รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6-12 ธันวาคม 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 02 ธันวาคม 2564
  • 3,540

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 6-12 ธันวาคม 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 6-12 ธันวาคม 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ถอยเพื่อก้าว... จังหวะชะตาต้องลดบทบาทตัวเองลงเพื่อเป้าหมาย”  

การงาน – มีเกณฑ์ต้องเดินทางไกล พูดคุยตกลงงานนอกสถานที่ หรือหลบตัวเองออกจากความวุ่นวายมาอยู่มุมสงบ เพื่อทบทวนชีวิตและปรับปรุงแผนต่อไป

การเงิน –  ดาวศุกร์เดินเข้าเรือนธุระการงาน จะมีความขะมักเขม้นการในการหาทรัพย์สร้างรายได้ แต่ก็มิวายต้องเจอรายจ่ายหมุนเวียนแทรกซ้อนกระแทกอารมณ์

ความรัก – คนโสดจะเจอคนเปิดหน้าลุยจีบแบบรู้เลยว่าจีบ ถ้าชอบก็จงอย่าเล่นตัวมากนัก เพราะบทจะไปเขาก็ไปอย่างคนใจนักเลง คนมีคู่จะได้เดินทางไกลกับคู่

สุขภาพ – อุบัติเหตุจากยานพาหนะ คิดเยอะจนลืมระวังในสิ่งที่ไม่เคยโดนมาก่อน

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“จังหวะชีวิตเดินสู่ความก้าวหน้า พร้อมเสี่ยงเพื่อความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่”

การงาน – ดาวพระศุกร์จรเข้าเรือนศุภะ จะได้รับโอกาสดีที่ต้องแลกมาด้วยความรับผิดชอบที่มากขึ้น อาจเป็นการได้รับการเลื่อนขั้นขึ้นตำแหน่งหรือรับโปรเจคใหม่

การเงิน – เป็นสัปดาห์ที่การเงินหมุนเวียนคล่องตัว แม้จะดูว่าจ่ายมากกว่ารับ แต่รายรับที่ลงเงินไปจะสร้างผลประโยชน์ภายหน้า มีโชคใหญ่ อสังหาริมทรัพย์มีกำไร

ความรัก – คนโสดมีโอกาสพบคนถูกใจคล้ายบุพเพสันนิวาส คือเจอปุ๊บถูกใจปิ๊งปั๊งก้าวหน้ารวดเร็ว สำหรับคนมีคู่อาจมีระหองระแหง ท้าทายให้เลิกราหรือรักๆเลิกๆ  

สุขภาพ – โดยภาพรวมถือว่าโอเคดี คนป่วยจะหายป่วย คนแข็งแรงดีก็ใช้สุขภาพสิ้นเปลืองได้ 

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“มีความสุขความพึงพอใจกับชีวิต รู้สึกเหมือนได้ย้อนวัยกลับไปเป็นเด็ก” 

การงาน – ดาวพุธที่อยู่ไกล ทำให้มีความละเอียดรอบคอบใส่ใจโดยเอาดวงจิตไปไว้กับภารกิจ มีความรับผิดชอบทั้งในงานของตัวเองและคนที่มาขอให้ช่วย

การเงิน – ยังไม่ถึงกับมั่นคงจนวางใจได้ เนื่องจากยังมีรายจ่ายที่จำเป็นต้องจ่ายดักรออยู่ข้างหน้า แต่ก็ถือว่ายังจับจ่ายได้ตามแผนที่วางไว้ ไม่เดือดเนื้อร้อนใจ

ความรัก – คนโสดจะได้เจอคนที่มาทำให้หวั่นไหว เด็กมันยั่วเลยหลวมตัวไปหน่อย (ฮะฮะฮะ) ถ้ามีอะไรกันจะมีบุตรได้ง่าย จึงเป็นสัปดาห์จัดหนักของคนรอบุตร

สุขภาพ – หัวใจสะออน อ่อนแอแพ้ใจง่าย ระวังการตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“สัปดาห์แห่งการมีเคราะห์ เจ้ากรรมนายเวรเรียกหาแจกความเจ็บปวด” 

การงาน – สถานการณ์ต้องหลบเลี่ยงการปะทะแตกหัก เพราะเหตุจะบานปลายเกินกว่าที่คาดคิด ถ้าปล่อยตามอารมณ์อาจไหลถึงขั้นโดนใบเตือนหรือให้ออก 

การเงิน – ดาวอาทิตย์การเงินยังอยู่ในเรือนธาตุน้ำ ทำให้สภาพคล่องยังคงติดๆขัดๆ ไม่ไหลลื่นดังใจ ถ้าให้ใครยืมเงินในรอบสัปดาห์นี้มีโอกาสหนี้สูญสูงมาก

ความรัก – เรื่องร้ายมักจะมาพร้อมกัน ความสัมพันธ์ดูจะไม่ราบรื่นนัก คนมีคู่เสี่ยงแตกหัก สำหรับสุภาพสตรีอาจโดนคนลวนลามหรือบูลลี่ทำร้ายจิตใจให้ดำดิ่ง 

สุขภาพ – ความใจร้อนจะทำให้เกิดอุบัติเหตุจากของมีคมหรืออุบัติเหตุจากเครื่องจักรที่ใช้ประจำ 

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“เกิดความกระตือรือร้นในงานที่ได้รับมอบหมาย มีการเดินทางไกล”

การงาน – ดาวศุกร์เจ้าเรือนงานเข้าเรือนแห่งความท้าทาย ทำให้ชีวิตที่น่าเบื่อได้รับการแต่งเติมสีสัน แม้จะเป็นมือใหม่ แต่ก็ได้รับโอกาสได้ปล่อยของด้วยผู้ใหญ่หนุน 

การเงิน – ดาวพุธการเงินพ้นเงาราหู ทำให้เงินที่โดนกดดันบี้จี้หลัง คลายกังวลลงไปได้บ้าง แต่ก็ยังต้องประคองให้ฟื้นตัวสักนิด อย่าเพิ่งคิดสะบัดจ่ายอะไรก้อนใหญ่

ความรัก – คนที่มีคู่ความสัมพันธ์จะจืดจางลงไปนิดนึง ส่วนคนที่ความสัมพันธ์สถานะไม่ชัดเจนจะมีการพัฒนากระเถิบฐานะขึ้นไปนิดนึง แต่ก็ยังดูผิวเผินอยู่มาก

สุขภาพ – ก้างปลาติดคอ กระดูกแทงเหงือก น้ำร้อนลวกปาก ข้าวของในบ้านพัง

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ช่วงเวลาแห่งความกดดัน เหนื่อยยาก ยอมลำบากเพื่อเป้าหมาย”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีอริ ติดขัดไม่เป็นดังใจ โดนขัดแข้งขาทำให้มีความหงุดหงิดอารมณ์เหวี่ยงง่าย ทำงานหนักแต่ได้ผลตอบแทนน้อย ใช้วิธีคิดที่แปลกใหม่

การเงิน – สภาพคล่องยังไม่ไหลลื่น ต้องอึดกับสถานะที่จำเป็น มีการซื้อสินค้าสต็อกรอการระบายทำให้เงินจม ความติดขัดจากการลงทุนที่ยังไม่เกิดผลกำไร 

ความรัก – คนโสดควรละเลี่ยงคนที่เข้ามาหาในสัปดาห์นี้ไปก่อนเลย มันผิดที่ผิดทางผิดเวลาเป็นอันมาก สำหรับคนมีคู่ แม้จะมีปัญหาแต่ก็ตัดกันไม่ขาด

สุขภาพ – ปวดหัวไมเกรน ปวดขา เจ็บกระดูก เอ็นยึดอักเสบ

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“จัดระเบียบชีวิตสู่ความสมดุล ทั้งงาน-เงิน-ความรัก-สุขภาพ-ครอบครัว”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีเรือนราหู ความรับผิดชอบถูกแบ่งสันปันส่วน ทำให้มีเวลาในการรับงานเสริม สามารถทำงานสองอย่างให้สำเร็จพร้อมกันอย่างสมดุล

การเงิน – หมุนเงินกันระวิง เข้ามือซ้ายออกมือขวา เข้ากระเป๋าหน้าออกกระเป๋าหลัง แต่จะสำเร็จอย่างไม่ต้องสงสัย หากมีการขอสินเชื่อเป็นหนี้ในช่วงเวลานี้

ความรัก – การปรับตัวเข้าหากันอย่างมีสมดุลทางอารมณ์ ยอมในบางสิ่งและขอในบางอย่าง ยังไงก็ตัดไม่ได้ และสัมพันธ์รักซ้อนก็ยังคงคาราคาซังไม่ขาดเช่นกัน

สุขภาพ – ไม่ดีนัก แต่ก็ไม่ถือว่าแย่ ควรจัดสมดุลเวลาพักผ่อน ถ้าแกว่งแล้วอย่าคิดว่ายังไหว

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“กลับคืนฟอร์มเดิมของตัวเอง กระฉับกระเฉงพร้อมบวกกับทุกสิ่งอย่าง”

การงาน – ดาวอังคารจรทับเรือนเกษตร ทำให้ภารกิจการงานเพิ่มขึ้น ให้ความช่วยเหลือคนอื่นไปเสียหมดจนดูยุ่งเหยิง แก้ปัญหาคนอื่นได้ แต่ของตัวเองกลับนิ่ง 

การเงิน – ราบรื่นดี มีเงินหมุนเวียนใช้จ่ายอย่างไม่ติดขัด แม้จะไม่ได้มากดังคาด เพราะต้องแบ่งจ่ายฟรีๆให้คนอื่น แต่ก็นับว่ายังอยู่ในจุดที่น่าพอใจ ดูเป็นคนมีตังค์

ความรัก – อังคารถึงราหูครูท่านทัก ระวังการไปเป็นคนแทรกซ้อนครอบครัวคนอื่น หรือมีโอกาสในการที่จะได้เจอคนเข้าหาที่เป็นหม้าย หรือเป็นคนต่างเชื้อชาติภาษา

สุขภาพ – ระบบลมธาตุในร่างกายแปรปรวน การหยิบจับของมีคมจะสร้างแผล ใบหน้ามีสิวผดผื่น

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“สัปดาห์แห่งการจิตตกไม่พึงพอใจในความเป็นไปของตัวเองเท่าที่ควร”

การงาน – ดาวพุธประเกษตรทับตัว งานยังมีให้ลงมือทำ แต่ไม่ค่อยพอใจกับสิ่งที่ได้ทำไปแล้ว แม้จะไม่มีใครตำหนิ แต่ก็ยังนึกตำหนิตัวเอง คิดว่ายังทำไม่เต็มที่ 

การเงิน – รายได้และการจับจ่ายใช้สอยยังคงเป็นไปได้เรื่อยๆ ยังเป็นไปตามแผนที่คิดและวางไว้ แต่มีสิ่งที่รู้สึกไม่พึงพอใจ เพราะดันมีสิ่งอยากได้แต่ซื้อยังไม่ได้

ความรัก – คนโสดป้ายแดง ยังไม่มีแรงจะคิดสานสัมพันธ์กับรักใหม่ เพราะคนเก่ายังอยู่เต็มสมอง สำหรับคนมีคู่ก็จะรู้สึกว่าคู่ของเราไม่เป็นดังใจหรือใกล้กันเกินไป

สุขภาพ – จิตตก เศร้าหมอง สุขภาพจิตแย่ สุขภาพกายก็พลอยถดถอยตามไปด้วย อย่าท้อเลย

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“พากเพียรหนักแน่น เป็นพื้นฐานนำไปสู่ความสำเร็จยิ่งใหญ่ในอนาคต”

การงาน – ดาวพระศุกร์เจ้าเรือนงานและบริวารทับตัว ได้บริวารที่ดีช่วยเหลือ บวกกับความมานะพากเพียรและสติปัญญาส่วนตัว แม้จะยากแต่ไปได้สวยแน่นอน

การเงิน – ดาวพฤหัสบดีสถิตเรือนรายได้ จะมีการเริ่มต้นวางแผนการเก็บออม ซึ่งเป็นการเริ่มต้นที่ดี อย่าเพิ่งไปคาดหวังกับผลลัพธ์ เพราะมันยังเป็นความลับอยู่

ความรัก – ดาวเสาร์ทับเรือน จะมีกระทบกระทั่งเป็นปัญหากันบ้างเพราะบางทัศนคติที่ไม่ตรงกัน ควรหาจังหวะดีๆคุยกันด้วยเหตุด้วยผล ถ้าคุยไม่ได้ก็นิ่งไปก่อน

สุขภาพ – พลังงานเหลือเฟือ สุขภาพแข็งแรง อันนำไปสู่ความพากเพียรที่พร้อมจะทุ่มเท

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“บางสิ่งบางอย่างเข้ามาแทรก ให้ลองยอมรับคล้อยตามพลางดูไปก่อน”   

การงาน – ดาวอังคารเจ้าเรือนธุระหน้าที่เกษตราธิบดีมีมงคลราบรื่น อะไรยังติดใจก็ให้ข้ามไปก่อน ทีมงานสามัคคีกันดี หากใครสอบหรือสัมภาษณ์ก็จะสำเร็จดี

การเงิน – สัปดาห์แห่งการรับข่าวดีทั้งการได้สินทรัพย์และผลกำไร มีโอกาสฉลองกับสัญญาใหม่ ข้อตกลงใหม่ หากคิดจะซื้อสินทรัพย์ก็สามารถซื้อหรือดาวน์ได้ 

ความรัก – ความสุขสมในชีวิตรัก ถ้ากำลังคบหาดูใจกับใครอยู่ ก็จะมีการพัฒนาความสัมพันธ์น่าพึงพอใจ สำหรับคนที่แต่งงานแล้ว ก็จะได้รับข่าวดีเรื่องตั้งครรภ์

สุขภาพ – แข็งแรงสมบูรณ์ โดยเฉพาะจิตใจจะเบิกบานในสัปดาห์นี้เป็นพิเศษ

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ระมัดระวังในการดำเนินชีวิตเป็นพิเศษ งดการลงทุนใดๆไปก่อน”

การงาน – ไม่ค่อยดีนัก ขนาดถึงขั้นวิวาทหรือตกงานได้ หากทำธุรกิจส่วนตัวช่วงนี้มักพบอุปสรรคถาโถมเข้ามา ต้องใช้สติปัญญาและความอดทนฟันฝ่าไปให้ได้

การเงิน – เงินขาดมือหมุนเงินไม่ทัน มีเหตุให้ต้องใช้เงินหมดไปเสมอ โดนใครยืมเงินจะได้คืนยากในทางกลับกัน หากไปขอยืมใครก็จะถูกปฏิเสธอย่างไม่มีเยื่อใย

ความรัก – คนมีคู่มักต้องทรมาน เพราะห่างเหินจากคนรัก หรือมีเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน คนโสดยังต้องโสดต่อไปก่อน ยังไม่พบเนื้อคู่ที่ดีพอและถูกใจในสัปดาห์นี้

สุขภาพ – เจ็บป่วยได้ง่าย ต้องใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท หากเจ็บป่วยก็ต้องพึ่งตนเอง (เก็บเงินสำรองไว้บ้าง) ขอความช่วยเหลือจากใครไม่ค่อยได้


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล