รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวง จะเกิดอะไรขึ้นกับชาวราศีตุลย์ หลังดาวพฤหัสบดีย้าย โดย โหรชี้ชัด

  • 28 ตุลาคม 2562
  • 4,024 2

     หลังจากที่โหรชี้ชัดได้เผยถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับชาว 12 ราศีเมื่อดาวพฤหัสบดีย้าย ในครั้งนี้โหรชี้ชัดจะมาเจาะลึกเน้นๆ สำหรับชาวราศีตุลย์ถึงสิ่งที่จะเจอรวมถึงวิธีการเสริมดวงให้ปังสุดๆ กันค่ะ

“ได้มิตรสหายหรือผู้ใหญ่ไม่ถือตัวมาให้ความสนิทสนมส่งเสริมผลักดัน
การเดินทางนำมาซึ่งโอกาสแห่งความรุ่งโรจน์ ธุรกิจที่ต้องการร่วมมือจากคนหมู่มาก
ต้องพบปะติดต่อประสานงานกับคนหลายฝ่าย
จักนำพาสู่โลกใหม่แห่งความสำเร็จอันอุดม”

     แคปชั่นสังเขปย่อของราศีคันชั่งสวรรค์ ซึ่งได้ปรับข้อความผมได้ลงไว้ในโพสต์รวมสิบสองราศีเล็กน้อย ดาวพฤหัสบดี(๕) กำลังจะเคลื่อนย้ายเข้าสู่มุมแห่งการเดินทางและสังคมเป็นอุดมเกณฑ์ โดยเน้นไปที่ช่วงเวลา 30 ตุลาคม 2562 ถึง 17 มีนาคม 2563

     “ราศีตุลย์” คือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน (โดยเฉลี่ย) หรือ คำนวณด้วยเวลาเกิดแล้วปรากฏว่า “ลัคนาสถิตราศีตุลย์” โลโก้เป็นคนถือตาชั่ง จุดเด่นของคนตุลย์ จึงเป็นผู้มีความยุติธรรม ถ้าเห็นความอยุติธรรมถูกเอารัดเอาเปรียบก็จะยืนหยัดสู้หัวชนฝา (โดยเฉพาะเป็นเรื่องของคนอื่น) เป็นราศีแม่ธาตุลม ดาวประจำราศี คือ “ดาวศุกร์” เป็นดาวธาตุน้ำ จึงทำให้คนราศีนี้มีความเป็นผู้ให้สูง ยิ้มแย้มแจ่มใส เข้ากับคนง่าย ปรับตัวเก่ง แต่เรือนราศีเป็น “ธาตุลม” จึงมีความผันผวนแปรเปลี่ยนตามสถานการณ์เฉพาะหน้าได้ปุบปับ เป็นผู้ที่ได้รับอิทธิพลจากดาวศุกร์ จึงมีหน้าตาดีเสน่ห์แพรวพราว อารมณ์สุนทรีย์อ่อนไหว แต่ผันผวนดุดันเกรี้ยวกราดได้ง่าย คิดเร็วทำเร็ว บุคลิกกระตือรือร้น มักอยู่ไม่ติดบ้านหรือไม่สนิทกับวงศ์วานเครือญาติ จิตใจดี ชมชอบในการแสดงการร้องเล่นเต้นรำ รักความสะอาด เลือกสรรค์บริโภคทั้งของกินและของใช้ ชอบการทำอาหารหรือนิยมการแสวงหาของอร่อยๆ อาชีพที่เข้ากันคือ งานสายกฎหมาย ที่ปรึกษาทางบัญชี อาชีพสายงานบริการทุกรูปแบบ ทั้งสายซัพพอร์ต สายเซอร์วิส ลูกค้าสัมพันธ์ สายสร้างสรรค์ดีไซน์ ธุรกิจการบิน ธุรกิจด้านอาหาร โรงแรม เสริมสวย ฯลฯ

     ตั้งแต่ปี 2559 เป็นต้นมา ดาวมฤตยู (๐) ได้โคจรเข้ากระทำในมุมเล็งเรือนชะตา ชีวิตของคนตุลย์จึงเกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นหลายประการ มีการเปลี่ยนถ่ายจากชีวิตเก่าสู่ชีวิตใหม่ มีเกณฑ์แห่งการโยกย้ายทั้งบ้านเรือนที่อยู่อาศัยและที่ทำงาน การงานโดนกดดันให้ต้องปรับตัว ความรักเกิดปัจจัยอึดอัดเข้าแทรกกลาง ช่วงปี 59-60 ดาวเสาร์(๗)ได้โคจรเข้าสู่เรือนการเงิน ข้อดีคือ มีเกณฑ์ได้รับมรดกหรือมีสินทรัพย์หรืออสังหาริมทรัพย์เพิ่ม แต่ข้อเสียก็คือ รายได้อันพึงได้ไม่เป็นไปตามแผน เกิดภาระค่าใช้จ่ายแบบต่อเนื่องระยะยาว ครอบครัวเกิดรอยร้าวไม่สมานปรองดอง โดยเฉพาะปี 2561 ธุรกิจการงานมีความผันผวน เงินหมุนเวียนถูกดึงจากบัญชีไปถมภาระที่เติบโตเพิ่มมากขึ้น หาเงินได้มากเท่าใดก็นำมาราดลงบนผืนทราย มีเงินหมุนเวียนใช้จ่ายไม่ขาดตกบกพร่อง แต่ในส่วนของการเก็บออมกลับไม่เป็นไปดังเป้าที่ตั้งไว้ ชีวิตเริ่มขยับเข้าที่เข้าทาง เมื่อเข้าสู่ปี 2562 ดาวใหญ่สองขั้วอำนาจขยับเข้าสู่ตำแหน่งที่พอจะสร้างโปรเจคไอเดียธุรกิจขึ้นใหม่ หาแหล่งรายได้มาช่วยเติมบัญชีได้น่าพอใจมากขึ้น สามารถหมุนชีวิตบรรเทาภาระได้อยู่มือ

     ตั้งแต่ 30 ตุลาคม 2562 ถึง 17 มีนาคม 2563 ดวงชะตาของคนตุลย์เน้นที่ดาวพฤหัสบดี (๕) ซึ่งกำลังจะขยับเข้าครองเรือนภพนามว่า “สหัชชะ” ของราศีคนถือตาชั่ง ถ้าตามเกณฑ์ทางโหราศาสตร์นับเป็น “นระอุดมเกณฑ์” คือ เกณฑ์แห่งความสำเร็จสมบูรณ์ ในเรื่องของ “สหัชชะ” นั่นก็คือ เพื่อนสนิทมิตรสหายสังคม การเดินทางใกล้ไกล จึงพยากรณ์ได้ว่า คนตุลย์จักได้มิตรสหาย มีผู้ใหญ่ที่ไม่ถือเนื้อถือตัวช่วยส่งเสริมสนับสนุนผลักดัน การเดินทางนำมาซึ่งโอกาสแห่งความรุ่งโรจน์ ต้องเดินสายพบปะติดต่อประสานงานกับคนหลายฝ่าย ธุรกิจที่ต้องการร่วมมือจากคนหมู่มาก ของที่เป็นชิ้นเล็กๆ กำไรต่อชิ้นได้น้อยแต่ขายในปริมาณมากๆ สินค้ากำไรน้อยแต่ขายส่งให้คนหมู่มาก การหาช่องทางธุรกิจใหม่ๆ การสร้างสรรค์คอนเทนต์ดึงดูดความสนใจจากคนในโลกออนไลน์ บุกเบิกทำในสิ่งที่อาจไม่คุ้นชิน จักนำพาสู่โลกใหม่แห่งความสำเร็จอันอุดม ... ชี้ชัดครับ !!

ดาวย้าย ราศีตุลย์

     เคล็ดมงคลสำหรับคนราศีตุลย์ ดาวพฤหัสบดีของคนตุลย์เป็นดาวเจ้าเรือนมิตรสหายและการเดินทาง โคจรเข้าตำแหน่งอันเป็น “เกษตราธิบดี” คนตุลย์จึงควรหาจังหวะสร้างโอกาสเดินทางจาริกแสวงบุญ การเดินทางไปทำบุญต่างจังหวัด การเดินทางร่วมกับเพื่อนสนิทมิตรสหายไปทำบุญร่วมบุญกันเป็นหมู่คณะ การไปกราบสักการะพระพุทธรูปหรือพุทธสถานศักดิ์สิทธิ์ที่เคยตั้งใจไว้นานแล้วแต่ก็ยังไม่เคยไปมาก่อน เดินทางให้สมหวังจะช่วยเสริมชะตาให้สมปรารถนา รวมถึง การร่วมสร้างพระอุโบสถ/พระเจดีย์/พระประธาน ฯลฯ สรุปคือ คนตุลย์เดินทางแล้วรุ่งโรจน์ เพื่อนพ้องน้องพี่ชี้ทางร่ำรวย ... ชี้ชัดครับ !!ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดาวย้ายมาทายดวง ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี (ช่วงที่ 1) ส่งผลอย่างไรกับชาว 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล