รีเซต

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2563 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 29 พฤษภาคม 2563
  • 5,918 14

     ย่างเข้าสู่เดือนมีนาคม 2563 กันแล้ว โชคลาภ ของชาว 12 ราศีในเดือนมิถุนายน 2563 จะเป็นเช่นไร อาจารย์ ซี นาคราช จัดให้แบบเต็มๆ ทั้งด้านการเงิน การงาน เลขนำโชคประจำราศี และวิธีทำบุญเสริมดวงให้รุ่งกันยิ่งขึ้น หากถูกใจคำพยากรณ์ในเดือนนี้สามารถพิมพ์คอมเม้นได้ที่ท้ายบทความนี้นะคะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2563


โชคลาภของชาว ราศีมังกร 13 ม.ค. - 12 ก.พ.

     ราศีมังกรในเดือนนี้ดวงการเงินของคุณอยู่ในช่วงของภาวะที่ลื่นไหลดีสามารถโอนเงินได้ ใช้เงินคล่องใช้เงินเก่งด้วยหมดเกี่ยวกับการกิน การดื่ม การที่เราพยายามประหยัดแล้วอะไรแล้วแต่บางครั้งไปเจอของที่ถูกใจของที่มันใช่ของที่มันโดน มันอดไม่ได้ทุกที มันลืมคำปฏิญาณเล็ก ๆ ที่คุยกับตัวเองว่าจะเก็บเงินจะเซฟเงินกับว่าพอไปเจอของถูกใจสักหน่อยเถอะอันนี้ก็น่าโดนอันนั้นก็น่าจะโดน 

โชคลาภจะได้มาจาก

     ดวงนั้นพอมีโชคลาภอยู่ โชคลาภมีดวงที่จะได้รับจากเลขอายุของผู้หญิง ผู้หญิงจะเป็นพี่สาวก็ได้ ของคนรักก็ได้หรือเป็นของแม่ก็ได้ ใครที่คุณรัก ใครที่ใกล้ชิดกับคุณจะเป็นย่าเป็นยายคนที่รักที่สุดจะให้โชคกับคุณ แล้วก็จริงแล้วจะมีโชคจากผู้หญิงที่เป็นมาให้ด้วยอันนี้ลึกลงไปอีกนิดนึงใครพี่อยากจะมีโชคลองเสี่ยงอายุของเธอดู ถ้าจะซื้อเลขนำโชคเดือนนี้ผู้หญิงท้องให้โชค ซื้อลอตเตอรี่หรืออะไรก็แล้วแต่จากคนที่ท้องอย่างนี้มีเกณฑ์ได้รับโชคลาภ 

เลขนำโชคของชาวราศีมังกรเดือนนี้  9 2 1 0  

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญกับเด็ก เด็กกำพร้าเด็กเล็ก ผู้หญิงท้องแก่ หรือมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กก็ได้จะเป็นการเสริมดวงโชคลาภให้กับชาวราศีมังกรมีโชคดีนั่นเองเพียงอย่าตามใจตัวเองมากเกินไป 

โชคลาภของชาว ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้คุณมีความคิด หรือจัดการในด้านเกี่ยวกับการเงินได้ดี มีความละเอียดถี่ถ้วนรอบคอบในการใช้เงินมากขึ้น เซฟเงินประหยัดเงิน อะไรคุ้มอะไรไม่คุ้ม มีความตั้งใจที่อยากจะจัดระบบระเบียบทางการเงินให้มันมั่งคั่งมากขึ้น รวมถึงคุณอาจจะสนใจในด้านของการลงทุนหรือการมองช่องทางรายได้เสริมใหม่ ๆ นะสำหรับราศีกุมภ์ทำได้ เดือนนี้การลงทุนดีแล้วก็โดดเด่นเพราะว่าคุณก่อนที่คุณจะลงทุนทำอะไร  คุณน่าจะพิจารณาทุกอย่างแล้วว่ามันคุ้มที่จะลงเงินลงทองลงแรงไปกับสิ่งนั้น ในด้านการเงินเดือนนี้จึงไม่ค่อยมีปัญหาเพราะว่าคุณสามารถคุมค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ได้ดีนะมันอาจจะมีบ้างที่คุณอยากได้เอาจริง ๆ ด้วยความอยากของชาวราศีกุมภ์นี้เต็มไปหมด เต็มหัวเลยนั่งนึกคิดนอหนูอยากได้อันนั้นอยากได้อันนี้เห็นอะไรใหม่ ๆ อยากจะกด F เหลือเกินอยากจะกดซื้อมาแล้วเกิด โดยเฉพาะออนไลน์อะไรดัง ๆ นะเพราะฉะนั้นถ้าอยากจะเก็บเงินให้มากขึ้นพยายามอย่าไปมองสินค้าเกี่ยวกับออนไลน์ต่าง ๆ  มากช้อปปิ้ง Lazada ลบแอปทิ้งไปเลยก็ได้ถ้าคุณอยากจะเก็บเงินไม่อย่างนั้นคุณอาจจะแพ้ใจตัวเองก็ได้ แต่ถึงเวลาจริง ๆ บางคนก็มีของที่อยากได้ก็ยังไม่มีเงินซื้อเหมือนกันอันนี้ก็เออก็ดี เป็นว่าเดือนนี้คุณรอบคอบในการใช้เงินดีมากขึ้นนั่นเองถึงแม้จะอยากได้แต่ก็ยังสามารถห้ามใจตัวเองได้

โชคลาภจะได้มาจาก

     ในด้านของโชคลาภ เดือนนี้มีโชคลาภ โชคลาภจะมาจากเลขท้ายเบอร์มือถือของคุณเป็นเลขที่โดดเด่น บิลเกี่ยวกับการงานต่าง ๆ ของคุณบิลที่มาจากน้ำพักน้ำแรงเป็นที่มาจากรายรับรายจ่ายออนไลน์ของคุณบางคนอาจจะเป็นบิลเงินเดือนก็ได้นะลองเอาเลขมาเสี่ยงดูขำๆ ก็ได้ 

เลขนำโชคของชาวราศีกุมภ์เดือนนี้ 7 3 1 8 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญกับการโรงพยาบาลต่าง ๆ สัตว์จรจัดพิการต่าง ๆ พวกนี้มาทำบุญเกี่ยวกับพวกสัตว์พวกอะไร สำหรับชาวราศีกุมภ์เดือนนี้ก็ขอให้คุณโชคดี ชาวราศีกุมภ์

 

โชคลาภของชาว ราศีมีน 13 มี.ค. - 12 เม.ย.

ดวงชะตาของชาวราศีมีนในเดือนนี้ดวงการเงินของคุณดูไม่ค่อยเข้าที่เข้าทางอย่างที่คุณตั้งใจเอาไว้สักเท่าไหร่ มันอาจจะมีภาระรายจ่ายที่เกินความคาดหมายหรือเกินความจำเป็นเกิดขึ้นใน ไม่ว่าคุณจะลงมือหรือทำอะไรมันจะต้องมีงบประมาณที่บานปลายหรืออะไรต่าง ๆ ที่นอกเหนือจากการกำหนดกฎเกณฑ์เอาไว้ในด้านการเงินนะถือว่าเป็นอุปสรรคเล็ก ๆ ที่เข้ามาทดสอบทดสอบจิตใจของคุณด้วยว่าอะไรต่าง ๆ หรือส่วนต่างเล็ก ๆ ที่เข้ามานั้นคุณจะจัดการมันได้หรือแก้ปัญหามันได้หรือเปล่า มีภาวะของการที่อาจจะหมุนเงินไม่ทันบ้าง หรือเกี่ยวกับเรื่องของหนี้สินต่าง ๆ เข้ามาทำให้เกิดความเครียด ๆ นิดนึงเหมือนกันในเดือนนี้สำหรับชาวราศีมีนเพราะฉะนั้นขอให้คุณตั้งสติให้ดี จัดการความสำคัญในด้านของการเงิน อันไหนควรใช้อันไหนยังไม่ควรก็จัดการเรียงลำดับให้ดี และพยายามที่สุดคือการคุมให้ได้ในเมื่อเรารู้ดวงก่อนแล้วต่อไปเราจะทำอะไรเราคุมค่าใช้จ่ายโครงการต่าง ๆ ให้ดีมันจะได้ไม่ต้องบานปลายเหมือนกับคำทำนายที่บอกไป เราดูดวงเพื่อแก้ไขเพราะฉะนั้นในเดือนนี้เนี่ยอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเล็ก ๆ ด้วยนะบางคนโยกย้ายถิ่นฐานที่อยู่ต้องใช้เงินบางคนไปต่างประเทศก็มี เดินทางส่วนมากที่จะหมดคือเกี่ยวกับเรื่องของยานพาหนะด้วย

