รีเซต

Pick a Card แนวโน้มการงานจะเป็นอย่างไร? ในเดือนธันวาคม 2564

  • 15 ธันวาคม 2564
  • 99

  แนวโน้มการงานในเดือนธันวาคม 2564

     สวัสดีชาว aดวง ทุกคนนะคะวันนี้แม่หมอบีมี pick a card  มาให้ได้เล่นอีกเช่นเคยหัวข้อของวันนี้คือ แนวโน้มการงานในเดือนธันวาคม มีตัวเลือกทั้งหมด 4 ตัวเลือกด้วยกัน

ก่อนจะไปเล่นก็ต้องบอกเหมือนเดิมว่าเป็นการดูแบบ General Reading ไม่ใช่ดวงของใครคนใดคนหนึ่งใช้วิจารณญาณเยอะๆน้า
มาเลือกกันเลย

 

 

 

 

 

กองที่ 1
อยู่กันเป็นทีมแต่เหมือนทำงานอยู่คนเดียวเดือนนี้ในจิตใจของคุณเหมือนคุณกำลังคิดเกี่ยวกับเรื่องอนาคตอนาคตอะไรบางอย่างที่ยังไม่เกิดขึ้นกับชีวิตคุณบางคนในกลุ่มนี้อาจจะได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่ๆเริ่มต้นโปรเจคอะไรใหม่ๆหรือมีโอกาสอะไรใหม่ๆติดต่อเข้ามาบางคนอาจจะเครียดซีเรียสกับเรื่องการเงินหรือเจ้านายค่อนข้างจะตามคุณดูเหมือนคุณจะไปสนใจอะไรใหม่ๆมากกว่า

 

 

 

กองที่ 2
อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงระบบบางอย่างภายในองค์กรอาจจะมีการปรับเปลี่ยนที่ตัวบุคคลหรือปรับเปลี่ยนอะไรบางอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกกังวลว่ามันจะกระทบกับตัวเองหรือเปล่าสถานการณ์ค่อนข้างอึดอัดเหมือนคุณทำได้แค่ประคองสถานการณ์ไปคุณรับรู้หมดทุกอย่างแต่เหมือนคุณเข้าไปทำอะไรไม่ได้เหมือนคุณมีหน้าที่ทำอะไรคุณก็ทำต่อไปอาจจะไม่ได้แสดงฝีมือหรืออาจจะไม่ได้ไปออกความคิดเห็นให้ใครรับรู้

 

 

 

กองที่ 3
บางคนอาจจะทำงานอะไรที่เกี่ยวกับSocial Mediaอะไรที่ต้องใช้อินเทอร์เน็ตอาศัยการสื่อสารเป็นส่วนใหญ่แนวทางการทำงานของคุณในเดือนธันวาคมอาจจะไม่ค่อยมีแบบแผนเหมือนวางแผนไว้อีกแบบแต่เอาเข้าจริงๆไม่ได้ทำตามแผนนั้นบางคนอาจจะมีหุ้นส่วนแล้วเหมือนกำลังพยายามเจรจาพูดคุยเกี่ยวกับเอกสารสัญญาบางอย่างมองว่าเดือนนี้คุณลงมือทำเองล้วนๆด้วยความที่คุณอาจจะเป็นคนทะเยอทะยานในเรื่องพวกนี้อยู่แล้วอะไรๆมันเลยดูไม่ยากสำหรับคุณ

 

 

 

กองที่ 4
ระวังถูกเทงานความรับผิดชอบทั้งหมดมาไว้ที่ตัวเราเองเหมือนอะไรที่คิดและหวังมันไม่เป็นไปตามที่เราต้องการเหมือนเราคาดหวังให้มันเป็นอีกแบบแต่มันออกมาเป็นอีกแบบบางคนในหัวของคุณคิดอยากยอมแพ้อยู่ตลอดเวลาหรืออาจจะแปลได้ว่าคุณรู้สึกเฟลกับเรื่องบางเรื่องแล้วทำให้ไม่มีกะจิตกะใจในการทำงานบางคนอาจจะทำงานไปปวดหัวกุมขมับไปด้วยหรือบางคนติดงานแล้วอาจจะไม่ได้กลับบ้านเกิดก็เป็นได้
หากชอบบทความ pick a card ของแม่หมอก็ฝากติดตามแม่หมอ Beebeehoneywitch Tarot ที่แอป a ดวง ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