รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวง ดวงชะตาชาว 12 ราศีเมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าเรือนราหู วันนี้ถึง 10 เมษายน 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 16 พฤศจิกายน 2564
  • 509

     เมื่อดาวพฤหัสบดี ได้ย้ายเข้าเรือนราหู เมื่อดาวพฤหัสบดี กับราหูพบกันครั้งนี้ส่งผลยาวถึง 6 เดือนแล้วดวงชาว 12 ราศีอย่างไรบ้าง ราศีไหนต้องทำบุญเสริมดวง วันนี้โหรชี้ชัดจะมาชี้กันทุกลัคนาราศีค่ะ คำทำนายนี้ส่งผลช่วงนี้ถึง 10 เมษายน 2565

ดาวย้ายมาทายดวง
เทพฤทธิ์พิชิตแดนมาร
ดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าเรือนราหู
ตั้งแต่บัดนี้ถึง10 เมษายน 2565
อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด
โหนสาระ โดย โหรชี้ชัด

     ดาวพฤหัสบดี(๕) ดวงดารานพเคราะห์ผู้ขับเคลื่อนโดย เทพพฤหัสบดี ขยับย้ายเข้าสู่เรือนพญามาร ครอบครองปัจจุบันโดย เทวดาพระราหู โดยเจ้าของดั้งเดิมก่อนปล่อยให้เช่าก็คือ เทวดาพระเสาร์ ... “ดาวพฤหัสบดี” ย้ายเข้ามาอย่างเป็นทางการในคราวนี้ยังผลพยากรณ์ตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายน 2564 และจะขยับย้ายอีกทีในวันที่ 10 เมษายน 2565 บอกเลยว่าเป็นการโคจรที่ใช้เวลาสั้นกว่าปกติมาก แสดงถึงความเร่าร้อนรุนแรงเร่งรีบและรวดเร็ว ประหนึ่ง “ดอม โทเรตโต้” ไปนั่งเหยียบคันเร่งอยู่หลังเข็มไมล์ในหนัง Fast&Furious ภาคพิสดาร !! ... หรือถ้าใครเคยดูหนังแนว Anti-Hero ก็อาจจะชัดขึ้นกับบทบาทของ “ดาวพฤหัสบดีในเรือนพญามาร” ครั้งนี้ได้แจ่มแจ้งกระจ่างขึ้น

 

ดวงชะตาชาว 12 ราศีเมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าเรือนราหู วันถึง10 เมษายน 2565

ราศีเมษ

     ความขยันตามแรงดาวประจำราศียังต้องคงไว้ แต่ให้เพิ่มทริคในการใช้สติปัญญาอย่างมีชั้นเชิงมาควบคุมดูแลผลประโยชน์ให้คุ้มค่ากับที่ลงแรงไป จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้มีอำนาจ แต่ต้องรู้จักประเมินในดีด้วยว่า เราได้อะไรและเขาต้องการอะไร? ถ้าวิน-วินก็ว่ากันไปตามหน้างาน ชี้ชัดว่าดวงดีมากในเรื่องโชคลาภทรัพย์สินรายได้ การค้ามีกำไร การงานก้าวหน้าได้คนเกื้อกูล แต่ยังคงต้องระวังบัญชีขาออก อย่าเพิ่งปล่อยไหลตามใจอยากให้มากเกินจำเป็น  

 

ราศีพฤษภ

     ว่าไปแล้วผมควรจะแยกเรื่อง “ราหู” ไปคุยเจาะกันอีกโพสต์นึง แต่สำหรับชาววัวชนคนกล้าจำต้องว่ากันแบบควบรวมกับดาวพฤหัสบดีด้วยเลย ... ถ้าที่ผ่านมาเคยเปลี่ยนตำแหน่งงานมาแล้ว ก็จะมีโอกาสที่จะต้องขยับอีกครั้ง แต่ครั้งนี้จะเป็นการขยับไปสู่จุดยืนที่มีความยิ่งยศทรงศักดา สถานการณ์ในที่ทำงานที่เคยสลัวมัวตาก็จะกลับกระจ่างแจ้งเห็นแสงสว่างส่องทางเดิน เกิดเป็นความสุขสำเร็จก้าวหน้าด้วยสติปัญญาและความหลักแหลม รู้จักหลบหลีกหลุมพรางปัญหาอย่างรู้เท่าทัน

 


ราศีมิถุน

     หมดเคราะห์หมดภัยไปหนึ่งประตู ชีวิตได้รับการปลุกชีพตีตื้นให้ตื่นจากสภาพที่โดนเนิร์ฟลง ทำให้หมดสิ้นพลังงานมาพักใหญ่ ดาวพฤหัสบดีก้าวพ้นตำแหน่งร้ายสู่โอกาสใหม่ที่ดีขึ้น ทำให้ธุระการงานที่ชะลอตัวชะงักไปกลับมาคืนความสดใสให้ชื่นใจอีกครั้ง ค่อยๆขยับอย่าเพิ่งขับชีวิตให้เร่งรีบนัก เนื่องจากยังมีอีกหลายสิ่งอย่างที่ควรต้องปรับเปลี่ยนรูปโฉม รวมถึง เป้าหมายที่เคยคิดไว้ก็ต้องมีการปรับแบบคิดใหม่ทำใหม่ อย่าเพิ่งรีบร้อนลงทุนก้อนใหญ่ ให้ลงแบบย่อยๆ

 

ราศีกรกฎ

     เป็นกลุ่มราศีที่ต้องถอยมาอยู่ในจุดที่ไม่เป็นเป้าสายตา ไม่ควรขันอาสาออกหน้ารับงาน ถ้าจะเกิดเหตุโอกาสที่ไม่พึงประสงค์ชงเข้าหา อาจโดนโยกไปทำงานที่ไม่ถนัดขัดใจ จึงควรให้เก็บอารมณ์อย่าแสดงการต่อต้านแข็งขืน งดเว้นการถกเถียงหรือไปวิวาทงัดกับใคร ถ้ารู้รักษาตัวไว้ สิ่งที่คิดว่าร้ายจะกลายเป็นรับผลประโยชน์เกินคาด งดเว้นการร่วมหุ้นลงทุน ควรเลี่ยงปฏิเสธไปก่อน รวมถึงเรื่องความรักใคร่เสน่หาก็จะพาให้ไปเจอความทุกข์ได้มากกว่าสุขใจ

 

ราศีสิงห์

     ดวงชะตาวิ่งฉิวลิ่วโลด ดาวพฤหัสบดีในมุมสาดแสงธรรมเข้าหาเรือนชะตา ดาวประจำราศีสิงห์คือ ดาวอาทิตย์ จึงได้รับเกณฑ์คู่มิตรโชคลาภทางอ้อม คือ พระสุริยาต้องครูเป็นคู่คง...บังเกิดโชคใหญ่ในชันษาสถาผล แต่ด้วยดาวพฤหัสบดีซ่อนกลเกณฑ์ไว้ ความสำเร็จที่คนสิงห์สามารถแสวงหามาใส่ตัวนั้น จึงเป็นได้ว่ามิใช่สิ่งที่วางแผนไว้แต่เดิม จำต้องมาเริ่มก่อร่างสร้างกันใหม่ ต้องวางทิฐิอารมณ์ร้อนแล้วมองด้วยปัญญา คนโสดก็จะได้เจอคนถูกใจหรือได้แต่งงาน

 


ราศีกันย์

     ดาวแห่งการบันดาลผลสำเร็จได้รับการฟื้นแรงกำลังให้มีความเข้มแข็งขึ้น แต่โคจรในเรือนอริ แปลตรงตัวคือ อุปสรรคปัญหา การบุกเบิก ความท้าทาย การพลิกแพลงตะแคงคิด เมื่อกระทบดาวไปถึง “ราหู” ก็สถิตเรือนภพแห่งความสำเร็จตามเป้าหมาย ชี้ชัดได้ว่า แม้ชีวิตคนกันย์มีสิ่งที่ต้องประคองแก้ไข ทำไปแก้ไป ถ้าไม่ถอดใจทิ้งทุกสิ่งไว้กลางทางเสียก่อน ก็จะสำเร็จผ่านไปสู่ความรุ่งโรจน์ในช่วงชีวิตถัดไปได้แน่นอน ระวังผู้ใหญ่เจ็บป่วย บ้าน-รถ-ความรักต้องดูแลซ่อมแซม 

 


ราศีตุลย์

     ดาวพฤหัสบดีเร่งเร้าเข้ากระตุ้นเรือนโชคลาภจากการเสี่ยงดวง ชาวตาชั่งจะได้รับผลของดาวในทางที่ดีมากขึ้นจากงานโปรเจคพิเศษ อาจได้รับมอบหมายตำแหน่งแทรกจากของเดิมเป็นช่วงระยะเวลาสั้นๆ งานจ็อบ งานฟรีแลนซ์ งานนอกเวลา ธุรกิจตามเทรนด์ค่านิยม มีแนวโน้มให้ผลตอบแทนอย่างเกินคุ้ม ได้ลูกน้องผู้ช่วยที่มีทักษะฝีมือเก่งกาจ ได้เจอทั้งมิตรเกื้อกูลและคู่แข่งเสริมบารมี คนรอทายาทมีโอกาสจะได้มี แต่ต้องดูแลใกล้ชิดหน่อย เงินทองหมุนเข้าออกเร็วจัด

 

ราศีพิจิก

     ดาวพฤหัสบดีเดินหน้าอย่างรวดเร็วในเรือนปทุมเกณฑ์ ที่ชัดเจนเป็นที่สุดของคนพิจิกคือ รายได้และการเงินจะแข็งแรงขึ้น ดาวพฤหัสบดีเล็งเรือนการงานก็จะได้รับโอกาสดีมีโชคลาภในธุรกิจการงานและการเลื่อนรับขยับตำแหน่ง การติดต่อประสานสิบทิศก็จะได้เจอคนเมตตารักใคร่เปิดโอกาส งานโปรเจคงานจ็อบพิเศษที่นิ่งสนิทมาพักใหญ่ ก็จะขยับสร้างผลกำไรได้อย่างอิ่มเอม มีโอกาสได้บ้าน-ซื้อที่ดิน-เปลี่ยนรถ ระวังอิทธิพลของ “ราหู” เล็งชะตา ทำให้สุขภาพยังเปราะบาง…ความรักก็เช่นกัน

 

ราศีธนู

     ดาวพฤหัสบดีเป็นดาวประจำราศีย้ายเข้าเรือนอุดมเกณฑ์ การย้ายในครั้งนี้เดินหน้าอย่างเข้มแข็งรวดเร็วให้ผลดีในการพบปะสื่อสาร สร้างคอนเน็คชั่นจากสังสรรค์ออกสังคม คนธนูจึงควรแสวงหาโอกาสใหม่ๆ จากการเดินทาง ศึกษาผู้คนอย่างรู้เท่าทัน สร้างมุมมองชีวิตใหม่เพื่อยกระดับชีวิต ดาวการเงินอยู่ในมุมพร้อมผลิตรายได้อย่างมั่นคง ยิ่งเมื่อมองทิศทางการโคจรของดวงดาวไปข้างหน้า ก็จะเห็นได้ชัดว่าเหล่านายพรานกำลังเดินอยู่บนเส้นทางแห่งความสำเร็จร่ำรวยได้อย่างไม่ต้องสงสัย 

 

ราศีมังกร

     ดาวพฤหัสบดีสถิตโคจรในเรือนแหล่งรายได้และทรัพย์สิน จึงเป็นสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้ว่าคนมังกรจะต้องร่ำรวยมีเงินทองหมุนเวียนใช้จ่ายอย่างไม่ต้องสงสัย เกิดความมั่นคงทางฐานะ สบช่องทางสร้างธุรกิจการค้าเกิดขึ้นมากมายให้ลงทุน แต่ก็ควรลงทุนแบบหว่านเม็ดเงินไปหลายๆธุรกิจเพื่อกระจายความเสี่ยงพลางศึกษาธุรกิจแนวใหม่ไปพร้อมกัน สามารถขยับขยายเงินลงทุนโดยจะมีแหล่งเงินทุนมาชี้เป้าเชิญชวนถึงที่ กิจการต่างประเทศมีกำไร มีโชคลาภจากมรดกและการประกันภัย

 

ราศีกุมภ์

     ดาวพฤหัสบดีทับเรือนชะตา จึงเป็นช่วงเวลาแห่งความโชคดีในหลายสิ่งหลายแหล่งประการ มีโอกาสได้รับข่าวดีจากหลายสาย เจริญยศเกียรติตำแหน่ง ที่ป่วยเจ็บก็จะทุเลาหายไข้ บังเกิดความคิดหัวการค้า คิดปรารถนาวางแผนทำสิ่งอันชอบสิ่งใด ก็จะลุล่วงสำเร็จได้ดังจินตนา มีความสามารถในการบริหารจัดการสิ่งรอบตัว สายเรียนก็จะสำเร็จการศึกษาหรือมีโอกาสเรียนต่อในทุกระดับขั้น ได้เจอคนดีมีบุญวาสนามีช่วยเกื้อกูล พบรักตามบุพเพสันนิวาสลิขิตไว้ ระวังน้ำหนักตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว 

 

ราศีมีน

     ดาวพฤหัสบดีสถิตเรือนแห่งความสันโดษ มีความพอใจในสิ่งที่ตัวเองเป็น พึงใจในสิ่งที่ตนเองมี จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการลดความเร็วเร่งของชีวิตให้เป็นไปแบบเรียบง่าย การเร่งเครื่องลุยด้วยตัวเองจะไม่ได้รับผลเท่ากับการวางแนวทางให้คนอื่นได้เดินตาม ควรเน้นสอนงานให้คนอื่นทำแทนเราได้ ปรับบทบาทเป็นคนสนับสนุนให้คนรอบข้างได้เติบโต พักวางการวางแผนชีวิตระยะยาว มองชีวิตและจัดการเหตุเฉพาะหน้า มีโอกาสได้โยกย้ายเดินทางเปลี่ยนงานหรือโดนดึงตัวกลับจากที่ห่างไกล

     ขอให้การเคลื่อนที่เดินทางของ “ดาวพฤหัสบดี” ส่งผลให้แฟนเพจทั้งสิบสองราศี ประสบสุขสำเร็จก้าวหน้า ให้ข้อมูลตามมูลเหตุของดวงดาวนำพาเข้าชนรับเรื่องดี หลบเลี่ยงเรื่องที่ไม่ควรผจญ นับแต่นี้ไปตลอดกาลนานเทอญฯ

 


แล้วพบกันใหม่กับคอนเทนต์ต่อไปและอีกต่อๆ ไป ครับ

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

บทความที่คุณอาจสนใจ

ชี้ตามดาว...ชัดตามดวง พยากรณ์แนวโน้มชะตา 12 ราศี ประจำปี2564 โดย โหรชี้ชัด

หาฤกษ์มงคล วิธีการเสริมดวง สีมงคล คลิกเลย!
https://bit.ly/3bVb3Xy

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล