รีเซต

ดวง 12 ราศี ราศีใดจะรุ่ง มีคนส่งเสริม ช่วงดาวพฤหัสบดีย้ายสถิตราศีมังกร โดย โหรชี้ชัด

  • 06 พฤศจิกายน 2563
  • 3,096

     ดาวพฤหัสบดีย้ายสถิตราศีมังกร ตั้งแต่ 14 พย. 63 - 29 มีค. 64 ส่งผลกับชาว 12 ลัคนาราศีอย่างไรบ้าง โหรชี้ชัดจะมาชี้แนวโน้มชะตาชีวิตแบบสั้นให้ได้รู้กันค่ะ! ใครจะรุ่งสุดๆ มีแต่คนสนับสนุนให้ความช่วยเหลือ หรือใครจะต้องระวังสะดุดบ้าง มาเช็คกันได้เลยค่ะ 

 

    

ดวง 12 ราศี ราศีใดจะรุ่ง มีคนส่งเสริม ช่วงดาวพฤหัสบดีย้ายสถิตราศีมังกร

ราศีเมษ

    หนักเอาเบาสู้ ปรับทัศนวิสัยในการทำงานให้มองต่างมุม ดาวองค์เกณฑ์จรแก่ชะตา จะนำพาโอกาสใหม่ๆมาสู่ชีวิต ลิขิตการงานให้ก้าวหน้าแปรผันตามความตั้งใจลงมือปฏิบัติแบบเอาจริง

 

ราศีพฤษภ

    แม้จะยังอึดอัดกับความผันผวนไม่พึงประสงค์ แต่ทุกเนื้องานการกระทำล้วนมีผลลัพธ์ในทางแห่งความสำเร็จ ถ้าบริหารจัดการให้ดี อาจพลิกฐานะยกระดับคุณภาพชีวิตได้เลย

 

ราศีมิถุน

    ต้องปรับเปลี่ยนชีวิต ผู้ใหญ่หมางเมิน ตัวช่วยลดลง งานประจำเปลี่ยนเป็นฟรีแลนซ์ รับงานอิสระใช้สกิลเฉพาะตัวมากขึ้น ซึ่งเป็นโอกาสดี คนมีรักจำต้องไกล,คบหาแบบมีระยะห่าง

 

ราศีกรกฎ

    ดูดีมีชาติตระกูลกว่าที่เป็นมา สิ่งที่ติดขัดข้องใจจะถูกชำระสะสาง มันเป็นความดีงามที่ต้องแลกด้วยความอดทนและยอมรับในภาระที่เป็นไป ได้เจอคนดีๆช่วยผลักดันเคียงข้าง

 

ราศีสิงห์

    เข้าสู่ช่วงเวลาแห่งความขุ่นข้องติดขัด ปมปัญหารอบตัวแกะยากเหมือนลิงติดแห ควรมองหาตัวช่วยมาคอยซัพพอร์ตในตอนที่รู้สึกตัน ในทางหนึ่งงานสายแข่งขันประมูลงานกลับดี

 

ราศีกันย์

      ชีวิตขยับไปในทางที่เป็นบวก คนมีงานประจำก็ทำไป แต่จะมีงานนอกเวลามาให้คว้าจับขยับรายได้เพิ่ม ลองท้าทายตัวเองกำหนดเป้าหมายใหม่ๆ เพื่อปรับทัศนวิสัยชีวิตให้กว้างขึ้น

 

ราศีตุลย์

    จังหวะดาวเริ่มโคจรคงเส้นคงวา ดวงชะตาได้รับการส่งเสริม รากฐานคอนเน็คชั่นที่บ่มเพาะไว้จะถูกนำมาใช้ให้การสนับสนุนสู่โอกาสแห่งความสำเร็จ มีเกณฑ์ได้บ้าน,ที่ดิน,รถยนต์

 

ราศีพิจิก

    คอนเน็คชั่นเก่าๆ คนที่เคยมีสัมพันธ์อันดี จะเป็นตัวช่วยชั้นดีในการนำทางไปสร้างรายได้ แม้ความสม่ำเสมอจะลดลงไม่คงที่ แต่จะมีธุรกิจแทรกเสริมมาสนับสนุนเป็นทางออก

 

ราศีธนู

    ตนเองต้องสู้ให้เต็มที่ ส่วนที่ยังเหลือจะมีผู้ใหญ่มาช่วยเติมเต็ม เป็นเวลาสร้างฐานะให้สำเร็จยั่งยืน คนมั่นคงอยู่เดิมจะได้สินทรัพย์เพิ่ม เป็นโอกาสสร้างธุรกิจเก็บกินผลกำไรระยะยาว

 

ราศีมังกร

    ดวงมีโชคลาภ ทุกหยาดเหงื่อคือน้ำทิพย์ชโลมความสำเร็จให้เติบโตยั่งยืน สามารถลงหลักปักฐาน งานประจำปฏิบัติการก้าวหน้าได้เลื่อนขั้น สร้างธุรกิจของตัวเองสำเร็จได้อย่างดี

 

ราศีกุมภ์

    ต้องควบคุมบัญชีรับจ่ายที่อาจมีจุดรั่วไหล คนที่พึ่งพาเงินหมุน ให้งดเว้นการลงทุนระยะยาว ควรหานายทุนมาช่วยสนับสนุนบางส่วนน่าจะดีกว่า การลงทุนระยะสั้นยังพอมีกำไร

 

ราศีมีน

    แม้จะไม่โดนใจ ยังขัดเคืองในจุดยืน ชีวิตมันดูจะฝืนๆ แต่มันเป็นเป็นทางที่เราไปต่อกับมันได้เป็นอย่างดี ควรวางปัจจัยอื่นไปก่อน แล้วจับจ้องที่จุดหมาย ดวงนับว่าดีไม่เป็นรองใคร

 

-----------------------------------------------------------------

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล