รีเซต

วิธีเสริมดวงปี 2563 สำหรับชาว 12 ราศี โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

  • 17 ธันวาคม 2562
  • 27,927 23

     ใครที่กำลังหาวิธีเสริมดวงในปี 2563 นี้ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา มีวิธีทำบุญเสริมดวงที่เหมาะสมตามการเปลี่ยนแปลงของดวงในแต่ละราศีมาบอกกันค่ะ สำหรับใครที่อยากดวงดีตลอดทั้งปี 2563 นี้ต้องไม่พลาดกับวิธีที่หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา แนะนำกันค่ะ

    หรือเลือกดูแบบคลิปได้ที่ด้านล่างสุดของบทความนะคะ


วิธีเสริมดวงปี 2563 สำหรับชาว 12 ราศี

วิธีเสริมดวงปี 2563 ราศีเมษ ราศีมังกร

ไหว้สักการะศาลหลักเมือง

     ในปี 2563 ชาวราศีเมษ ราศีมังกร ชีวิตจะมีความผันผวนเยอะ เพราะว่าท่านอยู่ในราศีเดียวกันของดวงเมืองดังนั้นจึงควรไปไหว้ศาลหลักเมืองนั่นเพราะว่าหลักเมืองคือหลักชัยของชีวิต และมีความหมายในเรื่องของการลงหลักปักฐาน ความมั่นคง ในภาวะที่ดวงดาวเปลี่ยนแปลงเยอะๆ การไปไหว้ศาลหลักเมืองเพื่อเอาฤกษ์เอาชัยก็นับเป็นสิ่งที่ดี  และนอกจากศาลหลักเมืองแล้วยังมี

  • องค์เทพารักษ์ประจำเมือง
  • พระเสื้อเมือง
  • พระทรงเมือง
  • เจ้าพ่อหอกลอง
  • พระกาฬไชยศรี 
  • เจ้าพ่อเจตคุปต์ 

     โดยจะอยู่ในพื้นที่เดียวกันของศาลหลักเมือง  สามารถไปขอพรให้ท่านคุ้มครองธุรกิจการงาน ที่อยู่อาศัย ให้อยู่แล้วร่มเย็นเป็นสุข


________________________________________


วิธีเสริมดวงปี 2563  ราศีมังกร  ราศีกรกฎ 

ไหว้พระพุทธรูปปางนาคปรก

     ด้วยความที่ดาวเสาร์เป็นดาวแห่งการเปลี่ยนแปลง การขอพรในปี 2563 นี้ให้ไหว้พระพุทธรูปปางนาคปรก สามารถไปไหว้ได้หลายที่ เหมาะอย่างมากสำหรับผู้ที่เกิดในราศีกรกฎ ราศีมังกร  ให้หาโอกาสไปไหว้พระพุทธรูปปางนาคปรก จะส่งผลดีต่อดวงชะตา ทำให้ทุกอย่างมีความสำเร็จ มีความราบรื่น หรือสวดมนต์บทบูชาพระปางนาคปรกเป็นประจำทุกวันเสาร์ ก็จะช่วยส่งเสริมดวงชะตาได้เป็นอย่างดี 


________________________________________

เสริมดวงปี 2563 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ราศีพฤษภ ราศีพิจิก


วิธีเสริมดวงปี 2563  ราศีพฤษภ ราศีพิจิก

ขอพรพระพุทธรูปปางไสยาสน์ และพระพุทธรูปปางปาลิไลยก์ 

     อีกหนึ่งสถานที่ที่อยากแนะนำคือที่วัดโพธิ์ ให้ขอพรพระพุทธรูปปางไสยาสน์ ที่วัดโพธิ์เป็นปางโปรดอสุรินทราหู  ซึ่งพระพุทธรูปปางไสยาสน์เป็นพระประจำวันอังคารอยู่แล้ว แล้วก็จะเหมาะเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่เกิดในราศีพฤษภ และราศีพิจิก หรืออาจจะไปขอพรกับพระพุทธรูปปางปาลิไลยก์ หรือปางป่าเลไลย์ เป็นพระพุทธรูปประจำวันของผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน ฉะนั้นผู้ที่เกิดในราศีพฤษภ และราศีพิจิก ควรไปไหว้ พระพุทธรูปปางไสยาสน์  และพระพุทธรูปปางปาลิไลยก์ หรืออาจทำบุญที่เกี่ยวกับแสงสว่างเช่นทำบุญน้ำมันตะเกียง บริจาคหลอดไฟ จะช่วยหนุนนำให้เกิดแสงสว่างที่ดีได้

________________________________________

วิธีเสริมดวงปี 2563  ราศีสิงห์ ราศีกุมภ์ 

ไหว้ขอพรเทพเจ้ากวนอู

     ในปี 2563 ของชาวราศีสิงห์ ราศีกุมภ์ ต้องบุกเบิก และเจออุปสรรคเยอะ แนะนำให้ไปไหว้ขอพรกับเทพเจ้ากวนอู ซึ่งถือว่าเป็นเทพแห่งความซื่อสัตย์ และช่วยขจัดอุปสรรคต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตให้กับเรา ในปี 2563 นี้ก็ควรจะลองไปขอพรกับองค์เจ้าพ่อกวนอูดูในกรุงเทพจะมีศาลเจ้าพ่อกวนอูที่เก่าแก่ที่สุดที่เขตคลองสาน ก็สามารถไปขอพรกันได้ 

________________________________________

 

วิธีเสริมดวงปี 2563 ราศีกันย์ ราศีพิจิก ราศีพฤษภ 

ไหว้พระโพธิสัตว์กวนอิม

     ในปี 2563 นี้ ราศีกันย์ ราศีพิจิก ราศีพฤษภ เป็นราศีที่ต้องเดินทางเยอะ หรือถ้าเป็นในเชิงการได้รับความช่วยเหลือขอความเมตตา แนะนำให้ไหว้พระโพธิสัตว์กวนอิมถ้าในย่านเยาวราชก็จะมีมูลนิธิเทียนฟ้า ก็สามารถไปขอพรกันได้ หรือสามารถสวดบทบูชาพระโพธิสัตว์กวนอิมได้ทุกวัน ถ้าเป็นที่ต่างประเทศก็จะเป็นที่มาเก๊า ก็จะเป็นองค์กวนอิมที่อยู่ในวัดกวนอิม เป็นวัดกวนอิมอายุที่มีอายุประมาณ 500-600 ปี หรือมีองค์กวนอิมที่อยู่ริมทะเลก็สามารถไปรับพลังของฮวงจุ้ยที่ดี

________________________________________

วิธีเสริมดวงปี 2563  ราศีธนู ราศีเมถุน ราศีมีน ราศีตุลย์ ราศีเมษ

ทำบุญเสริมดวงกับสิ่งที่ทำประโยชน์กับคน

     ในปี 2563 ราศีธนู ราศีเมถุน ราศีมีน ราศีตุลย์ ราศีเมษ เป็นราศีที่ดวงค่อนข้างดี แต่ควรทำบุญเสริมดวงกับสิ่งที่ทำไปแล้วเป็นประโยชน์กับคนเยอะๆ เช่นทำบุญกับโรงพยาบาล โรงพยาบาลสงฆ์ ทำบุญสร้างสาธารณะประโยชน์ ทำบุญที่เกี่ยวข้องกับการเรียนการศึกษา ให้ความรู้กับคน และเน้นสำหรับผู้ที่เกิดราศีตุลย์ มูลนิธิช่วยเหลือเด็กกำพร้า ช่วยเหลือคนชราคนยากไร้ เพราะว่าในปีนี้อาจจะเป็นปีที่เกิดความวุ่นวายภายในครอบครัวเยอะ และเช่นเดียวกันชาวราศีเมษที่มีการเปลี่ยนแปลงเชิงสภาพแวดล้อมเยอะๆ ก็สามารถไปทำได้ด้วย ก็จะช่วยเสริมดวงในปี 63


     ขอฝากย้ำไว้ว่าไม่ว่าคุณจะเกิดในราศีอะไร ในเรื่องของการเสริมดวงเสริมโชค เพื่อให้เกิดความสิริมงคลก็เป็นสิ่งสำคัญ แต่บางครั้งเราออกไปไหว้พระ 9 วัด แต่จริงๆ แล้ว 9 วัดนี้ไม่จำเป็นต้องเป็นวันเดียวก็ได้แต่ขอให้ไหว้ด้วยความเข้าใจ ไหว้อย่างผู้ที่มีปัญญา และที่สำคัญบางทีเราไปทำบุญไหว้พระที่นู่นที่นี่เยอะแต่ว่าพระที่บ้านเราไม่เคยดูแลเลย คุณพ่อคุณแม่บุพการีเป็นสิ่งสำคัญ ในปีใหม่นี้การมีเวลาให้ท่านการดูแลเอาใจใส่ท่าน ความกตัญญูจะเป็นสิ่งที่ช่วยคุ้มครองไม่ว่าคุณจะเกิดในชะตาราศีไหนก็ตาม


ดูดวงปี 63 : วิธีเสริมดวงปี 63 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลาดูดวงปี 2563 โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา แบบต่อเนื่องได้ที่คลิปด้านบนนี้ เพียงมีทรูไอดี สมัครฟรี!
หรือเลือกดูรายตอนตามราศีของคุณได้ >>ที่นี่<<

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวง หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ปี 2563 พร้อมเคล็ดลับเสริมดวง 12 ราศี

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล