ดวงรายเดือน มกราคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 01 มกราคม 2564
  • 1,193

     ต้อนรับเดือนใหม่กับ ดวงรายเดือน ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำเดือนมกราคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และเรื่องเด่นตามดวงวันเกิดของคุณจะมีอะไรบ้าง มาอัพเดทกันเลยค่า

ดวงรายเดือน มกราคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์

  เป็นช่วงเดือนที่เรามีเรื่องที่ต้องตัดสินใจเด็ดขาดเยอะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานใหม่ๆ หรือการลงทุนค้าขายอะไรใหม่ๆ เราจะสามารถเลือกเส้นทางที่ดีที่สุดได้ดีและถูกต้อง ส่วนในเรื่องของสุขภาพ ช่วงนี้ดีมากครับ ไม่มีดวงเรื่องการป่วยเลยครับ ส่วนเรื่องของการเงินออกมาดีมีใช้เรื่อยๆ ความรัก มีปากเสียงบ้าง อาจจะคุยไม่รู้เรื่องเท่าไรครับช่วงนี้

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

  เดือนนี้เนี่ย ดวงจะเด่นๆไปเลยก็เรื่องคนรอบข้างครับ ดูแบบว่าจะเอ็นดูเรามากขึ้น มีคนคอยอยากจะช่วยเหลือเราเยอะครับ ส่วนเรื่องของการเงินก็ออกมาดีครับ แต่เราจะเก็บไม่ค่อยอยู่เท่าไร มีเรื่องให้ได้ใช้จ่ายเรื่อยๆเลย ส่วนเรื่องของความรักจะเป็นช่วงที่มีดวงเรื่องคนเก่าๆกลับมาบ้าง ถ้ามีทะเลาะกับแฟน มีดวงจะคืนดีได้ดีเลยครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

  เดือนนี้เป็นเดือนที่ดีครับ มีเสน่ห์ดี เด่นๆเลยก็เรื่องความรักครับ คนเข้าหาเรื่อยๆ ไม่เงียบแน่นอน ส่วนในเรื่องของการเงินก็ออกมาดีครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไร มีดวงได้รับเงินพิเศษ การงานก็ออกมาดีครับ มีคนคอยช่วยเหลือเรื่อยๆ ถ้าจะสมัครงานใหม่ช่วงนี้ อาจจะยังไม่ได้ครับ สุขภาพดีมากๆ ไม่มีดวงเรื่องการป่วยเลยครับผม

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

  เป็นเดือนที่แบบว่า เราน่าจะได้โอกาสอะไรต่างๆเข้ามาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นงานใหม่ ที่เรียนใหม่ๆ ช่องทางรายได้ใหม่ๆเข้ามาเพิ่มเติมแบบเห็นได้ชัด ส่วนเรื่องของการเงิน ก็ออกมาดีขึ้นครับ เก็บเงินก้อนได้แบบสบายๆ ความรักก็ออกมาดีนะครับ ได้เจอคนที่น่าสนใจเข้ามาด้วย ละก็พัฒนาได้ดีมากๆด้วยครับ สบายๆ

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

    เราค่อนข้างจะปลงกับอะไรหลายๆอย่างครับ เหมือนไม่ได้อยากจะทำอะไรเท่าไร อยากจะให้วันๆนึงมันผ่านๆไปแบบเร็วๆ ส่วนเรื่องของการเงินก็จะมีเข้ามาแบบเรื่อยๆนิดๆหน่อยๆ มีดวงที่จะได้เจอกับคนเก่าๆด้วยครับ แต่ก็เป็นการเจอกันแบบไม่ได้มีปัญหาอะไร อาจจะไม่ได้ทักกันด้วยครับ แบบ บังเอิญเจอแนวๆนี้เลย

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

  ต้องระวังในเรื่องของสุขภาพให้มากขึ้น มีดวงที่จะป่วยได้ง่ายๆเลยล่ะครับ แล้วก็ถ้าเกิดใครอยากจะเปลี่ยนงานใหม่มีดวงได้เปลี่ยนครับ รวมถึงการเปลี่ยนที่อยู่อาศัยด้วย บอกเลยว่ามีดวงดีทางด้านนี้ ส่วนเรื่องการเงินจะมีติดๆขัดๆบ้าง แต่ก็ไม่ได้ถึงกับแย่ ส่วนในด้านความรัก ยังไม่ได้สมหวังเท่าไรครับ ยังไม่ดีมากนะ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

   เป็นช่วงที่แบบว่า เราจะมีเสน่ห์มากขึ้นเรื่อยๆ มากขึ้นแบบมากจริงๆ มีคนเข้ามาชอบมาหลงเรามากมายครับ แต่ก็น่าจะยังไม่ได้ไปพัฒนาอะไรกับใครเท่าไร ส่วนเรื่องของการเงิน ก็ออกมาดีครับ มีเงินใช้เรื่อยๆเลย ส่วนเรื่องสุขภาพ ในนี้ดีขึ้นแบบชัดเจนครับ เราดูแลสุขภาพมากขึ้นอยู่ครับ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

  เราจะมีดวงที่จะสมหวังในเรื่องของความรักสูงมากๆ ไม่ว่าจะคนโสดหรือคนที่มีแฟน ก็สมหวังดีไร้ซึ่งปัญหา ส่วนเรื่องของการเงิน ก็ออกมาดีใช้ได้เลยนะครับ ลงทุนอะไรได้ดี กับเก็บเงินได้อยู่ด้วย ยินดีด้วยครับ การงานมีดวงได้งานใหม่ๆมาให้ทำ มีดวงได้งานที่มั่นคงด้วยครับผม


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล