รีเซต

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน เดือนกันยายน 2564 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 31 สิงหาคม 2564
  • 1,572

     ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนกันยายน 2564 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวัง หรือสมหวังเกินความตั้งใจ วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนกันยายน 2564

ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์

การงาน

     ในด้านของหน้าที่การงานในช่วงเดือนนี้สิ่งที่รอคอยสิ่งที่วางไว้จะเริ่มเป็นรูปเป็นร่าง ประตูงานเริ่มเปิดแง้มแล้วมีโอกาสดี  หรือการเริ่มต้นใหม่บางอย่างค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป แล้วก็จะค่อยๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ งานที่ได้ติดต่อการเจรจาก็มีเกณฑ์ที่จะประสบผลสำเร็จ ได้คุยกับผู้หลักผู้ใหญ่  หรือจะเกี่ยวข้องกับงานที่ต่างประเทศ  หรือว่าการร่วมหุ้นลงทุนต่างๆ จะเป็นไปอย่างที่คุณอาจได้ตั้งใจเอาไว้ถึงแม้ว่ามันจะไปแบบไม่ได้รวดเร็วมากนัก แต่ก็ถือว่าเหมือนช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม 

การเงิน

     ในด้านของดวงการเงินของคุณในช่วงนี้ท่านหมุนได้ หมุนง่ายมีความคล่องตัว  หรือคล่องมือมากขึ้นอาจจะได้รับทราบได้รับสมบัติเก่าแก่ของโบราณตกทอด หรือได้รับความช่วยเหลือถ้าคุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการคุยกับธนาคารการคุยกับผู้หลักผู้ใหญ่อะไรต่างๆ พวกนี้ที่รอเกี่ยวกับเรื่องของอสังหา  หรือที่ดินก็มีโอกาสที่จะเจรจาอะไรต่างๆ ได้ แต่สิ่งที่สำคัญคือช่วงนี้อย่าให้ใครหยิบยืมในเรื่องของการเงิน  หรือว่าไปค้ำประกันไปเซ็นสัญญาอะไรให้ใครก็ต้องดูให้ดีเป็นพิเศษ ถ้ามีคนมาชวนเล่นแชร์หรือทำอะไรที่มันสีเทาๆ ช่วงนี้หลีกเลี่ยงได้ก็เลี่ยงไปก่อนเพราะว่าคุณมีโอกาสที่จะถูกโกงค่อนข้างสูงนะ

ความรัก

     ในด้านของความรักความรักเดือนนี้ไม่ว่าจะเป็นคนโสด คนมีคู่ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี น่ารักสดใสคนโสดมีโอกาสเจอรักใหม่อาจจะเป็นต่างชาติ  หรือเดินไกล  หรือการเริ่มต้นความสัมพันธ์ดีๆ ไม่ว่าจะเปลี่ยนจากเพื่อนเป็นแฟนก็ได้  หรือว่าการตกลงปลงใจกับใครสักคนหนึ่งแต่ว่ามันก็เป็นไม่ใช่รักแท้  หรืออะไรมากมาย

     แต่ว่าถ้าคนมีคู่ความรักมีเกณฑ์ที่อาจจะได้รับบุญนะ หรือว่าบริวารใหม่ๆ ก็ได้ในช่วงเดือนนี้อาจจะถึงแม้ว่าจะมีปากมีเสียงแต่ว่าส่วนมากจะมาจากคนรอบข้างที่นำปัญหา หรือภาระมาให้เมื่อไหร่จะเป็นมือที่สามไม่ว่าจะเป็นจากบุคคลพ่อตาแม่ยาย  หรือว่าเพื่อนแฟนเพื่อนสามี หรืออาจจะเอาปัญหาที่เครียดอะไรต่างๆ มาให้คุณเราก็อาจจะต้องเข้าไปช่วยเหลือแล้วก็กลายเป็นสุดท้ายก็ติดหางเลขไปด้วยอย่างนี้ ได้เหมือนกัน

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้จะมีปัญหาเกี่ยวกับช่องท้อง และความเครียดนิดหน่อยอาจจะร่วมจะเกี่ยวกับลำไส้ กระเพาะอาหารไม่ย่อย ท้องเสีย อาหารเป็นพิษอะไรพวกนี้

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภ จะมีโชคเล็กๆ น้อยๆ เข้ามาหมายเลขท้ายเบอร์มือถือนำโชค และอายุของพ่อ  หรือผู้ชายที่มีพระคุณให้โชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ 2 0 1 5

เสริมดวง

     เดือนนี้คำพูดจะนำพาเรื่องดี  หรือจะนำพาเรื่องร้ายมาให้คุณก็ได้เพราะฉะนั้นพูดดีเป็นศรีแก่ปากแล้วก็ ส่วนในด้านของการเสริมดวงให้ทำบุญด้วยน้ำดื่มเครื่องดื่มต่างๆ เป็นการเสริมดวงธาตุน้ำจะทำให้การเงินของคุณไหลเวียนหมุนเวียนได้ดียิ่งขึ้นไปแล้วก็อย่าลืมสวดพระคาถาเงินล้านเพิ่มเติม จะเสริมดวงการเงินโชคลาภของคนมากยิ่งขึ้นขอให้โชคดี  

 

ดวงของคนเกิดวันจันทร์

     ดวงคนเกิดวันจันทร์ดวงชะตาในเดือนนี้อยู่ในทิศทางที่สว่าง หรือในจังหวะที่ดีความเครียดจะค่อยๆ มลายหายไป ถึงแม้ว่ามันยังมีบางสิ่งที่คอยกวนใจ มันยังมีบางสิ่งที่มันจะไม่เข้าที่เข้าทางแล้วนะแต่ว่าเดือนนี้คุณสามารถที่จะประคับประคอง หรือว่าพัฒนามันไปในทิศทางใหม่ๆ หรือทิศทางที่มันดีขึ้น

การงาน

     ไม่ว่าจะเป็นการพบปะผู้คนจะเป็นการคุยกัน ดิวงานอาจจะได้ร่วมงานกัน หรือว่าได้ร่วมงานกับคนใหม่ๆ นำพาความตื่นเต้นนำพาเงินทอง หรือว่าลาภลอยเล็กๆ เข้ามาอาจจะมีข่าวดีมีโอกาสที่ดี  หรือมีช่วงจังหวะที่คุณสามารถคว้าได้ในช่วงนี้ รวมถึงจะได้รับความเมตตาเอ็นดูจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงมากเป็นพิเศษ ถ้าจะทำงาน หรือเข้าหาจะขอความช่วยเหลือเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง  หรือเพศที่ 3 จะได้รับความเมตตา

การเงิน

     การเงินเดือนนี้นิ่งๆ ทรงๆ ไม่เดือดไม่ร้อนมากเท่าไหร่ และยังสามารถจัดการ จัดสรรการเงินได้แล้วก็ยังแบ่งเงินเก็บ หรืออาจจะได้รับทรัพย์เพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนอะไรเล็กน้อย หรือว่าหยิบจับอะไรดีช่วงนี้มันสามารถที่จะทำกำไรให้กับคุณ หรือว่าทำให้คุณยิ้มได้นั่นเอง

ความรัก

     ส่วนในด้านของความรักเดือนนี้ถ้าคนโสดมีเกณฑ์ที่อาจจะได้พบกับรักใหม่ๆ ที่ดี ซึ่งนำพาความสุขนำพาความชื่นใจมาสู่คุณอาจเป็นช่วงจังหวะที่ดีของความรัก

     คนมีคู่รักก็หวานแหว๋ว นิดหน่อย แต่ว่าอาจจะมีปัญหาด้านมือที่สาม  หรือบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องค่อนข้างเด่นเลย รักคนมีคนเดียวไม่ควรมี 2 คน เพราะฉะนั้นในข้อนี้จะเกิดขึ้นได้ทั้งหญิงทั้งชายเลย

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้จะมีปัญหาที่เกิดกับสายตาค่อนข้างเด่นชัด สายตาอาจจะเล่นคอมนานกว่าจ้องโทรศัพท์นานเกินไป แล้วก็เสี่ยงทำให้มีปัญหากับสายตาจะสั้นขึ้น  หรือว่าอาจจะเกิดอาการปวดหนักได้เหมือนกัน

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภในเดือนนี้ประตูโชคยังเปิดอยู่ โชคลาภจะมาจากอายุของแม่  หรือผู้หญิงให้โชค ผู้มีพระคุณที่เป็นผู้หญิง จะเป็นพี่สาวเราก็ได้ก็ให้โชคให้ลาภกับเราได้เหมือนกัน คนตาบอดขายลอตเตอร์รี่ก็ให้เขาหยิบให้ก็นำโชคนำลาภมาให้กับเราด้วยเหมือนกัน อีกทั้งยังโดดเด่นในเรื่องของลาภลอยที่มาจากการทำงานอีกด้วย

เลขนำโชคของคุณก็คือ 3 1 2 4 

เสริมดวง

     การเสริมดวงเดือนนี้ แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับพวกสังฆทานแก้วต่างๆ ถวายภาชนะ  หรือบาตรก็ได้แต่ถ้าไม่สามารถเดินทางไปไหนได้ก็อาจจะบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มก็ได้เหมือนกัน 

 

ดวงของคนเกิดวันอังคาร

    ดวงคนเกิดวันอังคารในเดือนนี้ทำอะไรค่อนข้างจะไม่ไม่สะดวก ในการที่จะขยับขยาย หรืออะไรสักเท่าไหร่อาจจะมีด้วยภาระพันผูกทำให้ไม่สามารถที่จะทำอะไร  หรือขยับขยายได้มากนัก

การงาน

     ช่วงนี้สิ่งที่รอคอยดูสิ่งที่หวังอาจจะได้รับการตอบรับก็ได้ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการยื่นจดหมายสมัครงาน การรอคอยการตอบกลับ  หรือการสอบมีเกณฑ์ที่จะผ่าน หรือประสบความสำเร็จได้ด้วยนะบางคนทุ่มเท มานะพยายามในการสอบในการอ่านหนังสือในการเรียนรู้  หรืออะไรก็แล้วแต่ สิ่งที่เรียกว่าเป็นความพยายามที่คุณทำมานานมันจะส่งผล  ออกดอกออกผลผลิบานในช่วงนี้นั่นเอง ในด้านของการงานอยากลงทุนลงทุนสามารถทำได้ ถ้าอยากจะโต  หรือไม่ก็ทำธุรกิจเล็กๆ น้อยๆ ที่เป็นของตัวเองลงทุนอะไรที่เป็นของตัวเองก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ถ้าจะทำในช่วงนี้มีโอกาสสำเร็จมีค่อนข้างสูงเลย แต่อย่าลงเยอะ ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป

การเงิน

     ในด้านของการเงินเดือนนี้ต้องเตือนนิดนึงนะว่ากระเป๋า หรือว่าการเงินอาจจะรั่วไหลได้ง่าย อาจจะต้องใช้จ่ายในด้านของการเดินทาง  หรือไม่ก็เกี่ยวกับพวกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ซ่อมคอม ซ่อมโทรศัพท์ซื้อคอมใหม่กับอุปกรณ์ตามนี้อาจจะอยู่ในกระเป๋ารั่วไหล หรือเก็บทรัพย์เก็บเงินไม่อยู่ได้นะบางครั้งใช้ตัวเองไม่เท่าไหร่แต่ว่าอาจจะต้องจุนเจือ  หรือใช้ช่วยเหลือคนในครอบครัวอย่างนี้ก็ได้มีการ

ความรัก

     ในด้านของความรักคนโสดมีโอกาสที่จะเจอคนต่างวัย มาจีบมาขายขนมจีบกับเราในช่วงนี้อาจจะเป็นเด็กกว่าเราหลายๆ ปีก็ได้ กินเด็กเป็นอมตะ หรืออาจจะเจอคนที่เขาเรียกว่านิสัยค่อนข้างน่ารักอ่อนโยน  หรือใจดีที่ทำให้เราตกหลุมรักง่ายเหมือนกันในช่วงนี้ แต่ว่ามันไม่ใช่ความรักที่จริงจังจริงใจอะไรเท่าไหร่มันผ่านมาแล้วผ่านไปมันสร้างความตื่นเต้นให้กับเราได้แต่ไม่ใช่ความรักที่ยาวนานสักเท่าไหร่

     ส่วนคนที่มีคู่ช่วงนี้อาจจะเจอปัญหาอึดอัดไม่คุยกัน  หรือว่ามีปัญหาแล้วมีปากเสียงกันค่อนข้างรุนแรงก็ได้ในช่วงนี้ทำให้อาจจะต่างคนต่างอยู่ห่างกันสักพักได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นน่าจะพูดคุยให้มันมีประโยชน์ให้มากที่สุด และกันนะช่วงนี้มันเป็นความเครียดจะเป็นภาวะอะไรต่างๆ ที่มันสั่งอาจจะมาระเบิดลงในช่วงนี้

สุขภาพ

     ในเรื่องของสุขภาพในเดือนนี้กินอิ่มนอนหลับ ดูซีรีย์มีความสุขอาจจะทำให้คุณน้ำหนักตัวขึ้นได้เหมือนกัน หรือบางคนก็จิบอะไรเบาๆ มันก็ส่งผลให้กับน้ำหนักตัวขึ้นได้เหมือนกัน อาจจะบวมแล้วก็ส่งผลต่อความดันเบาหวานไขมันในเส้นเลือดได้นะช่วงนี้ขนมกรุบกรอบ หรือว่าของ Fast Food ก็เพลาๆ ลงบ้างนิดนึงก็ดี แล้วก็การผลัดวันประกันพรุ่งสำหรับเช้าวันอังคารตั้งใจว่าจะทำอย่างนั้น อย่างนี้เดี๋ยวพรุ่งนี้ค่อยทำกลายเป็นไม่ได้ทำสักที

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภประตูโชคประตูถือว่าเปิด 60 เปอร์เซ็นต์ขึ้นไป เด็กให้โชคกุมารทองให้โชค บ้านเลขที่เป็นสื่อนำโชคให้กับคุณ

เลขนำโชคของคุณก็คือ 4 6 0 3  

เสริมดวง

     ทำบุญกับคนพิการก็ได้นะ น้องหมาน้องแมวมูลนิธิเกี่ยวกับสัตว์ต่างๆ เห็นคนที่พิการก็ให้เขาหยิบลอตเตอรี่ให้อย่างนี้กว่าจะได้รับโชครับทรัพย์ก็ได้นะขอให้โชคดี 

 

ดวงของคนเกิดวันพุธ

     ดวงคนเกิดวันพุธในช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณอยากคิดอะไรเงียบๆ คนเดียว ไม่อยากจะบอกไม่อยากจะให้ใครรับรู้สิ่งที่เรากำลังทำ จะแอบวางแผนอะไรลับๆ น่าจะมีเซอร์ไพรส์ให้กับคนที่เรารู้สึกรักยินดีก็ได้   หรือว่าบางครั้งเรากำลังต่อจิ๊กซอว์ชีวิตของเรามันกำลังเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นเรื่อยๆ มันไปแบบช้าๆ  แต่ว่ามันมีโอกาสประสบความสำเร็จแต่สิ่งที่ต้องระมัดระวังในช่วงเย็นนี้คือคนปองร้าย คนใส่ร้ายหรือว่านำพาเรื่องร้อนมาให้ บางครั้งอาจจะมาด้วยการนินทาว่าร้าย  หรือว่าการใส่ความทำให้เราเสียชื่อเสียง หรือเกิดความเสียหายได้ เสียงซุบซิบนินทาในบางครั้งแต่ว่าก็อย่าไปแคร์เลย เราทำอะไรที่เรามีความสุขเราก็ไม่ต้องสนใจอะไรมากถ้ามันไม่เดือดร้อนใคร

การงาน

     ในเรื่องของงานก็จะมีการติดต่อ หรือว่าได้รับงานใหม่ได้รับโอกาสมีการเริ่มต้นในสิ่งที่ตัวเองไม่เคยทำมีการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ  หรือว่าสิ่งที่เรารอคอยสิ่งที่หวังมันอาจจะไม่ได้ในสิ่งที่เราเหมือนมันสมัครไว้ 2 ที่สิ่งที่เราคาดหวังอะไรกับงานมันอาจจะไปได้ในที่ที่เราไม่ได้หวัง การงานมีโอกาสเริ่มต้นในสิ่งที่ตัวเองไม่คาดคิดคาดฝัน แต่ว่าเป็นไปในทิศทางที่ดีบางครั้งโอกาสก็มาอาจจะมีคนแนะนำมาจะมาจากเพื่อน

การเงิน

     ในด้านของการเงินเดือนนี้จึงมีเงินเก็บ แอบซ่อนอะไรไว้นิดหน่อยแต่สามารถที่จะจัดการเก็บเงินได้แต่ก็ต้องระวังนะบางทีนะเวลามีเรื่องให้ใช้มันก็ออกไปเป็นก้อนเหมือนกัน โดยเฉพาะเดือนนี้ที่ต้องระวังคือเรื่องของการใช้จ่ายกับสุขภาพ แล้วก็การใช้จ่ายกับเรื่องของบ้านสถานที่อยู่ไม่ว่าจะเป็นการซ่อมแซม และการขยับขยาย หรือบางสิ่งบางอย่างอาจจะต้องซ่อมบ้าน

ความรัก

     ในเรื่องของความรักชาววันพุธสำหรับคนโสดจะมีการเคาะประตูหัวใจจากคนที่เข้ามาปรากฏตัวใหม่ๆ ในช่วงนี้จะเป็นหญิงเป็นชาย มีการที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดีนะเริ่มจากเพื่อนจากมิตรภาพ  หรือเจอคนที่คุยแล้วถูกคอถูกใจสำหรับคนโสดนะ

     แต่คนมีความรักไม่ค่อยดีเท่าไหร่จะมีปัญหามีปากเสียงที่ค่อนข้างรุนแรงมากจะมีปัญหากับปัญหาเดิมที่บางครั้งมันแก้ไม่ได้ มันก็อาจจะรุนแรงทวีความหมั่นไส้ที่มันโหมกระหน่ำมากขึ้นเดือนนี้ต้องต้องระมัดระวังในเรื่องของความสัมพันธ์เป็นพิเศษ

สุขภาพ

     ในเรื่องของสุขภาพอาจจะต้องระวังเกี่ยวกับร้อนใน เกี่ยวกับทางเดินหายใจ เกี่ยวกับคอ ส่วนมากจะเกี่ยวกับทางเดินหายใจจมูกซึ่งมันก็มาทางด้านนี้เหมือนกันก็ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษด้วย 

โชคลาภ

     ประตูโชคถือว่าเปิด ประตูโชคมาจากผู้ชายมีอายุให้โชค ตัวเลขนำโชคจะมาจากความฝันด้วยส่วนหนึ่งแล้วก็อายุของพ่อก็ได้

เลขนำโชคของคุณก็คือ 7 1 6 5 

เสริมดวง

     ส่วนการเสริมดวงเดือนนี้ให้ใช้ปากทำบุญไม่ว่าจะเป็นการสวดมนต์การพูดแต่สิ่งที่เป็นมงคลในการกุศลอะไรที่ทำร้ายจิตใจของคนอื่นนะเราเราไม่พูดเกาหลีเรื่องกันดีกว่าว่ามันจะเหมือนดาบสองคมที่ทวีความรุนแรงกลับมาหาเราเองปากจะศักดิ์สิทธิ์เป็นพิเศษในช่วงเดือนนี้ แล้วก็การทำบุญอีกอย่างหนึ่งคือการทำบุญที่เกี่ยวกับไฟ และการให้แสงเทียนแสงสว่างแสงแห่งปัญญาอาจจะเป็นการจัดส่งให้กับคุณเป็นพิเศษ

 

ดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดี

     ดวงชะตาของชาววันพฤหัสบดีเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณมีพลังในตัวเองค่อนข้างสูง พร้อมที่จะลุยกับทุกๆ อย่างที่เข้ามาแล้วพร้อมสู้กับศึก จะศึกในศึกนอกอะไรต่างๆ ไม่กลัวไม่หวั่นเกรง พร้อมที่จะพัฒนาตัวเองพร้อมที่จะก้าวเดินไปข้างหน้าแล้วก็ทำตามในสิ่งที่ปรารถนาเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณมีพลังในตัวเองค่อนข้างสูง พร้อมที่จะลุยกับทุกๆ อย่างที่เข้ามาใครจะมาขัดขวางถ้าไม่มีเหตุผลมากพอคุณจะไม่สนแล้วก็ถ้ามันเป็นเรื่องไร้สาระอะไรต่างๆ ก็จะไม่มองให้เสียเวลาคุณจะมองไปข้างหน้า มองหาคนที่ประสบความสำเร็จ 

การงาน

     มีพลังของธาตุไฟในตัวสูงมันก็ส่งผลต่ออารมณ์ก็เป็นการบังคับส่งผลต่อความใจร้อนอารมณ์ร้อนรีบเกินไปจะทำให้หน้าที่การงาน สถานการณ์ต่างๆ มันยุ่งยากเหมือนกันก็ต้องระมัดระวังตรงนี้บางทีเผลอไผลมากเกินไปกลายเป็นความสะเพร่า ในเรื่องของหน้าที่การงานทำให้พลาดโอกาสดีๆ ไปด้วย แต่โอกาสดีก็ยังมีเข้ามา  หรือว่าคนที่แนะนำคอยส่งเสริมกันก็ยังมีอยู่ 

การเงิน

     ในด้านของการเงินจึงอาจจะต้องเกี่ยวกับการรักษาพยาบาล การซื้อของชิ้นใหม่ รวมถึงของใหญ่เลยเหมือนกันอาจจะเป็นอสังหา หรือว่าเป็นการซื้อสิ่งที่มีมูลค่าสูงในเดือนนี้ จะเป็นทองคำเป็นเงินสดเหมือนกันช่วงเดือนนี้ หรือว่ามีความเครียดในเรื่องของการเงินการทองเข้ามา

ความรัก

     ในด้านของความรักความรักเดือนนี้ไม่ค่อยยุ่งเท่าไหร่อยู่คนเดียวสบายใจมีความสุข มีคนมาขายขนมจีบแต่ว่าจะให้ลงหลักปักใจมากมายคงไม่แล้วล่ะ  รู้สึกว่ามันมีเกราะป้องกันตัวเองอยู่เล็กๆ นะสำหรับคนโสดเพราะฉะนั้นความรักก็มีเข้ามาแต่ว่าอยู่ที่เราแล้วแหละว่าเราจะเปิดใจได้ หรือเปล่าบางครั้งมันก็ไม่ได้ตรงสเป็คเรา

     ส่วนคนที่มีคู่มีคู่เดือนนี้ต่างคนต่างอยู่ต่างคนต่างทำงานอยู่กันแบบเพื่อนอยู่กันแบบนี้ มีเติมกำลังใจให้กัน แล้วก็มันอาจจะไม่ได้หวานไม่ได้อะไรมากมายแต่ว่ามันก็ไม่ได้มีปัญหาที่ต้องทะเลาะกันรุนแรงอะไรนะความรักมีความสุขมีความปกติดี เพียงแต่ว่าถ้าเราอยากจะได้สมาชิกใหม่อะไรต่างๆ จะต้องรอต่อไปนะยังไม่มา 

สุขภาพ

     ในเรื่องของสุขภาพเดือนนี้จะมีปัญหากับศีรษะอาการปวดหัวไมเกรน  หรือว่ามีเรื่องที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพจิต และความเครียดก็ได้ ระวังหกล้มตกบันไดด้วยนะ ระวังมนต์ดำไสยศาสตร์ด้วยอยู่ดีๆ ก็อาจจะมีคนปองร้ายเราด้วยเหมือนกันก็ต้องระวังนิดนึง

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภนี้อาจจะไม่ค่อยเปิดเด่นมากนัก แต่ก็ยังพอเสี่ยงได้ให้ได้ลุ้นตัวเลขนำโชคจะมาจากคนตายอายุคนตายจิตวิญญาณให้โชค ผีให้โชค เลขอายุคนตายก็ได้  หรือว่าใครมาเข้าตรงเข้าฝันเราก็ลองเสี่ยงดูได้ 

เลขนำโชคของคุณก็คือ 8 3 5 7  

เสริมดวง

     เดือนนี้ให้ทำอุทิศให้กับเจ้ากรรมนายเวรขอขมาเจ้ากรรมนายเวรบ่อยๆ อะไรต่างๆ ที่เกิดขึ้นไม่มีวิบากกรรม  หรือว่ามีเจ้ากรรมส่งผลอยู่ต้องขอขมาทำบุญให้กับจิตวิญญาณ  หรือบุคคลที่เสียไปแล้ว การบริจาคเสื้อผ้าที่สำคัญขอให้โชคดี  

 

ดวงของคนเกิดวันศุกร์

      ดวงคนเกิดวันศุกร์นี้เป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้พบกับเรื่องราวที่เป็นโชคดี  หรือว่าลาภลอยเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่คุณตั้งใจ หรือวางแผนเอาไว้มีความคิดในหัวมากมายที่อยากจะทำ แต่ว่ายังทำอะไรมากไม่ได้ ช่วงนี้มันยังติดสถานการณ์ภายนอก  หรือสภาพแวดล้อมในมันยังทำให้ไม่สามารถที่จะบรรลุจุดประสงค์ในสิ่งที่ปรารถนาได้ 100% ยังทำอะไรมากไม่ได้นะช่วงนี้มันยังติดๆ ยังสถานการณ์ภายนอก  หรือสภาพแวดล้อมในมันยังทำให้ไม่สามารถที่จะบรรลุจุดประสงค์ในสิ่งที่ปรารถนาได้แบบร้อยเปอร์เซ็นต์แต่ว่าก็มีความสุขสงบอยู่ภายใน

การงาน

     อาจจะได้ข่าวที่น่ายินดีกับเพื่อนอาจจะมีคนที่ให้ความรักความเมตตาเป็นพิเศษโดยมีวันศุกร์ค่อนข้างเสน่ห์แรง จะติดต่อจะพูดคุยก็มักจะมีคนที่เรียกว่าคล้อยตามเราได้ง่ายนะอีกอย่างหนึ่งอาจจะได้รับข่าวดีจากแดนไกล จะเป็นงานจะเป็นอะไรจากต่างประเทศ  หรือคนที่ support ช่วยเหลือก็มีเกณฑ์ที่จะได้ในด้านนี้เหมือนกัน

การเงิน

      ในด้านของการเงินอาจจะนิ่งๆ หน่อยระวังนะ  หรือว่ามีเหตุต้องใช้จ่ายเงินเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพ ส่วนใหญ่ที่จะเกี่ยวกับด้านสุขภาพความงามก็ได้ในการซื้อของเพื่อบำรุงตัวเอง  หรือไม่ก็จะทำอะไร จะลงทุนอะไรช่วงนี้  หรือคนมาหยิบมายืมมาขอความช่วยเหลือมันก็พอมีเล็กๆ น้อยๆ แต่ว่าก็คงได้ยากเหมือนกันในด้านของการเงินช่วงนี้มีภาระรับผิดชอบ หรือรายจ่ายหลายทางเลยซึ่งอาจจะไม่สมดุลกับรายรับ ต้องจัดสรรปันส่วนให้ดี

ความรัก

     ด้านของความรักคนโสด ความรักอยู่กับตัวเองมีความสุขโดดเดียวเหงาหงอยไปบ้างบางทีแต่ว่ามันก็โล่งใจมันก็สบายใจดีไม่ต้องเครียดไม่ต้องกังวลก็เห็นคนอื่นมีความสุขก็ยินดีด้วย แต่ว่าถ้าจะให้ใครเข้ามาประตูหัวใจคุณก็ไม่ได้เปิดให้ซะทีเดียว

     ส่วนคนที่มีคู่ดวงความรักอาจจะไม่ค่อยหวานค่อยแหว๋วสักเท่าไหร่ในเดือนนี้สนาม  หรือว่าพลังของความรักนี่มันเหี่ยวแห้ง บางทีนี้ก็เข้าใจกันอยู่เข้าใจในปัญหาต่างๆ ก็ไม่ค่อยมีหรอกถ้าเรื่องทะเลาะก็ไม่ค่อยรู้ว่ามันเพียงแต่ว่ามันไม่ค่อยหวานไปเรื่อยๆ แค่นั้นเองนะในช่วงเดือนนี้ก็เติมเต็มความหวานกันหน่อยละกัน

สุขภาพ

     สุขภาพของชาววันศุกร์ในเดือนนี้จะมีอาการปวดตามช่วงกระดูกสันหลัง ปวดหลังปวดเอวโดยตรงแล้วก็มีเกณฑ์ที่อาจจะต้องผ่าตัด  หรือรับการรักษาในโรงพยาบาลไปหาหมอบางคนถอนฟันพวกนี้นะอีกอย่างหนึ่งมีเกณฑ์ที่จะสูญเสียบุคคล หรือสิ่งของอันเป็นที่รักเสียของรัก หรือได้รับข่าวเกี่ยวกับความเจ็บปวดความตายอะไรพวกนี้ ในช่วงนี้คนที่เรารักเราสนิทเขาก็อาจจะถึงเวลาหมดเคราะห์หมดโศกไปก็ได้

โชคลาภ

     โชคลาภเปิดอยู่เหมือนกัน ในเดือนนี้ก็พอเสี่ยงโชคได้นะตัวเลขจะมาจากอายุของพ่อ หรือผู้มีพระคุณที่เป็นผู้ชายค่อนข้างโดดเด่นเลขคนตายให้โชคนะอายุของคนตายให้โชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ 4 9 3 1 

เสริมดวง

     ทำบุญกับบิดามารดา ขอพรท่านอะไรที่เคยอ่านผิดปกติใจก็ขอขมาลาโทษแล้วก็ทำบุญที่เกี่ยวกับดอกไม้  หรือชุดขาวปฏิบัติธรรมก็ได้จะเป็นการเสริมดวงให้กับคุณ  

 

ดวงของคนเกิดวันเสาร์

     ดวงชะตาของชาววันเสาร์ในเดือนนี้ต้องระวังในเรื่องของอารมณ์ มันจะมีความรู้สึกความรู้สึกมันมีโลกส่วนตัวสูงชอบอยู่คนเดียวมันไม่อยากจะวุ่นวายกับใครแต่ก็ไม่วายมีคนมาขอความช่วยเหลือ  หรือเอาปัญหาเล็กๆ น้อยๆ มาให้คุณอยู่เรื่อยเลยทำให้บางครั้งเราอยากที่จะปลีกวิเวก  หรืออยู่คิดอะไรคนเดียวนี่มันทำได้ยากนิดนึงเหมือนกัน

การงาน

     ในช่วงนี้การงานก็เรื่อยๆ ค่อนข้างจะเงียบเลยเหมือนกันสำหรับหลายๆ ท่านวันเสาร์นี้เป็นช่วงเวลาที่จะต้องประคับประคอง ประคองใจประคองสติ สนิมเกาะแล้วไม่ค่อยได้ทำอะไรมันถึงเวลาต้องเอาความรู้วิชาเก่ามาปัดฝุ่น หรือไม่ก็ต้องเรียนรู้อะไรใหม่ๆ เพื่อเติมเอนเนอร์จีเติมพลังให้กับตัวเองอยู่ตลอดไม่งั้นจะกลายเป็นคนที่หมดพลังไป ในด้านของคนที่จะเมตตาช่วยเหลือมี ถ้ามีมีปัญหา หรือว่าอยากจะขอความช่วยเหลือเพื่อนฝูงคนในครอบครัว คนรักก็ยังเป็นที่ปรึกษายังคอยอุ้มชู

การเงิน

     มีเกณฑ์ที่จะได้รับทรัพย์รับของขวัญของกำนัลในช่วงนี้นเป็นสิ่งที่น่าพอใจบางคนมีลาภลอยจากอสังหาริมทรัพย์บางคนมีเกณฑ์ได้รับของใหม่ๆ  พวกรถหรือบ้านอยู่เหมือนกันแต่ว่า

     ในด้านของการเงินเดือนนี้อาจจะต้องแบ่งสรรปันส่วนให้ดีนิดนึงอาจจะต้องใช้จ่ายกับคนอื่นมีคนขอความช่วยเหลือ  หรือว่าคนในครอบครัวบริวารโดยเฉพาะบริวารจะต้องใช้จ่ายในงานสังคมต่างๆ นี้ มีการใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องของบ้าน  หรือสถานที่อยู่ค่อนข้างเด่น 

ความรัก

     ความรักดีไม่ว่าจะเป็นคนโสดคนมีเกณฑ์ที่จะได้พบรักใหม่  หรือรักเก่ารีเทิร์นก็ได้ คนที่คุณคิดถึงคนที่คุณยังห่วงใยก็จะติดต่อมา  หรือว่าจะได้คุยกัน  หรือว่าเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่อีกครั้งหนึ่ง

     ส่วนคนที่มีคู่แล้วชีวิตความรักราบรื่นดีแต่ว่ากระทำของบุคคลที่ 3 มือที่ 3  อาจจะเข้ามาพัวพันทำให้ความสำคัญของพวกนี้มันเกิดรอยร้าวได้เหมือนกัน  หรือว่าแฟนเก่าของคนรักอาจจะติดต่อมาทำให้เรารู้สึกไม่พอใจทั้งๆ ที่มันอาจจะไม่มีอะไรเลยก็ได้เหมือนกันแต่มันเป็นเรื่องที่กระทบเข้ามาติดต่อก็ต้องเกรงใจคนรักนิดนึงละกัน 

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพในเดือนนี้จะมีปัญหากับพวกหัวเข่า ปวดตามข้อเข่าข้อเท้า หรือไม่ก็ปวดตามช่องท้องปวดท้องจุกเสียด  หรือบางทีก็ปวดแบบไม่มีสาเหตุ หน้าท้องบิดท้องเฟ้อได้เหมือนกันจะเกี่ยวกับช่องท้องโดยส่วนมาก  หรืออาหารเป็นพิษ

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภชาววันเสาร์เดือนนี้ดวงโชคลาภเด่น มีโอกาสที่จะได้รับลาภลอย หรือโชคลาภไม่ว่าจะมาจากการทำงานซึ่งโอกาสที่จะปิดจ๊อบใหญ่ได้ หรือว่าได้ดิวกับคนที่คนใหญ่คนโตว่าการดึงส่วนดีๆ ก็ได้เหมือนกันเป็นโชคลาภลอยเลขบ้านให้โชค เลขห้องของคุณเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ 2 6 0 5

เสริมดวง

     โชคถ้าจะทำบุญเดือนนี้ให้ทำเกี่ยวกับยารักษาโรคสังฆทานยา  หรือทำบุญกับคนชราจะเป็นการเสริมให้กับคุณเป็นพิเศษ

          

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนกันยายน 2564 By. อ.ซี นาคราช

ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see


 
ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

 
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล