รีเซต

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 8 กรกฎาคม 2564 โดยพิมพ์พรร

  • 07 กรกฎาคม 2564
  • 109

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายที่ล้วนจำเป็นต้องจ่ายทั้งสิ้น หรือญาติสนิทมิตรสหายมีค่าใช้จ่ายพิเศษที่ต้องมาร้องขอให้ท่านช่วยจ่ายให้ การทำงานให้ผู้ใหญ่เป็นที่พอใจได้รับคำชมเชยหรือของรางวัล ท่านที่ยังไม่ได้รักใครๆ จะพบผู้ที่มีรสนิยมตรงกันผ่านการแนะนำของญาติๆ และสามารถคบหากันได้โดยผู้ใหญ่ก็เห็นด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านจะปรับปรุงที่ทำงานหรือตกแต่งต่อเติมบ้านให้เหมาะสมกับฐานะความเป็นอยู่ สถานที่ประกอบอาชีพของท่านเจริญรุ่งเรืองขึ้นโดยอัตโนมัติ เช่น มีมหาวิทยาลัยหรือกระทรวงมาตั้งอยู่ใกล้ๆ พี่น้องนำข่าวดีมาบอกหรือลงทุนกับกิจการของท่าน บริวารเกิดปากเสียงเถียงทะเลาะกันเพราะเรื่องที่ผ่านไปแล้ว

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านได้สิ่งของเป็นทองรูปพรรณฝีมือช่างโบราณ หรือได้อาวุธเก่าแก่ที่คงทนอยู่เป็นระยะเวลายาวนาน บางท่านอาจได้เครื่องมือสื่อสารใหม่ๆ ที่ทันสมัย มีกิจการใหม่ๆ เพิ่มขึ้น งานที่ทำอยู่ขยายตัวกว้างออกไป เป็นงานที่ท่านทำแล้วมีความสุข มีโอกาสเผยแพร่ความรู้ความคิดให้บังเกิดประโยชน์แก่ผู้อื่นได้จริง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านมีโชคดีจากการทำงานการเงินและความรัก ได้พบญาติมิตรด้วยความชื่นชมยินดีแก่กัน ไม่มีอุปสรรคใดๆ ทั้งในเรื่องส่วนตัวและการงาน ถ้าท่านไม่ค่อยมีเงินใช้ หรือมีเหมือนกันแต่ผู้จัดการการเงินของท่านไม่อนุญาต ท่านจะไปขอการสนับสนุนจากผู้มีอิทธิพลที่นับถือ หรือคู่ครองคนรักที่เจริญรุ่งเรืองได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านได้ลาภจากการลงทุนลงแรงของท่านเอง และลาภอื่นๆ จากหลายทาง มีความรู้ความคิดใหม่ๆ ที่ใช้ประโยชน์ต่อตนเองได้ในชีวิตจริง คู่ครองคนรักของท่านมีจิตเมตตาที่ทำให้มองผู้อื่นด้วยความเข้าใจและเห็นใจ ทำให้ท่านไม่เป็นศัตรูกับใครใดๆ ทั้งสิ้นไปด้วย ระยะนี้จะได้ลาภเป็นงานฝีมือที่สวยงาม

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะติดต่อธุรกิจทำมาค้าขายกับคนต่างภาษา จะมีการเดินทางไกล หรือลงทุนในท้องถิ่นที่ห่างไกลบ้านเมืองของท่าน แต่มีความเจริญสูงกว่า บ้านช่องที่พักอาศัยของท่านไม่ค่อยสะดวกในการอยู่อาศัย อาจมีขโมยขโจรชุกชุม หรือเพื่อนบ้านที่ก่อความเดือดร้อนรำคาญจนท่านต้องเก็บเสื้อผ้าหนีชั่วคราว

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านไม่ควรรื้อถอนสิ่งก่อสร้างเก่าๆ ที่มีอยู่ในเขตบ้านของท่านนานมาแล้ว เว้นแต่จะดำเนินการโดยผู้ทรงคุณธรรมชั้นสูง เมื่อออกไปนอกบ้านควรระวังพระเครื่อง เครื่องรางของขลังที่ท่านพกติดตัวประจำจะสูญหายหรือเสียหาย แต่ถ้าสิ่งเหล่านี้อยู่ที่บ้านจะไม่มีอะไรเกิดขึ้น คนรักแบ่งเบาภาระได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านไม่ควรลงทุนตามคำแนะนำและการโฆษณาชวนเชื่อต่างๆ โดยเฉพาะสิ่งที่มีเพศตรงข้ามที่ท่านถูกอกถูกใจมาเสนอ เพราะอาจไม่ใช่ของจริงหรือไม่เป็นเรื่องที่สุจริตนัก ระยะนี้การไม่ให้ความสนิทสนมและขอความช่วยเหลือจากครอบครัวของคู่ครองจะช่วยให้ท่านอยู่ดีมีสุขขึ้นตามสมควรในอนาคต

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านได้พบปะติดต่อกับผู้มีความรู้และนักปราชญ์ราชบัณฑิต การบำเพ็ญประโยชน์ส่วนรวมของท่านมักเป็นไปอย่างเงียบๆ รายได้ประจำถูกชะลอจ่าย หรือท่านที่ผ่านโปรแล้วเงินเดือนควรจะขึ้น แต่เจ้านายจะขอชะลอการขึ้นเงินเดือนไปก่อน ลูกหนี้ที่นัดจ่ายหนี้สินก็จะไม่มาจ่ายตามนัด เป็นที่น่าปวดหัว

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะมีรายได้เป็นเงินสดก้อนหนึ่งโดยไม่เกี่ยวแก่การพนัน หรือการเสี่ยงโชคอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ควรเข้าไปดูเหตุการณ์ที่น่าสยดสยองต่างๆ รวมทั้งฟังคนเขาด่าทอกัน มีอาการไม่ปกติตามข้อกระดูกต่างๆ บริวารเกเรไม่อยู่ในโอวาท ท่านที่ไปขอความช่วยเหลือจากผู้ที่ไม่มีความสามารถจะมีแต่ความล่าช้า

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านไม่มีความสุขในบ้านหรือที่พักอาศัย โดยเฉพาะบ้านพักที่ท่านไม่ได้เป็นเจ้าของเอง เพราะจะไม่มีความเกรงใจซึ่งกันและกัน ท่านทำอะไรดีๆ ก็ถูกเพื่อนบ้านตั้งแง่เป็นศัตรูโดยไม่มีเหตุผลอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ที่คิดว่าท่านยากจนจะดูถูก ถ้ารู้ว่ามีเงินก็จะหาว่าท่านค้ายา ยังไม่ควรซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านมีรายจ่ายสูงกว่าปกติโดยมีทางรั่วไหลต่างๆ มากขึ้น แต่ก็ไม่ใช่เรื่องของความทุจริต อาจเกิดจากการแก้ปัญหาต่างๆ ภายในครอบครัว หรือจำเป็นต้องจ้างคนเข้ามาทำงานในบ้าน เช่น แก้ไขหลังคารั่ว ซ่อมเครื่องปรับอากาศ หรือตัดกิ่งไม้ต้นไม้ใหญ่ในบ้าน ลาภผลก็ยังคงต้องรอไปอีกสักพักทีเดียว