โชคลาภจะได้มาจาก

     ยานพาหนะก็ยังเป็นสื่อนำโชคให้คุณด้วยเหมือนกันในเดือนนี้ดวงมีโชคเล็ก ๆ น้อย ๆ  อย่าลืมกลับหน้ากลับหลัง เลขเก่าเลขเดิมที่คุณเคยมีโชค คุณจะได้รับโชคอีกนะ

เลขนำโชคของชาวราศีมีนเดือนนี้  6 1 4 5  

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยการถวายน้ำดื่มทำบุญให้กับคนที่เสียไปแล้ว เป็นญาติพี่น้องอะไรต่าง ๆ เขาอาจจะมาเข้าฝันคนละบอกเลขก็ได้ ขอให้คุณโชคดี ชาวราศีมีน

โชคลาภของชาว ราศีเมษ 13 เม.ย - 12 พ.ค.

     ราศีเมษดวงชะตาของชาวราศีเมษเดือนนี้สถานะ หรือภาวะของการเงินของคนนั้นมีความทรงตัว มีความมั่นคงดีอาจจะมีบ้างที่มีภาระรายจ่ายต่าง ๆ เข้ามาแต่คุณก็สามารถจัดการได้ส่วนมากจะหมดกับเรื่องของบริวารกับลูกหลานคนงานอะไรต่าง ๆ ทั้งหมดกับคนอื่นมากกว่าใช้กับตัวเอง และอีกอย่างหนึ่งจะมีคนมาขอความช่วยเหลือในด้านการเงินของคุณไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูงคนรอบตัวญาติพี่น้องต่างคุณจะให้หรือไม่ให้อันนี้สุดท้ายแล้วแต่พิจารณาแล้วแต่วิจารณญาณของคนละกันว่าคนนี้ควรให้ไหมคนนั้นไม่ควรให้หรืออะไรอย่างนี้ไม่งั้นเดี๋ยวจะต้องมาเจ็บปวดใจในภายหลังเพราะว่าชาวราศีเมษส่วนมากจะเจ็บปวดใจกับเรื่องของคนรอบตัวใกล้ตัวในเรื่องเงินๆ ทองๆ แทบจะตลอดเลยก็ว่าได้ รักษากายรักษาใจรักษาเงินของตัวเองให้ดีเงินอยู่กับคุณถ้าคุณไม่ให้ก็ไม่มีใครมาบังคับเอาไปได้ ยกเว้นว่าคุณจะหยิบให้เขา

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคลาภเดือนนี้มีอยู่ ดวงโชคลาภส่วนมากจะมาจากงาน มาจากน้ำพักน้ำแรงมากกว่านะ หรือผู้หลักผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลืออุปถัมภ์ โชคสมารถแบบนั้นถ้าจะเสี่ยงโชคคนตายให้โชคอายุของคนตายถ้าคุณได้ไปงานศพหรือได้รับข่าวเกี่ยวกับญาติพี่น้องที่เสียไปต่าง ๆ  หรือฝันเห็นคนตายก็ได้สามารถนำเลขอายุของเขามาเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงดูคนอาจจะมีโชคดีเข้ามา แต่ถ้าช่วงนี้ยังไม่เห็นไม่ฟังไม่อะไรก็บ้านเลขที่ติดไว้หน่อยละกัน 

เลขนำโชคของชาวราศีเมษเดือนนี้  3 1 4 2

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยการทำสังฆทาน หรือทำบุญให้กับคนที่เสียไปจะเป็นญาติพี่น้องปู่ย่าตายายก็ได้เขาอาจจะมาเข้าฝันคุณก็ได้ 

โชคลาภของชาว ราศีพฤษภ 13 พ.ค. - 12 มิ.ย.

     ราศีพฤษภดวงชะตาของชาวราศีพฤษภในเดือนนี้เป็นช่วงที่จังหวัดของดวงการเงินของคุณขึ้น ฉะนั้นคุณจะมีโอกาสดี ๆ เข้ามาในเรื่องของการเงิน มีช่องทางใหม่ ๆ หรือสามารถสร้างเงินช่างทองจากกิจการงานหรือสิ่งที่คุณทำรวมถึงมีโชคดีเข้ามาพูด ก็ให้การสนับสนุนคนที่ปรารถนาจะค้าขายกับเรื่องของอสังหาขายที่ขายทางก็มีดวงที่จะขายที่ได้ มีโอกาสได้รับทรัพย์เงินก้อนโตบางคนมีดวงได้รับมรดกหรือเงินประกันต่าง ๆ ด้วย ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีในเรื่องของเงินและการลงทุนนั่นเอง

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคลาภนั้นดวงมีโชคด้วย ดวงสว่างไสวในด้านของโชคสามารถเสี่ยงโชคได้ เลขนำโชคนำมาจากสตรีหรือแม่ นำอายุของแม่รวมถึงเลขของพระเกจิต่าง ๆ มีดวงที่จะได้รับโชคจากพระเกจิที่อาจจะเสียไปแล้วหรือเสียในช่วงนี้ลองเอาอายุของท่านมา และสิ่งโชคดูก็ได้ 

เลขนำโชคของชาวราศีพฤษภเดือนนี้  5 9 1 8 

ทำบุญเสริมดวง

     บุญกับพระถวายพระไตรจีวร หรือบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มต่าง ๆ เป็นการเสริมดวงเสริมบุญ ก็จะเป็นการเสริมดวงให้กับชาวพฤษภมีโชคยิ่ง ๆ ขึ้นไป

โชคลาภของชาว ราศีมิถุน 13 มิ.ย. - 12 ก.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีเมถุนในเดือนนี้ ดวงการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีความมุ่งมั่นมีความตั้งใจที่จะสร้างฐานะสร้างเงินสร้างทองหรือสร้างอนาคตที่ดี การเจรจาต่าง ๆ การร่วมหุ้นต่าง ๆ มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในสิ่งที่คุณอยากได้หรือเปล่านะมีโอกาสได้ครอบครองในเดือนนี้แต่อาจจะกระเป๋ารั่วเหมือนกัน และมีเกณฑ์ที่ใช้จ่ายเงินอาจจะเสียเงินก้อน ใช้จ่ายเงินกับบริวารหรือคนที่รัก อาจจะเป็นการหยิบยืมหรือคุณให้ช่วย ให้กับใครบางคนอาจที่สำคัญเดือนนี้ต้องระวังเสียเงินหรือใช้เงินเกี่ยวกับการรักษาในด้านของสุขภาพ อันนี้โดดเด่นมาก ๆ เลย

โชคลาภจะได้มาจาก

     เลขนำโชคของคุณจะมาจากเลขรถที่ประสบอุบัติเหตุต่าง ๆ นะอายุของคนตายก็ได้ให้

เลขนำโชคของชาวราศีเมถุนเดือนนี้  2 1 8 3 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยการทำบุญโลงศพแล้วก็ถวายเกี่ยวกับพวกสังฆภัณฑ์สัมปทานต่าง ๆ  ทำบุญกับคนพิการ คนพิการให้โชคดีนะลองให้เขาหยิบอะไรให้ก็ได้ ในเดือนนี้


โชคลาภของชาว ราศีกรกฎ 13 ก.ค. - 12  ส.ค.

     ราศีกรกฎดวงชะตาของชาวราศีกรกฎนั้นในเดือนนี้ดวงการเงินของคุณมีอะไรรับเข้ามามากอาจจะหลายช่องทาง แต่ก็ใช้จ่ายออกไปไวเหมือนกัน เรียกว่าเข้ามือซ้ายแล้วก็จ่ายออกมือขวานะดวงการเงินอาจจะต้องใช้จ่ายกับเรื่องของสุขภาพ อาจจะเป็นสุขภาพของคนในครอบครัวนะหมดกับเรื่องของบริวารนะหรือบางครั้งของแต่ของพังจะต้องซื้อใหม่หรือใช้เงินในการสรรสร้างสิ่งใดต่างใหม่ในเดือนนี้ ดวงการเงินของคุณก็เลยอาจจะไม่ค่อยเหลือเก็บมากเท่าที่คุณตั้งใจหรือวางแผนเอาไว้แต่

โชคลาภจะได้มาจาก

     ในด้านของโชคลาภนั้นมีโชค ดวงโชคลาภที่สว่างไสวเหมือนดวงดาวเลยนะเลขนำโชคของคนจะมาจากเลขเกี่ยวกับคนตาย นะปูย่าตายายที่อาจจะเสียไปแล้ว ซื้ออายุตัวเองติดไว้ด้วยเหมือนกัน เพราะว่าดวงของคุณนั้นมีโชคนะ

เลขนำโชคของชาวราศีกรกฎเดือนนี้  6 1 3 7  

ทำบุญเสริมดวง

     เดือนนี้ทำบุญด้วยการถวายเกี่ยวกับแสงสว่างหน้าตะเกียงน้ำมันหลอดไฟก็ได้อะไรก็ได้ที่เกี่ยวกับการให้แสงสว่าง จะเป็นการเสริมดวงให้กับชาวราศีกรกฎก็ขอให้คุณโชคดี 

โชคลาภของชาว ราศีสิงห์ 13 ส.ค. - 12 ก.ย.

     ดวงชะตาของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้เป็นเดือนที่ดวงการเงินของคุณนั้นสามารถที่จะจัดการจัดสรรการเงินได้อย่างมีแบบแผน มีระบบระเบียบในการใช้เงินดี อาจจะมีเรื่องของการเดินทางบางคนไปต่างถิ่นต่างจังหวัดต่างประเทศอาจจะเป็นเกี่ยวกับเรื่องของงานก็ได้บางคนออกรถใหม่ หรือใครที่อยากจะขายเกี่ยวกับเรื่องรถอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรือขายของอะไรต่าง ๆ ในเดือนนี้มีเกณฑ์ขายได้ แล้วก็โดดเด่นเกี่ยวกับธุรกิจออนไลน์ด้วยถ้าคุณอยากจะลงทุนศึกษา ประสบความสำเร็จได้ ในเดือนนี้สามารถเซฟเงินหรือเก็บเงินได้ ถ้าจะหมดจะหมดกับเรื่องของยานพาหนะนั่นแหล่ะ

โชคลาภจะได้มาจาก

     ก็เลขรถเป็นสื่อนำโชคให้กับคุณ และอายุของแม่ เป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของชาวราศีสิงห์เดือนนี้  7 4 1 8

ทำบุญเสริมดวง

ทำบุญด้วยการทำสังฆทานบริจาคอาหารเครื่องดื่มต่าง ๆ น้ำปานะก็ได้ หรือปลูกต้นไม้ต่าง ๆ ไว้ในวัดวาอารามหรือสถานที่ต่าง ๆ เพื่อความร่มรื่นร่มเย็นก็ได้เป็นการเสริมดวงโชคลาภให้กับคุณด้วย ชาวราศีสิงห์

ชคลาภของชาว ราศีกันย์ 13 ก.ย. - 12 ต.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้ดวงการเงินของคุณจริง ๆ  ยังไม่ค่อยสบายหรือไม่ค่อยอยากจะใช้เงินอะไรเท่าที่ควรอยากเจ็บอยากจะ save เอาไว้ซะมากกว่า เงินที่หามาได้ก็ไม่ได้อยากจะซื้ออยากจะจ่ายอะไรมากนัก เก็บเข้าธนาคารเก็บเข้าเซฟเข้าอะไรไป คุณรู้สึกว่ามันยังไม่จำเป็นที่จะต้องซื้อหรือสิ่งที่คุณมีนั้นมันมากพอแล้ว มันอิ่มเอมใจแล้วก็ไม่ได้ต้องการอะไรไปมากมายกว่านี้แล้วคุณอยากจะใช้ชีวิตแบบสงบสงบ หรืออยากจะให้ตัวของคุณมันเสถียรมากกว่านี้อีกนิดนึงแน่นอนว่าคุณมีเป้าหมายที่จะทำสิ่งต่าง ๆ ได้ ดวงการเงินของคุณถ้าจะหมดจะหมดไปกับเรื่องเกี่ยวกับบ้านสถานที่อยู่การตกแต่งอะไรก็ได้ที่ทำให้คุณสถานที่ทำให้คุณอยู่แล้วสุขใจสบายใจคุณรู้สึกว่าการใช้เงินกับมันเป็นสิ่งที่คุ้มค่า อาจจะเป็นเกี่ยวกับเรื่องของการแต่งเติมต่อเติมอะไรก็แล้วแต่ในเดือนนี้

โชคลาภจะได้มาจาก

     บางคนมีเกณฑ์ที่อาจจะได้บ้านหรือมีดวงได้รับโชคใหญ่ในเดือนนี้ด้วยจากคนในครอบครัวหรือบุคคลอันเป็นที่รัก เลขนำโชคของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้ดวงของคุณนั้นเสี่ยงโชคได้เล็กน้อย ยังไม่ต้องเสียเงินเยอะนะมาจากคนแก่หญิงแก่คนชรา ให้โชคและบ้านเลขที่ของคุณเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของชาวราศีกันย์เดือนนี้ 9 1 0 4

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญเกี่ยวกับคนพิการคนชราต่าง ๆ คนสูงอายุต่าง ๆ  เป็นการสร้างกุศลขอให้คุณโชคดี 

โชคลาภของชาว ราศีตุลย์  13 ต.ค. - 12 พ.ย.

     ดวงชะตาของชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้คุณสามารถที่จะจัดการหรือเก็บเงินของคุณได้ คุณจะใช้จ่ายไปกับการซื้อความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับคุณเอง หรือการลงทุนต่าง ๆ อาทิคุณลงไว้ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจการงานมีเกณฑ์ที่จะได้รับผลตอบแทนอย่างดีหรือว่าเป็นที่น่าพอใจ ในเดือนนี้ดวงการเงินไม่ค่อยมีปัญหามากนัก อาจจะมีบ้างที่เสียเงินกับเรื่องของการดูแลสุขภาพต่าง ๆ หรือการใช้จ่ายเกี่ยวกับคนในครอบครัว แต่คุณก็สามารถที่จะรับมือได้แล้วก็เอาอยู่ แต่ถ้าจะเสียเงินอีกสักเล็กน้อยก็จะเกี่ยวกับเรื่องของการแต่งตัวความสำอางเครื่องประดับอะไรต่าง ๆ บริการดูแลตัวเองนั่นเอง คุณสามารถยอมจ่ายตรงจุดนี้ได้

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคลาภก็ยังไม่ค่อยโดดเด่นชัดเท่าไหร่ เลขนำโชคมักจะมาจากความฝัน เลขของอุบัติเหตุคนตายต่าง ๆ ให้โชคนะ คุณอาจจะซื้อเลขของอายุแม่ติดเอาไว้ได้

เลขนำโชคของชาวราศีตุลย์เดือนนี้ 9 1 0 7

ทำบุญเสริมดวง

     เดือนนี้แนะนำให้ทำบุญกับโรงพยาบาลมูลนิธิเกี่ยวกับโรคมะเร็งโรคหัวใจต่าง ๆ พวกนี้จะเป็นการเสริมดวงหรือดูแลภิกษุอาพาธก็ได้ เป็นการเสริมดวงให้กับคุณมีโชคดี และก็ขอให้บูชาพ่อปู่ชีวกโกมารภัจจ์ และถวายพวกสังฆทานยาเพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ

โชคลาภของชาว ราศีพิจิก 13 พ.ย. - 12 ธ.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีพิจิกในเดือนนี้มีเรื่องเกี่ยวกับการตัดสินใจ และหลายอย่างในด้านของการเงินไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายคุณคิดแล้วว่าอาจจะต้องวางแผนทำตรงนั้นตรงนี้แต่บางครั้งแผนก็ล่มไม่เป็นท่าเหมือนกัน มีเหตุให้ต้องใช้เงินต้องใช้จ่ายอะไรบางทีได้มายังไม่ทันรายนี้ออกไปไวมากเลย เรียกว่าเก็บเงินไม่ค่อยได้ไม่ค่อยอยู่ในเดือนนี้นั่นเองอาจจะต้องใช้เงินเกี่ยวกับเรื่องของเด็กบริวารญาติพี่น้องต่าง ๆ  แล้วก็อาจจะหมดไป เดินทางด้วยนะเดือนนี้การเงินของคุณยังไม่ค่อยได้ดั่งใจ

โชคลาภจะได้มาจาก

     ในด้านโชคลาภโชคลาภยังไม่ค่อยโดดเด่นแต่คุณก็คงอยากจะเสี่ยงเหมือนกัน ถึงแม้จะบอกว่าไม่ค่อยมีโชคแต่มันก็อดไม่ได้ เพราะฉะนั้นเลขนำโชคของคุณจะมาจากเด็ก กุมารทอง ให้ลูกให้หลานหยิบให้ก็ได้หรือประมาณมาเข้าฝันก็ได้ เลขรถเลขยานพาหนะก็พอเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของชาวราศีพิจิกเดือนนี้ 8 1 0 6

ทำบุญเสริมดวง

     เดือนนี้แนะนำให้ทำบุญที่เกี่ยวกับแสงสว่างถวายเทียนเติมตะเกียงน้ำมัน แล้วก็ทำบุญกับเด็กจะเป็นการเสริมดวงของคุณให้มีโชคแล้วก็เก็บเงินเก็บทองได้อยู่มากขึ้น อีกอย่างหนึ่งที่ต้องระวังคืออารมณ์เวลาใช้เงิน คุณมักจะใช้เงินเวลาคุณเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ เหงาอะไรต่าง ๆ พอดีไอ้ยามเมื่อรู้ตัวเองพยายามอย่าเอาเงินไปช้อปปิ้งในเวลาที่อารมณ์เป็นแบบนั้น ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวมันจะหมดเยอะนะขอให้โชคดี ชาวราศีพิจิก

 

โชคลาภของชาว ราศีธนู 13 ธ.ค - 12 ม.ค. 

     ราศีธนูดวงชะตาของชาวราศีธนูเดือนนี้คุณคงจะรู้สึกเหนื่อยนิดนึงเหมือนกัน กับเรื่องโครงการหาเงินหรือการทำงานอะไรต่าง ๆ ที่บางครั้งมันดูเป็นภาระที่คุณจะต้องแบกรับและไม่มีใครที่พึ่งพานะคุณก็ต้องเป็นที่พึ่งพาให้คนอื่นด้วย เหมือนทุกคนคาดหวังแล้วก็อยากให้คุณทำสิ่งต่าง ๆ ให้ออกมาดีต่าง ๆ บางทีก็พูดกับใครไม่ได้ การเงินในใจในบางครั้งคุณอาจจะรู้สึกเศร้า ๆ นิดนึง เรือนนี้การเงินที่คิดไว้วางแผนไว้มันอาจจะไม่ค่อยเป็นอย่างที่ตั้งใจสักเท่าไหร่แต่ว่ามีเกณฑ์ที่อาจจะสามารถค้าขายในด้านของธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาที่ตรงที่ดินด่าง ๆ มีเกณฑ์ที่จะขายได้ ในด้านของโชคลาภนั้นดวงพอมีโชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คิดว่าจะออกก็ไม่ออกไปที่คิดว่ามันจะไม่ออกมันกลับออกมันเป็นอย่างนั้น

โชคลาภจะได้มาจาก

     ในดวงเดือนนี้เลขนำโชคของคุณจะมาจากบ้านเลขที่ของคุณสถานที่อยู่เลขห้องของคุณได้ หรือเลขยานพาหนะของคุณก็ได้ซื้อติดเอาไว้สักนิดหนึ่ง ผู้หญิงผมแดงใส่เสื้อสีฟ้า เป็นสื่อนำโชคให้กับคุณ

เลขนำโชคของชาวราศีธนูเดือนนี้  1 5 0 8

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยการปลูกต้นไม้น้อมถวายดอกไม้เครื่องหอมของหอมต่าง ๆ ไว้ในวัดจะเป็นการเสริมดวงให้กับคุณในเดือนนี้ และที่สำคัญเดือนนี้ไม่ควรจะเครียดมากจนเกินไปยิ่งเครียดดวงการเงินของคุณยิ่งติดตามพยายามรักษาอารมณ์รักษาใจให้ผ่อนในห้องมีกลิ่นให้สดชื่นไว้แล้วเดี๋ยวอะไรดี ๆ จะเกิดขึ้นกับชีวิตขอให้โชคดีชาวราศีธนู

 

ราศีที่ดวงจะมีโชคลาภ เดือนมิถุนายน 2563 By อ.ซีขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราชหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล