รีเซต

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2565 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 30 พฤษภาคม 2565
  • 2,715 1

     ก้าวเข้าสู่เดือนมิถุนายน 2565 แล้ว ในเดือนนี้ ดวงชะตาของชาว 12 ราศี ทั้งด้านการเงิน การงาน เลขนำโชคประจำราศี จะไปในทิศทางไหน หากเสริมดวงในเดือนมิถุนายนนี้ต้องทำด้วยวิธีอะไร อาจารย์ ซี นาคราช จัดให้แบบเต็มๆ ค่า

 

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2565

ดูดวงราศีมังกร เดือนมิถุนายน 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่ 13 ม.ค. - 12 ก.พ.

     ราศีมังกรชะตาชีวิตในช่วงนี้คุณจะได้ออกไปเผชิญกับโลกที่ยิ่งใหญ่อีกครั้งหนึ่ง มีหลายสิ่งหลายอย่างที่รอให้คุณได้เจอขึ้นอยู่กับว่าคุณจะกล้าออกจาก Comfort Zone หรือไม่บางคนที่มีความทุกข์อยู่ในช่วงนี้ขอให้อดทน เพราะหลังจากนี้จะได้พบเจอสิ่งดีๆไปช่วงนี้ดวงสุขภาพค่อนข้างแย่มีดวงเจ็บป่วย ขอให้เข้มแข็งกับสิ่งที่ได้พบเจอเชื่อว่าคุณสามารถผ่านไปได้แต่เรื่องของเงินทองดวงโชคดวงลาภเปิดถึงแม้จะมีเกณฑ์เสียทรัพย์อยู่บ้างแต่ก็มีเกณฑ์ที่จะได้เงินก้อนใหม่

โชคลาภ     
     โชคลาภจะมาจากเลขของคนที่เสียไปแล้ว อายุคนตาย จิตวิญญาณให้โชค

เลขมงคล 8 3 1 9 

เสริมดวง     
     ทำบุญโลงศพอุทิศบุญให้กับคนที่เสียไปแล้วจะเป็นการเสริมดวงเสริมโชค อีกสิ่งที่ต้องระมัดระวังในเดือนนี้คือของมีคมที่อาจทำให้คนบาดเจ็บได้ และความคมที่เกิดจากการใช้วาจาพูดหรือทำให้ใครเสียใจในช่วงนี้อาจเป็นการสร้างศัตรู 

 

ดูดวงราศีกุมภ์ เดือนมิถุนายน 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่ 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

     ดวงชะตาชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้ไม่ค่อยได้ดั่งใจสักเท่าไหร่ อาจพบเจออุปสรรค หรือมีการเปลี่ยนแผนต่างๆ ที่คุณเคยวางไว้อาจเจออุปสรรคที่รอการแก้ไขแต่คุณก็สามารถผ่านมันไปได้ด้วยกำลังของคุณเอง รวมถึงมีโชคช่วยผู้หลักผู้ใหญ่กัลยาณมิตรสามารถให้คำปรึกษาคุณได้เดือนนี้ความกังวลอะไรต่างๆ ที่เคยมีก็จะทุเลาเบาบางสติ และความเพียรของคุณโดยมีคนช่วยเหลือสนับสนุนในส่วนของการเงินค่าใช้จ่ายค่อนข้างเยอะไหลออกไปเหมือนน้ำ มีรายจ่ายรอให้คุณจัดการรวมถึงด้านสุขภาพในช่วงเดือนนี้ไม่เกี่ยวกับตัวเองก็จะเกี่ยวกับคนในครอบครัว โชคลาภพอเสี่ยงได้หอมปากหอมคอในช่วงเดือนนี้มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์หรือของใหม่ของชิ้นใหญ่ของมีค่าซึ่งเติมเต็มความสุขให้กับชีวิตของคุณ

โชคลาภ     
     ผู้หลักผู้ใหญ่ให้โชคอายุผู้ชายให้โชคอาจจะเป็นอายุของคุณพ่อคุณปู่หรือพระเกจิที่คุณนับถือ

เลขมงคล 0 5 3  2

เสริมดวง
     ทำบุญกับคนพิการ หรือคนชราจะเป็นการเสริมดวง

ดูดวงราศีมีน เดือนมิถุนายน 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่  13 มี.ค. - 12 เม.ย.

     ดวงชะตาชาวราศีมีนในเดือนนี้พบเจอกับเรื่องไม่คาดคิดคาดฝัน เรื่องน่าประหลาดใจเรื่องที่เกิดความคาดหมายก็เป็นไปในด้านดีด้านบวกเป็นช่วงที่โอกาสดีจังหวะดี หรืออาจเป็นโชคที่เข้ามาอยู่ในดวงของคุณมีโอกาสลอยเข้ามาหา อาจจะมาจากกัลยาณมิตร หรือสิ่งที่คุณเคยทำกลับมาสนองกลับมาให้คุณกับคนให้ให้คุณ เป็นบุญเก่าเป็นกุศลเก่าเกิดจากกรรมดีจะทำอะไรมักจะประสบผลสำเร็จตามที่คาดหมาย ยิ่งให้ยิ่งได้ยิ่งรักษาศีลยิ่งได้ดีเจอกับคนดีๆ สิ่งดีๆ การจ่ายเงินในเดือนนี้มีเก็บมีใช้มีดวงได้รับเงินรับทรัพย์เป็นก้อนเข้ามาอาจจะได้ซื้อของใหม่ที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีอาจจะเป็นมือถือกล้องหรือโน๊ตบุ๊คจะเป็นการลงทุนที่เกิดประโยชน์กับงานได้เงินกลับมา

โชคลาภ
     เดือนนี้มีโชคอยู่มาจากอายุของผู้หญิงหรือแม่ให้โชคเลขท้ายเบอร์มือถือของคุณเป็นสื่อนำโชค

เลขมงคล 6 1 7 9 

เสริมดวง
     การทำบุญในเดือนนี้ให้ทำบุญด้วยการปฏิบัติธรรมรักษาศีลศีลจะดีมากหรือทำบุญที่เกี่ยวกับน้ำธาตุน้ำต่างๆให้ของเด็กบริจาคของเป็นการเสริมดวงเสริมลาภ

ดูดวงราศีเมษ เดือนมิถุนายน 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่ 13 เม.ย - 12 พ.ค.

     ดวงชะตาชาวราศีเมษในเดือนนี้ถ้าจิตใจสงบจะพบกับทางสว่างเมื่อเจอปัญหา ขอให้คุณนิ่ง และสงบจะช่วยให้ปัญหาคลี่คลายไปได้ด้วยดีอย่ารับเรื่องไม่ดีมาทำให้เป็นทุกข์ อะไรที่ไม่ดีให้ตัดออกไปอย่าไปสนใจ เดือนนี้อารมณ์จะค่อนข้างแปรปวนเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย มีความสับสนมีความรู้สึกคิดไม่ตกให้ทำสมาธิเพิ่มจิตที่สงบจะทำให้คุณพบกับทางออกในด้านการเงินประตูเงินเปิดดวงโชครวมทรัพย์ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงาน งานใหม่โอกาสใหม่การเดินทางที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ หรืองานที่เกี่ยวข้องกับรถระยะนะมีเกณฑ์ได้รถใหม่มีส่งมากบางคนได้ใช้เงินเก็บเอาเรื่องของการเดินทางการซ่อมแซมรถต่างๆ

โชคลาภ
     ในด้านของโชคลาภ สามารถเสี่ยงโชคได้อธิษฐานขอพรกับเทพ และเทพีที่เป็นผู้หญิงเลขรถเป็นสื่อนำโชคเลขที่เกี่ยวกับการเดินทางต่างๆให้โชค

เลขมงคล 2 7 0 3 

เสริมดวง
     เดือนนี้ให้ทำบุญเสริมดวงด้วยการถวายชุดขาวปฏิบัติธรรม หรือการดูแลบิดามารดาหรือคนที่เรารักเป็นการสร้างกุศล

ดูดวงราศีพฤษภ เดือนมิถุนายน 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่  13 พ.ค. - 12 มิ.ย.

     ดวงชะตาของชาวราศีพฤษภในเดือนนี้เป็นดวงชีพจรลงเท้าไม่ค่อยอยู่นิ่งกับพี่ไม่เกินเดินทางบ่อยขึ้นอาจจะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงในเรื่องของที่ทำงาน เรื่องของสถานที่อยู่ได้รับมรดกตกทอดจากครอบครัวจากคุณย่าคุณยาย เป็นช่วงเวลาของการเริ่มต้นได้เริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ที่ดีดวงเดือนดวงงานเปิดถ้าอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่เร็วๆ นี้ก็เป็นช่วงเวลาที่เหมาะการเงินในเดือนนี้มีเกณฑ์ที่เก็บทรัพย์ได้มีเกณฑ์ที่จะรับโชคก้อนใหญ่จะมาจากงานที่คุณทำมาจากการเล่นหุ้นผลกำไรงอกเงยเจริญเติบโตขึ้นเป็นช่วงที่จังหวะดวงโชคเปิดดอกบัวจงกลสนเก่าที่เคยสร้างมาให้ฝนมาทำให้ประตูเงินประตูทองหรือสิ่งดีๆ เกิดขึ้น

โชคลาภ
     สื่อนำโชคดีเดือนนี้อายุผู้ชายให้โชคอายุคุณพ่อหรือผู้ใหญ่ให้โชค

เลขมงคล 4 0 2 1

เสริมดวง
     ชีวิตติดขัดไปขอขมาเจ้ากรรมนายเวรบ่อยๆ จะช่วยทำให้สิ่งต่างๆ ที่คลายอะไรเฉียดไปเฉียดมาจะเข้าเป้ามากขึ้นทำบุญด้วยน้ำดื่มเป็นพิเศษกรวดน้ำให้กับพระแม่ธรณีเป็นการเสริมดวงเสี่ยงโชค

ดูดวงราศีมิถุน เดือนมิถุนายน 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่  13 มิ.ย. - 12 ก.ค.

     ดวงชะตาชาวราศีเมถุนในเดือนนี้ดวงดาวเปลี่ยนแปลงทำให้เกิดความไม่มั่นคงทางอารมณ์หรือทางใจอาจทำให้ฟุ้งซ่านได้ง่ายในช่วงเดือนนี้อาจต้องทำสมาธิเพิ่มเพื่อเสริมพลังทางด้านจิตใจ ในเดือนนี้ค่อนข้างจะต้องพึ่งพาตัวเองไม่ค่อยมีคนให้ช่วยเหลือเป็นที่พึ่งให้กับคนรอบๆ ข้างอาจจะไม่ค่อยมีคนเข้ามาแบ่งปัน หรือแบ่งเบาอาจทำให้รู้สึกท้อถอยต้องส่งอารมณ์ตัวเองให้ดีดวงดาวที่เปลี่ยนส่งผลกับจิตใจของคุณพยายามคิดบวกให้มากๆ แล้วทุกอย่างจะดีเอง การเงินคล่องตัวข้อมือดีแต่จะเข้าซ้ายจ่ายขวาทำให้ขนไม่ค่อยเหลือเงินเก็บโรงงานเปิดสิ่งที่คิดที่หวังไว้มีเกณฑ์ที่จะได้ผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความเมตตาเอ็นดูถ้าเข้าไปขอหรือเจรจาสามารถทำได้

โชคลาภ
     ในด้านของโชคลาภดวงมีโชค ความฝันให้โชค บ้านเลขที่เลขห้องให้โชค

เลขมงคล 7 9 2 6 

เสริมดวง
     เลขมงคลเดือนนี้แนะนำให้ปล่อยชีวิตสัตว์ปล่อยนกปล่อยปลา ขอให้ทำตามกำลังศรัทธาอาจจะต้องเสียเงินกับเรื่องของการซ่อมแซมสถานที่อยู่อาศัย 

 

ดูดวงราศีกรกฎ เดือนมิถุนายน 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่  13 ก.ค. - 12 ส.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีกรกฎในเดือนนี้จะสึกไม่ค่อยสดชื่น อาจจะเจอเรื่องเครียดแต่เรื่องที่ทำให้รู้สึกปวดหัว หลายสิ่งไม่เป็นไปตามที่วางแผนมักจะมีข้อผิดพลาดต้องมีสติให้มากๆ ในการแก้ไขปัญหา เรื่องของสุขภาพร่างกายก็ต้องระมัดระวังเช่นกันทั้งร่างกาย และจิตใจห่อเหี่ยวไม่ค่อยมีพลังแนะนำให้ไปพักผ่อนหรือหาเวลาที่ทำให้ตัวเองรู้สึกสงบบ้าง ปัญหาบางครั้งก็มาจากคนรอบตัวคนในครอบครัวบางทีคุณอาจจะอยากปฏิเสธแต่อยู่ในสถานการณ์ที่ไม่สามารถทำได้อาจจะเจอเรื่องที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก แต่เรื่องของความรักในช่วงนี้ไปในทิศทางที่ดีอาจจะได้เจอคนรักสำหรับคนโสดทำอะไรคนเดียวอาจจะยาก ให้หาที่ปรึกษาที่เป็นผู้ใหญ่ไว้ชี้แนะแนวทางจะส่งผลดีต่อดวงชะตาเก่งโชคพอเสียงได้แต่อย่าเยอะ

โชคลาภ     
     โชคลาภมาจากเลขบ้านเลขห้องสถานที่อยู่ให้โชคบางคนมีเกณฑ์ได้บ้านใหม่ซื้อของใหม่เข้ามาในบ้าน

เลขมงคล 3 1 0 8 

เสริมดวง
     ทำบุญกับสภากาชาดบริจาคเลือดจะช่วยผ่อนเรื่องหนักให้เป็นเบา หรือทำบุญที่เกี่ยวกับมูลนิธิโรคหัวใจ

ดูดวงราศีสิงห์ เดือนมิถุนายน 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่  13 ส.ค. - 12 ก.ย.

     ดวงชะตาของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้การที่จะได้อะไรมาสักอย่างค่อนข้างยากมีเกณฑ์ทะเลาะมีเกณฑ์ที่จะเจอคนพูดไม่ดีใส่เราทำร้ายเราทะเลาะกับคนรอบตัวอาจจะได้ขึ้นโรงขึ้นศาลมีเรื่องเกี่ยวกับเอกสารสัญญาต่างๆ เข้ามาจะเซ็นจากค้ำประกันต้องมีความละเอียดรอบคอบอาจจะมีเรื่องที่ทำให้เราต้องตัดสินใจค่อนข้างสำคัญถ้าไม่สามารถตัดสินใจเองได้ให้หาที่ปรึกษามากกว่าลุยเดี่ยว ถ้าจะสอบมีเกณฑ์ผ่านแต่ถ้าเป็นเรื่องของการลงทุนการร่วมหุ้นเดือนนี้ไม่แนะนำมีเกณฑ์ทะเลาะกับหุ้นส่วนทำให้แตกคอกันได้ด้านการเงินมีความคล่องมือปลัดใช้จ่ายอะไรค่อนข้างคิดการเดินมาจากน้ำพักน้ำแรงทั้งหมดหมดกับบริวาร

โชคลาภ
     เลขมงคลมาจากเลขท้ายเบอร์มือถือ อายุของคุณย่า คุณยาย ผู้มีพระคุณที่เป็นผู้หญิง คนแก่ให้โชค

เลขมงคลเดือนนี้ 1 6 8 2 

เสริมดวง
     เป็นสื่อนำโชคเดือนนี้ให้เสริมดวงด้วยการใช้ปักสร้างบุญกุศลแนะนำให้สวดมนต์คาถาเงินล้านสถานเมตตาซอยช่วยส่งผลดีกับดวงชะตาของคุณ

ดูดวงราศีกันย์ เดือนมิถุนายน 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่  13 ก.ย. - 12 ต.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้หลังจากที่ชีวิตของเราพบเจอกับเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ เดือนนี้ไปจังหวะใหม่แห่งการของเรื่องดีไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงานเรื่องของเงินประสบผลไปตามที่คาดหวัง เป็นช่วงจังหวะที่เหมือนมีโชคเข้ามาช่วยอาจจะได้พบกับกัลยาณมิตรที่เข้ามาช่วย support คุณจะเป็นกำลังใจให้คุณมีพลังใจอุปสรรคไปได้สิ่งที่คุณตั้งใจอาจไม่ได้อย่างที่หวังแต่บางสิ่งที่คุณไม่ตั้งใจอาจจะได้มาแบบไม่ทันตั้งตัวเรดาร์ของการเงินดวงการเงินดีถ้าจะลงทุนมีเกณฑ์ได้กำไรได้ทรัพย์เข้ามือมากขึ้น

โชคลาภ
     อายุของผู้ชายให้โชค อาจจะเป็นอายุของพ่อ หรือพี่ชายก็ได้เป็นสื่อนำโชค

เลขมงคล 6 1 5 0 

เสริมดวง
     เดือนนี้ให้ระวังเรื่องของปืนไฟในบ้านและสถานที่อยู่ เรื่องนี้ขอเดือนนี้ขอให้ทำบุญที่เกี่ยวกับธาตุน้ำจะช่วยให้การเงินหลายข้อมือมีความก้าวหน้ามากขึ้น

 

ดูดวงราศีตุลย์ เดือนมิถุนายน 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่   13 ต.ค. - 12 พ.ย.

     ตัวชะตาของชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้ดวงหนุนดวงขึ้นวาสนาหนุนส่งเป็นช่วงจังหวะที่ดวงดีทำอะไรราบรื่นประสบผลสำเร็จตามที่ต้องการได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงาน หรือเรื่องของเงิน มีไฟมีพลังพร้อมทั้งกายและใจจึงจะสำเร็จได้โอกาสเข้ามาแล้วใครที่อยากจะลองเปลี่ยนงาน หรือลงทุนทำอะไรในช่วงเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะได้กำไร มีเกณฑ์ที่จะออกดอกออกผลเป็นที่น่าพอใจถึงแม้ว่าบางอย่างจะเหนื่อยจะต้องใช้เวลาอาจจะต้องทำงานหนักเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่าแต่มันก็คุ้มค่าที่คุณจะลอง ด้านการเงินจะมีภาระที่คุณต้องแบกไว้แต่สามารถที่จะผ่านไปได้ มีเกณฑ์ที่จะได้เกี่ยวกับเรื่องของอสังหาไม่ว่าจะเป็นเรื่องของที่ดินหรือเรื่องของบ้านบางคนอาจจะขายที่มีเกณฑ์ขายได้ราคาเป็นที่น่าพอใจได้เท่าทุนไม่ขาดทุน

โชคลาภ  
     โชคลาภเปิดสามารถเสี่ยงโชคได้หอมปากหอมคอ บ้านเลขที่ เลขห้อง อายุของคุณสื่อนำโชค

เลขมงคล 1 0 7 4 

เสริมดวง
     ทำบุญกับผู้ชายที่มีพระคุณคุณพ่อ คุณแม่ ขนทรายเข้าวัด หรือทำบุญที่เกี่ยวกับการสร้างหลังคาโบสถ์จะช่วยเสริมดวง

ดูดวงราศีพิจิก เดือนมิถุนายน 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่  13 พ.ย. - 12 ธ.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีพิจิกในเดือนนี้ชีวิตพลิกจากร้ายกลายเป็นดีสิ่งต่างๆ ที่คุณได้ลงแรงลงใจไปถึงเวลาจะตอบแทนตอบสนอง พบเจอกับกัลยาณมิตรเจอเพื่อนเจอผู้หลักผู้ใหญ่ที่ให้ความเมตตาเอ็นดูสามารถผ่านอุปสรรคปัญหาไปได้มีตัวเลือกเข้ามาในเรื่องของงานอาจจะเป็นงานเสริมได้งานใหม่จะได้งานที่รู้สึกถูกใจ อาจจะมีงานราชงานหลวงที่เข้ามาอาจจะเป็นส่วนตัวหรือการท่องเที่ยว จะไปไหนมาไหนในช่วงนี้ให้เช็คสภาพอากาศให้ดีในด้านของการเงินรวมกับรายจ่ายหลายทางพอแบ่งเก็บได้หรือสามารถลงทุนเพื่อสร้างผลกำไรได้ไม่ถือว่าหนักใจ ดวงการเงินอยู่ในสภาพคล่องอาจจะมีบ้างที่เหมาะกับคนรักหรือซื้อของขวัญให้กับตัวเองแล้วคนที่รู้สึกว่าอยากให้รู้สึกให้เราสบายใจ

 

โชคลาภ
     ในด้านของโชคลาภรวมโชคเปิดได้รับทรัพย์รับโชคแนะนำให้ทำบุญด้วยการปล่อยชีวิตนกปล่อยสัตว์ขอขมาเจ้ากรรมนายเวรโชคดียิ่งเปิดเลขมงคลมาจากอายุของแม่ผู้หญิงที่มีพระคุณ

เลขมงคล 3 8 2 7 

เสริมดวง
      แนะนำว่าอะไรที่ไม่ใช้ อะไรที่แตกพังในบ้านให้เปรียบหรือบริจาคได้จะยิ่งดีมากอย่าให้มีอะไรชำรุดอยู่ในบ้าน

 

ดูดวงราศีธนู เดือนมิถุนายน 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่  13 ธ.ค - 12 ม.ค. 

     ดวงชะตาของชาวราศีธนูในเดือนนี้เหมือนกับราหูอมจันทร์มันมีเมฆหมอกมาบดบังทำให้สิ่งต่างๆที่เราตั้งใจจะลงมือมีบ้านเล็กๆมากั้นทำให้สิ่งที่เราอยากทำยังไม่สำเร็จอย่างที่ตั้งใจอาจจะเฉียดไปเฉียดมารวมถึงการเสี่ยงโชค ในด้านของสุขภาพก็ต้องระวังเช่นกัน ให้ระวังเรื่องของอุบัติเหตุ สุขภาพโรกเก่าโรคเดิมอาจจะกำเริบได้มีเกณฑ์เข้าโรงพยาบาลหมั่นสร้างกุศลสวดมนต์ไหว้พระมากขึ้นหรือปล่อยชีวิตสัตว์ทำบุญโลงศพเสริมชะตาขอพร หรือไหว้พระราหูให้ปัดเป่าโชคนำพาสิ่งดีๆ เข้ามาการงานมีเกรดที่จะเปลี่ยนงานออกจากงานกระทันหันบางคนยกย้ายสถานที่การงานงานไม่ค่อยเป็นดั่งใจต้องอาศัยสติความอดทนรวมถึงจะต้องเจอกับสภาพอากาศที่แปรปรวนด้วยการเอาอยู่อาจจะหมดก็เรื่องของค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพของตัวเอง บางคนมีเกณฑ์ไปเสริมความงามสามารถทำได้เช่นกันโชคลาภเสียงได้โชคลาภจะมาจากน้ำพักน้ำแรงมากกว่า

โชคลาภ     
     การเสี่ยงโชคในด้านของลาภลอยไม่ค่อยโดดเด่นจะเก็บได้ค่าเสียงให้เสี่ยงอายุของตัวคุณเอง เลขอายุวันเกิดของคุณ เลขวันเกิดตัวเอง

เลขมงคล 2 1 0 8 

เสริมดวง
     แนะนำให้ปล่อยชีวิตสัตว์ทำบุญโลงศพเป็นการเสริมดวง   

ราศีที่ดวงจะมีโชคลาภ เดือนมิถุนายน 2565 By อ.ซี


ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks


บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดี หรือร้าย ได้โชคลาภ หรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

--------------------------------------------------------------

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล