รีเซต

TrueID Horoscope : 3 ราศีที่ต้องระวัง แฟนแอบปันใจให้คนอื่น ภายในเดือน ก.ย. นี้!

  • 06 กันยายน 2561
  • 4,858 18

     สวัสดีค่ะทุกท่าน วันนี้หมอเจย์ จะมาเตือน “3 ราศีที่ต้องระวังแฟนแอบปันใจให้คนอื่น” กันนะคะ สำหรับใครที่ไม่ได้อยู่ใน 3 ราศีนี้ก็อย่าเพิ่งดีใจกันไปนะคะ! ดวง เป็นส่วนนึงเฉยๆ เท่านั้น ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับตัวของแฟนเราด้วย แต่ 3 ราศีที่หมอเจย์จะพูดถึงนี้ มีโอกาสมากกว่าราศีอื่นๆเท่านั้นเองค่ะ… เอาล่ะ สูดหายใจเข้าลึกๆนะคะ ถ้าพร้อมเเล้ว ไปเช็คกันเลย ว่ามีราศีเราไหมนะ!!

 

 

มาเริ่มกันที่ราศีแรก ได้แก่ ราศีกุมภ์

 

 

     ต้องบอกเลยค่ะว่าสมัยนี้รู้จักกันง่าย ถูกใจกันง่าย ไม่ว่าจะเป็น facebook Ig  line หรือแม้กระทั้งในเกมส์ทำให้คนรักหรือแฟนของคุณแอบมีเผลอปันใจ แอบกิ๊กแอบกั๊กกัน แต่อย่าเพิ่งไปโวยวายใส่เขานะคะ รอดูเงียบๆดีกว่า แล้วหันกลับมาดูแลตัวเองในเริ่ดๆแล้วเชิ่ดใส่กลับไปเลยค่ะ Win กว่าเยอะ!!

 

ราศีที่ 2 ได้แก่ ราศีพฤษภ

 

 

     โอ๊ยย ช่วงนี้คนรักของคุณHot และมีเสน่ห์เหลือเกิ๊นนน มีคนเข้ามาเจ๊าะแจ๊ะ ทั้งคนรักเก่า คนคุยเก่า หรือ แม้กระทั้ง คนที่เพิ่งได้รู้จัก ต่างหลงเขาเข้าเต็มเปา แต่ก็นะ ถ้าแฟนเรารักเราคนเดียว ถึงคนจะเข้ามาคุยเยอะเเค่ไหน เขาก็ให้ใจคุณไว้ที่คุณคนเดียว แต่!! สำหรับแฟนบางท่านนั้น ก็ไว้ใจไม่ค่อยได้ เฟรนลี่เหลือเกินจนไม่เกรงใจเรา อันนี้น่าทุบจริงๆ ค่ะ!!

 

ราศีที่ 3 ได้แก่ พิจิก

 

 

     อกอีแป้นจะแตกกก เอะอะว่าเป็นพี่น้อง เอะอะว่าเป็นเพื่อน เเต่ทำไมเป็นห่วงกันเหลือเกินนะ!! นี่ชั้นเเฟนเธอนะยะ ทำไมไม่สนใจชั้นบ้างงงง  เจ็บกันไปเท่าไหร่กับคำว่า แค่น้อง เเค่พี่ แค่เพื่อน…

 

ทำนายโดย หมอเจย์ทาโร่ต์อินเลิฟ จากเพจ ดวงlive

 

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่