ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนสิงหาคม 2563 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 24 กรกฎาคม 2563
  • 5,829 4

     ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนสิงหาคม  2563 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวัง หรือสมหวังเกินความตั้งใจ วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

ดูดวงที่ทรูไอดี รับฟรี! ทรูพอยท์ แจกฟรีทุกวัน ผ่าน App TrueID คลิกรับเลย

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนสิงหาคม 2563

ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์

     ดวงชะตาของชาววันอาทิตย์ในเดือนนี้อาจจะมีเรื่องให้คิดมากหลายๆ เรื่องหรือมีความวิตกกังวล และสุขภาพกาย สุขภาพใจเดือนนี้ดูไม่ค่อยจะแข็งแรงเท่าไหร่ อาจจะมีอาการปวดตามช่วงตัว หรือว่าปวดตามศีรษะระวังเกี่ยวกับโรคไมเกรนต่างๆ เข้ามาทำให้ความคิดต่างๆ  มันไม่ค่อยจะลื่นไหล  เหมือนคุณไม่ค่อยมีกำลังใจกำลังใจที่อยากจะทำอะไรให้มันมันเต็มร้อยเหมือนเดิมเพราะฉะนั้นคุณจะต้องไปกู้คืนพลังกายพลังใจกลับคืนมาให้ได้ มีความเหน็ดเหนื่อย จากพิษที่สะสมมาในในแต่ละช่วงเวลาไหนมันมาแสดงออกในช่วงนี้ เพราะฉะนั้นก็อยากจะให้คุณมีเวลาไปเดินทางไปสัมผัสกับธรรมชาติบ้าง เพื่อล้างอารมณ์ลบๆ หรือล้างความเครียดวิตกกังวลต่างๆ เพื่อเป็นการปรับสมดุลใจให้ทุกอย่างมันดำเนินต่อไปได้นั้นเอง เดือนนี้จะหวังพึ่งพาใครคงจะยากเหมือนกันเหมือนจะเป็นดวงที่พึ่งใครไม่ค่อยได้นะในเดือนนี้สำหรับชาววันอาทิตย์ต้องพึ่งตัวเองต้องเข้มแข็งล้มเองก็ต้องลุกเอง แต่ก็ยังดีที่มันยังมีครอบครัวยังมีคนที่คุณรักยังคอยเป็นกำลังใจให้คุณ 

การงาน

     เดือนนี้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในด้านของงานคุณอาจจะกดดัน คุณอาจจะอยากเปลี่ยนหรืออยากย้ายหรือกิจการงานที่ทำอยู่มันยังไม่ค่อยลื่นไหล มันจะเป็นไหลลื่นดีช่วงปลายๆ เดือนน่าจะต้องใช้ความอดทนแล้วก็ฝ่าฟันให้เราสามารถเข้าไปได้ บางทีมีความคิดอยากจะนำเสนออยากจะพูดอะไรก็พูดไม่ได้ต้องเก็บไว้ คนรอบตัวรอบข้างก็เหมือนไม่ค่อยอยากจะรับฟังเรามากเท่าไหร่ กลายเป็นว่าคุณคิดจะทำอะไรเลือกที่จะไม่พูดไม่อะไรดีกว่าเพื่อกันไม่ให้ใครอคติต่างๆ ที่มันจะเข้าตัวเรานั่นเอง และก็กลายเป็นว่าเก็บกดเองเครียดเองทุกเองแล้วก็ไม่ยอมที่จะระบาย ไม่ยอมที่จะพูดกับใครทำให้คุณเหมือนกับมีน้ำหนักที่มันคอยถ่วงหัวใจของคุณเอาไว้มันเลยทำให้ไม่ค่อยสดชื่น เพราะฉะนั้นถ้ามีปัญหามีความเครียดอะไรหาที่ปรึกษาหาที่รับฟังหาที่ระบาย จะเป็นในการเขียนระบายอะไรต่างๆ ก็ได้เพื่อทำให้จิตใจของคุณมันเบาขึ้นนั่นเอง

การเงิน

     การเงินเดือนนี้มีโชค หรือว่าอาจจะได้รับทรัพย์มาจากการค้าขายเกี่ยวกับอสังหาที่ดินทองคำเดือนนี้ถือว่าโอเคเลยเป็นเดือนที่รับทรัพย์ได้นะถ้าตั้งใจเก็บจริงๆ เพราะว่าคุณก็ไม่ค่อยสุรุ่ยสุร่ายสามารถที่จะเอาเงินไปลงทุนเล็กๆ น้อยๆ ในเกี่ยวกับการค้าขาย หรือการธุรกิจผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มีคนบอกว่าไม่เหมาะกับการลงทุนแต่จริงๆ ถ้าลงทุนให้ถูกที่ ถูกคน ถูกเวลา ถูกจังหวะ มันก็สามารถได้เงินมาเป็นกอบเป็นกำก็ได้เงินไม่เคยหายไปจากโลกไหน เพราะฉะนั้นคุณอย่าหยุดเพราะว่าเพียงสภาวะแวดล้อม ที่มันส่งผลมันมีอะไรให้ทำอีกมากนะอย่าปล่อยให้จิตใจมันห่อเหี่ยว 

ความรัก

     ต้องบอกเลยว่าไม่เด่นเลย ทั้งคนมีคู่ทั้งคนโสดเป็นเดือนที่ความรักของคุณค่อนข้างจะเงียบเหงา คนโสดนี่บอกเลยว่าหาแฟนยากหรือคุณไม่ ไม่ปรารถนาที่จะมีใครเพราะว่าไม่อยากจะเพิ่มภาระอะไรให้กับหัวใจ อยากอยู่คนเดียวเงียบๆ มากกว่าอยากขอจัดการชีวิตจัดการอะไรต่างๆให้มันผ่านพ้นช่วงนี้ไปได้ส่วนคนที่มีคู่ความรักอาจจะมีปัญหาในเรื่องของปากเสียงการมีธุระวิวาทะกันได้คำพูดไม่ค่อยเข้าหู หรือว่าเมื่อก่อนก็เข้าหูแต่เดี๋ยวนี้คือโดนพูดอะไรนิดหน่อย มันไม่ถูกอก ถูกใจไปซะอย่างนั้น เพราะฉะนั้นต้องรู้จักการปล่อยวาง และให้อภัยกับคู่รักบางครั้งที่เขาพูด หรือทำอะไรเขาก็อาจจะอยากให้คุณอารมณ์ดีขึ้นหรือมีความสุขมากขึ้นแต่เราอาจจะมองเจตนาของเขาผิดแผกไปได้ ก็ต้องระมัดระวังตรงจุดนี้เพื่อประคับประคองไม่อย่างนั้นดวงเดือนนี้มีเกณฑ์ที่อาจจะเลิกรากันสูงมาก 

สุขภาพ

     จะมีปัญหาเกี่ยวกับช่องท้องเป็นพิเศษในเดือนนี้ เป็นนิ่วอาจจะเป็นเกี่ยวกับกระเพาะปัสสาวะได้หมดทั้งผู้ชายผู้หญิง แล้วก็เกี่ยวกับปัญหาสายตาและที่สำคัญคือพวกไมเกรนต่างๆ ที่ต้องระมัดระวัง แต่ก็ยังดีที่มีบุญเก่า โชคยังมาสนับสนุนให้คุณผ่านพ้นอุปสรรค หรือปัญหาต่างๆ ที่เข้ามาทดสอบด้วยนี้คุณจะเจอบททดสอบเยอะ ยังมีกุศลที่คุณเคยสั่งสมไว้ตั้งแต่อดีตชาติไหนไม่รู้เลยครับมาส่งผลให้คุณสามารถผ่านพ้นไปได้ และมีโชคจากเรื่องของโชคลาภเข้ามาด้วย

โชคลาภ

     เดือนนี้ชาววันอาทิตย์จะมีโชคจากบ้านเลขที่ เลขห้อง สถานที่อยู่ของคุณเป็นสื่อนำโชคที่โดดเด่นที่สุด

เลขนำโชคของคุณก็คือ 8  4  9  6  

การเสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญโลงศพ และหมั่นทำสมาธิบ่อยๆ เดือนนี้ปล่อยชีวิตสัตว์ได้จะเสริมดวงของคุณมาก เพราะว่าจะมีอุปสรรคเข้ามาทดสอบถ้าทำบุญด้วยการปล่อยสัตว์ และอธิษฐานว่าขอให้ผ่านพ้นทุกอุปสรรคคนก็จะผ่านไปได้บุญกุศลช่วยหนุนนำคุณนั้นเองขอให้คุณโชคดี 

 

ดวงของคนเกิดวันจันทร์

     ในเดือนนี้เป็นช่วงที่คุณอยากจะอยู่กับตัวเอง หรือมีเวลาให้กับตัวเองมากขึ้น  ที่จะคิดจะทำอะไรคุณสามารถประคับประคองจิตใจของคุณให้อยู่ในความอิ่มเอมหรือว่ามีความสุขได้ เพราะว่าสถานการณ์รอบข้างของคนบอกเลยว่ามีแต่คนเครียด หรือมีคนเอาเรื่องนั้นเรื่องนี้มาให้ทำให้คุณบางทีก็รู้สึกอึดอัดหรือเครียดไปด้วยคุณก็เลยไม่ค่อยอยากจะพูด หรืออยากจะวุ่นวายกับใครมากนักอยู่กับตัวเองทำในสิ่งที่รักทำในสิ่งที่ชอบมันสบายหัวใจมากกว่า เดือนนี้ชาววันจันทร์จะรักตัวเองมากขึ้นอยากจะดูแลสุขภาพอยากจะดูแลสิ่งต่างๆ ที่มีไม่ว่าจะเป็นของบ้านต่างๆ ให้มันสวยงามให้มันดีขึ้นนั่นเอง

การงาน

     เดือนนี้การงานไหลลื่นดี มีความราบรื่นถึงแม้ว่าอาจจะไม่ได้โดดเด่นเท่าเดิมแต่ว่าคุณก็สามารถที่จะผ่านพ้นอุปสรรคหรือสิ่งที่เข้ามาทดสอบในเดือนนี้ไปได้ในกิจการงานเรื่อยๆ  ไม่หวือหวายังไม่มีดวงโยกย้าย หรือว่ายังไม่มีเรื่องต่างๆ ที่จะต้องคิดมาก หรือเครียดเข้ามายกเว้นเกี่ยวกับธุรกิจที่มีหุ้นส่วน หรือมีคู่ค้าอะไรต่างๆ และการเจรจาไม่ค่อยจะประสบผลสำเร็จมากนักในเดือนนี้ ต้องระมัดระวังการทะเลาะเบาะแว้ง หรือมีปัญหากับคนที่ดิวงาน หรือหุ้นส่วนนี่อาจจะต้องระวังเรื่องของการถูกโกง หรือการแบ่งเงินต่างๆ การจัดสรรเรื่องของผลประโยชน์ที่ไม่ค่อยลงตัวกัน  ถ้ามีคนเข้ามาหาคนส่วนมากจะหวังผลตอบแทนจะไม่ค่อยมีคนที่จริงใจจริงจังกับคุณมากนัก เพราะฉะนั้นจะคบจะอะไรกับใครจะบอกเรื่องความลับต่างๆ กับใครในก็ให้เราไว้ละกันไม่อย่างนั้นอาจจะถูกงูพิษมันแว้งกัดได้เช่นกัน 

การเงิน

     การเงินรวมกันเงินเก็บได้ ดวงของคุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับเพิ่มหรือเพิ่มพูนเข้ามา งานที่เกี่ยวกับธุรกิจการค้าต่างๆ มีเกณฑ์ที่จะนำผลประกอบการ หรือว่ามีทรัพย์ที่มันเพิ่มพูนขึ้นได้ ในเดือนนี้ไม่มีเกณฑ์ที่จะใช้จ่ายเกินตัวสักเท่าไหร่ ถ้าจะเสียจะเสียกับเรื่องของบริวาร และเรื่องของสุขภาพมากกว่า ลำพังตัวเองไม่ค่อยเท่าไหร่แต่ก็ยังเติมเต็มความสุขให้กับตัวเองได้อยู่สำหรับชาววันจันทร์

ความรัก

     ไม่ค่อยมีโชคทางด้านคนโสดก็อาจจะเจอคนที่ไม่ค่อยจะจริงจังจริงใจเข้ามาหวังแต่เพียงร่างกายหรือหวังเงินหวังผลประโยชน์อะไรสักอย่าง เพราะฉะนั้นจะคบใครเดือนนี้ก็ดูดีๆ แล้วกันเขาอาจจะพูดคำว่าอะไรต่างๆ ที่ทำให้คุณเพลิดเพลินได้นะมันก็เป็นเหมือนยาพิษน้ำผึ้งที่ผสมยาพิษต้องระมัดระวังให้ดี
     ส่วนดวงคนที่มีคู่นี้อาจจะไม่ค่อยมีเวลาให้กัน หรือว่าต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเองนะไม่ค่อยหวานแหววอะไรกันมากๆ หรือมีความคิดมีความเครียดต่างๆ ก็ไม่ยอมปรึกษากันเก็บไว้กับตัวเอง เพราะว่าพูดไปก็กลัวจะเป็นทำให้คนรักนั้นกังวล  ต่างคนก็ต่างเก็บเรื่องราวอะไรต่างๆ ไว้กับตัวไม่เปิดอก เปิดใจคุยกันมันก็ส่งผลให้คุณรู้สึกอึดอัดได้  รู้แล้วว่ามันมีเรื่องอะไรบางอย่างแต่ว่าเราก็ไม่กล้าถาม เขาก็ไม่พูดความสัมพันธ์เดือนนี้ถ้ามีอะไรให้พูดให้บอกให้เปิดใจกันจะดีที่สุดและลงตัวกับความสัมพันธ์

สุขภาพ

     ต้องระมัดระวังเกี่ยวกับช่วงคอ ออฟฟิศซินโดรมต้นคอต่างๆ และสำคัญสุดคือท้อง อาจจะปวดท้องแบบไม่มีสาเหตุ ผู้หญิงให้ระวังเกี่ยวกับกระเพาะปัสสาวะ หรือมดลูกเป็นพิเศษ เดือนนี้อาจจะมีดวงเกี่ยวกับการผ่าตัดต่างๆ เข้ามาด้วย

โชคลาภ

     มีดวงรับโชครับทรัพย์ ดวงโชคลาภโดดเด่นเลยทีเดียว ดวงเงินที่ขึ้นมาในด้านของทรัพย์ของโชคเด่น อาจจะมีคนอุปถัมภ์มาจะมีคนซื้อสินค้า หรืออุดหนุนอะไรเป็นเงินก้อนใหญ่ หรือได้รับของขวัญของกำนัลเข้ามา โชคลาภในเดือนนี้จะมาจากอายุคุณปู่ คุณตา บ้านเลขที่เลขห้อง เป็นสื่อนำโชคที่ดี

เลขนำโชคในเดือนนี้  5  9  4  6

การเสริมดวง

     เดือนนี้แนะนำให้ทำบุญโลงศพ ทำสมาธิ ทำบุญเกี่ยวกับน้ำดื่มก็จะดีมาก ทำบุญกับสุนัขจรจัด แมวจรจัดเป็นการเสริมบารมี

ดวงของคนเกิดวันอังคาร

     ในเดือนนี้จิตใจจะอ่อนไหวเป็นพิเศษ อ่อนไหวต่อสภาพต่างๆ รอบตัวอ่อนไหวต่อข่าวสาร ได้รับรู้ ได้รับฟังหัวใจมันดูไม่ค่อยจะมีเรี่ยวมีแรงสักเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นให้ระมัดระวังจิตตก จิตตกดวงก็ตกจิตดีดวงก็ดีนะ สำหรับชาววันอังคารเดือนนี้ พยายามรักษาใจตัวเองด้วยการทำสมาธิเวลาพิจารณาอะไรให้รอบคอบแล้วก็ตัดสินใจให้เด็ดขาดโอกาสที่คุณจะลังเลหรือโลเลใจในการตัดสินใจต่างๆ มีสูงมาก เดือนนี้ถ้าไม่มั่นใจรู้สึกว่าไม่สามารถที่จะทำได้ หรือทำได้ไม่เต็มที่ก็เลือกที่จะปฏิเสธ หรือเลือกที่จะหยุดเพื่อรอจังหวะให้คุณมีพลังกายพลังใจเปี่ยมล้นแล้วกลับมาทำความฝันทำสิ่งที่คุณปรารถนาให้สำเร็จจะดีที่สุดไม่อย่างนั้นถ้าทำตอนที่หัวใจของคุณมันอ่อนไหว โอกาสล้มสูงมากในทุกๆ เรื่อง

การงาน 

     เดือนนี้สำหรับชาววันอังคารจริงๆ แล้วดวงงานโดดเด่นในเรื่องของการทำธุรกิจโดยเฉพาะด้านออนไลน์ หรือการติดต่อสื่อสารการเจรจาต่างๆ มีโอกาสที่จะประสบผลอย่างที่คุณตั้งใจเอาไว้ที่การงานมีความราบรื่นดี จะทำงานเสริม หรือมีงานเพิ่มก็สามารถที่จะทำได้ มีความมั่นคงมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยแต่ก็ต้องดูสภาวะจิตใจด้วยว่าพร้อมหรือเปล่า 

การเงิน

     ถ้ามีผู้หญิง หรือว่ามีคนสนับสนุนคุณก็สามารถที่จะผ่านไปได้ในเดือนนี้ เพราะว่าลำพังตัวเองอาจจะมีเรื่องใช้จ่ายเงินค่อนข้างเยอะ อาจจะขอความช่วยเหลือจากคนในครอบครัวญาติ หรือมีการกู้ยืมอะไรบางอย่างเพื่อให้คุณสามารถผ่านพ้นอุปสรรคหรือทำให้สิ่งที่มันสะดุดติดขัดมันไหลมากขึ้น เก็บไม่ค่อยได้เดือนนี้แล้วก็มีเกณฑ์ที่อาจจะใช้เงินไปกับเรื่องของการโยกย้ายสถานที่อยู่หรือการเดินทางเข้ามาดวงต่างประเทศก็เด่นอยู่ ในเดือนนี้ถ้าจะเดินทางไปต่างประเทศก็มีโอกาสสูง ใจของชาววันอังคารไม่คิดอะไรมากหรอกเดือนนี้ อยากจะปลดปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระอยากจะไปเที่ยวอยากจะไปทำในสิ่งที่อยากทำแต่มันก็อาจจะได้แค่คิด บางคนอยากจะปฏิบัติธรรมยังไปไม่ได้หรือโอกาสไม่ค่อยได้

ความรัก

     คนโสดก็มีคนเข้ามา และก็มีคนที่คุณชอบมีคนที่คุณอยากจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ เหมือนกับใจมันก็ยังยึดติดกับอดีตหรือวันเก่าๆ คนเก่าๆ อยู่มันมันมีช่วงเวลาที่โหยหามีช่วงเวลาที่นึกถึง หรือคุณอาจจะเพิ่งอกหักมาใหม่ๆ ก็ได้ในช่วงนี้ก็เลยยังไม่พร้อมที่จะเปิดใจหรือรับใครเข้ามาแล้วก็คุยไปเรื่อยๆ โอกาสที่จะสานความสัมพันธ์นั้นมีหรือกันใหม่ๆ ในเดือนนี้ส่วนคนที่มีคู่แล้วความรักก็ปกติดี มีความสุขเอาใจใส่ดูแลกันดีถึงแม้จะมีกระทบกระทั่งกันบ้างเล็กๆ น้อยๆ แต่ชาววันอังคารจะค่อนข้างขี้น้อยใจมากๆ ในเดือนนี้เพราะฉะนั้นใครมีแฟนที่เกิดวันอังคารหรือคนเกิดวันอังคารต้องรู้ตัวเองนะว่าระวังหัวใจตัวเองเพราะว่าความน้อยใจจะมานำมาซึ่งปัญหาที่ใหญ่ได้ 

สุขภาพ

     สุขภาพเกี่ยวกับหน้าอกปอดทางเดินหายใจ อาจจะมีอาการภูมิแพ้เกิดขึ้นด้วยในเดือนนี้ และกระดูกสันหลัง ที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ

     โชคลาภโดดเด่นมีดวงได้รับทรัพย์บุญเก่ามาหนุนนำให้ผล เลขนำโชคของคุณจะมาจากอายุของผู้หญิงที่มีพระคุณ อายุของแม่ก็ได้ เลขท้ายเบอร์มือถือก็เป็นสื่อนำโชคที่โดดเด่นไม่แพ้กัน 

เลขนำโชคเดือนนี้ 3 9 5 2 

การเสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญกับบิดามารดา ทำสังฆทาน หรือทำบุญกับมูลนิธิเกี่ยวกับโรคหัวใจต่างๆ เป็นการเสริมดวงเสริมบารมีให้กับคุณนั่นเองขอให้โชคดี ชาววันอังคาร

ดวงของคนเกิดวันพุธ

     ในเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณมีความหนักแน่นมั่นคงในจิตใจ คุณมองเห็นความเป็นไปของโลก มองเห็นความเป็นไปของสิ่งต่างๆ ไม่ได้หวั่นไหวไปกับสิ่งที่กระทบ หรือคนเอาเรื่องนั้นเรื่องนี้เขามามากนักเรียกว่าจิตใจนั้นมีความมั่นคงดี และเดือนนี้เป็นเดือนที่โชคหรือเทพเจ้าแห่งโชคลาภนั้นเข้ามาอำนวยอวยพรให้คุณ ไม่ว่าคุณจะเจรจาการดิวงานต่างๆ มีเกณฑ์ประสบผลสำเร็จอย่างน่าพอใจจะพูดจะคุยจะขอความช่วยเหลือใครก็มีเกณฑ์ได้รับความเมตตาความเอ็นดูจากผู้หลักผู้ใหญ่ หรือคุณเป็นที่น่าพอใจ ด้วยความสามารถด้วยความกล้าคิดกล้าทำอะไรต่างๆ ของชาววันพุธในเดือนนี้มันทำให้ผลงานหรือสิ่งที่คุณทำออกมาโดดเด่น 

การงาน

     ธุรกิจที่เกี่ยวกับการเดินทางก็ได้ธุรกิจออนไลน์ก็ส่งผลดีกับชาววันพุธ เดือนนี้เช่นกันดวงโยกย้ายหรือดวงเปลี่ยนแปลงค่อนข้างเด่นเพราะฉะนั้นโอกาสที่คุณจะโยกย้ายเกี่ยวกับงานมีสูงหรือโยกย้ายเกี่ยวกับสถานที่อยู่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว แต่บางคนถ้าจะไปต่างประเทศดวงมีโอกาสได้ไปในเดือนนี้

การเงิน

     ในด้านของการเงินรวมกันชาววันพุธจริงๆ ดวงการเงินสะพัดดี มีเข้ามาให้คุณได้ใช้ได้เก็บนะแต่ว่าอาจจะเก็บยากสักหน่อยคืนนี้เพราะว่ามันมีดวงที่เกี่ยวกับกระเป๋าที่รั่วไหลเข้ามาด้วย หรือว่ามีดวงได้เป็นก้อนก็อาจจะจ่ายไปครึ่งก้อนอย่างนี้นะเข้ามา 10 จ่ายไป 5 อย่างนี้ ก็จะเหลือซัก 5 หรือว่าสัก 4 ส่วนดวงมันอาจจะหมดไปกับเรื่องของการเดินทางยานพาหนะการซ่อมแซมหรือการซื้ออุปกรณ์อะไรต่างๆใหม่ๆ เป็นการลงทุนเพื่ออนาคตนั้นเอง และเกี่ยวกับเรื่องของสถานที่อยู่อาจจะเป็นการจ่ายเกี่ยวกับค่าห้องที่อยู่หรือการรีโนเวทบางสิ่งบางอย่างใหม่ๆให้กับสถานที่อยู่นั่นเอง

ความรัก

     ความรักคนโสดด้วยความหนักแน่น ด้วยความมั่นคงของใจมันก็เลยทำให้เปิดใจรับคนใหม่ๆ เข้ามายากแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีเลย คนที่คุณรู้สึกดีรู้สึกทุกข์ใจหรือคนใหม่ๆ เข้ามานั้นเองแต่ด้วยความเป็นตัวตนของชาววันพุธจะไม่ค่อยอยากให้ใครมาวุ่นวายหรือจู้จี้จุกจิกกับชีวิตมาก ก็อาจจะเลือกที่จะอยู่คนเดียว หรือรักษาความเป็นมิตรภาพเอาไว้ไปเรื่อยๆ แบบนี้ก่อนยังไม่ตกลงปลงใจกับใครในเรื่องของความรักมากนัก หรืออดีตต่างๆ ที่มันยังเจ็บยังเสียดแทงหัวใจทำให้การรักใครสักคนใหม่ๆ นั้นยากนั่นเอง เดือนนี้ก็อยู่คนเดียวไปสักพักนึงละกัน

     ส่วนคนที่มีคู่นี้ความสัมพันธ์จะค่อนข้างตึงเครียดนิดนึง อาจจะมีความเห็นอาจจะมีคำพูดอะไรที่มันไม่ค่อยลงรอยกันมากนักเราว่าอย่างคนรักก็ว่าอีกอย่างทำให้เกิดความน้อยใจเลยหงุดหงิดกันไปได้แล้วก็จะไม่ค่อยยอมใครเพราะฉะนั้นมันเลยทำให้ความสำคัญกับข้างจะตึงๆ นิดนึงแต่ก็ยังไม่เลิกกัน ก็ยังอยู่ด้วยกันนะยังมีห่วงมีเรื่องอะไรต่างๆ ที่ยังผูกมัดนึงคุณไว้แม้ว่าอาจจะเบื่อหรืออยากจะใช้ชีวิตโสดนั่นเอง

สุขภาพ

     สุขภาพของชาววันพุธนี้ค่อนข้างน่าเป็นห่วงเหมือนกัน ข้อเท้าพลิกหรือมีปัญหากับช่วงข้อเข่าข้อเท้า ก็อาจจะหกล้มได้ ช่วงนี้ต้องระมัดระวังเกี่ยวกับช่วงกระดูกสันหลัง อาจจะมีการปวดเป็นพิเศษ หรือยกของหนักๆ ช่วงนี้ก็ระมัดระวังนิดนึงละกัน

โชคลาภ

     โชคลาภชาววันพุธเดือนนี้ดวงมีโชคค่อนข้างเด่นเลยทีเดียว เรียกว่ามีโชคดีในเรื่องของการเงิน เรื่องของการติดต่อเจรจาต่างๆ ว่าได้มาอาจจะออกไปค่อนข้างไวเหมือนกัน เก็บให้ดีละกัน เลขนำโชคของชาววันพุธจะมาจากเลขรถเลขยานพาหนะเป็นสื่อนำโชคให้กับคุณ หรือว่าเลขที่ใช้กับการเดินทาง และอันนึงก็คือเกี่ยวกับเบอร์มือถือเป็นตัวเลขนำโชคให้กับคุณได้เหมือนกัน

เลขนำโชคของคุณก็คือ   7  8  2  5 

การเสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับน้ำดื่มการทำบุญกับมูลนิธิเกี่ยวกับสัตว์พิการ สัตว์จรจัด หรือทำบุญเกี่ยวกับการถวายพวกค่ายานพาหนะให้กับพระภิกษุสงฆ์ หรือทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาก็ได้เป็นการเสริมดวงเสริมบารมีนั้นเอง

 

ดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดี

     ในเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณมีความกระตือรือร้นที่อยากจะทำสิ่งต่างๆ มากขึ้นคุณจะไม่รอให้โอกาสเข้ามาหา แต่คุณจะเป็นคนที่เดินเข้าหาโอกาสหรือลงมือทำบางสิ่งเพื่ออนาคตคุณไม่ได้มองแค่วันนี้พรุ่งนี้แต่คุณมองไปในระยะยาว เพราะฉะนั้นการกระทำของคุณมันจึงเต็มไปด้วยสติสัมปชัญญะหรือมีความเป็นใจนักสู้ที่พร้อมจะฝ่าฟันอุปสรรค และบททดสอบที่เข้ามาคุยในเดือนนี้แน่นอนว่ามันมีภาระมันมีเรื่องราวหลากหลายที่ประเดประดังเข้ามาให้คุณรับผิดชอบให้คุณแบบกราฟมันเหนื่อยทั้งกายทั้งใจก็จริงแต่คุณจะผ่านไปได้อ่านไม่ได้ด้วยความสามารถของตัวเอง และมีโชคช่วยจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่เข้ามา คุณอาจจะได้รับโอกาสอาจจะได้รับการหยิบยื่นสิ่งดีๆ เรื่องราวหรือแม้กระทั่งเกี่ยวกับเงินทองเข้ามาให้คนที่ให้คุณสามารถจัดการจัดสรรให้ผ่านพ้นไปได้ในเดือนนี้ 

การงาน 

     ในด้านของการงานดวงงานของคุณไม่ค่อยจะมีปัญหาที่น่าหนักใจสักเท่าไหร่ในเดือนนี้ มันมีอยู่แล้วล่ะเรื่องปัญหาเรื่องอะไรต่างๆ แต่ว่าคุณสามารถประคองผ่านไปได้ หรือคุณมีธุรกิจเสริม คุณมีงาน คุณกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างเพื่อเติมช่องว่างแล้วก็พัฒนาตัวเองพัฒนางานของคุณให้มันดีขึ้นดีขึ้นแล้วก็คุณก็มองหาแผนสำรอง 2 3 4 สำหรับการใช้ชีวิตเอาไว้ด้วยเวลาตกหรือไม่ตกหนักมากสำหรับชาววันพฤหัสบดีเดือนนี้ 

การเงิน

     การเงินมันมีเกณฑ์ที่ไหลออก จะเกี่ยวกับเรื่องของการเดินทางยานพาหนะ หรือเกี่ยวกับเรื่องของบริวารต่างๆ ลูกหลานคนที่คุณรัก ภาระต่างๆ จะมาจากบุคคลรอบตัวมากกว่า ลำพังตัวคุณเองไม่ค่อยสร้างภาระสักเท่าไหร่แต่อาจจะมีบ้าง กับการซื้อของเติมเต็มความสุขเติมเต็มหัวใจนะ แต่ว่าคุณก็ไม่ได้เรียกว่าเกินงบหรือสิ่งที่วางแผนเอาไว้ ถ้าจะหมดกับคนอื่นแล้วก็อย่าให้ใครยืมเงินด้วยโอกาสค่อนข้างน้อย ถ้าจะหมดก็คงหมดกับคนที่มาขอความช่วยเหลือ หรือญาติพี่น้องนั่นเอง บุญคุณต้องทดแทนนี่คือความรู้สึกของคนวันพฤหัสเพราะฉะนั้นถ้าคนคนนั้นเคยมีบุญคุณเคยให้ข้าวให้น้ำเคยอุปการะแล้วเขาเดือดร้อนคุณก็ไม่อยู่เฉยๆ ที่จะไม่ยื่นมือเข้าไปจะช่วยด้วยกำลังกาย หรือกำลังทรัพย์ก็อยู่ที่ตัวของคุณแล้ว

ความรัก

     ความรักจริงๆ มีเกณฑ์ได้เจอคนไกล อาจจะเป็นชาวต่างชาติอาจจะเป็นคนที่อยู่ห่างไกลกัน สำหรับคนโสดมีเกณฑ์เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ เป็นความสัมพันธ์ที่ดี อาจจะเจอคนที่เข้ามาอุปถัมมาช่วยเหลือด้วยในเดือนนี้ถ้ามีโอกาสที่จะลงเอยกับคนแดนไกล หรือต่างถิ่นนั้นเอง 

     ส่วนคนที่มีคู่ที่มีคู่ก็อาจจะมีดวงที่ต้องต้องแยกจากกัน หรืออยู่คนละที่คนละห้องก็ได้แยกจากกันในที่นี้หมายถึงต่างคนต่างทำงาน แฟนจะไปทำงานคนละที่ ไปทำงานต่างจังหวัดน่าจะชาวงระยะหนึ่ง หรือความสัมพันธ์ของคุณคืออาจจะมีเรื่องงอนกันเล็กๆ น้อยๆ อารมณ์ร้อนใส่กัน เดี๋ยวนี้ชาววันพฤหัสบดีอารมณ์ร้อนเหมือนกัน เอาแต่ใจตัวเองนิดนึงจะไม่ยอมไม่ยอมหัก ไม่ยอมงอนะพูดง่ายๆ ยกเว้นว่าจะมีผลประโยชน์อะไรร่วมกัน ก็ห่างกันเล็กๆ น้อยๆ แต่โดยรวมความรักก็อย่างไหลลื่นไปได้ด้วยดี ไม่ได้มีเรื่องที่จะต้องแตกร้าวกันขนาดนั้น

สุขภาพ

     อาจจะมีเกณฑ์น้ำหนักขึ้น หรือเกี่ยวกับความดัน และนอนไม่หลับพวกนี้นะ แต่ก็ไม่ได้หนักหนามาก สุขภาพโดยรวมยังแข็งแรงดี

โชคลาภ

     เดือนนี้ดวงโชคลาภเปิด ดวงโชคลาภโดดเด่นเลยทีเดียวอายุของแม่จะเป็นสื่อนำโชคให้กับคุณ เลขอายุของแม่ หรือเลขทะเบียนรถของคุณ สำหรับท่านที่มีรถก็ลองเสี่ยงซื้อติดไว้ดู 

เลขนำโชคของคุณก็คือ  3  7  1  6 

การเสริมดวง

     ทำบุญที่เกี่ยวกับการบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มถวายพวกอาหารเครื่องดื่มสำหรับคนที่ขาดแคลนน้ำ จะแจกข้าวกล่องหรืออะไรต่างๆ เป็นทานก็ได้นะสำคัญ คือบริจาคพวกเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มต่างๆ และจีวรก็ได้ชุดขาวปฏิบัติธรรมก็ได้จะเป็นการเสริมดวงให้กับชาววันพฤหัสบดีสามารถผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆ ไปได้เดือนนี้อย่าใจร้อนรักษาใจให้ร่มๆ แล้วคุณจะผ่านทุกๆ เรื่องราวที่เข้ามาทดสอบไปได้

ดวงของคนเกิดวันศุกร์

     ภายใต้ใบหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใสอาจจะซ่อนเรื่องราว หรือความรู้สึกกังวลใจหลายๆ อย่างเอาไว้ หรือมีความรู้สึกที่คุณไม่อยากจะแสดงออกไปให้ใครเห็น ไม่ว่าะเป็นความอ่อนแออาจจะเป็นความรู้สึกไม่มั่นคงในหลายๆ เรื่องแต่ว่าไม่ว่าจะเจอบททดสอบไม่ว่าจะเจออุปสรรคอะไร คุณก็ยังยิ้มรับกับปัญหาต่างๆ ที่เข้ามาได้ นี่คือข้อดีของชาววันศุกร์วันที่ปัญหาอาจจะไม่ได้มาเป็นเรื่องของเงินทอง แต่อาจจะเป็นปัญหาเรื่องของคนต่างๆ เอามาให้มาส่งต่อความเครียดให้กับคุณเป็นที่ปรึกษาคุณเหมือนศิราณี คนวันศุกร์ในชีวิตจริงๆ ของตัวเองมันก็ไม่ได้ลำบากอะไรมากนัก แต่ส่วนมากจะทุกข์ใจไปกับเรื่องของคนรอบข้างญาติพี่น้องต่างๆ มากกว่า เพราะฉะนั้นต้องระวังจุดนี้ให้ดี จิตใจตัวเองเนี่ยเพราะสภาพแวดล้อมหรือคนรอบตัวที่เอาเรื่องราวต่างๆ มาให้ อย่างนี้เดือนนี้สุขภาพของชาววันศุกร์ไม่ค่อยดีมันเลยส่งผลให้เรื่องอื่นมันจมไปด้วย มันจะเป็นงานเป็นเงินมันไม่เต็ม 100%  เพราะว่าสุขภาพมันมาขัดขวางสุขภาพนี่หมายถึงสุขภาพใจด้วย เพราะฉะนั้นรักษาใจให้ดีมันทำสมาธิฟื้นฟูพลังบวกในจิตใจให้มันมีความสุขให้มันอิ่มเอม ถึงจะดีกับดวง

การงาน 

     เดือนนี้ดูงานไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่ แต่ว่าคุณอาจจะเครียด หรือกังวลไปค่อนข้างมาก จริงๆ เรื่องงานก็สามารถที่จะจัดสรรได้ไหลลื่นดี กิจการงานอย่างสามารถไปต่อได้ รวมถึงอาจจะมีโอกาสใหม่ๆ เข้ามาโอกาสนี้อาจจะมาจากคน ส่วนจะมาจากคนที่หยิบยื่นมาให้หรือการชักชวนการแนะนำให้ไปทำงานในที่ใหม่ๆ อาจจะจบจากที่เก่าแล้วไปเริ่มต้นใหม่ก็ได้นะโอกาสดีมันเข้ามาแต่ว่าเดือนนี้เนี่ยชาววันศุกร์คาดหวังอะไรมากจะไม่ได้อย่างที่หวังแต่จะได้ในสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ต้องการ นะได้เกินกว่าที่หวังก็ได้นะเป็นเรื่องของบุญเก่ากุศลเก่า หรือคนที่เราเคยช่วยเหลือเขาไว้เขากลับมาตอบแทนคุณของเราก็ได้เช่นกัน 

การเงิน

     การเงินเดือนนี้อาจจะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ อาจจะใช้เงินตามใจตัวเอง หรือหมดไปกับเรื่องของการกินการดื่มต่างๆ การดูแลตัวเองเรื่องของความสวยความงาม หรือความหล่อก็ได้ อีกอย่างที่อาจจะต้องระมัดระวังในการใช้จ่ายเงินกับเรื่องของสุขภาพ

ความรัก

     ดวงโชคด้านความรักของชาววันศุกร์นี้เด่น อาจจะเจอคนรู้ใจอาจจะเจอคนดีๆ เข้ามาเติมเต็มหัวใจมาทำให้ชีวิตของคุณมันสดใสมากขึ้น หรือเป็นเพื่อนคู่คิดเป็นมิตรคู่ใจที่ทำให้คุณรู้สึกดีนั่นเอง เดือนนี้ชาววันศุกร์ความรักระหว่างนะทั้งคนโสด ทั้งคนมีคู่ถ้ามีปัญหาอะไรก็เหมือนจะได้รับการให้อภัยอาจจะมีการคืนดีกันอาจจะปรับความสัมพันธ์ต่างๆให้มันดีขึ้นแนบแน่นมากขึ้น รักกันมากขึ้น หรือได้รับสมาชิกใหม่ก็ได้ในเดือนนี้อาจจะมีโอกาสได้ตั้งครรภ์สำหรับคนที่อยากจะมีบุตร หรืออาจจะได้รับพวกน้องหมาน้องแมวต่างๆ แล้วก็มันเติมเต็มความสุขให้กับคุณได้

สุขภาพ

     สุขภาพเดือนนี้จะเกี่ยวกับสายตา เกี่ยวกับอาการปวดช่วงท้องอาจจะมีอาการอาหารเป็นพิษระวังเกี่ยวกับพวกอาหารการกินต่างๆ 

โชคลาภ

     ดวงเปิดสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ เดือนนี้ดวงโชคลาภของคุณสว่างไสวเลยทีเดียว และคุณจะมีโชคจากเลขอายุของคุณเอง หรือวันเกิดของคุณเองก็ลองซื้อติดไว้ในความฝันก็อาจจะให้โชคถ้าคุณมีแฟนลองเอาอายุของคนรักมาเสี่ยงก็ได้ อีกอันนึงถ้าไม่รู้จะเสี่ยงอะไรคืออายุแม่ติดไว้ก็ได้เป็นสื่อนำโชค 

เลขนำโชคของคุณก็คือ  9  3  5  2 

การเสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับน้ำดื่ม ถวายพวกน้ำเป็นแพ็ค หรือค่าน้ำประปาค่าไฟฟ้าในวัดก็ได้ แล้วก็ทำบุญเกี่ยวกับพวกโรงพยาบาลสงฆ์ต่างๆ เป็นการเสริมดวงเสริมชะตาให้กับชาววันศุกร์นั้นเองขอให้คุณโชคดี คนเกิดวันศุกร์

ดวงของคนเกิดวันเสาร์

     ในเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณสามารถควบคุมการใช้ชีวิตต่างๆให้ออกมาเป็นอย่างที่คิดได้ สามารถที่จะเอาชนะใจตัวเองในเรื่องต่างๆ แต่ว่าอาจจะมีความแปรปรวนในเรื่องของอารมณ์ และในเดือนนี้เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายในทำอะไรต่างๆ ไม่ได้ดั่งใจแล้วก็มันอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในด้านของงานด้วย มีการเริ่มต้นงานใหม่อาจจะมีการโยกย้าย ที่สำคัญที่สุดคือคุณอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองอยากจะเอาชนะในสิ่งที่มันผิดพลาดในอดีตที่ผ่านมาแล้วก็เป็นคนใหม่ในเวอร์ชันที่มันดีกว่า ในเดือนนี้ชาววันเสาร์อาจจะมีชีพจรลงเท้า อาจจะมีการเดินทางเข้ามาเป็นการเดินทางไกลได้เหมือนกันบางคนไปต่างประเทศก็ได้หรือบางคนมีการโยกย้ายในสถานที่อยู่ด้วยก็ได้ โดดเด่นจะเป็นลักษณะของการเดินทางเพื่อติดต่อเกี่ยวกับเรื่องของงานมากกว่า หรือบางคนอาจจะกลับบ้านกลับภูมิลำเนาเดิมเพื่อเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิตก็ได้ มีดวงสูงมากที่ชาววันเสาร์จะกลับไปหาธรรมชาติกลับไปอยู่กับครอบครัวหรือคนที่คุณรัก

การงาน 

     หน้าที่การงานของชาววันเสาร์อาจจะมีการแข่งขันถ้าไม่แข่งกับตัวเอง ก็จะมีการแข่งขันกับคนรอบข้างธุรกิจต่างๆ มันจะมีการแข่งขันที่หนักขึ้น มันไม่ง่ายแต่ว่าคุณสามารถที่จะฝ่าฟันอุปสรรคไปด้วยสติและปัญญาของคนรวมถึงมีกัลยาณมิตรที่ดีคอยช่วยเหลืออยู่รอบข้าง แต่เป็นดวงที่อาจจะพึ่งพาคนอื่นไม่ค่อยได้มากนัก ส่วนมากจะเป็นดวงพึ่งตัวเองมากกว่านะชาววันเสาร์ เพราะฉะนั้นถ้าทำอะไรจะออกมาดีที่สุดเพราะว่าต่อให้คนอื่นมาทำมาช่วยมันก็ไม่เหมือนคุณทำเอง คือมันไม่ได้ดั่งใจนั่นเอง แต่ก็กิจการงานก็ยังไหลลื่นดีนะเพียงแต่คุณไม่ค่อยพอใจ

การเงิน

     แทบจะไม่ไม่ติดไม่ขัดอะไรเลย จากดวงอาทิตย์ขึ้นมามันเป็นดวงที่คุณสามารถบริหารการเงินได้ดีจะเก็บก็เก็บได้ หรือเอามาใช้จ่ายในสิ่งที่มันจำเป็น ถ้าจะหมดจะหมดเกี่ยวกับเรื่องของการเดินทาง เกี่ยวกับรถรายานพาหนะแต่ก็ยังไม่ค่อยพอใจกับรายรับต่างๆ ที่เข้ามามากนักในเดือนนี้ แต่ก็คอนโทรลได้เอาอยู่ในเรื่องของการเงินเรื่องของปัญหาหนี้สินต่างๆ ก็สามารถที่จะเคลียร์ได้ลงตัว

ความรัก

     ความรักมีการเฉลิมฉลองยินดีเข้ามาหา อาจจะพบเจอกับความรักครั้งใหม่สำหรับคนโสดอาจจะเจอคนที่รู้สึกดีรู้สึกถูกใจ เปลี่ยนจากมิตรภาพกลายเป็นคนรักก็ได้ เข้ามาในจังหวะที่คุณอาจจะรู้สึกอยากจะมีใครสักคนก็เป็นเป็นความสัมพันธ์ที่ดี คนที่มีคู่มีปัญหาอะไรให้เครียดหรือกังวลมากนัก ถ้าจะมีก็เป็นปัญหาเก่าปัญหาเดิมต่างๆ ที่วนเวียนอยู่ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความรู้สึกต่างๆ ที่มีมันน้อยหรือมันย่อยลง คือเหมือนกับคุณทำใจรับได้กับหาคู่รักของคุณว่าเออมันก็เป็นแบบนี้แหละ เดี๋ยวเขาก็ดี เดี๋ยวเขาก็คงจะเกิดปัญหามันก็มีอยู่ แต่ว่าคุณก็ไม่ได้ซีเรียสจนทำให้ตัวเองเป็นทุกข์เพราะว่าไม่รู้จะทุกข์ไปทำไมก็อยู่ด้วยกันมานานแล้ว 

สุขภาพ

     ต้องระวังเกี่ยวกับโรคกรดไหลย้อน ปวดตามข้อไม้ข้อมือหรือนิ้วล็อคได้ ชาววันเสาร์แต่โดยรวมยังแข็งแรงดีแล้วก็เกี่ยวกับช่องท้อง อาจจะปวดท้องขึ้นมาแบบไม่มีสาเหตุอาจจะเป็นลมตีกันในท้องก็ได้

โชคลาภ

     โชคลาภจะมาจากน้ำพักน้ำแรง ในเดือนนี้อาจจะไม่ค่อยมีโชคจากการเสี่ยงมากนักแต่ก็ยังเสียงได้ เด็กให้โชคกุมารทองให้โชค ก็ลองขอพรกับกุมารที่คุณมี หรือขอพรตาไข่ก็ได้ เลขรถก็ยังเป็นสื่อนำโชคที่โดดเด่นเช่นกัน อาจจะมีโชคเข้ามาเป็นพวกของขวัญของกำนัลก็ได้ อาจจะมีการตกแต่งอะไรใหม่ๆ ในเรื่องของสถานที่ อยู่ที่ทำงาน

เลขนำโชคของคุณก็คือ  4 3 9 7  

การเสริมดวง

     แนะนำให้ปล่อยชีวิตสัตว์ และทำบุญเกี่ยวกับพวกเทียนไขแสงสว่างเติมตะเกียงน้ำมันเป็นการเสริมดวงถ้าปลูกต้นไม้ หรือถวายพวกต้นไม้ไว้ในวัดก็จะทำให้ดวงของคุณนั้นมีแต่ความสุขสงบร่มเย็นยิ่งขึ้นนั่นเองโดยรวมดวงคนวันเสาร์เดือนนี้ไม่มีอะไรมากมีแต่ความไม่ได้ดั่งใจเข้ามาแค่นั้นเอง ถ้าคุณพอใจในสิ่งที่คุณมีคุณก็จะมีความสุข ขอให้โชคดีนะชาววันเสาร์ 

 

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนสิงหาคม 2563 By. อ.ซี นาคราช

ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

 
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล