รีเซต

ดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าดาวเสาร์ ชะตาของชาว 12 ราศีจะพลิกผันเช่นไร 17 มีนาคม ถึง 17 กรกฎาคม 2563 โดยโหรชี้ชัด

  • 16 มีนาคม 2563
  • 15,528 3

     ในช่วงดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าดาวเสาร์ ชะตาของชาว 12 ราศี จะเกิดการเปลี่ยนแปลงในด้านใดบ้าง ดวงด้านไหนจะดีขึ้น ดวงด้านไหนต้องไม่ประมาทวันนี้ โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ทราบแบบจะๆ กันค่ะ


     ถึงจะเข้าใกล้ช่วงบุญแล้ง แต่สาธุชนชาวพุทธจงอย่างได้แล้งบุญ จังหวะของดาวพฤหัสบดี กำลังขยับเคลื่อนเข้าสู่ตำแหน่งอันมีพละกำลังน้อยนิดที่สุดตามตำรา ขณะในสิ่งที่ดูว่าน่าจะเสียหาย กลับแฝงโอกาสพลิกเปลี่ยนปฏิวัติดวงชะตาสวนกระแสได้เช่นกัน ลองเก็บเป็นข้อมูลไว้เผื่อใช้พลิกผันเปลี่ยนเกมดวงชะตาให้กลายเป็นความก้าวหน้าเป็นผลดีต่อทุกคน (ช่วงระหว่างวันที่ 17 มีนาคม ถึง 17 กรกฎาคม 2563) (ควรอ่านไปทั้งลัคนาและราศีเกิด)

 

ดวงชะตา 12 ราศี17 มีนาคม ถึง 17 กรกฎาคม 2563

ราศีเมษ

     ดาวพฤหัสบดีกระตุ้นเรือนการงานและภาระหน้าที่ ผลงานเป็นที่โดดเด่น โดยเฉพาะการคิดงานในวิถีที่ประยุกต์ขนบเดิมให้ทันสมัย ขอให้ดันเรื่องงานมาเป็นเรื่องหลัก เพราะจะได้ผลลัพธ์ของรายได้ดีงามตามมาด้วย ความรัก/ความสัมพันธ์ สุ่มเสี่ยงต่อการเกิดประเด็นแทรกซ้อน ทั้งเรื่องมีมูล และดราม่าเข้าใจผิดกันไปเอง แต่เพราะงานที่รัดตัว การเคลียร์เลยค่อนข้างยาก เพื่อนเราก็จ้องใส่ไฟช่วยเผาเรือน

ราศีพฤษภ

     ดาวพฤหัสบดีกระตุ้นเรือนความสำเร็จและโยกย้าย เครดิตที่สะสมมาเปลี่ยนเป็นแต้มบุญส่งเสริมไปรับความสำเร็จในแนวใหม่ แต่ในเมื่อเป็นช่วงสั้นจึงอาจเป็นเพียงการพูดคุยทาบทามหรือทดลองสัมผัส “ว่าที่” ตำแหน่งใหม่หรือแนวธุรกิจที่ต้องใช้เวลาทำความคุ้นเคย เป็นช่วงเวลาที่ประสบผลสำเร็จดี แต่ก็ติดปัญหาเรื่องของความสุขทางใจที่ไม่เข้าเป้านัก ความรัก ต้องเรียนรู้ในความจำเป็นที่ต้องห่างกัน

ราศีมิถุน

     ดาวพฤหัสบดีกระตุ้นเรือนแห่งการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงแปรสภาพ ควรแยกแยะให้ชัดว่า อะไรควรสุข? อะไรควรทุกข์? ญาติผู้ใหญ่เจ็บไข้ได้ป่วย ตำแหน่งงานเกิดการโยกย้าย ลักษณะงานจำเป็นต้องปรับปรุงประยุกต์เปลี่ยนให้ทันสมัย เป็นช่วงที่เหมาะสำหรับการคิดนอกกรอบและไร้คนสนับสนุน จำต้องพิสูจน์ผลงานเอาเอง ความรัก เกิดเหตุห่างเหินเดินแยกกันไปด้วยภาระหน้าที่ คบหากันแบบไม่เปิดเผย

ราศีกรกฎ 

     ดาวพฤหัสบดีกระตุ้นเรือนคู่รัก/หุ้นส่วน/การเผชิญหน้า เรื่องการงานเป็นช่วงที่จะได้เดินหน้าท้าชนกับทุกสิ่งที่ผ่านเข้ามา ปฏิบัติภารกิจหน้าที่แบบทำไปแก้ไข แวดล้อมด้วยเสียงติฉินนินทาหักกำลังใจ ควรใส่ใจที่จุดมุ่งหมาย โดยอย่าใช้เวลากังวลคิดเครียดกับอุปสรรคให้มากนัก ความสำเร็จอาจมาไม่เต็มที่ แต่ก็ยังดีกว่าไม่มีอะไรติดมือ คนโสดจะได้คู่มาผูกสมัครสัมพันธ์ คนมีคู่จะเกิดประเด็นปัญหาย้อนรอย

ราศีสิงห์

     ดาวพฤหัสบดีกระตุ้นเรือนแห่งการแข่งขัน/ต่อสู้/บุกเบิก เกิดเป็นวาระที่ต้องสร้างความมุ่งมั่นอาจถึงขั้นหมกมุ่นในการต่อสู้แข่งขันบุกเบิกภารกิจที่ให้ความท้าทาย การลุยด้วยตัวเองจะพบอุปสรรคมาก แต่ถ้าผันตัวมาเป็นที่ปรึกษากลับจะให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า งานประมูล ธุรกิจที่เกี่ยวกับการเยียวยาฟื้นฟูบูรณะ ภารกิจที่ต้องอาศัยความสัมพันธ์ส่วนตัวสร้างความสำเร็จ พันธมิตรเก่าสลายขั้ว เกิดเป็นพันธมิตรใหม่ๆ

ราศีกันย์

     ดาวพฤหัสบดีกระตุ้นเรือนโครงการ/งานโปรเจค/โชคลาภ การเรียนรู้จากผู้ใหญ่มีประสบการณ์ แล้วนำความคิดที่เคยทำสำเร็จมาปรับให้เข้ายุคสมัย มีโอกาสเกิดเป็นไอเดียธุรกิจใหม่สร้างผลกำไรอย่างงดงาม บริวารลูกน้องทำงานไม่ทันใจ จำเป็นต้องลงไปทำด้วยตัวเอง คนโสดจะได้เริ่มต้นกับคนที่เคยคุ้นหน้า คนรักร้าวมาก็จะได้ฟื้นฟูความสัมพันธ์ บรรยากาศไม่ค่อยสดชื่นนัก ต้องทนกับฤดูแล้งกันหน่อย

ราศีตุลย์

     ดาวพฤหัสบดีกระตุ้นเรือนปทุมเกณฑ์และอุดมเกณฑ์ หมายถึง แม้สภาพแวดล้อมภารกิจค่อนข้างจะเดินต่อค่อนข้างยาก แต่ความสุขสำเร็จและสิ่งอันพึงพอใจกำลังรอให้ไปไขว่คว้ามาครองเท่าที่ต้องการ ดวงชะตา “ตกน้ำไม่ไหล...ตกไฟไม่ไหม้” มีโอกาสได้รับมรดก ได้รับคืนเงินประกัน เงินหมุนเวียนเข้ามามาก แต่ด้วยยังต้องใช้เงินต่อเงิน ต้องบริหารให้รอบคอบ ความรักพิสูจน์ให้เห็นชัดด้วยการกระทำ

ราศีพิจิก
ดาวพฤหัสบดีกระตุ้นเรือนการสัญจร/เพื่อนฝูงสังคม มีโอกาสการทำธุรกรรมหรือสร้างกิจกรรมร่วมกับเพื่อนฝูงพี่น้องคนใกล้ชิด รวมถึง ผู้หลักผู้ใหญ่ที่สนิทสนมต่อกัน แต่ควรจัดการให้เป็นวาระระยะสั้นหรือละเว้นการสานสร้างให้ต่อเนื่องยาวนานเกินไปนัก เป็นจังหวะที่จำต้องเดินทางบ่อยและออกพบปะสังคมถี่มากกว่าปกติที่เคย ควรรักษามิตรภาพและระวังการกินแหนงแคลงใจด้วยเรื่องที่เก็บมาคิดไปเอง

ราศีธนู

     ดาวพฤหัสบดีเป็นดาวประจำตัว/กระตุ้นเรือนการเงินและรายได้ ประสบผลสำเร็จทางด้านการเงิน การค้าการตกลงทำธุรกิจได้รับผลกำไร ทั้งกิจการภาครัฐและเอกชน แบบค่อยเป็นค่อยไปไม่หวือหวา แต่ด้วยความเป็นดาวประจำตัวซึ่งอ่อนแรง ควรระมัดระวังปัญหาเรื่องของโรคภัยเก่าๆเกิดกำเริบ การคิดแบบไม่ยับยั้งพักผ่อน อาจทำให้ความสุขลดทอนเกิดการนอนไม่หลับ รักษาทรงชีวิตให้ถูกกฎระเบียบไว้ก่อน

ราศีมังกร

     ดาวพฤหัสบดีกระตุ้นเรือนชะตาในการทับ/ร่วมราศี การประกอบกิจการใดๆล้วนสำเร็จดังตั้งใจ ดาวแห่งบุญกุศลเคลื่อนมาทับตัวเสมือนบุญหล่นทับ สามารถบริหารจัดการชีวิตได้ดีขึ้น ได้เจอผู้รู้ใจหรือถูกใจ แต่มาตรฐานดาวที่มาทับไม่ได้เข้มแข็งสักเท่าใด สิ่งที่เกิดจึงดำเนินแบบค่อยเป็นค่อยไป มีความสุขแต่ก็แบ่งไปกลบความทุกข์ ได้รับแรงสนับสนุนให้ก้าวหน้า แต่ก็ต้องอาศัยกลเกมลูกล่อลูกชนมาช่วยด้วย

ราศีกุมภ์

     ดาวพฤหัสบดีกระตุ้นเรือนแห่งความลึกลับ/คาดการณ์ยาก ช่วงนี้ชีวิตติดสันโดษอิสระตามใจ จับจ่ายใช้สอยตามใจตัวเอง นิยมสะสมของโบราณ ได้ใกล้ชิดผู้ใหญ่ การบริหารจัดการรายรับรายจ่ายไม่สมดุลลงตัว รายรับรายจ่ายหมุนเวียนเข้าออกแบบไม่เป็นกำหนดการ จึงอาจมีช่วงที่เงินหมุนใช้อู่ฟู่ พอถึงเวลาจำเป็นจ่ายอาจหมุนชำระไม่ทัน กลับจะเป็นผลดีมีกำไรหากเป็นกิจการแบบมีคู่แข่งร่วมแย่งชิง

ราศีมีน

     ดาวพฤหัสบดีกระตุ้นเรือนโชคลาภความสำเร็จและเป็นดาวประจำราศี เป็นช่วงเวลาที่คนทำงานหนักจะมีโชคลาภและความพึงพอใจ มีโอกาสรับผลประโยชน์ในอสังหาริมทรัพย์และมรดก มีผู้สนับสนุนช่วยอำนวยความสะดวก แต่ก็มิได้ช่วยเต็มที่ อย่าหวังให้มากไป เราจำเป็นต้องอดทนไขว่คว้าด้วยตัวเองเป็นหลักสำคัญ ภารกิจการงานมีความเจริญก้าวหน้า แต่ก็อาจยังไม่บรรลุจุดมุ่งหมายที่ตั้งใจเท่าใดนัก
ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad


บทความที่คุณอาจสนใจ

เหรียญครุฑ 1 บาท ปี 2517 ของมงคลเสริมดวง แก้อาถรรพ์ ขจัดอุปสรรค! โดย โหรชี้ชัดหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล