รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 25-31 มกราคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 27 มกราคม 2564
  • 426

     ต้อนรับเดือนใหม่กับ ดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 25-31 มกราคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และเรื่องเด่นตามดวงวันเกิดของคุณจะมีอะไรบ้าง มาอัพเดทกันเลยค่า

ดวงรายเดือน 25-31 มกราคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์

  โอ้ว นี่เป็นไพ่การเงินที่ไม่ค่อยดีเลยนะครับ รายรับน้อยรายจ่ายเยอะกว่า อะไรประมาณนั้นครับ ซึ่งรายจ่ายส่วนมากก็เป็นรายจ่ายสำคัญๆทั้งนั้นครับ ช่วงนี้การเงินอาจจะไม่ดีนัก แนะนำให้ อดทน ครับ

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

  เรื่องเงินๆทองๆช่วงนี้อาจจะยังดูไม่ค่อยที่จะสดใสมากเท่าไรครับ มีรายจ่ายเข้ามาเรื่อยๆเลย แต่เราก็สามารถที่จะผ่านมันไปได้แบบเรื่อยๆเฉื่อยๆนั่นแหละ คือ รอดมาได้ก็บุญแล้วล่ะครับ ผมคิดว่างั้น

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

  เป็นช่วงที่เรารู้สึกไม่ค่อยมั่นใจอะไรเท่าไร ดูแบบว่า หลายๆอย่างยังไม่ค่อยลงตัวเท่าไร กล้าๆกลัวๆ กังวลเรื่องงานกับเรื่องเรียนเยอะมาก ไม่รู้จะรอดมั้ย ประมาณนี้ครับ แต่ถ้าถามว่าโอกาสรอดเยอะมั้ยเรื่องเรียนกับเรื่องงาน ก็เยอะนะครับ แต่ว่า มันแค่รู้สึกไม่มั่นใจมากๆเท่านั้นเองครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

  อันนี้เนี่ยบอกเลยว่า เราจะมีการตั้งความหวังในเรื่องงานกับเรียนไว้เองค่อนข้างสูงมากกก เราจะกดดันตัวเองตลอดเวลา ถามว่าเราจะได้ตามที่หวังบ้างมั้ย ได้นะครับแต่ว่าได้ไม่ครบ มันจะไปครบได้ยังไงครับ เล่นตั้งความหวังไว้ซะแบบสูงมากๆขนาดนี้ ยังไงก็สู้ๆนะครับ

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

  ยังไม่ค่อยเปิดใจรับใครใหม่เข้ามาเท่าไรครับ ส่วนใหญ่ไม่ได้เพราะอะไรหรอกครับ ยังลืมคนเก่าไม่ได้เท่านั้นเองเลยครับ ยังคงคิดถึงเธอคนนั้น แบบ เห้อ ผ่านมานานแล้วก็ยังคงคิดถึงอยู่

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

  ช่วงนี้นะ ค่อนข้างดีเลยนะครับ มีเรื่องสมหวังเข้ามาเรื่อยๆเลย ครับ มีแต่เรื่องดีๆ ไม่ว่าจะเป็นแฟนเอาใจใส่เราเป็นพิเศษ แฟนเทคแคร์ดีมาก นั่นแหละครับเขาอาจจะกำลังคิดว่า เรานี่แหละตัวจริง ก็รักกันไปนานๆนะครับ หวานแหววกันเชียวนะ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

  ทำได้ดีเลยนะครับ งานค่อนข้างมั่นคงดีครับ แถวนะ ยังมีคนมาเสนอตัวช่วยเหลือเราทั้งเรื่องานและเรียนด้วยครับ เจ๋งไปเลยใช่มั้ยครับ แบบนี้เลยแหละครับ เจ๋งไปเลย คืองานดีไม่พอ ยังมีคนมาขออาสาช่วงเราด้วยอีกครับ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

  การเงินถือว่าดูดีเลยครับ ไม่ค่อยมีเรื่องเงินขาดมือเท่าไรครับ สบายใจได้เลย แต่ว่าก็มีเรื่องใช้จ่ายเยอะอยู่เหมือนกันนะครับ แต่ยังดีที่มีพอเก็บบ้างเล็กน้อย ความรักเนี่ย ก็ดีขึ้นแบบเรื่อยๆช้าๆครับ เราสามารถที่จะปลงๆกับเรื่องแย่ๆที่ผ่านเข้ามาได้ดี

 


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล