รีเซต

TrueID Horoscope : เช็คด่วน! เลขที่บ้านบอกบุญหรือบอกกรรม พร้อมวิธีแก้ โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

  • 01 มิถุนายน 2561
  • 26,536 2

     เลขที่บ้าน นับว่าเป็นกลุ่มตัวเลขที่อยู่กับเราไม่แพ้เบอร์มือถือ หรือบัตรเอทีเอ็มเลยนะคะ เพราะเป็นเลขเฉพาะของแต่ละคน มาลองเช็คกันดูตามศาสตร์พลังตัวเลขจาก “อาจารย์ นิติกฤตย์ DECODER” กันดูค่ะ ว่าเลขที่บ้านส่งผลต่อชีวิตคุณอย่างไรบ้าง แล้วเลขที่บ้านของคุณอยู่ในกลุ่มบอกบุญ หรือบอกกรรม ใครโชคดีเลขที่บ้านให้พลังบวกบอกบุญก็ดีไป แต่ถ้าใครได้เลขพลังติดลบก็ไม่ต้องกังวลไป เรามีวิธีแก้ไข ผ่อนหนักให้เป็นเบามาฝากกันค่ะ

 

เลขที่บ้านเกี่ยวข้องกับความเป็นอยู่ของคนในบ้างอย่างไรบ้าง ?

     ก่อนอื่นต้องกลับมาทำความเข้าใจเรื่องพื้นฐานของพลังตัวเลขก่อน คือเมื่อตัวเลขอยู่ตัวเดียวก็จะไม่เกิดเหตุการณ์ แต่เมื่อไหร่ที่ตัวเลขประกบกัน 2 ตัว ก็เกิดทฤษฎี Matrix Code Power ขึ้นส่งผลเป็นเหตุการณ์ ซึ่งตัวเลขที่จับกันแล้วเกิดเหตุการณ์ไม่ดี ก็จะส่งผลชัดเจน เช่น เมื่อจับเอา 1 กับ 0 ชนกันก็ทำให้อยู่ในบ้านแล้วร้อน ไม่มีความสุข คนในบ้านทะเลาะกัน ตีกัน

     ถ้าบ้านไหนมี 3 กับ 7 ชนกัน บ้านนั้นจะของรก อึดอัด มีความทุกข์ เป็นเลขที่ซวยอยู่ในหมวดเลขสีแดง ซึ่งหมายถึงเลขที่ไม่ดีและควรเลี่ยง ตีความว่าเหนื่อยหนัก ความรับผิดชอบสูง กังวล ส่งผลให้คนที่อยู่ในบ้านมีการแสดงออกที่โผงผาง ไม่พูดหวานๆ ทุกคนมีความเครียดมีความกดดัน คนในบ้านจะนอนดึก ต้องมีเรื่องเครียด จะทำงานหนัก ไม่ค่อยได้กลับบ้าน มีความทุกข์มากกว่าความสุข ถึงมีเงินเข้ามาก็จะมีรายจ่ายค่อนข้างเยอะ  อีกในความหมายนึงมันแปลว่าอุบัติเหตุ

 

มีเคสตัวอย่างที่ชีวิตเป็นไปตามเลขที่บ้านบ้างไหม ?

     เมื่อ 7-8 ปีก่อนที่มีการปรับระบบทะเบียนราษฎร์ใหม่ทำให้เลขที่บ้านต้องเปลี่ยนกันใหม่หมด ลูกศิษย์ผมหลายคนก็ได้รับความเปลี่ยนแปลง มันก็จะมีกลุ่มคนที่เลขที่บ้านดีขึ้น กับกลุ่มที่เลขที่บ้านที่เคยดีอยู่แล้วแต่แย่ลง ก็มีเรื่องราวแปรผันไม่เหมือนกัน

     คนนึงเป็นแม่หม้ายลูก 4 คน หย่ากับสามีไปแล้วตอนนี้อยู่ดูแลลูก เลขที่บ้านปัจจุบันเค้าคือ 42 ซึ่งตัวเลขนี้เป็นตัวเลขที่ดี แปลว่าอยู่แล้วมีความสุข ความร่มเย็น ความเบาสบาย ก็ถามว่าเค้าเคยเปลี่ยนเลขที่บ้านไหม เค้าก็บอกว่าแต่เดิมเลขที่บ้านเค้าคือเลข 47 ซึ่งแปลว่า แรงงาน เหนื่อย ความเครียด คนในบ้านจะบ้างาน คุยกันเรื่องงาน แกก็มาคิดย้อนไป ตอนที่สามียังอยู่ ก็คุยแต่เรื่องงานแล้วก็ชอบทะเลาะกัน ถ้าไม่ทะเลาะกันก็จะคุยแต่เรื่องงาน บ้านก็จะมีแต่ความเครียด เด็ก ๆ ในบ้านก็ไม่มีความสุข พอเปลี่ยนเลขที่บ้านเป็น 42 เค้าก็หย่ากับสามี สามีไม่อยู่บ้านแล้วเค้าก็ตามใจลูกเต็มที่ อยากเล่น อยากทำอะไรให้ลูกทำ คนในบ้านก็มีความสุขกันหมด ก็สอดคล้องกับเหตุการณ์เรื่องเลขที่บ้านที่เปลี่ยนไป

     อีกเคสนึงเป็นคนที่ไม่เคยมีบ้าน แต่จะไปซื้อบ้านอยู่กับแฟน ตอนซื้อบ้านมาก็ซื้อพร้อมกันกับแฟน พอจะย้ายมาอยู่บ้านหลังนี้ก็เจอปัญหาเลย เลขที่บ้านเค้าคือ 127 โดย 12 แปลว่าสามีภรรยาทะเลาะกัน ส่วน 27 แปลว่าหนี้สิน เค้าเล่าว่าแฟนเค้าสร้างหนี้ทิ้งไว้ให้เค้าประมาณล้านนึง พอเลิกกัน เค้าก็ต้องใช้หนี้อยู่คนเดียว แล้วต้องอยู่ในบ้านหลังนี้ ทั้งทะเลาะ ทั้งเลิกกันตามความหมายของบ้านเลขที่เลย

     เพราะฉะนั้นศาสตร์ตัวเลขเป็นเหมือนสัญลักษณ์ เป็นเหมือนรหัสกรรม ที่เราสามารถถอดออกมาได้ มันจะอยู่ในสิ่งแวดล้อม เมื่อไหร่ก็ตามที่สิ่งแวดล้อมนั้นตรงกัน เรามักจะเจอแบบนี้

 

คนที่อยู่ในบ้านเลขที่เดียวกัน จะได้รับผลเท่ากันไหม ?

     ไม่เท่ากันครับ มันเป็นแบบนี้ ถ้าเลขที่บ้านให้ความหมายว่าอยู่แล้วสบาย แค่คนนี้เป็นคนใช้ชีวิตลำบาก อยู่ไปเรื่อย ๆ มันจะออกไปอยู่นอกบ้าน มันจะย้ายไปอยู่ที่อื่นเองเพราะมันไม่ตรงกับธรรมชาติของเค้า ในทางกลับกันถ้าคนดี แต่ได้เลขที่บ้านไม่ดี ก็ต้องย้ายไปอยู่ที่อื่นเหมือนกัน กฎแห่งกรรมมันเป็นแบบนี้ สิ่งที่เหมือนกันก็จะดึงดูดกัน สิ่งที่ไม่เหมือนกันก็จะห่างออกไป

ถ้าเจอเลขที่บ้านไม่ดีมีวิธีการแก้ไขอย่างไร ?

     ให้นำสติกเกอร์มงคล หรือทองคำเปลวมาติดทับในตัวเลขที่ไม่ดี ให้พลังอ่อนตัวลง ยกตัวอย่างในกรณีที่บ้านใครมีตัวเลข 37 ซึ่งเป็นเลขที่ไม่ดีตามที่กล่าวไว้ข้างต้น ให้ติดสติกเกอร์มงคลหรือทองคำเปลวทับที่เลข 7 เพื่อให้เลข 7 มันแหว่งเป็นการลดพลังของตัวเลข มันก็จะเหลือแค่เลข 3 อย่างเดียว ไม่ต้องติดทับทั้งตัวเลข 7 ติดแค่ให้ตัวเลขมันแหว่งก็เพียงพอเพื่อไม่ให้ไปรษณีย์ไม่หลงทางเวลามาส่งของ

 

เลขที่บ้านบอกบุญ

42 23 55 15

เลขที่บ้านบอกกรรม

10 37 12 76

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net