รีเซต

ดูดวงความรัก 12 ราศี เดือนกันยายน 2562 โดย INKLIST

  • 09 กันยายน 2562
  • 6,299 4

       มาอัพเดตดวงความรัก 12 ราศี เดือนกันยายน 2562 กับ INKLIST หรือ แม่หมออิ๊งค์คนสวยกันค่ะ ในเดือนกันยายนนี้ ดวงความรักของใครจะสมหวัง หรือรักเก่าจะกลับมา อยากรู้แล้วมาดูกันได้เลยค่า 

 แนะนำให้อ่านตามลัคนานะคะ ดูวิธีหาลัคนาที่ตารางท้ายบทความนี้ค่า

ดูดวงความรัก ราศีเมษ

     ระมัดระวังว่าตัวเองจะเข้าไปอยู่ตรงกลางระหว่างความสัมพันธ์ของใครเข้า หรือถ้าใครมีแฟนอยู่แล้ว จะมีคนเข้าหาแฟนคุณในฐานะที่ปรึกษาที่ดี และตอนนี้เขาสองคนก็สนิทกันมากซะด้วย

 

ดูดวงความรัก ราศีพฤษภ

       ได้รับความสนใจจากคนรอบข้างค่อนข้างมาก แต่คุณก็ยังสนุกกับการบริหารเสน่ห์ และโฟกัสแต่ตัวเองเป็นหลัก หรืออาจจะไปชอบใครที่เขาเป็นคนโดดเด่นสุดๆ ในแวดวงของเขา

ดูดวงความรัก ราศีเมถุน

       จะได้รู้จักกับคนที่อยู่ไกล หรือผู้คนจากโลกออนไลน์ แต่ก็มองไม่เห็นว่าความสัมพันธ์มันจะพัฒนาไปต่อได้ยังไง หรืออาจจะมองว่าความสัมพันธ์กับคนที่มีอยู่มันไม่เวิร์ค แต่ยังหาตัวเลือกที่ดีกว่าไม่ได้

ดูดวง ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก ราศีกรกฎ

       ระวังจะมีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้น มีเกณฑ์ว่าจะทะเลาะกับคนคุยหรือคนรักของตัวเอง แล้วความสัมพันธ์จะยากที่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้อีก

ดูดวงความรัก ราศีสิงห์

       มีคนใดคนหนึ่งเป็นฝ่ายตามในความสัมพันธ์นี้ ฝ่ายที่ตามก็ตามจนรู้สึกเหนื่อยใจ แต่ก็ยังพยายามต่อไป ส่วนฝ่ายที่ถูกตามก็อึดอัดกับความสัมพันธ์อย่างมาก อยากจะหนีหน้าไปให้ไกล

 

ดูดวงความรัก ราศีกันย์

       อยากอยู่คนเดียวเพื่อคิดทบทวนอะไรหลายๆ อย่าง มีเรื่องเครียดที่ไม่อยากให้ใครเข้ามาวุ่นวายความคิด หากเพิ่งเลิกกับแฟน ก็กำลังคิดถึงคนเก่า หรือถ้าแอบชอบใครอยู่ ก็ภาวนาให้เขาเห็นพยายามของคุณบ้าง

ดูดวงความรัก ราศีตุลย์

       เป็นช่วงที่สนใจแต่งาน ไม่ได้สนใจความรักเท่าไรนัก หรือถ้าใครกำลังสนใจใครเป็นพิเศษอยู่ ก็เป็นช่วงที่ถือคติ ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น พยายามสม่ำเสมอกับอีกฝ่าย เผื่อว่าเขาจะชอบคุณกลับ

 

 

ดูดวงความรัก ราศีพิจิก

       คุณยังไม่เจอใครที่ถูกใจแบบเต็มร้อย ไม่อยากกลับไปหาคนเดิมๆ แม้จะไม่มีคนใหม่แบบจริงจัง แต่ก็จะไม่ถอยหลังเด็ดขาด ถ้ามีแฟน ก็จะเป็นช่วงที่ต้องการอิสระเป็นพิเศษ ระมัดระวังจะมีปัญหากับแฟนเรื่องนี้

 

 

ดูดวงความรัก ราศีธนู

       คิดถึงความสัมพันธ์เก่าๆ แฟนเก่าหรือคนปัจจุบันอาจมาเล่าเรื่องที่คุณไม่ได้อยากรับรู้ให้คุณฟัง หรือหากมีคนเข้ามา เขาจะยังไม่จบจากความสัมพันธ์ครั้งก่อนให้เรียบร้อย หากอยากรู้สึกดีขึ้น ให้พาตัวเองออกมาจากสถานที่เดิมๆ

 

 

ดูดวงความรัก ราศีมังกร

       สำหรับผู้หญิง ถ้าไปชอบใคร อีกฝ่ายจะมองคุณเป็นแค่เพื่อนที่น่ารักคนหนึ่ง ส่วนผู้ชาย คุณจะมีสาวคนสนิทเป็นสาวฮอตที่มีคนชอบมากมาย ลึกๆ แล้วเขาชอบคุณ แต่คุณดันคิดกับเขาแค่เพื่อนสนิท

 

 

ดูดวงความรัก ราศีกุมภ์

       เป็นช่วงที่มีปัญหาหลายอย่างให้ขบคิด ถ้าหากจะเปิดรับใครสักคนเข้ามาจริงจัง คุณก็ต้องการคนที่จะช่วยคุณหาวิธีการแก้ปัญหาได้ หรือไม่ ถ้าคุณไปชอบใคร ตอนนี้เขามีปัญหาอยู่ ถ้าเข้าไปช่วยคลายปัญหาได้ ความสัมพันธ์จะพัฒนา

ดูดวงความรัก ราศีมีน

       ความสัมพันธ์ช่วงนี้ดีมาก แต่ให้ระวังเอาไว้หน่อยว่ามันจะดีแค่เพียงระยะสั้นๆ บางคนอาจจะเจอคนเก่ากลับมาคุยแล้วแฮปปี้มากๆ หรือได้เจอคนที่ต่างวัยกว่ามาก ส่วนคนมีแฟน ได้มีเวลาพูดถึงอดีตหวานๆ สมัยจีบกันแรกๆวิธีหา ลัคนา คำนวณอย่างไร

โดยส่วนใหญ่เวลาที่จะหาลัคนาราศีเกิด เราต้องไปหานักพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญในด้านโหราศาสตร์ช่วยผูกดวงให้ค่ะ หรือสามารถหาได้คร่าวๆ ตามตารางด้านล่างนี้ค่ะ

ขอบคุณเนื้อหาจาก INKLIST

ติดตามดวงแม่นๆ ของ INKLIST เพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/inklistpage

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล