รีเซต

ชี้ชัด ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 พฤษภาคม 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 12 พฤษภาคม 2565
  • 4,665

    ดวงสัปดาห์นี้ของคุณจะมีอะไรเด่น! มา ดูดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศี วันที่ 16-22 พฤษภาคม 2565 กับอาจารย์โหรชี้ชัดกันได้เลยค่ะ ในสัปดาห์นี้ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ มาชี้ชัดจัดเต็ม! พร้อมคำแนะนำประจำราศีของคุณกันได้เลยค่ะ

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 พฤษภาคม 2565

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ดวงดีพอสมควร แต่อย่าเพิ่งหวังผลเลิศ พอใจในสิ่งที่ตนได้ก็พอ” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพระอังคารย้ายเรือนเคลื่อนสู่วินาสนะภพ ควรอยู่อย่างสงบแล้วรอโชคลาภโอกาสวิ่งเข้าหาเราเอง เป็นช่วงเวลาที่ควรอยู่ในที่มั่นเพื่อตั้งรับ ควรใส่ใจในข้อมูลขาเข้ามากกว่าจะอาจหาญไปแสดงภูมิปัญญาแบบไม่รู้กาละเทศะ

เรื่องการงาน/การเงิน – ลักษณะแบบตั้งรับ งานสามัญธรรมดา เช้าชามเย็นชาม ดูจะเป็นความสุขอย่างไม่น่าเชื่อ ทำตามคำสั่งเขาแบบไม่ต้องคิดมาก ประหยัดพลังงานไว้ก่อนดีกว่า ส่วนของการเงินอาจต้องเดือดดาลกับหนี้สินกวนใจ หรือสร้างหนี้ซื้อที่ดิน (เลข 2,7)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดาวตนเองและความรักไปหยุดพักในเรือนวินาสนะ คนมีคู่ก็ควรพากันเดินทางออกต่างถิ่นที่ อาจได้ย้อนรำลึกความทรงจำกระชับความสัมพันธ์ให้หวานซึ้ง คนโสดมีเกณฑ์พบคู่แบบตกกระไดพลอยโจน ระวังพลั้งพลาดพรากผู้เยาว์

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ดังที่ย้ำกล่าวไว้ล่ะว่าเป็นสัปดาห์แห่งการตั้งรับ แม้สถานการณ์มันจะเย้ายวนคันปากคันคออยากจะออกความเห็นก็ละเว้นไว้ ระวังอาหารเป็นพิษ แขนข้อมือฟกช้ำบาดเจ็บ

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ดวงชะตาฟ้ามาโปรด อะไรๆที่มันกำลังมีทรงมาดีๆ ก็อย่าไปขัดขาตัวเอง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – พระอาทิตย์ถ่ายเรือนทับราศีพฤษภ มีโอกาสได้ค้นพบช่องทางสร้างความสำเร็จให้ตัวเองอย่างมากมาย ดาวพันธุทับเรือนชะตาโบราณท่านว่าไว้ “น้ำขึ้นให้รีบตัก” แต่ก็ควรรู้จักลดละความหงุดหงิดฉุนเฉียวเกินจำเป็นลงด้วย 

เรื่องการงาน/การเงิน – จะมีอุปสรรครบกวนระยะสั้นๆ ต้องอาศัยความพริ้วหลบหลีกช่วงกลางสัปดาห์ นอกนั้นดวงชะตานับว่ามีทรงน่าริษยายิ่งนัก ถ้ายิ่งจับจ้องกับภารกิจสร้างผลกำไรแบบไม่ต้องแคร์คำพูดระคายหู จิ้มอะไรก็จะได้แต่ผลประโยชน์ (เลข 5,9)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – อังคารศุกร์ท่านว่าร่วมเรือนกันทีไร เสน่ห์เรี่ยราดลื่นล้มสะดุดรักกันเลยทีเดียว คนมีคู่ก็จะได้คู่ช่วยสนับสนุนส่งเสริมเพิ่มสง่าราศี ทำดีกับคนรักของเราไว้ ส่วนคนโสดก็จะได้ลาภจากคนต่างเพศ คนมาสารภาพรัก ถ้าไม่รักก็อย่าทำร้ายกัน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – เป็นช่วงชีวิตที่นับว่าดีช่วงหนึ่งเลย แต่ก็อาจมีกังวลอยู่บ้างกับอาการเจ็บป่วยที่วินิจฉัยยากมารบกวน หรือเกิดความวิตกกังวลจากการป่วยของคนรอบตัว

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“สร้างโอกาสงามด้วยสติปัญญาที่มาพร้อมกับความสามารถเฉพาะบุคคล” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ตำแหน่งดาวทั้งหลายยังคงเป็นใจให้กับคนมิถุนยิ่งนัก เร่งจังหวะชีวิตตั้งแต่ต้นสัปดาห์ แล้วค่อยไปผ่อนคันเร่งพักผ่อนในช่วงปลาย การที่เรารักษาระยะสิ่งที่เราต้องการและสิ่งที่เป็นปัญหาอย่างเหมาะสม ทำให้ทุกอย่างควบคุมได้

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวอังคารเจ้าแห่งกิจกรรมทั้งหลายจรเข้าเรือนงาน ทำให้ทั้งงานเก่าและงานใหม่ได้รับการกระตุ้นเร่งเร้า ไม่ว่าจะอยากทำหรือไม่อยากทำก็ต้องทำ แต่ทุกสิ่งที่ทำก็ล้วนแต่เป็นสิ่งที่ควรทำทั้งสิ้นอยู่แล้ว การเงินก็พอมีพอใช้มีโชคลาภ (เลข 4,5)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – สัมพันธภาพแบบมองตาก็รู้ใจ คนที่กำลังจีบควรวางตัวเป็นผู้ใหญ่ที่พึ่งพาทางจิตใจได้ ใครที่จะเป็นของเราด้วยสถานการณ์จะพาไปใกล้ชิดเอง สำหรับคนมีคู่ ความรักจะเป็นแบบรู้จักหน้าที่ของกันและกัน ไม่ก้าวก่ายแต่คุยกันได้ทุกเรื่อง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – โดยรวมนับว่าปลอดโปร่งมาก อาจระบมสมองหน่อยสำหรับงานที่ต้องใช้ความคิดเชิงวิเคราะห์นำเสนอ อาจมีอาการมือเท้าชารบกวนเพิ่ม บำรุงวิตามินหน่อย

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“สัปดาห์แห่งความมหัศจรรย์พันลึก !! คุมอารมณ์ร้อนจะก่อประโยชน์” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอังคารพ้นมุมให้โทษเรือนราศี ทำให้ชีวิตดูดีมีความปลอดโปร่ง ความหวาดระแวง ความคิดแง่ลบแง่ร้ายก็ถูกปัดเป่าให้ผ่านพ้นไป เป็นจังหวะโอกาสให้บุญได้สำแดงผล สิ่งที่พลั้งพลาดไปก็จะได้รับการฟื้นฟูให้ดูดีราวปาฏิหาริย์

เรื่องการงาน/การเงิน – ก็ยังเป็นช่วงชีวิตที่ดูวุ่นวาย หลายสิ่งที่ไม่อาจควบคุมด้วยตัวของเรา ก็ควรปล่อยผ่านไปอย่าได้ยึดถือ แล้วโอกาสแห่งความโชคดีจะหล่นมาทับตัวเอง เงินทองมีใช้จ่ายอย่างสบายๆ สิ่งที่กังวลก็ดูจะลดลงไปมาก สิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค (เลข 2,9)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – สัปดาห์นี้ไม่ควรนำเรื่องนี้มาเป็นประเด็น มันจะมีความรู้สึกบางสิ่งอย่างทำให้เราหงุดหงิด วิตกจริตไปเรื่อยเฉื่อย บางสิ่งที่ไม่ควรรู้เพราะมันไม่สร้างประโยชน์ ก็ปล่อยผ่านไปเสียเถิด เราอาจนำอารมณ์ด้านลบของเราไปลงกับอีกคนได้ง่ายๆ 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สายตาและหน้าต่างของหัวใจ ควรดูแลให้ปลอดโปร่งเสมอ ปลอดภัยจากอุบัติเหตุ แต่สุขภาพทรุดโทรมไปนิดนึง อาจด้วยพักผ่อนน้อย ใช้สายตาเยอะ

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“สัปดาห์แห่งความโกลาหลจากภายใน จ้องทำร้ายจิตใจกันเหลือเกิน”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลที่เราเริ่มต้นไว้แบบผิดครรลองคลองธรรม กำลังเริ่มปริแตกให้เห็นผลกระทบด้านลบ มีความละล้าละลังออกลูกเลิ่กลั่กเสียอาการอยู่เหมือนกัน ดึงสติกลับมารักษาฟอร์มเก่งไว้ จะช่วยได้มาก

เรื่องการงาน/การเงิน – หมู่ดาวทั้งหลายอยู่ในภพมรณะ ทำให้งานที่กำลังต้องการความริเริ่มสร้างสรรค์จะมีอุปสรรคมาก แต่กลับจะไปได้ดีกับงานคั่งค้างนำมาสะสาง เงินทองเป็นเรื่องต้องปักป้าย “สติ” ตัวโตๆ ไม่เช่นนั้นควักจ่ายกระเป๋าฉีกแน่ๆ (เลข 1,2,3)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ถ้าเป็นไปได้ ควรพาตัวออกห่างจากความสัมพันธ์อันเป็นส่วนตัว การที่เราไม่ต้องรับรู้อะไรอาจเป็นหนทางที่ดีที่สุด แต่ถ้าต้องเผชิญหน้าก็ต้องยอมที่จะได้อย่างและเสียอย่าง เพราะหมากเกมนี้ไม่มีที่หนึ่งถึงสองคน ไว้ไปแก้ข้างหน้า 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ไมเกรน เอ็นหัวเข่าหรือข้อเท้าอักเสบ อุบัติเหตุศีรษะชนเข่ากระแทก อวัยวะภายในอ่อนแอแปรปรวน... การจับปลาหนึ่งตัวด้วยสองมือ ปลาจะไม่หลุดมือง่ายๆ

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ร้อนรุ่มกลุ้มใจกับทุกสิ่งรอบตัว ความรับผิดชอบชี้มาที่ตัวเรารอบทิศ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอังคารย้ายมาเล็งเรือนชะตา ความรับผิดชอบหลายสิ่งก็ชี้เล็งมาที่ตัวเราเช่นกัน ควรพักวางความคาดหวังในสิ่งที่จะสร้างความสุขส่วนตัว เพราะค่อนข้างชัวร์ว่าน่าจะไม่เป็นไปตามที่คิด ยอมรับในสิ่งที่ต้องเผชิญหน้าเถิด

เรื่องการงาน/การเงิน – ปัญหาพุ่งตรงมาให้เราต้องแก้ไข เป็นเป้าที่โดนระดมยิงจากทั่วทุกทิศ แนะนำว่าควรย้ายไปทำงานนอกสถานที่ ไม่ควรอยู่เป็นเป้านิ่ง ก็พอจะช่วยทุเลาให้พอมีเวลาหายใจ การเงินมีจับจ่ายไหลออกมากจนรู้สึกวิตกกังวลใจ พอมีโชคช่วย (เลข 6,7)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ถ้าโสดอยู่ก็โสดต่อไปอย่าหาเรื่อง ส่วนคนที่เพิ่งจีบกันก็มีอุปสรรคมาทดสอบเชิงบีบคั้นจิตใจ อาจตัดสินใจเลิกราหรือห่างกันซักพัก สำหรับคนมีคู่ก็จำต้องเผชิญเรื่องกระทบกระเทือนจิตใจ ควรงดเว้นการนำเรื่องเก่ามาทำร้ายกัน 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพทรุดโทรม ต้องหันมาบำรุงร่างกายให้มาก หากฝันร้ายให้สวดมนต์หรือหาฟังบทพระพุทธมนต์ “ยันทุนนิมิตตัง” จะช่วยกลับเรื่องร้ายให้กลายเป็นดี

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“สัปดาห์นี้ดวงขยับตีกลับเข้าสู่แดนบวกให้กอบโกย จะทำอะไรก็รีบทำ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอังคารการเงินเดินเข้าร่วมเรือนพระศุกร์ดาวประจำราศี แม้จะติดอยู่ที่เรือนอริภพ แต่นั่นก็หมายถึงว่า แม้เหนื่อยยากต้องบุกบั่นฟันฝ่า ยังไงก็ไม่เหนื่อยฟรี ผลตอบแทนและความสำเร็จกองอยู่ตรงหน้าให้ไขว่คว้ามาครอบครอง

เรื่องการงาน/การเงิน – ธุรกิจเกี่ยวข้องกับอาหารทุกประเภท พืชผลทางการเกษตร งานที่ต้องอาศัยการพูดเจรจาฉะฉานมีลูกล่อลูกชน กลายเป็นผลสำเร็จอย่างงดงาม มีวาจาเป็นทรัพย์ ได้รับคอมมิชชั่น ส่วนแบ่งการตลาด โบนัสย่อยพิเศษ มีโชคจากงาน (เลข 1,4,6)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – มีโอกาสพบรักหรือสานสัมพันธ์ระหว่างออกงานสังคม ไปเจอกันที่งานบุญ (ไม่ใช่แถวกำแพงวัดนะ ฮา) คนที่ยังโสดก็สามารถคาดหวังสานสัมพันธ์ได้เลย จะได้แค่ไหนค่อยไปว่ากันข้างหน้า ส่วนคนมีคู่ควรพากันไปทำบุญเสริมพลังกันและกัน 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังสัตว์มีเขี้ยวมีพิษ หรืออาจมีคนปากพล่อยมาพูดจากระทบกระเทียบสร้างความสะเทือนในความรู้สึก เข้าห้องน้ำระวังพื้นลื่นหกล้มได้ง่าย  

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ความคิดดัดแปลง ไอเดียพลิกแพลง กลายเป็นแหล่งพลังงานสำคัญ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – พระอังคารดาวประจำราศีย้ายพ้นบ้านพระราหู สิ่งที่สัมผัสได้ชัดเจนคือ ความรู้สึกโล่งใจ ตัวเบา ทุเลาความเครียดกังวล ที่เจ็บป่วยไข้ก็จะฟื้นตัว ยาที่ทานอยู่ได้ผลเป็นที่น่าพอใจ แล้วยังไปเจอกับดาวอีกหลายดวง ชีวิตคึกคักขึ้นมาก

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวอาทิตย์การงานย้ายมาส่องเล็งเรือนชะตา มีโอกาสได้รับงานแบบส้มหล่นใส่เป็นเข่งๆ ไอเดียความคิดสร้างสรรค์นอกกรอบแหวกแนวสามารถซื้อใจคนฟังได้อย่างงดงาม หาเงินเก่งแต่ยังไม่มีเวลาได้จับจ่ายให้เป็นสุข บอกเลขแม่น (เลข 0,6)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดจะมีคนที่น่าสนใจผ่านเข้ามาในสายตามากมาย มีคนพร้อมให้รักใคร่สานเสน่ห์หาไม่ขาด แต่ด้วยความเบื่อหน่ายคนง่ายทำให้ยังไม่แน่นอนกับใครๆ ที่สุดก็พอใจอยู่กับตัวเอง คนมีคู่ให้ลองแต่งตัวแปลกใหม่เพื่อเพิ่มชีวิตชีวา  

เรื่องเก็บตกอื่นใด – บางครั้งมีอาการเหมือนไม่เป็นตัวของตัวเอง อาจมีอาการบางอย่างที่คล้ายจะป่วยแต่ก็ไม่พบว่าป่วยจริง ได้พบคนทรง เกิดผดผื่นคันแบบหาสาเหตุแน่ชัดไม่ได้

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“โชคลาภและโอกาสไหลหลากมาดุจน้ำป่า อย่าผ่านเลยไปอย่างไร้ค่า”

เรื่องราวควรต้องรู้ – พระเสาร์กับพระราหูในมุมเกื้อกูลต่อดวงชะตา อีกกลุ่มดาวก็ผนึกกำลังสร้างความมั่นคงให้แก่ชีวิตทั้งในเรื่องทรัพย์สมบัติและธุรกิจการงาน ต้องกล้าได้กล้าเสีย คนที่พลังงานใกล้หมดให้เติมกำลังใจลุกลุยก้าวให้ทันกระแสดาว

เรื่องการงาน/การเงิน – ความสำเร็จในกิจการหรือการปฏิบัติหน้าที่การงานตามตำแหน่งตรงหน้าพร้อมให้ไขว่คว้า ได้เพื่อนฝูงคอนเน็คชั่นอำนวยความสะดวก การลงทุนได้ผลกำไร สภาวะการเงินจึงหาง่ายและใช้จ่ายออกง่าย มีโชคจากการพนันเสี่ยงดวง (เลข 7,8)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – บุคลิกที่ดูจริงจังเกือบก้าวร้าวกลายเป็นเสน่ห์ดึงคนให้สนใจ แต่ก็ไม่ได้สนใจ เป็นสัปดาห์ที่รักการทำงานและกิจกรรมสร้างรายได้เป็นที่สุด ทำให้ความรักเชิงชู้สาวดูจะถูกเก็บไว้ก้นลิ้นชักเลย คนมีคู่รักก็จะได้เกื้อกูลประโยชน์กันและกัน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – อาการเส้นยึด ปวดหลัง ปวดเอว ยังต้องระวัง สุขภาพที่หย่อนยานการดูแลรักษา โรคประจำตัวอาการเรื้อรังกำเริบรบกวน ทานอาหารหมดอายุ สุราเป็นพิษ

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ดวงชะตามีบางสิ่งที่กั้นขวางหาเหตุผลมิได้ ควรไปทำบุญขอเปิดทาง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – สติปัญญาดี เฉลียวฉลาดการคิดประยุกต์ดัดแปลง แต่ความดื้อรั้นและทิฐิมีสูงเกินจำเป็น ความแค้นฝังใจบางอย่างที่ยังข้ามผ่านไม่ได้ ทั้งที่รู้สาเหตุและไม่รู้สาเหตุ อาจทำให้เสียโอกาสที่ดีที่กำลังเปิดให้เข้ามาจับจอง

เรื่องการงาน/การเงิน – ความรู้สึกเคว้งคว้างเข้าโจมตีโดยไม่ทันตั้งตัว หรืออาจมีเรื่องน่าตกใจหวาดเสียวมาทำให้จิตใจที่มั่นคงเกิดสั่นไหว อาจเป็นข่าวร้ายจากคนอื่นแต่ส่งผลถึงตัวเรา ทำให้การงานและการเงินที่เคยนิ่งก็กลับไม่ลงตัว ต้องเอาเงินเก็บมาใช้ (เลข 5,7)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนที่กำลังมองดูคบค้า ก็ดูว่าแน่นอนเรื่องไม่สมหวัง มีความไม่ลงรอยในทัศนคติหรือแนวความคิดที่ไม่ตรงกัน อาจมีการลดเพดานความสัมพันธ์ลงมาเป็นเพื่อนก็ยังจะไปต่อได้ สำหรับคนมีคู่ก็จะมีปากเสียงจุกจิก แต่ชอบเล่นใหญ่

เรื่องเก็บตกอื่นใด – เจ้ากรรมนายเวรเข้าสบช่องแทรกเข้าหา ควรหาน้ำมนต์มาผสมอาบเผื่อเป็นมงคลคุ้มครองกาย เรื่องทุกข์ใจของตัวเองและคนอื่นรบกวนมาก ระวังคดีความ

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ได้ผู้มีอำนาจวาสนามาสนับสนุนเกื้อกูล ทำให้หลายสิ่งสำเร็จดังหวัง”   

เรื่องราวควรต้องรู้ – ด้วยพระราหูเทวีโชค พระเสาร์หนุนหลัง ทำให้ตำแหน่งหน้าที่การงานมีทั้งโชคจากตนเองและแรงผลักดันที่มองไม่เห็น บารมีดูจะเปล่งประกายมากเป็นพิเศษ มีคนนับหน้าถือตาให้เกียรติ วาจาคารมคมกริบ ชนะใจคนได้ทุกเรื่อง 

เรื่องการงาน/การเงิน – ยิ่งโดดเด่นมากถ้ามีการติดต่องานกับราชการในทุกสาย เสน่ห์ที่เร่าร้อนทำให้ไปไหนก็มีแต่คนยิ้มหวานฉอเฉาะต้อนรับเป็นอย่างดี แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะสบายนะ ความสามารถก็ต้องมีพอที่จะแลกเป็นรายได้ตรงหน้าเช่นกัน (เลข 5,3) 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดังที่กล่าวไว้แล้วว่า เสน่ห์ขจรขจายมาก เกิดเป็นความสัมพันธ์แต่ก็ไม่อาจเรียกว่า “รัก” ควรจำไว้ว่า “นักล่าต้องไม่หลงรักเหยื่อ” เพราะบทสรุปสุดท้ายยังไงก็ต้องแยกย้ายกันไป ส่วนคนมีคู่ก็จะมีส่วนสนับสนุนความสำเร็จของกันและกัน  

เรื่องเก็บตกอื่นใด – จัดสมดุลในเรื่องของความมุ่งมั่นและสติปัญญา บริหารความเครียดให้อยู่ในวงจำกัด ระวังโรคคิดมาก อาการนอนไม่หลับ โรคเก่ากำเริบ แข้งขาเจ็บอักเสบ

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ดวงดีมีรางวัลประเสริฐแท้ ได้สตรีเป็นผู้ให้การอุปถัมภ์ช่วยเหลือ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – สัปดาห์แห่งความหรรษา เสวยสุขกับความสำเร็จที่ได้มาอย่างสวยๆ ถ้าใครยังหน้านิ่วจมทุกข์จากอดีต ก็ควรสลัดสิ่งเหล่านั้นแล้วเปิดรับจังหวะดวงดีมาใส่ตัวด่วนๆเลย ของที่หายก็ยังได้กลับมา ได้สิ่งที่ดีกว่ามาทดแทนของเดิม 

เรื่องการงาน/การเงิน – ได้มิตรสหายที่ดีมาช่วยเหลือด้วยมิตรไมตรีมีน้ำใจ สิ่งที่มุ่งหวังไว้จะสำเร็จ คนรองานสัมภาษณ์งานก็จะได้งานตามประสงค์ โชคดีได้เจอคนรู้จักทำให้งานที่ยากกลายเป็นง่าย เงินทองมีใช้ไม่ขาดสาย คล้ายมีคนโปรยเงินใส่ตัว มีโชคลาภ (เลข 2,4)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – เสน่ห์ความน่ารักทะลักล้น ใครเห็นก็บอกว่าละมุนดีจัง ทั้งชายและหญิงไม่ยิ่งหย่อนกันเลย มิตรสหายรักใคร่ ระวังผีผลักไปทับเพื่อนนะ (ฮา) คนมีคู่ก็ได้คนรักที่สอดส่องใส่ใจ ไม่ว่าจะอยู่ใกล้หรือไกลก็ไม่เคยห่างหายไปจากกัน 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังเรื่องของความใจอ่อน จิตใจกระทบกระเทือนได้ง่าย ควรอยู่ในหมู่มิตรสหาย ไม่ควรขี้ใจน้อย เจ้าแง่แสนงอนให้เกินจำเป็น มีโอกาสชนะมารชนะคดีความ


 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล