รีเซต

เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 3-9 สิงหาคม 2563 โดย หมวยไพ่ทอง

  • 03 สิงหาคม 2563
  • 652 5

    เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 3-9 สิงหาคม 2563 พร้อมอัพเดทให้คุณทั้ง ดวงการงาน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ ในรูปแบบใหม่ กับ หมวยไพ่ทอง ให้คุณเปิดไพ่เช็คดวงด้วยตัวเองด้วยขั้นตอนสุดง่ายแต่แม่นมาก!

เลือกไพ่ทายดวง ใน 3 ขั้นตอน

1. ตั้งจิตอธิษฐาน

2. เลือกไพ่ แถวละใบ (รวม 3 ใบ)

3. อ่านคำทำนาย

ว่าแล้วก็เลือกไพ่ทอง และอ่านคำทำนายได้เลยนะคะ!!

     

อ่านคำทำนาย

 

1. ด้านการงาน 

 

ไพ่ใบที่ 1 >>>  8♠️

     สัปดาห์นี้มีการปรับเปลี่ยน หรือเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่คุณอาจจะรู้สึกไม่สบายใจ อึดอัดใจได้ อยู่ดีๆก็อาจจะได้รับหน้าที่ความรับผิดชอบมาเพิ่มเติม จัดสรร Work life balance ให้ดีนะคะ เพราะมีโอกาสรวนได้
 

ไพ่ใบที่ 2  >>>  4♣️

     บางครั้งคุณอาจจะต้องมองผ่าน หรือไม่ต้องไปสนใจกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง วีคนี้คุณอาจจะโดนพูดถึงในทางที่ไม่ดีนัก ซึ่งมันก็ไม่ใช่ความจริงไปซะทุกอย่าง อย่าไปสนใจเลย แล้วมันจะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น
 

ไพ่ใบที่ 3 >>>  6♦️

     พลังงานเริ่มกลับมา มีกำลังใจทำงานมากขึ้น วีคนี้คุณจะทำงานอย่างมีความสุขและแรงบันดาลใจบางอย่าง ที่จะผลักดันคุณได้ บางคนอาจจะมี Idol และอยากทำตามคนนั้นเพื่อให้ประสบความสำเร็จ อะไรที่ทำแล้วดี แนะนำให้ทำนะคะ
 

ไพ่ใบที่ 4 >>> 5♣️

     ความเครียดยังสุมอยู่ ปัญหาเดิมๆที่ไม่จบไม่สิ้น การคิดวนไปวนมาหาทางออกไม่ได้ จากเดิมเป็นคนที่เคยประสบความสำเร็จ แต่มาวันนี้มันยังไปไม่ถึงเป้าหมายสักที ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ อดทนอีกนิดแล้วมันจะดีขึ้น
 

ไพ่ใบที่ 5 >>>  3♥️

     คุณจะได้รับแรงซัฟพอตจากเพื่อนร่วมงาน บุคคลที่ 3 หรือว่าบริวาร ทำให้คุณรู้สึกไม่โดดเดี่ยว ปัญหาที่มีมันก็จะกลายเป็นเรื่องเล็ก และคุณจะมีตัวช่วย มีที่ปรึกษาที่ดี
 
➖➖➖➖➖➖
 

2. ความรัก 

 

ไพ่ใบที่ 6 >>>   9♣️

สำหรับคนมีคู่  
     สถานการณ์แบบนี้บอกเลยว่าคุณเองก็ไม่ควรไปกดดัน หรือคาดหวังคนรักให้เป็นนั่นเป็นนี่เป็นอย่างที่ใจเราหวัง เพราะจะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่อึดอัด ไม่สบายใจและเครียดได้ ดังนั้นพยายามปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาตินะคะ อย่าไปเร่งมันนะ
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     คุณยังคงชั่งใจอยู่พอสมควร คิดเยอะว่าความสัมพันธ์ในอนาคตจะเป็นยังไง มันดูเหมือนมีความไม่มั่นใจเกิดขึ้น เหมือนคุณกลัวหรือกังวลกับอะไรบางอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องในอดีตหรืออนาคตที่ไม่แน่ไม่นอน
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     บางครั้งคุณก็อยากมีความรักสักที แต่คุณเองก็ยังเลือกเยอะ และไม่กล้าตัดสินใจ เหมือนยังไม่เข้าใจตัวเองซะทีเดียว ทำให้คุณยังคงโสดอยู่นั่นเอง
 

ไพ่ใบที่ 7 >>>  2♥️

สำหรับคนมีคู่ 
     เรื่องของความรักไม่น่ากังวลเลย ตัวคุณเองและคุณรักต่างรู้กันดีถึงความรู้สึก เพราะมีความเข้าใจ เป็นแรงซัฟพอตให้กัน ทุกอย่างมันก็ถือเป็นเรื่องที่ดี ระหว่างคุณและคนรักนั่นเอง
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     คนเองก็มีคำตอบอยู่แล้วว่าคุณจะเลือกใคร และคาดว่าอีกไม่นานคุณเองก็น่าจะมีข่าวดี ได้ลงหลักปักฐาน ได้สละโสดอย่างจริงจัง คนที่คุยอยู่ถือว่ามีความจริงใจมาก และมีอะไรบางอย่างที่เหมือนกัน บอกเลยว่าไปกันได้อย่างแน่นอน
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     มีโอกาสนะที่คุณจะได้เจอคนที่ใจ แบบตรงสเป็คด้วยนะ เปิดใจ ทำสิ่งใหม่ๆดูสักหน่อย เพื่อจะได้เจอได้อย่างรวดเร็วขึ้น ดวงคุณเริ่มมาแล้วนะคะ
 

ไพ่ใบที่ 8 >>>   10♦️

สำหรับคนมีคู่ 
     แม้ว่าต่างคนต่างมีเรื่องให้โฟกัส อาจจะไม่ค่อยมีเวลาให้กันบ้าง แต่ความมั่นคง ความรักก็ยังมีให้กันอยู่ ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลเลย บางคนอาจจะมีคิดมากอยู่บ้างเนื่องจากเรื่องของเวลา แต่ขอให้เข้าใจกันนะคะ ไม่มีใครนอกลู่นอกทางไปไหนหรอก
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     ความสัมพันธ์เดินทางมาอย่างดี เหมือนได้เติมเต็มกันและกันอย่างเต็มที่ ถึงไม่บอกแต่ก็รู้ความรู้สึกกันได้ อีกไม่ช้า คุณก็คงได้พัฒนาความสัมพันธ์ไปในทิศทางที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     คุณเองก็เปิดโอกาส ใครที่ดีก็ยินดีพูดคุยดูใจ เพียงแต่ภายนอกของคุณดูเก่ง ดูสมาร์ท จนทำให้ใครหลายคนคิดว่าคุณมีเจ้าของแล้ว บวกกับคุณเองก็ไม่ค่อยมีเวลามากนัก มันเลยเข้าถึงอยากไปสักนิด 
 
 

ไพ่ใบที่ 9 >>> 6♠️

สำหรับคนมีคู่  
     ความสัมพันธ์บางอย่างไม่เป็นไปตามที่หวัง อาจจะมีความเบื่อ ความเปลี่ยนแปลง หรือความไม่เหมือนเดิม เพราะมันอาจจะถึงจุดอิ่มตัวก็เป็นได้นะคะ บางคุณยังรักยังผูกพันธ์กันดี แต่ไม่ค่อยได้ทำอะไรร่วมกัน ดังนั้นก็ควรเปลี่ยนบรรยากาสดูบ้างเผื่ออะไรๆมันจะดีขึ้นนะคะ
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     คุยไปคุยมา บางทีก็ไม่คลิก หรือเราไม่เป็นตัวของตัวเอง ทำให้มันมีบางอย่างเริ่มไม่เหมือนเดิม บางครั้งคุณอาจจะคิดในใจก็ได้ว่าถ้ามีให้เวลาตัวเองสักหน่อย อาจจะมีคนที่เหมาะสมกว่าก็ได้
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     ถามว่าเบื่อไหมกับความโสดก็เบื่อนะ แต่มันก็ยังไม่เจอคนที่โดนใจ และด้วยช่วงนี้ด้วยที่ก็ยังไม่ใช่โอกาสที่ดี คงต้องรอๆ ไปก่อนนะคะ 
 

ไพ่ใบที่ 10 >>>  J♣️

สำหรับคนมีคู่ 
     ฝ่ายที่อายุน้อยกว่า หรือฝ่ายชายก็ได้ มีโอกาสที่จะมีความไม่ชัดเจน มีปัญหาและไม่ยอมบอก ทำให้มีความอึกอัดเกิดขึ้นกับความรักของคุณ แม้มันจะเป็นจุดเล็กๆ แต่มันยิ่งใหญ่ในด้านความรู้สึกมากๆเช่นกัน
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     ถ้าคนที่คุยอายุน้อยกว่า มีบางอย่างที่คุณเข้าไม่ถึงเค้า หรืออาจจะมีบางอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิดกับความสัมพันธ์ได้ บทสุดท้ายความสัมพันธ์จะไปต่อหรือไม่ก็อยู่ที่ความอดทนของคุณนั่นเอง
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     อาจจะมีคนเข้ามาบ้างในช่วงนี้ แต่ไม่ถูกใจ ไม่ถูกสเป็ค บางคนเลือกที่จะปิดกั้นไปเลย บางคนเลือกที่จะแค่คุยๆผ่านๆไม่จริงจังก็ได้ อีกนัยนึงมีโอกาสที่คนเดิมที่วนเวียนมารบกวนชีวิตได้ด้วยเช่นกันนะคะ
 
➖➖➖➖➖➖

3. สุขภาพ 

ไพ่ใบที่ 11 >>> K♥️

     สุขภาพเป็นไปในทิศทางที่ดี มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ไม่ต้องกังวลนะคะ
 

ไพ่ใบที่ 12 >>> 8♣️

     ระวังเรื่องลำไส้ การถ่ายท้อง ทวารหนัก อาจจะมีความผิดปกติได้นะคะ
 

ไพ่ใบที่ 13 >>>  6♠️

     โรคกระเพาะ ปวดท้อง กรดไหลย้อน ต้องระวัง กินอาหารให้ตรงต่อเวลานะคะ  นอกจากนี้ระวังเรื่องอวัยวะเพศด้วยนะคะ เช่นเป็นนิ่ว ไส้เลื่อน
 

ไพ่ใบที่ 14 >>  2♦️

     ใครที่มีอาการออฟฟิตซินโดรม อาการจะเริ่มดีขึ้นตามลำดับ  ใครที่มีปัญหาสายตา อาจจะมีตัวช่วยทำให้โอเคขึ้นเช่นตัดแว่น ทำเลสิก
 

ไพ่ใบที่ 15 >>>  8♥️

     สุขภาพใครที่เป็นโรคประจำตัว อาการจะดีขึ้นในช่วงสัปดาห์นี้นะคะ 
 

♥️♣️♦️♠️

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล