รีเซต

คาถาต่ออายุ และวิธีเสริมดวงเดือนสิงหาคม 2564 แนะนำโดย โหรรัตนโกสินทร์

  • 27 กรกฎาคม 2564
  • 2,066

     บทสวดมนต์ สำหรับชาว 12 ลัคนาราศีในเดือนสิงหาคม 2564 นี้ ถือเป็นช่วงสำคัญสำหรับหลายๆคนที่ควรสวดคาถาต่ออายุ หรือ บทสวดอุณหิสสวิชัย ตามคำแนะนำของอาจารย์โหรรัตนโกสินทร์ เนื่องจากเป็นเดือนที่เกิดความวิปริตของดวงดาวพร้อมกันถึง 4 ดวง! ผลกระทบจะเป็นอย่างไร และควรเสริมดวงอย่างไรให้แคล้วคลาด มาดูคำแนะนำจากอาจารย์ไว้เป็นแนวทางได้เลยค่ะ 

 

คาถาโกงความตาย-ต่ออายุ อุณหิสสวิชัย แนะนำโดย โหรรัตนโกสินทร์

     ทุกชีวิตเดินทางเข้าสู่จุดพีคที่สุดของปี 2564..เดือนสิงหาโหด Ghost Festival.. ทั้งโลกไม่มีความสวยงามตั้งแต่สงกรานต์เลือด..พฤษภาทมิฬ..มิถุนาอาถรรพ์.. กรกฎาอาเพศ..ทุกเหตุการณ์ที่เคยพยากรณ์ไปเกิดขึ้นแล้วทุกเรื่อง ตั้งแต่ไฟไหม้ครั้งใหญ่ พายุฝนฟ้าถล่ม อุบัติเหตุรุนแรง ชุมนุมประท้วง คนเจ็บป่วยตายและฆ่าตัวตายรายวัน เชื้อโรคสายพันธ์ใหม่ระบาด และที่น่าหดหู่ที่สุด คือยอดผู้ติดเชื้อโควิด-ยอดตาย ทำนิวไฮพุ่งขึ้นทุกวัน แม้อยู่ในช่วงล็อกดาวน์...

     เดือนสิงหาคม 2564 เป็นเดือนปล่อยผี..เทศกาลสารทจีน ประตูนรกเปิดเพื่อให้วิญญาณบรรพบุรุษผู้ล่วงลับกลับมาเยี่ยมครอบครัว..ให้สัมภเวสีผีเร่ร่อนได้มารับส่วนผลบุญกุศลที่มนุษย์เซ่นไหว้ให้ (22 สิงหาคม 2564)

     ในทางโหราศาสตร์ไทย.. เดือนสิงหาคม 2564 นี้ ดวงดาวหลายดวงที่วิปริตมาตั้งแต่ช่วงต้นปี ได้โคจรมาถึงจุดพีค ผนึกกำลังสูงสุดและทวีกำลังรุนแรงครบทุกดวง

  • ดาวพฤหัส(๕) วิปริต คนเจ็บคนป่วยล้นโรงพยาบาล คุณหมอสู้ไม่ไหว..
  • ดาวเสาร์(๗) วิปริต ภัยธรรมชาติรุนแรง เชื้อสายพันธ์ใหม่ดุร้ายที่สุด..
  • ดาวพุธ(๔) วิปริต เศรษฐกิจพังพินาศ เคยรวยแค่ไหนก็สะเทือน..
  • ดาวมฤตยู(๐) วิปริต ถึงเวลาที่เทพเจ้าแห่งความตาย ตรวจดูบัญชีวิญญาณ..


     ดวงดาวทั้ง 4 ดวงวิปริตพร้อมกัน..เกินกว่าที่มนุษย์จะต้านทานไหว..แม้จะเป็นคนดี ก็เจ็บและตายได้.. ดังนั้น ถึงเวลาโกงความตายกันแล้ว.. เดือนนี้ ให้ทุกท่าน ทั้ง 12 ลัคนาราศี สวดพระคาถา “อุณหิสสวิชัย” คาถาโกงความตาย-ต่ออายุ

      พระคาถาบทนี้ อยู่ในสมัยพุทธกาล พระพุทธเจ้าได้ทรงเมตตาต่อเทวดาองค์หนึ่งที่กำลังหมดอายุขัยและต้องลงไปเสวยกรรมในนรก แต่เทวดาองค์นี้มีความกลัวมาก จึงดิ้นรนทุกวิถีทางที่จะไม่ไป แต่ก็ไม่มีใครจะช่วยเหลือได้แม้แต่องค์พระอินทร์.. ยังโชคดีที่เทวดาได้พบพระพุทธเจ้า พระองค์ทรงให้ภาวนาคาถาบทนี้ จะได้มีอายุยืนยาวนานต่อไปเพื่อที่จะได้ใช้เวลาที่เหลืออยู่ บำเพ็ญภาวนาใช้หนี้กรรมที่มีอยู่ให้หมดก่อน..พระคาถาบทนี้ จึงมีพุทธานุภาพมากในเรื่องการต่ออายุ ทำให้มีอายุยืนยาว สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไข้ได้ป่วยอย่างง่าย ๆ.. ผู้ที่มีสุขภาพไม่ดี หรือขี้โรค หรือป่วยเป็นโรคที่รักษายาก ควรหมั่นท่องหรือฟังเสียงภาวนาเป็นประจำจะหายได้โดยเร็ววัน

 


บทสวดอุณหิสสวิชัย

(ผู้สวดตั้งนะโม 3 จบก่อนจากนั้นเริ่มสวดพระคาถา)
อัตถิ อุณหิสสะ วิชะโย   
ธัมโม โลเก อะนุตตะโร
สัพพะสัตตะหิตัตถายะ   
ตัง ตวัง คัณหาหิ เทวะเต
ปะริวัชเช ราชะทัณเฑ   
อะมะนุสเสหิ ปาวะเก
พะยัคเฆ นาเค วิเส ภูเต
อะกาละมะระเณนะ วา
สัพพัสมา มะระณา มุตโต
ฐะเปตวา กาละมาริตัง
ตัสเสวะ อานุภาเวนะ
โหตุ เทโว สุขี สะทา
สุทธะสีลัง สะมาทายะ
ธัมมัง สุจะริตัง จะเร
ตัสเสวะ อานุภาเวนะ
โหตุ เทโว สุขี สะทา
ลิกขิตัง จินติตัง ปูชัง
ธาระณัง วาจะนัง คะรุง
ปะเรสัง เทสะนัง สุตวา
ตัสสะ อายุ ปะวัฑฒะตีติ


     คำแปล : ขอพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ เอาบุญของข้าพเจ้าทุกชาติให้กับบิดามารดา ครูอาจารย์ เทพเทวดา เชื้อโรคในตัวข้าพเจ้าเจ้ากรรมนายเวรเจ้าบุญนายคุณของข้าพเจ้า ขอให้เจ้ากรรมนายเวร เจ้าบุญนายของคุณข้าพเจ้า ได้โปรดอนุโมทนาบุญ และอโหสิกรรมแก่ข้าพเจ้าตั้งแต่บัดนี้เถิด...
แม้แต่กรรมใดที่ใครทำไว้แก่ข้าพเจ้าก็ตาม ข้าพเจ้าขออโหสิกรรมทั้งสิ้น ยกถวายแด่พระพุทธเจ้าเป็นอภัยทาน เพื่อจะได้ไม่มีเวรกรรมใดๆ ต่อไป ด้วยอานิสงส์แห่งอภัยทานนี้ คุ้มครองข้าพเจ้า บิดามารดา ครูบาอาจารย์ คู่ครอง ญาติมิตร บุตรบริวาร ตลอดจนผู้อุปถัมภ์ข้าพเจ้า มีความสุขความเจริญ สุขภาพแข็งแรง มีดวงตาที่เห็นธรรมพบเจอแต่กัลยาณมิตร เทอญ


     “อภัยทาน” คือหัวใจของคาถาบทนี้ กุศลอันยิ่งใหญ่ แม้แต่ยมฑูตยังต้องโมทนา..พระคาถาจึงมีบารมีด้านต่ออายุ ป้องกันผีและวิญญาณมาทำร้าย..
นอกเหนือจากการสวดพระคาถาต่อชะตาแล้ว ให้ทั้ง 12 ลัคนาราศี เสริมดวงชะตา ดังนี้

     เซ่นไหว้วิญญาณบรรพบุรุษทุกวันโกนหรือในวันสารทจีน, บริจาคโลหิต, ทำบุญโลงศพ, ช่วยสุสานคนเป็นวัดพระบาทน้ำพุ, ทำบุญกับพระภิกษุสงฆ์อาพาตที่โรงพยาบาลสงฆ์, ช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้, ช่วยหมาแมวพิการ, ดูแลพ่อแก่แม่เฒ่าที่บ้าน อย่างใดอย่างหนึ่ง..

     เราช่วยต่อชีวิตผู้อื่น ชีวิตเราจึงรอดปลอดภัยด้วย..

     เหตุผลของการหายใจ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าเราจะมีอายุยืนนานแค่ไหน..หัวใจสำคัญคือ เราใช้วันเวลาที่มีอยู่ ให้เป็นประโยชน์ต่อตนเองและผู้อื่นอย่างไร..

     ขอให้ลูกศิษย์เพจโหรรัตนโกสินทร์ – The rattanakosin ทุกท่าน.. มีสุขภาพกายแข็งแรง อายุยืนยาว จิตใจเป็นสุข มีชีวิตอยู่อย่างมีคุณค่า ต่อยอดพระพุทธศาสนาเป็นของขวัญให้กับตัวเองยามที่ต้องเดินทางต่อไป..

     โหรรัตนโกสินทร์ – The rattanakosin
      แรม ๓ ค่ำ เดือน ๘๘ ปีฉลู

 

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก เพจ โหรรัตนโกสินทร์

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทสวดมนต์ก่อนนอน แบบสั้น พร้อมคำแปล สวดง่ายๆ แค่วันละ 5 นาที ชีวิตเปลี่ยน! (มีคลิป)

บทสวดมนต์ก่อนนอน พร้อมเสียงและคำอ่าน เปิดฟังแล้วหลับสบาย

รวมบทสวดมนต์ตอนเช้า พร้อมคำอ่าน เปิดฟังทุกเช้าช่วยเสริมดวงชีวิต ปัดเป่าอุปสรรค (มีคลิป)

รวมบทสวดมนต์ คาถาชินบัญชร บทสวดอิติปิโส บทแผ่เมตตา และบทสวดมนต์ต่างๆ สวดแล้วชีวิตเปลี่ยน!

บทแผ่เมตตา แบบเต็มและแบบย่อ พร้อมคำแปล เสริมพลังด้านบวก สวดทุกวันชีวิตดี

รวมบทสวดมนต์ คาถาเรียกเงิน เรียกทรัพย์ มีโชคลาภ นับเงินรัวๆ! (มีคลิป)

 

รวมบทสวดมนต์ บทแผ่เมตตา และคาถาเสริมดวง ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่

บทสวดมนต์ ตอนเช้า

 

บทสวดมนต์ ก่อนนอน

 

รวมบทสวดมนต์ต่างๆ

รวม บทแผ่เมตตา

 

รวมคาถา เสริมดวง

 

รวมคาถา บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์