รีเซต

ดวงหลัง COVID-19 ชาว 12 ราศี ควรปรับตัวอย่างไร โดย โหรชี้ชัด

  • 21 เมษายน 2563
  • 2,791 2

    หลายคนได้รับผลกระทบจาก โควิด-19 จนต้องปรับตัวกันครั้งใหญ่ แต่จะปรับแบบไหนให้เหมาะกับดวง 12 ราศี นั้น เรื่องนี้ โหรชี้ชัด มีแนวทางตามหลักโหราศาสตร์มาแนะนำกันค่ะ

    Covid-19 เป็นปรากฎการณ์บังคับใช้ยาแรงเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจการเงิน สังคมวัฒนธรรม การใช้ชีวิตความเป็นอยู่ แนวความคิดและทัศนคติในการมองโลกที่แตกต่างไปจากเดิม ... สิ่งที่สำคัญนั่นก็คือ “การปรับตัว” ให้เป็นไปตามยุคสมัยอย่างเหมาะสมในทางสายกลาง ไม่ยึดมั่นติดตรึงจนเกินไปและไม่เห่อเหิมหลงระเริงจนเกินงาม

     ถ้าจะว่ากันในศาสตร์การพยากรณ์ ก็มีช่องทางในการปรับตัวเพื่อก้าวสู่โลกใหม่โอกาสใหม่ของคนสิบสองราศีให้ได้พิจารณาเก็บเป็นข้อมูล ท่านสามารถอ่านไปได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด แล้วนำไปปรับใช้ตามไลฟ์สไตล์ทุกท่านครับ

 

หมายเหตุ : ข้อมูลนี้เป็นการวิเคราะห์แล้วนำเสนอแนวคิดในทางกว้าง ไม่ได้เจาะในทางลึกจำเพาะดวงชะตาบุคคลหนึ่งบุคคลใดทั้งสิ้น

ราศีเมษ

     ความใจสู้แห่งนักรบเป็นจุดเด่น แต่ถ้ามัวทำก้มหน้าก้มตาขยัน ก็จะเสียโอกาสจากกระแสโลกใหม่

     การปรับตัวของคนเมษ จึงควรเน้นไปที่การเปิดหูเปิดตาหาความรู้รอบตัว สังคมกับคนมีไอเดีย การที่เราถนัดลงมือทำ เมื่อเราพาตัวเองลงไปในแหล่งความรู้ จะทำให้เราเปิดตัวสู่โลกใหม่ได้อย่างงดงาม

 

ราศีพฤษภ

จุดเด่นของชาววัว มักจะเห็นวิธีในการหาโภคสมบัติ ช่องทางการหาทรัพย์ โอกาสแห่งการมีรายได้

     การปรับตัวของคนพฤษภ ด้วยความมีกรอบของเซฟโซนค่อนข้างหนา จึงควรเริ่มด้วยการอัพเกรดไอเดียให้เข้ากับยุคใหม่โดยรักษารากเดิมไว้ ธุรกิจหรือการขายโดยนำของเก่ามาประยุกต์ให้ทันสมัย น่าสนใจไม่น้อย

 

ราศีมิถุน

คนคู่ปรับตัวไม่ยาก ดูจะเข้าทางเสียด้วยซ้ำ มีหลายอย่างน่าตื่นเต้นให้ลองทำ แต่ระวังคำว่า “มั่วซั่ว” เสียเวลาเปล่า

     การปรับตัวของคนมิถุน การสร้างตัวตนกลายเป็นประเด็นคลุมเครือ คนคู่ไม่ควรทิ้งโอกาสงามสร้างความสำเร็จ ควรจัดวินัยให้ชัด ตั้งกฎบังคับการยกระดับชีวิตตัวเองเพื่อบรรลุผลลัพธ์ในยุคใหม่หลังโควิด19

 

ราศีกรกฎ

รูปแบบของงานบริการ ซึ่งเป็น “ลายเซ็น” ของชาวปูจะถูกอัพเกรดขึ้นไป ภายในคนหนึ่งคนจำเป็นต้องทำให้ได้หลายหน้าที่

     การปรับตัวของคนกรกฎ ควรศึกษาหาความรู้เพิ่มทักษะพิเศษเพื่อให้เป็นความสารพัดประโยชน์ สำหรับเจ้าของกิจการควรเข้าคอร์สอบรมเพิ่มเติม เพื่อหาผู้มีพาวเวอร์ทางธุรกิจช่วยผลักดัน

 

ราศีสิงห์

จ้าวป่าเทพโปรเจคผู้มีสติปัญญา ไม่ยินยอมที่จะหยุดยั้งการพัฒนาตัวเองอย่างแน่นอน

     การปรับตัวของคนสิงห์ ปรับตัวไม่ยากนัก เพราะทุกสิ่งจะเป็นไปตามสัญชาตญาณนักล่า กลิ่นความรวยอยู่ตรงไหน ฝูงสิงโตหิวจมูกไวก็จะไปตะครุบล่ามาจนได้ ขอเพียงอย่าเป็นสิงโตหงอยง่อยหักเขี้ยวถอดเล็บเป็นใช้ได้

 

ราศีกันย์

ในสภาวะที่โลกกำลังแปลงโฉม คนที่คิดอะไรที่แปลกๆ ก็มักจะมีทางรอดแบบงงๆเสมอ

     การปรับตัวของคนกันย์ แปลกที่เนื้อแท้คนกันย์ดื้อรั้น ทว่าไม่มั่นใจในความคิดตัวเอง โอกาสสำเร็จควรเริ่มที่ความถนัดพื้นฐาน สร้างความน่าเชื่อถือในการค้าขายและการตลาด เน้นสินค้าไอเดีย นวัตกรรมใหม่ สินค้าฮิตตามค่านิยม

 

ราศีตุลย์

โดยพื้นฐานชะตาคนตุลย์มักมีเงินซุกเงินซ่อนเป็นขุมทรัพย์สำรอง เมื่อเข้าสู่ภาวะวิกฤต จึงรับผลกระทบไม่เต็มตัวเท่าใดนัก

     การปรับตัวของคนตุลย์ ธาตุลมพลิกพลิ้วปรับตัวตลอดอยู่แล้ว ยิ่งสร้างผลประโยชน์รับกำไรจากการเป็นผู้ประสานงานก็ยิ่งเป็นไปได้ดี ต้องรู้จักฝึกใช้เทคโนโลยีให้คล่องมือ จะเป็นอาวุธชิ้นสำคัญ

 

 

ราศีพิจิก

พลพรรคแมลงป่องนักสู้ จำต้องประสบเหตุการเงินผันผวนขึ้นๆลงๆสุดจะควบคุมบริหาร

     การปรับตัวของคนพิจิก หลังวิกฤตจะเป็นช่วงเวลาเลี่ยมทองฝังเพชรของแมลงพิษ ชีวิตได้จังหวะเปลี่ยนเกียร์เร่งเครื่อง ทางแห่งความสำเร็จเกิดจากการร่วมหุ้นหรือคอยสนับสนุนผู้ลงทุนหลัก การซัพพอร์ตผู้ใหญ่ทำให้ก้าวหน้าดีมาก

 

ราศีธนู

ช่วงที่ผ่านมาเล็งเห็นเป้าหมาย แต่ยังหวดเต็มที่ไม่ได้ เพราะอุปสรรคยังมาก ต้องค่อยๆขยับคืบคลาน ต้องฝืนทนอึดอัดอีกนิด

     การปรับตัวของคนธนู เมื่อผ่านพ้นเงาแห่งกรรมเดิม คนธนูที่เก็บกักพลังงานไว้ ก็จะปล่อยของสร้างงานริเริ่มโปรเจคทำเงินได้อย่างมากมาย ต้องเคาะสนิมในใจ ทะเยอทะยานด้วยความกระตือรือร้น

 

ราศีมังกร

ช่วงคาบเกี่ยวการก้าวพ้นวิกฤตการณ์ คนมังกรจำต้องเคลียร์ปัญหา เก็บตกประเด็นสะสางเรื่องค้างคาอีกสักนิด เพื่อเตรียมปรับสภาพตัวเอง

     การปรับตัวของคนมังกร แทบจะไม่ต้องปรับอะไร เพราะคนมังกรไม่ปรับอยู่แล้ว แต่ก็จะแนะนำให้ลองดูการลงทุนโปรเจคระยะสั้น จ็อบงานนอกเวลา หางานอดิเรกสร้างรายได้เสริม

 

ราศีกุมภ์

เป็นอีกหนึ่งราศีผู้เชี่ยวชาญการเอาตัวรอดจากวิกฤต โควิด19ทำได้เพียงให้คนกุมภ์ต้องขยับถอยไปนิดเดียวเท่านั้น

     การปรับตัวของคนกุมภ์ ควรปรับตัวรุกคืบเข้าสู่ธุรกิจออนไลน์เซอร์วิส สร้างเครือข่ายคอนเน็คชั่นเป็นตัวกลางในการจัดหาและกระจายผลิตภัณฑ์ ธุรกิจบันเทิง ธุรกิจอินเทรนด์ฟุ้งเฟ้อตามค่านิยม

 

ราศีมีน

ราศีธาตุน้ำคุ้นชินกับการเป็นสายซัพพอร์ต ช่วยผลักดันทำงานเบื้องหลังหรือเป็นที่ปรึกษา ไม่เผยบทบาทมากนัก

     การปรับตัวของคนมีน ต้องกล้าหาญนำเสนอหรือขายงานบริการ แสดงความสามารถของตัวเองในด้านที่ใครๆก็คาดไม่ถึง พลิกแพลงยืดหยุ่นจากแนวปฏิบัติเดิมๆของตัวเอง เปิดทางสู่ฐานะที่ดีกว่าเดิม

 

-----------------------------------------------------------------

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichadหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล