รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6-12 กันยายน 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 02 กันยายน 2564
  • 8,412

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ ุ6-12 กันยายน 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ ุ6-12 กันยายน 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“การเปลี่ยนแปลง...สู่จุดแห่งการฟันฝ่า ช่วงเวลาแห่งการพลิกเกม”  

การงาน – เข้าสู่วังวนที่ต้องใช้สติปัญญาจัดการ ลิขิตฟ้าท่านว่าการพูดและเจรจาที่มีชั้นเชิงจะเป็นกำไร เอาใจสตรีไว้ดีกว่าเป็นศัตรู ธุรกิจการค้าต่างประเทศดูดีขึ้น 

การเงิน – ดาวการเงินย้ายเข้าตำแหน่งมั่นคง มีความสุขกับการจับจ่ายมากกว่าเดิม แต่จะยังเป็นรูปแบบของการหมุนเวียนในระบบ ยังไม่อาจผันเงินออกมาใช้ได้ดังใจ 

ความรัก – รักยาวให้บั่น รักสั้นให้ต่อ .. นับว่าเป็นสุภาษิตที่เข้ากับดวงความรักช่วงนี้มากที่สุด อย่านำเอาเรื่องสะดุดหัวใจมาสร้างเป็นเรื่องใหญ่จนบดบังความสุขที่เลือกได้

สุขภาพ – บางตำราจะเรียกว่า โรคเวรโรคกรรม เพราะเกิดอาการหาสาเหตุไม่ได้ เป็นเองหายเอง

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ประสบการณ์นอกตำรานำพาสู่โอกาสใหม่ หูไวตาไวเปิดใจเรียนรู้”

การงาน – ดาวประจำตัวเข้าประจำเรือนแห่งการทำสิ่งที่ไม่คุ้นชินแล้วจะกลายเป็นความมั่นคง หรือเป็นประโยชน์ในระยะยาว จำต้องเปิดใจปรับตัว แต่คุ้มเกินคุ้ม

การเงิน – ดาวการเงินยังอยู่ในตำแหน่งที่วางใจได้ ขอเพียงไม่ไปค้ำประกันใครหรือด่วนตัดสินใจลงทุนแบบไม่ยั้งคิด ก็บอกเลยว่าเป็นวีคที่กระแสเงินหมุนดีมาก 

ความรัก – มีโอกาสเกิดการกระทบกระทั่งประลองฝีปาก แม้จะดูกวนใจไปบ้าง แต่ถ้าใจเย็นมองดีๆ ก็จะรู้ล่ะว่าเขาหรือเธอต้องการอะไร อ่านไม่ยากหรอก..เชื่อสิ

สุขภาพ – ท้องผูก ปัสสาวะขัด ทำให้ครั่นเนื้อครั่นตัว พาลหน้ามืดตาลายได้เหมือนกัน

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ภารกิจที่มาไม่บอกกล่าวล่วงหน้า แบบมัดมือชก ยังไงก็ต้องทำ แต่ดี” 

การงาน – บางสิ่งที่กั้นขวางคล้ายไขมันในเส้นเลือด ถูกทะลวงให้ไหลลื่น คนที่เคยร้องขอบางอย่างจากผู้ใหญ่จนลืม หรือเคยอธิษฐานไว้ อยู่ๆก็สมหวังแบบปุบปับ

การเงิน – ภารกิจการงานผลักดันทำให้ธุระทางการเงินเดินเร็วตามไปด้วย แต่พอได้มาแล้วก็โดนภาระสูบจนแทบเหือดแห้ง แต่ก็ไม่ร้างแล้ง ถ้าลุยแรงไม่หยุดยั้ง

ความรัก – บรรยากาศโรแมนติกดูจะลดลง แต่จะมีการเชื่อมโยงพูดคุยกันด้วยเรื่องที่จริงจัง เป็นที่ปรึกษาให้กันและกัน มีสาระเชิงวิชาการ มากกว่าจะหวานแหว๋ว 

สุขภาพ – ต้องรู้จักหลบหลีก อย่าเป็นเป้านิ่งกับคำคน อาจมีไข้รบกวน ทานยาดักได้ถ้าเริ่มร้อน

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ทุกปัญหา...สยบลงด้วยปัญญาปฏิภาณ แต่ระวังของหายและหลงทาง” 

การงาน – ภารกิจที่ต้องเดินทาง งานที่ต้องสื่อสารหรือประสานงานกับผู้คน จะนำเราให้เรียนรู้กับประสบการณ์แปลกใหม่ จังหวะดวงชะตามีโชคช่วยอำนวยผล

การเงิน – แม้ภาพการเงินดูจะยังไม่แน่นอนเท่าไหร่นัก แต่วีคนี้กลับอยู่ในสถานะที่ดูดี กระแสการจับจ่ายไม่ติดขัด เงินเก็บนอนบัญชีให้อุ่นใจยังไม่เข้าเป้าดังคาด

ความรัก – เป็นเรื่องที่หาความมั่นคงหรือสบายใจได้น้อยที่สุดแล้วล่ะ พอจะดีก็ต้องมีเหตุขัดขาแทงใจกับเอง คล้ายสุภาษิตเรือล่มเมื่อจอด มีคนแทรกตัวทำหวั่นไหว  

สุขภาพ – ไม่สู้แข็งแรงเท่าใด ต้องดูแลยกการ์ดสูงไว้เลย ระวังแผลในปาก น้ำร้อนลวก

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“จะเรียกว่าทุกขลาภก็ไม่เชิงนัก เอาว่าถ้ามีลาภใดมาก็ควรเผื่อแผ่”

การงาน – การตัดสินใจที่มั่นใจ ฉับไว รวดเร็ว สามารถรวบตึงผลกำไรได้อย่างงดงาม แม้เครดิตเป็นของเรา แต่ก็ควรแสดงความใจกว้างให้คนรอบข้างรับด้วย 

การเงิน – ทั้งเงินที่เป็นไปตามคาดและที่เกินคาด หลั่งไหลเข้าบัญชีเหมือนเขื่อนแตก แต่ควรฉุกคิดถึงภาระค่าใช้จ่ายที่รอจ่าย จัดการตรงนั้นก่อนแล้วค่อยลั้นลา

ความรัก – ระวังความสัมพันธ์แทรกซ้อนจากคนใกล้ตัว เพื่อนร่วมงาน คนที่ประสานงานใกล้ชิดสนิทกัน บรรยากาศพาให้ถลำ ถ้าโสดก็ดูเอา ถ้ามีคู่ก็ควรยับยั้ง

สุขภาพ – แผลเก่า อาการที่ใกล้หายตามมากำเริบ ลืมกินยาโรคประจำตัว 

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“เสน่ห์ก็มา เงินทองก็มาก แต่ให้เบาฝีปากที่ร้อนร้ายลงสักนิด”

การงาน – ประสบผลสำเร็จในแทบจะทุกภารกิจที่ลงมือกระทำด้วยความชอบและพึงใจ มีความมุ่งมั่นในทุกหน้าที่ แต่ควรลดความปากไวและการขับรถเร็วลง

การเงิน – เป็นวีคที่หาเงินได้คล่องมือมาก ทุกกิจกรรมล้วนสร้างผลกำไร มีความอุดมสมบูรณ์ แต่ก็ยังต้องบริหารจับจ่ายแบบเรียงลำดับความสำคัญ อย่าประมาท 

ความรัก – ช่วงนี้เสน่ห์แรงเกินห้ามใจจริงนะ แต่ไม่ควรเปิดช่องให้ความเห็นใจมาบดบังจนมองข้ามเหตุผล ไม่ว่าจะเป็นความรักส่วนบุคคลหรือความสัมพันธ์ทางธุรกิจ 

สุขภาพ – ความดันโลหิตแปรปรวน จังหวะหัวใจผันผวน ท้องอืดท้องเฟ้อ ซุ่มซ่ามเจ็บตัวง่าย 

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ภารกิจต่อเนื่องมีความคืบหน้าพัฒนา จังหวะชะตาสร้างรากฐานใหม่”

การงาน – ยังมีเหตุแห่งความขัดเคืองไม่เป็นดังใจ แต่ด้วยหัวใจนักบริการซึ่งจุดเด่นประจำราศีนี้ ยังไงยิ้มรับไว้ก่อน ดูจะมีกำไรกว่าไปหักหาญน้ำใจระยะยาว

การเงิน – แม้จะมีกลุ้มบ้าง แต่ด้วยภารกิจที่หลั่งไหล จึงทำให้ระบบการหมุนเวียนเงินประสานพลังของเดิมและที่เติมมาใหม่ ทำให้จังหวะชีวิตไม่มีอาการสะดุด 

ความรัก – ความยึดมั่นในตัวตนของตัวเอง ทำให้มองข้ามความรู้สึกของคนรักและผูกพัน เงินทองและของขวัญช่วยประสานรอยร้าวได้บ้าง แต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมด 

สุขภาพ – โรคภัยทางสายตา ประหวั่นพรั่นวิตก เจ็บหัวใจ เจ็บกระดูก นอนไม่หลับ

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“โชคลาภความสำเร็จที่ต้องแลกมาด้วยอาการ...หวานอมขมกลืน”

การงาน – ทำงานหนัก ทำงานที่ต้องแบกความรับผิดชอบมาก ข้อดีคือ สามารถจัดการซิกแซกคว้าความสำเร็จมาได้ แต่ผลงานอาจโดนปาดหน้าคว้าเครดิตไปซะงั้น 

การเงิน – สิ่งที่อาจทำให้พอรับได้ก็คือ เรื่องของรายได้และผลตอบแทนที่มีเกณฑ์ได้รับมามาก แต่รายจ่ายที่ตั้งรอก็มากเช่นกัน เงินติดกระเป๋ามีเท่าไหร่ก็หมดเท่านั้น

ความรัก – รักบุ่มบ่าม รักวู่วาม ระวังปัญหาเรื่องการหึงหวง ปัญหารักแทรกซ้อนอยากครอบครอง อาจเจอคนเจ้าชู้ยักษ์หรือรุกหนักบุกถึงตัว แถมเป็นคนมีพันธะด้วย

สุขภาพ – ระวังของร้อนและอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิดชำรุดเสียหาย โรคเพชรหึง พลัดตกหรือของตก

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“เกณฑ์ดี วาสนาในดวงขึ้นชัดเจน ได้ผู้อุปถัมภ์ ทำอะไรก็เร่งทำซะ”

การงาน – การตัดสินใจด้วยความคล่องแคล่วในวิชาความรู้ นำพาสู่ความสำเร็จและโอกาสต่อเนื่องที่ดี ได้ผู้อุปถัมภ์ค้ำชูเมตตาสนับสนุน อย่ามัวไปวุ่นวิวาทกับใคร

การเงิน – มีทรัพย์มากเกินความคาดหมาย ไม่ขัดสนในเรื่องการจับจ่ายหรือเงินหมุนเวียน ชะตามีผู้เมตตาเกื้อกูลอุ้มชู ถ้าทำการค้าก็จะมีผู้แวะเวียนอุดหนุนมาก

ความรัก – เป็นความสัมพันธ์ที่ดี ได้เจอคนที่ถูกใจและเหมาะสม แต่สำหรับคนมีคู่อาจเข้าทำนอง พบไม้งามเมื่อยามขวานบิ่น (ฮา) เอาว่าสร้างมิตรภาพที่ดีไว้ก่อนเถิด 

สุขภาพ – ปวดแขน ระบมข้อพับ ไข้ขึ้น อาหารผิดสำแดง เป็นทุกข์เพราะความอยากรวย 

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ฟ้าหลังฝนสดใสเสมอ ทำอะไรก็ตามล้วนมีเข็มทิศชี้สู่ความสำเร็จ” 

การงาน – ได้รับแรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่ทำให้สิ่งที่ยากกลายเป็นง่าย เรื่องราวร้ายๆเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดี เพื่อนฝูงผู้ร่วมงานให้ความร่วมมือผลักดันสู่เป้าหมาย 

การเงิน – มีน้อยใช้น้อย มีเยอะก็ใช้ให้เกิดประโยชน์ เงินทองมีหมุนใช้หมุนจ่ายไม่ขัดสน แม้จะขอความช่วยเหลือจากใคร ก็จะได้เสียงตอบรับไปในทางที่น่าชื่นใจ 

ความรัก – อาจมีแรงยุส่งเสริมให้ได้สานสัมพันธ์กับคนที่เห็นว่าเหมาะสม มีคนมายื่นมิตรภาพให้เกียรติมอบความสำคัญ คนมีคู่ควรรำลึกความหลังที่เคยร้อนแรง

สุขภาพ – ระวังปัญหาเรื่องสายตา แต่โดยรวมถือว่าเป็นสัปดาห์ที่ปลอดโปร่งจากโรคภัย 

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“สัปดาห์แห่งการถอยเข้ามุม รักษาสิ่งที่ดีอยู่เดิม อย่างอื่นพักไว้ก่อน” 

การงาน – มีแรงกดดันและอุปสรรคปัญหารออยู่เบื้องหน้า จำต้องจัดการงานเดิม ยับยั้งงานใหม่ไปก่อน อย่าเพิ่งรีบร้อนเพราะเห็นคนอื่นแซง ช้าๆได้พร้าเล่มงาม

การเงิน – กังวลเรื่องการเงินที่ล่าช้า บัญชีรับจ่ายดูขาดสมดุล เมื่อได้เป็นก้อนใหญ่ ก็จะมีรายจ่ายที่มากทัดเทียมกันมารอดักหน้า ทำทานกับผู้ยากไร้เป็นบุญหนุน

ความรัก – เป็นสัปดาห์ที่ต้องเข้มแข็ง เพราะคนรอบข้างดูจะละเลยความใส่ใจในเราลงไป แม้เจอคนที่ถูกใจก็ยังไม่มีสัญญาณตอบรับให้ชุ่มชื่น ต้องดูกันระยะยาว

สุขภาพ – ระวังวางทรัพย์สินมีค่าผิดที่ผิดทาง คิดมากเหม่อลอยลืมล็อคบ้านล็อครถจนขโมยขึ้น  

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“เป็นอีกราศีที่เสน่ห์เหลือล้นเกินทนไหว ดึงดูดได้ทั้งผู้คนและโอกาส”

การงาน – มีคนหยิบยื่นโอกาสในการสร้างสรรค์ผลงาน หรือชักชวนให้มาร่วมงานอย่างเกินคาดคิด โดยเฉพาะสายงานบริการ ความสวยความงาม อาหารการกิน

การเงิน – โอกาสทางโชคลาภก็มีคนมาหยิบยื่นให้ หรือแม้ไม่มีใครหยิบยื่น ก็จะบังเอิญเจอเหมือนเทวดาผลักให้ไปรับ ทำให้การจับจ่ายเงินทองจึงไหลลื่นกว่าที่คิด

ความรัก – สำหรับคนโสด ก็คือจะเกิดสภาวะการจราจรหัวใจคับคั่ง มีคนมาสร้างสัมพันธ์ไมตรีมิขาดสาย ส่วนคนมีคู่จำต้องวางตัวให้ดี มิเช่นนั้นจะโดนค่อนแคะ

สุขภาพ – ระวังเวลาถือของมีแหลมมีคม แพ้อากาศ แพ้เกสร อับชื้นจุดซ่อนเร้น 

 


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล