รีเซต

แจกฟรี! วอลเปเปอร์เสริมดวง✨🔮 สายมูห้ามพลาด โดยแม่หมอวิกกี้ Wicca witch 9365

  • 16 ธันวาคม 2564
  • 4,815

       ได้เวลาเปลี่ยน วอลเปเปอร์เสริมดวง รับปีใหม่กันแล้วค่ะ  ใครใช้ของเดิมแล้วไม่ปัง เรามีเซ็ตวอลเปเปอร์เสริมดวงสวยๆ จาก แม่หมอวิกกี้ Wicca witch 9365 มาให้ดาวน์โหลดครบทั้ง วอลเปเปอร์เสริมดวง การเงิน การงาน และ ความรัก ให้เฮง! ดัง! ปัง! รวย! กันไปเลย อยากเน้นเรื่องไหน เอาไปตั้งวอลเปเปอร์มือถือตามสไตล์คุณได้เลยค่ะ 

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง สายมูห้ามพลาด

โดยแม่หมอวิกกี้ Wicca witch 9365

    ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเอาด้วยกลค่ะงานนี้ มูให้สุดหยุดที่จักรวาล🤣 ช่วงนี้กระแสวอลเปเปอร์กำลังมาแรง สำหรับใครที่เป็นคนขี้เบื่อนิดๆแบบเราคือ ชอบใช้พื้นหลังแบบนึงไปสักระยะแล้วก็เปลี่ยนพื้นหลังอีก(แต่ไพ่ใบเดิมนะ เดี๋ยวพลังหาย5555) ขอเสนออีกหนึ่งทางเลือกค่ะ พวกการวางไพ่และความหมายพิมพ์แยกไว้ในแต่ละรูปนะคะ คลิ๊กเข้าไปอ่านได้เลย ยังไงขอฝากวอลเปเปอร์นี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยค่ะ ขอให้ทุกท่านสมหวังนะคะ💕

     🙏🏻 ขอขอบคุณหน้าไพ่สวยๆจาก The Elemental Wisdom Tarot มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ (ใครสนใจไปตามเก็บได้ค่ะ สวยจริง กระดาษดีมาก อ่านง่ายความหมายอิงตาม rdws มือใหม่อ่านได้แน่นอนค่ะ)

     ป.ล.นำไปตั้งเป็นวอลเปเปอร์โทรศัพท์หรืออื่นๆได้ตามสะดวกนะคะ แต่รบกวนไม่นำไปใช้ในเชิงพาณิชย์น้า เนื่องจากตัวไพ่ติดลิขสิทธิ์ค่ะ มาจากสำรับ The Elemental Wisdom Tarot ที่แม่หมอซื้อเก็บไว้แล้วนำมาทำภาพวอลเปเปอร์ใช้เองและแจกฟรีเพื่อความมู และเพื่อชมความสวยงามของหน้าไพ่บางส่วนไปด้วยกันค่ะ ไม่มีเจตนาใช้ในเชิงพาณิชย์หรือละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง แบบที่ 1

สำหรับคนโสดที่อยากสละโสด

คลิกดาวน์โหลดวอลเปเปอร์ขนาดใหญ่

    สำหรับคนโสดที่อยากสละโสด เซ็ตนี้ช่วยให้มีคนเข้ามาหา มาให้ทำความรู้จักแบบกรุบกริบ เข้ามาจีบนั่นแหละดูออก และมีโอกาสพัฒนากันไป ขึ้นอยู่กับการเลือกและดวงแต่ละคนนะคะ แต่มีคนเข้ามาแน่ค่า (1ถ้วย+2ถ้วย+อัศวินถ้วย)

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง แบบที่ 2

สำหรับคนมีคู่

วอลเปเปอร์เสริมดวง การเงิน การงาน ความรัก

คลิกดาวน์โหลดวอลเปเปอร์ขนาดใหญ่

  สำหรับคนมีคู่ ที่อยากให้รักหวานชื่นรื่นรมย์เหมือนเฮลบลูบอย เติมความหวานกันไป ขอแนะนำเซ็ตนี้เลยค่ะ (4ไม้+wheel+10ถ้วย)

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง แบบที่ 3

สำหรับคนมูฟออนไม่ได้


คลิกดาวน์โหลดวอลเปเปอร์ขนาดใหญ่

 

    เซ็ตนี้เอาใจคนที่กำลังมูฟออนเป็นวงกลม หรือมูฟออนไม่ได้ ยังมีความรู้สึกดี รอแฟนเก่าอยู่ มันต้องได้มันต้องโดน เธอต้องกลับมาหาฉันแล้วล่ะ ณ จุดนี้ ขอแนะนำ (6ถ้วย+6ไม้+2ถ้วย) แปลแบบบ้านๆตามประสาเราไม่คิดอะไรเลยก็คือ แฟนเก่า ความรู้สึกดีเก่าๆกลับมา แล้ว 6 ไม้ก็คือเราได้ชัยชนะ บวก 2 ถ้วยก็คือปิดจ๊อบจบค่ะ ขอบคุณ!

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง แบบที่ 4

สำหรับฟรีแลนซ์

คลิกดาวน์โหลดวอลเปเปอร์ขนาดใหญ่

      เซ็ตเสริมงานสายฟรีแลนซ์ สำหรับใครที่ทำงานอิสระหรือรู้สึกชีวิตขาดสีสัน อยากได้งานแบบเทกระจาดเข้ามาเลย ลองดูค่ะ งานมาเงินก็มาเด้อ (8ไม้+wheel+10เหรียญ)ช่วงนี้เรารู้สึกว่า คุณอาจจะต้องปรับตัวตลอดเวลา เพื่อให้ธุรกิจคุณอยู่รอด จึงจัดเซตนี้มาช่วยเรื่องของการเจรจาต่อรองต่างๆ ทั้งกับลูกค้าและช่องทางหุ้นส่วนใหม่ๆ ดึงดูดโอกาสดีๆ เข้ามา กิจการฟื้นตัวขึ้น สามารถบริหารสภาพคล่องของธุรกิจให้ดีมากขึ้น

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง แบบที่ 5

สำหรับคนทำงานประจำ

คลิกดาวน์โหลดวอลเปเปอร์ขนาดใหญ่


    เสริมงานสายงานประจำ ใครทำงานประจำแต่อยากได้งานได้เงินเพิ่ม 1 เสต็ปแบบไม่หนักเท่าสายฟรีแลนซ์ แอบได้หน้าในที่ทำงานนิสนึง ขอแนะนำ (lover+wheel+10เหรียญ) หรือจะเอาไปใช้แบบรวมมิตร ได้ทั้งงาน เงิน รักก็ไม่ติดนะ😘

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง แบบที่ 6

สำหรับงานที่ต้องติดต่อ เจรจา

คลิกดาวน์โหลดวอลเปเปอร์ขนาดใหญ่


      เสริมงานที่ต้องใช้การติดต่อ เจรจา พูดคุยกับหุ้นส่วน ค้าขายก็ได้เพราะค้าขายก็ต้องพูดคุย ปิดการขายกับลูกค้า ใช้ (magician+3เหรียญ+2ไม้) แล้วเหมือนทาสีผึ้งมหาเสน่ห์ นำเข้า-ส่งออกต่างประเทศก็ได้นะเออ ต้องลอง!!

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง แบบที่ 7

สำหรับเสริมความขยัน

คลิกดาวน์โหลดวอลเปเปอร์ขนาดใหญ่

     เซ็ตคนขยัน งานมา เงินมา ใครคิดไม่ออก อยากมีงานอยากมีเงินแบบฉันไม่สนแล้วว่างานจะเหนื่อยอะไรแค่ไหนแนะนำเลยค่ะ (Wheel+8เหรียญ+10เหรียญ)

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง แบบที่ 8

เสริมการงานก้าวหน้า

คลิกดาวน์โหลดวอลเปเปอร์ขนาดใหญ่

     เซ็ตการงานก้าวหน้า เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีคนช่วยเหลือ หรือเริ่มงานใหม่ เริ่มโปรเจคใหม่ ก็สามารถใช้ได้ ให้โลกรู้ว่าเรามีดี! (6ไม้+1ไม้+magician)

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง แบบที่ 9

สำหรับเสริมการเรียน

คลิกดาวน์โหลดวอลเปเปอร์ขนาดใหญ่

      สำหรับนักเรียน นักศึกษา เรียนต่อ หรือทำงานที่ต้องการใช้สมาธิ ฉันอยากอยู่เงียบๆคนเดียว อยากจดจ่อกับตัวเอง กับสิ่งที่ตั้งใจทำ ขอเสนอ (เด็กถือไม้+1ไม้+hermit)

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง แบบที่ 10

สำหรับคุณแม่ที่อยากมีลูก

คลิกดาวน์โหลดวอลเปเปอร์ขนาดใหญ่

    เซ็ตคุณแม่ เตรียมตัวอยากมีน้อง (empress+1ถ้วย+10ถ้วย) ขอให้ว่าที่คุณแม่ทุกท่านสมหวังนะคะ🌞💕

 

ขอขอบคุณเนื้อหา และภาพประกอบจากเพจ Wicca witch 9365

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล