รีเซต

ลุ้นตัวโก่ง! 'หมอกฤษณ์' เปิดคำทำนาย ดวงชะตา 12 ราศี ดาวรุ่ง พุ่งแรงสุด ช่วงครึ่งแรกเดือน พ.ย.

  • 02 พฤศจิกายน 2564
  • 290

ลุ้นตัวโก่ง! ‘หมอกฤษณ์’ เปิดคำทำนาย ดวงชะตา 12 ราศี ดาวรุ่ง พุ่งแรงสุด ช่วงครึ่งแรกเดือน พ.ย.

‘หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม’ เปิดดวงชะตา 12 ราศี ดาวรุ่ง พุ่งแรง ฉุดไม่อยู่ ในครึ่งแรกเดือนพฤศจิกายน 2564

สถานการณ์ช่วงนี้ของผู้ที่เกิดใน ราศีเมถุน ราศีสิงห์ ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ และราศีมีน จะได้รับอิทธิพลจากดาวพฤหัสบดีที่โคจรยกย้ายกลับไปสู่ราศีกุมภ์ มีทั้งจุดดีและจุดเสียเล็กน้อย แต่จุดดีจะมีมากกว่าจุดเสีย โดยทั้ง 6 ราศีนี้ ดวงชะตาดีขึ้นกว่าเดือนก่อนอย่างเห็นได้ชัด อย่างน้อยจะมีความสบายอกสบายใจ มีความรู้สึก ปลอดโปร่งโล่งสบาย รู้สึกว่าตัวเองนั้นเหนื่อยน้อย และมีความกระตือรือร้นมากขึ้น จากช่วงที่ผ่านมารู้สึกเหนื่อย ท้อแท้ วิตกกังวล แต่ในจังหวะนี้พลังชีวิตเริ่มกลับมา จะสู้ชีวิตได้

เรื่องการเงิน มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยดี เพราะทั้ง 6 ราศีนี้ยังได้รับอิทธิพลจากดาวศุกร์ ที่ตอนนี้เป็นตำแหน่งมหาจักร ให้คุณอย่างเด่นชัดกับทั้ง 6 ราศี ทั้งในเรื่องการเงินและความรัก อีกทั้ง ยังเล็งกับดาวเกตุเป็นเรื่องที่ดีมาก จะได้เงินเป็นฟลุ๊คๆ ได้โชคลาภมาแบบฟลุ๊คๆ ฉะนั้นเงินที่คาดหวัง แล้วไม่เคยได้จะกลับมาได้ แต่ในทางกลับกัน สิ่งที่คิดว่าจะได้แน่ อาจจะไม่ได้ หรืออาจจะมีโรคเลื่อน

สำหรับเรื่องเพื่อนฝูง ช่วงนี้จะได้พบเจอเพื่อนเก่า คนรักเก่า แต่จะนำความเดือดร้อนมาให้มากกว่า จึงควรหลีกเลี่ยง

จะมีโชคลาภเกี่ยวกับบ้าน โดยเลขที่บ้านจะนำโชคมาให้ หรือผู้ใหญ่ในบ้านจะนำโชคลาภมา ช่วงนี้อยู่ใกล้ผู้ใหญ่ เป็นช่วงที่ให้คุณสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน ถือว่าเฮงมากๆ ทีเดียว ส่วนเรื่องบุตรบริวาร ใครไม่มีบุตร บริวาร ช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้ มีโอกาสสำเร็จ

เรื่องศัตรูหมู่มาร ช่างเหนื่อยเหลือเกิน ศัตรูหมู่มารมันเยอะ มีหลายจุด หลายมุม ฉะนั้นช่วงนี้ระวังเรื่องคำพูด ระวังเรื่องความลับของเรา อย่าไปพูดให้ใครฟัง รวมถึงอย่าพูดเรื่องคนอื่น เพราะจะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง มีปัญหาอย่างหนัก ต้องระมัดระวัง

สำหรับเรื่องสุขภาพ ช่วงนี้ต้องระวัง จะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบเอ็น ระะบบกระดูก จะมีอาการปวดหลัง ปวดเอว ปวดข้อเข่า และต้องระมัดระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับการเฉี่ยวชน รถรา เป็นแผลบริเวณขาจากการถลอก ต้องระมัดระวัง พยายามทำบุญเกี่ยวกับการปล่อยสัตว์ รวมถึงท่องคาถายันทุน สวดมนต์คาถาชินบัญชร จะช่วยทำให้ดวงชะตาดีขึ้น

เรื่องความรัก คนโสดช่วงนี้ถือว่าเด่น จะมีคนเข้ามา จะเป็นคนดีและเป็นคนมีฐานะ สามารถอุปถัมภ์ค้ำชูได้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีเยี่ยม

เรื่องความสำเร็จ ความช่วยเหลือต่างๆ มาจากผู้ใหญ่ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี เรื่องการงานพอไปได้ การสอบแข่งขันจะประสบความสำเร็จ แต่ผ่านแบบเส้นยาแดงผ่าแปด แต่ให้ระมัดระวังคนใกล้ชิด ใกล้ตัว เกลือเป็นหนอน หนอนบ่อนไส้ ระวังเป็นพิเศษ

ขณะที่ อีก 6 ราศี ได้แก่ ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีกรกฎ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ และราศีพิจิก ดวงชะตาจะได้รับอิทธิพลจากดาวพฤหัสที่โคจรโยกย้ายจากราศีมังกรเข้าสู่ราศีกุมภ์ จะมีปัญหาเกี่ยวกับผู้หลัก ผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่อายุมากกว่าที่เขม่นเรา เจ้านายรวมถึงผู้หลักผู้ใหญ่ เจ็บป่วย ญาติพี่น้องที่อายุมากกว่าเจ็บป่วย รวมถึงครูบาอาจารย์ บิดา มารดาเจ็บป่วย คือในระยะนี้จะมีเกณฑ์การสูญเสียคนที่รู้จัก หรือคนที่รักแบบกะทันหัน

เรื่องการงาน จะเริ่มดีขึ้น เพราะชีวิตที่ผ่านมา ค่อนข้างจะเหน็ดเหนื่อย ทุกข์ทน ทรมานเหลือเกิน ชีวิตที่ผ่านมาจะต้องวุ่นวาย เหนื่อยกับคนใกล้ตัว คนรอบข้างตลอดเวลา แต่จังหวะนี้ดวงชะตาเริ่มดีขึ้นบ้าง เป็นจังหวะที่น้ำขึ้น มีงานอะไรต้องรีบทำ อย่าปฏิเสธ อย่าหมิ่นเงินน้อย อย่าคอยวาสนา แล้วดวงชะตาจะเด่นขึ้น

เรื่องการเงิน จะได้รับเงินมาเป็นระยะ แต่ให้ประคับประคองให้ดี อย่าใช้เงินมือเติบ เก็บเงินไม่อยู่ต้องระวัง เพราะจะทำให้การเงินติดขัดไม่สู้ดีนัก ส่วนเรื่องโชคลาภ จะได้รับจากเพศตรงข้าม โดยเฉพาะคนที่เป็นม่าย เบอร์โทรศัพท์หรืออายุของเขาจะนำโชคมาให้

ส่วนเรื่องความรัก ผู้ที่โสดอยู่จะพบเนื้อคู่ หรือคู่ที่คบกันมานานแล้ว มีโอกาสได้แต่งงาน สำหรับผู้ี่แต่งงานแล้วมีโอกาสจะมีบุตรมาเกิด หรือมีโชคลาภร่วมกัน แต่จังหวะนี้ต้องระมัดระวังการทะเลาะเบาะแว้งด้วยเรื่องของญาติพี่น้อง

การเดินทาง ขอให้เดินทางไปทิศเหนือและทิศใต้ จะทำให้มีโชคลาภ และถูกโฉลกกับตัวคุณ ส่วนเรื่องโรคภัย ช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยดีนัก จะเป็นๆ หายหาย ให้ระวัง แนะนำว่าให้ดูแลด้านความสะอาดของตัวคุณและที่อยู่อาศัย ไม่ทานอาหารรสจัด ควรออกกำลังกาย และพักผ่อนให้เพียงพอ

ส่วนเรื่องบริวาร ให้คุณวางตัวให้ดีไม่ใช่นั้นผู้ใหญ่จะเคืองโกรธในตัวคุณได้ และอย่ารับรองใครในเรื่องของการเงิน ไปค้ำประกัน หรือรับรองใครด้วยวาจา จะเดือดร้อน เพราะเขาจะเป็นศัตรูกับคุณในภายหลัง

สำหรับการเสริมมงคล ให้ไหว้พระพุทธรูปปางสมาธิที่อยู่ในพระอุโบสถ จากนั้นเติมน้ำมันตะเกียง พร้อมทั้งนำน้ำมนต์กลับมาผสมน้ำเป็นเวลา 7 วันชีวิตคุณจะเป็นมงคลและก็พ้นจากสิ่งอัปมงคลแน่นอน