงนี้มันจะเกี่ยวกับเรื่องคนเก่าๆ วนๆ นิดนึงนะครับ 555

 • ส่วนเรื่องงานเนี่ย ก็มีแบบว่า มีโอกาสเรื่องงานพิเศษเข้ามาเรื่อยๆ แต่งานที่เข้ามาจะมีปัญหาจุกจิกเยอะไปนิดนึงนะครับ ถ้าไม่รำคาญซะก่อน
 • ส่วนเรื่องสุขภาพ ก็ไม่ได้ดีมากเท่าไรนะครับ มีโอกาสที่จะป่วยๆหายๆ บ้าง ไม่ได้แข็งแรงอะไรมากเท่าไรครับ

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ ไพ่ 7 ไม้เท้า

     เราจะมีความสามารถในการทำงานที่สูงมาก ประมาณว่ามีงานอะไรมาเราก็สามารถทำได้หมด ทำได้แบบเหนื่อยๆ เลยนะครับ คืองานมันมีเข้ามาแบบเยอะมากจริงๆครับ ไม่น่าจะได้พักเท่าไร แต่ดีที่หัวหน้าเห็นแบบความเก่งขั้นเทพและความถึกในตัวเราด้วย และอาจจะมีการท้าทายความสามารถของเราด้วยการ..จ่ายงานเพิ่มให้เราครับ!!!

 • ส่วนความรักนี่ไม่น่าห่วงเลยครับ คงไม่มีเวลาได้คุยกับแฟนหรือคนที่คุยๆ อยู่ เพราะงานโอ๊ยจะเยอะไปไหนนี่แหละครับ อ่านแล้วก็เศร้านิดๆ เนอะว่ามั้ย เฮ้อ แน่นอน
 • สุขภาพเราแย่ลงแน่ๆครับ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ ไพ่ Hermit

     เราอาจจะเหงาๆ นิดนึงนะครับ แบบว่า อยู่ๆ ก็ไม่มีใครมาคุยกับเราเลยครับ แบบว่า มันเงียบเกินไปละนะ ถ้ามีแฟนอยู่แฟนเราอาจจะยุ่งๆ เรื่องอื่นอยู่ จนไม่ค่อยมีเวลาให้เราเท่าไรครับ ซึ่งเราคงมีนอยๆบ้างแหละนะ

 • ส่วนเรื่องงานนะครับ มันก็ดีตรงที่ไม่ได้มีใครมายุ่งอะไรกับเราเท่าไรนี่แหละครับ สามารถสร้างสรรค์งานเองได้แบบสบายใจมากๆ เลยครับ
 • ส่วนเรื่องการเงินนะครับ ไม่ได้มีเรื่องให้ใช้เงินมากเท่าไรแล้วครับ มีเงินเก็บอยู่แล้ว ใครชวนไปไหนเราก็ไม่ไปด้วยครับ 555 ส่วนเรื่องสุขภาพก็แข็งแรงดี แถมขี้เกียจด้วยผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ ไพ่ สังฆราช

     เราจะมีจิตใจที่แบบว่า ใจบุญกว่าปกติมากๆ ครับ แบบใครวานให้เราไปช่วยเหลืออะไร เราก็สามารถที่จะตอบรับได้หมดเลยครับ พร้อมช่วยเหลือทุกคนเลยก็ว่างั้นครับ ส่วนเรื่องอื่นๆ ก็มีแบบว่า เรามีโอกาสที่จะได้ไปงานมงคลอะไรต่างๆ บ้างครับ แต่ที่ดูน่าระวังๆ เลย ก็น่าจะแบบว่า มีโอกาสที่จะมีคนเอาเปรียบเราบ้างครับ แบบช่วงนี้เรายิ่งโดนหลอกง่ายๆ อยู่ ใครว่าไรก็เชื่อหมดเลยครับ

 • ความรักอาจจะยังไม่ได้พัฒนาอะไรมากนะครับ ก็ต้องทนๆ ไปก่อน ส่วนเรื่องสุขภาพ ก็ไม่ได้ดูจะมีป่วยอะไรนะครับ ค่อนข้างแข็งแรงดีเลยครับ แนวๆ นี้เลยครับ


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวัน

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล