รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 ก.ย. 61 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 01 กันยายน 2561
  • 11,093 18

     มาค่าทุกคน มาอัพเดทดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า จากเพจ a ดวง กันดีกว่า! บอกเลยว่า แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ ประจำวันที่ 1-15 ก.ย. 61 ดวงใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

 

 

     ดวงการงานสำหรับปักษ์แรกของเดือนกันยายนนี้ ชาวราศีเมถุนและกรกฎ มีเกณฑ์จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพนะคะ โดยชาวราศีกรกฎ ต้องระมัดระวังญาติผู้ใหญ่ล้มป่วยและเราจะต้องใช้เงินเกี่ยวกับเรื่องค่ารักษาพยาบาลของท่าน สำหรับชาวราศีเมษและราศีพิจิก มีแนวโน้มจะได้รับมอบหมายงานใหม่หรือโปรเจ็กต์ใหม่ๆ เข้ามาให้ทำ และสำหรับดวงความรัก ชาวราศีกันย์ ช่วงนี้ คนโสดมีคนเข้ามาพูดคุยด้วย เป็นคนที่ดูน่าสนใจและมีแนวโน้มที่จะพัฒนา ทว่ายังต้องดูกันอีกยาวๆ นะคะ แต่ถ้าใครอยากอ่านดวงเต็มๆ ของตัวเองกันแล้ว ก็รีบเลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่าา

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

ราศีเมษ
เป็นช่วงเวลาแห่งความกระตือรือล้น คนราศีเมษจะได้รับมอบหมายหน้าที่งานใหม่เข้ามาให้ทำ มีแนวโน้มว่าจะเป็นงานที่รับช่วงต่อจากคนอื่นหรืองานที่ต้องได้รับการแก้ไข อยากให้ระวังในเรื่องของเอกสาร สัญญาหรือคำผิดต่างๆ

การเงิน
มีรายรับใหม่ๆ เข้ามาแต่ค่าใช้จ่ายจะออกไปอย่างรวดเร็ว จะใจง่ายจากการช้อปปิ้งของทางอินเตอร์เน็ต

ความรัก
สำหรับคนโสด มีแนวโน้มจะมีคนเข้ามาสนใจ แต่เขาไม่ได้สนใจเราเพียงคนเดียว ต้องระมัดระวังการเข้าไปเป็นตัวเลือก คนมีแฟน คุณแฟนเอาใจใส่กิจกรรมอื่นๆ ในชีวิตจนรู้สึกน้อยอกน้อยใจใส่กัน

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

ราศีพฤษภ
ก่อนหน้านี้คุณรับงานเข้ามาไม่อั้น ได้ครับพี่ ดีครับท่าน ทันครับผม ถึงเวลาที่จะเลือกปฏิเสธบางงานหรือวางบางงานลงและโฟกัสงานที่มีอยู่ สำหรับคนที่ทำงานประจำมีเกณฑ์จะโยกย้ายภายในบริษัท อย่างน้อยที่สุดคือย้ายอาคารหรือตำแหน่งที่คุณนั่งอยู่

การเงิน
เพราะได้ร่วมงานกับคนใหม่ๆ ค่าใช้จ่ายจะหมดไปกับการพบปะผู้คนและการแต่งตัวเพื่อออกสังคม นอกจากนั้นชาวพฤษภยังจะต้องระวังการจ่ายเงินไปกับการซ่อมแซมของในบ้านด้วย ยังไงก็ต้องระมัดระวังด้วยนะคะ

ความรัก
เป็นช่วงเลียแผลใจจากรักครั้งเก่า สำหรับคนโสด ยังไม่ใช่จังหวะชีวิตที่จะพบรักกับใคร ส่วนคนมีแฟน ระหว่างนี้จะไม่ได้ทำกิจกรรมร่วมกันนักเพราะคุณแฟนทุ่มเทชีวิตให้กับเรื่องการเงินและเพื่อนๆ

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

ราศีเมถุน
เป็นเดือนที่คุณเป็นตัวของตัวเองและรู้สึกโดดเดี่ยว ในส่วนที่คุณต้องรับผิดชอบมันเยอะแยะไปซะหมดแต่คุณก็สามารถเคลียร์ทุกอย่างได้ลงตัว ระมัดระวังความรู้สึกเหงาเข้ามาครอบงำคุณในเดือนนี้ เพราะมันจะยิ่งทำให้คุณปลีกวิเวก ไม่เป็นส่วนหนึ่งกับคนที่ร่วมงานและอาจจะเทิร์นคุณให้กลายเป็นอินโทรเวิร์ทไปเลย

การเงิน
รายจ่ายยังคงมีมากตามแบบฉบับคนเมถุน แต่มีเกณฑ์จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ ทั้งสุขภาพร่างกายและจ่ายเงินให้กับสุขภาพด้านความสวยความงาม บางคนอาจจะต้องจ่ายเบี้ยประกันในเดือนนี้

ความรัก
มีคนเข้ามา ดูเป็นคนน่าสนใจในระยะแรก แต่สุดท้ายคุณจะมองว่าวิธีชีวิตของคุณคงไม่ไปทางเดียวกับเขาเท่าไหร่นัก ความสัมพันธ์ระหว่างนี้เป็นความสัมพันธ์ที่เข้ามาเพื่อแก้เหงา ไม่มึใครเข้าใจจิตใจของคุณจริงๆ สำหรับคนมีแฟน คุณเริ่มตั้งคำถามกับพฤติกรรมของคุณแฟน เขารักเราน้อยลงหรือว่ากำลังโฟกัสเรื่องงานอยู่จริงๆ อย่างไรก็ดีแม่หมอแนะนำให้เคลียร์คัทกันตรงๆ เพื่อสร้างความเข้าใจและกุมมือเดินไปด้วยกัน

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

ราศีกรกฎ
คุณกำลังมองไปที่อนาคต จิตนาการถึงความสวยหรู คุณยืนอยู่บนแท่นอันดับหนึ่งและถือถ้วยอยู่ตรงนั้น กลับมาที่ความเป็นจริงที่มันไม่มีอะไรได้ดั่งใจและคาดหวังไว้ คุณรู้สึกทรมานในเรื่องการงาน อยากหลุดพ้นจากหน้าที่เดิมๆ แต่ทำไม่ได้ แนะนำให้โฟกัสกับปัจจุบันไปก่อน เพราะการงานของคุณถึงจะเดินหน้าอยู่บ้างแต่มันจะเดินหน้าแบบคงที่แบบนี้ไปอีกสักระยะ

การเงิน
ระมัดระวังญาติผู้ใหญ่ล้มป่วยและเราจะต้องใช้เงินเกี่ยวกับเรื่องค่ารักษาพยาบาลของท่าน เดือนนี้มีเกณฑ์ได้รายรับพิเศษแต่ไม่มากสักเท่าไหร่นัก เป็นเดือนที่ต้องวางแผนบริหารจัดการการเงินให้ดี

ความรัก
มีคนเข้ามาคุยด้วย เป็นคนที่ดูกระตือรือล้นที่จะจีบคุณและออกตัวแรง แต่เพราะคุณยังคิดถึงความสัมพันธ์ครั้งเก่ายากจะลบเลือน สุดท้ายไม่ว่าใครเข้ามาคุณก็ไม่สามารถไปต่อกับเขาได้ สำหรับคนมีแฟน ระหว่างนี้คุณแฟนลุยงานนัก มีเรื่องเครียดๆ เข้ามาเยอะมากเลยขอตัวเว้นวรรคจากความหวานไปจัดการเรื่องของตัวเองก่อน

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

ราศีสิงห์
เป็นเดือนที่พลังงานของชาวราศีสิงห์ลุกโชน งานของคุณหนักมากโดยเฉพาะคนที่ทำงานด้านการสื่อสาร มีเกณฑ์ว่าชาวสิงห์จะได้ทำงานกับคนในหลายภาคส่วน คุณอาจจะต้องทำงานกับคนที่ไม่ถูกจริตและมีความละเมียดละไมปนขี้เหนียวแบบที่คุณจะไม่ชอบ ยังไงก็ต้องอดทนหน่อยนะคะ

การเงิน
มีปัญหาอย่างไรก็มีปัญหาอยู่อย่างนั้น เรื่องเกี่ยวกับโชคลาภอาจจะต้องพักไว้ก่อน ชาวราศีสิงห์ต้องระมัดระวังค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการชิปปิ้งของจากต่างประเทศที่แพงเกินราคาของที่อยากได้ ซื้ออะไรต้องระมัดระวัง

ความรัก
คนมีแฟน ความสัมพันธ์ค่อนข้างตึงเครียดอาจเพราะแฟนไม่พอใจวินัยทางการเงินของคุณ คุณอาจจะต้องแกล้งขอคำปรึกษาเพื่อให้เขารู้ว่าเราไม่ได้นิ่งนอนใจเรื่องนี้ ส่วนคนโสด เป็นช่วงเวลาที่คุณไม่ได้เป็นมิตรกับใครนัก ใครเข้ามาก็หนีหายไปกันหมด

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

ราศีกันย์
โปรเจคต์ที่คุณกำลังทำอยู่เดินทางมาสู่จุดหัวเลี้ยวหัวต่อ เป็นช่วงเวลาที่คุณรู้ว่าคุณทำดีที่สุดแล้วแต่ ณ วันนี้มันติดเพดานที่เท่านี้ อย่าเพิ่งวิตกกังวลกับชิ้นงานของคุณไป เพราะมันยังพอมีเวลาให้แก้ไขและพัฒนา

การเงิน
มีเกณฑ์ได้โบนัสหรือเงินก้อนพิเศษเข้ามา หากต้องการยินยืมเงินไม่ว่าจะจากผู้หลักผู้ใหญ่หรือจากทางธนาคาร ชาวราศีกันย์มีโอกาสจะได้มา เป็นเดือนที่คุณมีเกณฑ์จะได้เงินก้อนเล็กๆ จากการเสี่ยงโชค

ความรัก
คนโสด มีคนเข้ามาพูดคุยด้วย เป็นคนที่ดูน่าสนใจและมีแนวโน้มที่จะพัฒนา ทว่ายังต้องดูกันอีกยาวๆ ส่วนคนรัก คุณแฟนกำลังอยู่ในภาวะเครียดและโฟกัสเรื่องงานจนบางครั้งทอดทิ้งความรู้สึกของคุณ เขาอาจจะไม่รู้ตัวว่าทำอย่างนั้นอยู่ การทักท้วงเล็กๆ น้อยๆ จะทำให้เขาสะดุ้งและเริ่มกลับมาสนใจคุณอย่างเดิม

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

ราศีตุลย์
คุณถูกบังคับหรือถูกจับตามองจากเจ้านาย หากเป็นผู้หญิง อาจเป็นตัวคุณเองนั่นแหละที่เข้าไปจ้ำจี้จ้ำไชผู้ร่วมงานจนเกิดความอึดอัด แนะนำให้ชาวราศีตุลย์วางตัวเองในตำแหน่งครูและเข้าไปสอนแบบสเต็ปบายสเต็ปจะสามารถลดความตึงเครียดและทำให้งานลุล่วงไปได้

การเงิน
เพราะความกระตือรือล้นด้านการงาน เดือนนี้ค่าใช้จ่ายจะหมดไปกับค่าหนังสือ เอกสาร การเรียนรู้ใหม่ๆ คุณอยากจะสอบเพื่อขอทุนและเดินทางไกล และระวังซื้อหนังสือเพลินจนงบบานปลาย

ความรัก
คนโสด มีคนเข้ามาจีบมากหน้าหลายตาและอาจจะได้รับการติดต่อจากคนรักเก่าระยะสั้นๆ ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนให้ความสนใจกับสิ่งที่ตัวเองทำจนลืมเข้ามาให้ความสำคัญกับคุณ อีกทั้งคุณยังต้องระมัดระวังผู้หญิงอายุมากกว่าในที่ทำงานของคุณแฟนที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตหรือการงานของเขามากในระยะนี้

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

ราศีพิจิก
ชาวพิจิกมีโอกาสได้รับความไว้วางใจให้ทำโปรเจคต์สำคัญ แต่โปรเจคต์ที่คุณได้รับอาจจะเป็นการรับช่วงต่องานจากคนอื่น ยังคงต้องระมัดระวังเรื่องปากเสียงและการสื่อสารระหว่างคุณกับผู้ใหญ่ ถึงแม้ว่าอุปสรรคหรือคอนฟลิกสำคัญได้ผ่านไปแล้วแต่ยังมีโอกาสว่าคุณจะยังได้รับผลกระทบที่ยังเหลืออยู่

การเงิน
เพราะคุณให้ความสำคัญกับญาติและคนหมู่มากเป็นหลักในช่วงเวลานี้ ทำให้ค่าใช้จ่ายของคุณจะหมดไปกับความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของครอบครัวและการพบปะผู้คุณ ในส่วนของการเงินโดยตรง คุณมีบัญชีอยู่หลายบัญชีแต่เงินในบัญชีกลับว่างเปล่า ต้องระมัดระวังและวางแผนการเงินด้วยนะคะ

ความรัก
เป็นช่วงเวลาแห่งความโสด สำหรับโสดคุณจะโสดดับเบิ้ลไปอีก หากมีคนคุย อาจจะมีปัจจัยบางอย่างที่ทำให้คุณต้องเดินออกจากความสัมพันธ์ ส่วนคนมีแฟน ระหว่างนี้คุณและคุณแฟนต่างมีความสนใจต่อกันน้อยและต่างคนต่างทำตัวโสด ลดความหยิ่งในศักดิ์ศรีและความเชิ่ดแบบหางแมลงป่องของตัวเองลงอาจทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

ราศีธนู
การตกลงเจรจาด้านการงานจะเป็นไปได้ด้วยดี (ดีขึ้นจากช่วงก่อน) ความขัดแย้งในที่ทำงานลดลงและผลงานของคุณก็ปรากฎขึ้นอย่างเด่นชัด มีแนวโน้มว่าคุณจะได้พาร์ทเนอร์ใหม่ๆ เข้ามาร่วมงาน โปรเจคต์ทั้งคู่และเดี่ยวจะทำให้คุณเป็นที่รู้จักในแวดวง

การเงิน
พังทลายกว่าช่วงก่อนๆ ค่าใช้จ่ายเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ถึงแม้ว่าคุณจะพอพาชีวิตตัวเองรอดไปได้ แต่ภาพรวมกับตัวเลขในบัญชีช่วงนี้ไม่น่ารักสำหรับทุกคน

ความรัก
มีคนเข้ามาให้ถูกใจ แต่คุณยังไม่ตัดสินใจเลือกใครในขณะนี้ สำหรับคนที่อยากมีแฟน มีเกณฑ์ได้เจอจากคอมเมนต์โดนในใจอินเตอร์เนต กดถูกใจในไอจีหรือปัดขวาในทินเดอร์ คนมีแฟน มีเรื่องให้ต้องถกเถียงกับคุณแฟนเกี่ยวกับความก้าวหน้าและพัฒนาด้านการงานของคุณ

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

ราศีมังกร
คุณจะต้องปรับตัวเยอะจากช่วงก่อน ครึ่งเดือนแรกยังเป็นช่วงที่ไม่เสถียรสำหรับชีวิตของคุณสักเท่าไหร่ เรื่องการงาน หากคุณไม่ลาออกก็มีแนวโน้มจะได้เปลี่ยนตำแหน่งหรือต้องปรับตัวตามสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไปมาก ซึ่งเป็นผลต่อเนื่องจากช่วงที่ผ่านมา ยังเป็นช่วงเวลาที่ชาวราศีมังกรจะต้องอดทน ผ่านช่วงกลางเดือนไปชีวิตจะดีขึ้น

การเงิน
คุณมีเกณฑ์จะได้รับการสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่ในเรื่องเรียนและการงาน โดยเฉพาะหากคุณเข้าหาผู้ใหญ่ผู้ชาย หากมีแพลนจะขอทุนสำหรับเรียนต่อ ระยะนี้เป็นช่วงวางแผน และคุณมีโอกาสได้มันมา (แต่ยังไม่ใช่ในเดือนนี้นะคะ)

ความรัก
ถ้าคุณโสดแล้วคุณจะมีเงิน คุณอยากมีเงินไหมล่ะคะ ?
สำหรับคนโสด ใช้ชีวิตแบบโสดๆ จะดึงดูดเงินเข้ามามากกว่าช่วงเวลาที่มีคู่ คนคุยก็พอจะมีบ้างแต่ยังไม่คิดจะชัดเจนกับใคร สำหรับคนมีแฟน คุณรู้สึกว่าแฟนมองคุณเปลี่ยนไป คุณสามารถไปไหนมาไหนคนเดียวได้มากขึ้น และดูว่าแฟนจะเปิดตัวคุณต่อสังคมของเขาน้อยลง (ระมัดระวังคนเข้ามาให้ความสนใจหรือชื่นชอบแฟนของคุณ)

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

ราศีกุมภ์
การงานยังคงมีปัญหาต่อเนื่องจากช่วงก่อน จริงๆ มันเป็นปัญหาระยะยาวเชิงโครงสร้างหรือเพราะคุณและทีมงานวางแผนไว้ไม่ละเอียดนัก ตัวคุณอยากจะหอบผ้าหอบผ่อนย้ายบริษัท มีแนวโน้มว่าคุณอาจจะเซ็นใบลาและแอบแว้บไปสมัครบริษัทอื่น

การเงิน
ค่าใช้จ่ายจะหมดไปกับการสร้างภาพลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นของตัวคุณเองหรือในแง่ของการทำธุรกิจ คุณจะใช้เงินไปกับการเปลี่ยนโฉม รีแบรนด์ดิ้งบริษัท ระวังการใช้จ่ายมือเติบและทำอะไรเกินงบกว่าที่คุณจะคาดคิด คิดและวางแผนดีๆ ก่อนลงมือทำ

ความรัก
สำหรับคนโสด คุณมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาคุยด้วย แต่การคุยเป็นไปในลักษณะของการถามสารทุกข์สุกดิบมากกว่าจะเป็นการคุยกันในเชิงความสัมพันธ์แบบชู้สาว ส่วนคนมีแฟน เดือนนี้คุณอยากจะพังทลายเพดานของคุณเรื่องรายรับและความสามารถ ทำให้คุณโฟกัสเรื่องเงินจนลืมไปว่าเคยมีแฟน

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

ราศีมีน
คุณเบื่อที่ทุกอย่างรอบตัวมันดูล่าช้าไปซะทั้งหมด เบื่อกับการที่งานไม่เสร็จสักทีและถูกสั่งแก้อย่างไม่รู้จักจบจักสิ้น คุณอาจจะต้องจำกัดขอบเขตของเวลาในการทำงานมากขึ้นกว่าเดิมและกำหนดเดธไลน์ให้กับลูกค้าและผู้ร่วมงาน สำหรับคนที่อยู่ในวัยเรียน เป็นช่วงเวลาของการทบทวนบทเรียนเก่าๆ อ่านหนังสือบทเดิมๆ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า วนลูปในชีวิตจำเจไปจนกว่าจะสอบ

การเงิน
เพราะเป็นคนใจอ่อนเลยสามารถจ่ายอะไรออกไปง่ายๆ แต่คนราศีมีนยังไม่เจอวิกฤตด้านการเงินขั้นรุนแรง ถึงแม้จะใช้เงินเยอะแต่คุณก็ยังสามารถใช้ชีวิตไปได้อย่างปกติ

ความรัก
คนโสด คุณคุยกับใครหลายคนในเวลาเดียวกัน ถึงแม้ว่าลึกๆ จะตัดสินใจแล้วล่ะว่าจะเลือกใครแต่คุณก็ยังไม่หยุดที่จะหว่านเสน่ห์ อย่าจับปลาสองมือเลยตัวเอง เดี๋ยวชีวิตจะสับสน สำหรับคนมีแฟน มีเรื่องให้คุณต้องคิดมากเกี่ยวกับคนรัก คุณรู้สึกหึงหวงเขาหรือเขาทำตัวลึกลับ มีเรื่องให้น่ากังวลตลอดเวลา

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
TrueID Horoscope : เช็คดวงครึ่งปีหลัง 2018 พร้อมวิธีแก้! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง
รวม 12 ของมงคลเสริมดวง สำหรับ 12 ราศี วางบนโต๊ะทำงานแล้วดี ช่วยเรียกทรัพย์ เรียกโชค!!
เสริมดวงด้วย 12 อัญมณีประจำเดือนเกิด งานราบรื่น รักมั่นคง โชคลาภพุ่งแรง!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net