รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 29 สิงหาคม - 4 กันยายน 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 26 สิงหาคม 2565
  • 4,655

    ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 29 สิงหาคม - 4 กันยายน 2565 เรามีคำทำนายแม่นๆ จาก โหรชี้ชัด มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ สัปดาห์นี้ใครกันที่จะ "ทำอะไรก็มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ"  ควรตั้งหน้าตั้งตาพัฒนาตัวเองให้สุดๆ ไปเลย แล้วความสำเร็จจะรอคุณอยู่แน่นอน มาลุ้นคำตอบพร้อมอัพเดทคำทำนาย ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ครบทุกด้านกันได้เลยค่ะ

 

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม - 4 กันยายน 2565

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“พุธวิปริตข้ามเรือน...จากศัตรูกลายมาเป็นเพื่อนร่วมผลประโยชน์”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอังคารเกณฑ์ประ กำลังวังชาดูอ่อนแรงก็จงอย่าได้ฝืน ผันตัวเปลี่ยนเกียร์มาใช้ไหวพริบปฏิภาณเป็นตัวขับเคลื่อนดูบ้างก็ไม่เสียหาย คิดก่อนทำ ทำให้รอบคอบ คือคำตอบของสัปดาห์นี้ 

เรื่องการงาน/การเงิน – เหมือนมีจุดร่วมในผลประโยชน์กับคนที่เป็นคู่แข่งแก่งแย่งชิงดี ควรลดละความดื้อรั้นแล้วหันมาสวมบทบาทแบบ “วิน-วิน” ทั้งสองฝ่าย ส่งผลให้รายรับยังลื่นคอน่าพอใจ แม้จะมีรายจ่ายตามติดตัว เลขนำโชค 4,5,9 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนรักเอาแต่ใจเป็นเด็กหรือไม่ก็ไปติดตาต้องใจคนเด็กกว่าหน้าใสวัยขบเผาะ มีโอกาสพาทัวร์เดินทางไปไหนต่อไหนด้วยกัน โอกาส “จบงาน” แบบฉับพลันมีสูง ควรคิดให้รอบด้านถึงผลที่จะตามมาก่อนจะ..ราวี 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ก็ไม่เลวเลยทีเดียวสำหรับคนเมษ ดวงดาวชี้เหตุเป็นไปในทางดีมากกว่าเป็นโทษให้ร้าย เป็นอะไรก็มักไม่บอกใครด้วยเชื่อมั่นว่าดูแลตัวเองได้ อาจมีปวดหัวเรื้อรังหรือไมเกรนรบกวน

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“พุธวิปริตข้ามเรือน...ทบทวนแผนการใช้เงิน เพื่อสิ่งที่จำเป็นตามลำดับ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวเสาร์ร่วมเกตุเป็นเหตุบ่งชี้ถึงเป้าหมาย อย่าไปกังวลต่ออุปสรรคที่ยังมาไม่ถึงหรือยังมองไม่เห็น เป็นช่วงสัปดาห์ที่มีเรื่องต้องคิดมาก ควรพาความคิดถอยออกจากความเครียดบ้าง แล้วจะเห็นหนทางสว่างที่ชัดขึ้น 

เรื่องการงาน/การเงิน – มิตรภาพเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อนฝูงคอนเน็คชั่น แม้แต่ผู้ใหญ่ที่ถูกชะตาต่างพร้อมยื่นมือมาช่วยเหลือ แต่ด้วยความรั้นส่วนตัวจึงทำให้ยังไม่ได้ตอบไมตรี สภาพคล่องการเงินถดถอยจัดการไม่ค่อยลงตัว เลขนำโชค 7,9 (มีโชค)

เรื่องรักและสัมพันธ์ – อุปสรรคที่วิ่งเข้าหา กลายเป็นตัวทดสอบความหนักแน่นในสายสัมพันธ์ ทั้งคนที่กำลังคบหาหรืออยู่กันมานาน ถ้ายังเต็มใจยืนหยัดเคียงข้างไม่จากไปไหน ก็จงรักษาคนที่สร้างความรู้สึกนี้ไว้ให้จงดี

เรื่องเก็บตกอื่นใด – อาจมีบางเหตุการณ์สร้างความกระทบกระเทือนความรู้สึกและจิตใจ คนใกล้ชิดอาจมีบางสิ่งที่พลั้งพลาดซ้ำเติมทำร้าย จงอย่าละสายตาจากจุดหมาย..แล้วไปต่อ

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“พุธวิปริตข้ามเรือน...สัปดาห์แห่งการย้อนทวนความคิด ก่อนที่จะไปต่อ” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – เดิมดาวพุธเดินหน้าสถิตเรือนที่กำลังเป็นหมุดหมายที่ดี แต่พอข้ามเรือนกลับมาตั้งหลักกันใหม่ นั่นอาจหมายถึงว่า สิ่งที่เราคิดว่าไตร่ตรองดีแล้ว อาจจะยังมีช่องโหว่ที่ต้องรู้เท่าทันหรือจัดการแก้ไขอย่างท่วงที     

เรื่องการงาน/การเงิน – ตอนนี้อังคารถูกขัง ความขยันพังพินาศ!! ภารกิจการงานยังมีผลกำไรหรือรายได้เป็นตัวขับเคลื่อนให้ก้าวไปข้างหน้า ไม่ได้เกี่ยวกับเหตุผลอื่นใดเลยทั้งสิ้น มีเงินก็เพราะได้ทำงานและได้เยอะซะด้วยนะ เลขนำโชค 0,2 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – อารมณ์และความรู้สึกที่แปรผันขึ้นลงง่าย ก็จะให้ความรักยังไม่หวานชื่นรื่นรมย์ ความสัมพันธ์ยังเหมือนลูกบอลก้อนกลมๆ พอจะไปกันต่อได้ แต่ยังไร้ทิศทางที่ชัดเจน ส่วนคนมีคู่ก็จะมีน้อยใจกันแบบจุกจิก

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ถ้าไม่เอาชีวิตไปผูกติดกับอารมณ์เอาแต่ใจส่วนตัวมากนัก ก็นับว่าน่าพอใจอยู่ การตัดสินใจควรต้องเด็ดขาด เลือกเทน้ำหนักไปที่การจัดการอย่างใดอย่างหนึ่ง

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“พุธวิปริตข้ามเรือน...ปัญหาเก่าๆหรือคนเดิมๆ มาเพิ่มภาระทางบัญชี”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ภายใต้บรรยากาศตึงเครียด ยังแฝงไว้ด้วยเรื่องราวหรือผลลัพธ์ดีๆ สัปดาห์นี้ไม่ควรกบดานตัวเองอยู่ในพื้นที่ Safe zone หรือจุดยืนที่มั่นใจว่าปลอดภัยของตัวเอง ควรลองทำอะไรที่เสี่ยงๆดูบ้าง ท่าจะดี

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวอังคารร่วมกับมฤตยูเรือนลาภะ ถ้าเราตั้งหลักมั่นคงมาจากสัปดาห์ก่อนมาแล้ว ก็น่าลองขยับลองทำหรือใช้วิชาความรู้ที่ท้าทายตัวเองบ้าง การเงินจะมีเพื่อนฝูงหยิบยืมหรือสิ่งของเสียหายต้องซื้อใหม่ เลขนำโชค 0,3

เรื่องรักและสัมพันธ์ – จะไปติดตาต้องใจกับคนมีบุคลิกโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ สำหรับคนโสดก็ยังมีพื้นที่ให้ลองผิดลองถูกได้บ้าง แต่สำหรับคนมีคู่ก็จะเข้าทำนอง “พบไม้งามเมื่อยามขวานบิ่น” ถ้าฝืนฟันด้วยขวานบิ่นๆ ก็อาจจุกเจ็บแก่ตนเอง 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ดวงยังไม่ดี ควรหาโอกาสทำบุญเหมือนสัปดาห์ก่อน เช่น ทำบุญกับคนตาบอด ละวาง “โลภะ-โทสะ-โมหะ-ตัณหา-ราคะ” ยึดมั่นในคุณธรรมความดีเป็นที่พึ่ง

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“พุธวิปริตข้ามเรือน...ทุกความสำเร็จและผลกำไรล้วนอยู่ที่ตัวเรา” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – สัปดาห์นี้ควรใส่ใจเรื่องของตัวเอง เรื่องดราม่าเรียกความสนใจจากคนอื่นควรเอาหูไปนาเอาตาไปไร่ ไม่ควรชักน้ำเข้าลึก ชักศึกเข้าบ้าน อาจได้เจอของแปลกหรือมีคนนำของคล้ายผ่านพิธีกรรมบางอย่างมามอบให้

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวอังคารได้ปัศวเกณฑ์ คือ ความสำเร็จและมั่นคง มีโอกาสได้รับมอบหมายแบบข้ามหน้าข้ามตาบางคน รับภารกิจสำคัญ โดนหมั่นหน้าแน่ๆ เงินทองเก็บไว้ใช้แค่เรื่องของตัวเองเถิด อย่าป๋านักเลย เลขนำโชค 2,9

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดาวใหญ่สร้างอุปสรรคทับซ้อน ทำให้ความสัมพันธ์ที่น่าจะลงล็อค กลายเป็นสิ่งที่ไม่ลงตัว อาจเป็นด้วยเวลาที่ไม่ตรงกัน ระยะทางที่อยู่ห่างกัน ภารกิจขวางกั้น ทั้งคนโสดและไม่โสดควรสร้างความเข้าใจเป็นหลัก

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ยังต้องเฝ้าระวังเรื่องอารมณ์และจิตใจอย่างต่อเนื่อง การตัดสินใจปฏิเสธไว้ก่อนยังจะปลอดภัยกว่า .. แต่สัปดาห์นี้ดวงเสี่ยงโชคค่อนข้างเด่นอยู่นะ

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“พุธวิปริตข้ามเรือน...ชีวิตที่กำลังก้าวไปข้างหน้า กลับยังไม่มั่นใจว่าดี”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพุธถอยข้ามราศี สะท้อนภาพความลังเลไม่แน่ใจทั้งกับตัวเองและเส้นทางที่กำลังก้าวเดินไป เลือกที่จะถอยเข้ามุมเพื่อคิดอะไรต่ออีกสักนิด แต่วิถีชีวิตไม่หยุดนิ่งรอคอยให้เราพร้อมด้วยหรอกนะ 

เรื่องการงาน/การเงิน – งานยังก้าวหน้าไปด้วยดี อาจต้องวางมือจากงานหลักเพื่อไปตามสะสางปัญหาค้างเก่าแบบลับๆด้วยตัวเอง จะได้หมดเรื่องคาใจ ส่วนของการเงินและรายได้ยังหมุนเวียนเข้าออกมีให้จับจ่ายไม่ติดขัด  เลขนำโชค 1,5

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ความห่างไกลหาได้เป็นอุปสรรคต่อความสัมพันธ์ ถ้าใครที่กำลังคบอยู่เกิดงอแงที่เวลาไม่มีให้กัน ประชดประชันให้ต้องตามง้อ ก็ให้กาดอกจันไว้เลยว่า “อาจเป็นแค่คู่เวร...หาใช่คู่แท้” ... อาจได้บุตรมาแบบงงๆ 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สัปดาห์นี้หลายอย่างก็ดูดี โชคลาภก็อบอวลวนเวียน ถ้าตั้งสติถามความเห็นคนรอบข้าง แทนที่จะมั่นใจสุดโต่งกับตัวเอง ก็จะคว้าโชคใหญ่ใส่เป๋าตังได้เลย

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“พุธวิปริตข้ามเรือน...เงินทองไหลมาเทมา พร้อมกับปัญหาที่ไหลหลาก”

เรื่องราวควรต้องรู้ – สัปดาห์นี้จังหวะดวงดีกับดวงปัญหาพร้อมใจกันมาแย่งซีนสำแดงผล พอคิดว่าโชคดี ก็จะมีสิ่งที่เป็นเสมือนโชคร้ายมาบั่นทอน แม้จังหวะดวงที่ว่าโชคร้าย ก็ยังมีข่าวดีมาให้ใจชุ่มชื่น แต่ดีร้ายอาจไม่ได้เกิดกับเรื่องเดียวกันนะ  

เรื่องการงาน/การเงิน – ผลงานดูดีมีความโดดเด่น รับงานอะไรมาก็จัดการสะสางกระทั่งสำเร็จได้อย่างงดงาม แต่ก็จะเป็นที่โดนเพ่งเล็งจับจ้องริษยาหรือไปข้ามหน้าผู้ใหญ่ ยังติดอยู่ในวงล้อมของรายจ่ายที่จำเป็น แต่มีโชคลาภช่วยจุนเจือ เลขนำโชค 5,8

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ถ้าไม่อยากหาเรื่องบันเทิงเปลืองหัวใจแทรกชีวิต ก็จงพักความคิดกับเรื่องรักใคร่ไปก่อนจะดีกว่า โอกาสจะโดนพิษรักแรงหึง สัมพันธ์ทับซ้อน เกิดเป็นความเสื่อมเสีย คู่รักหรือญาติฝั่งคนรักมีจังหวะเจ็บป่วย 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ร้องเพลง “ได้อย่างเสียอย่าง” จะได้เป็นพลังงานย้ำเตือนสัจธรรมให้ชีวิตจงอย่าได้คิดประมาท สุขภาพไม่ค่อยดีนัก โดยเฉพาะช่องท้องลำไส้ โรคเรื้อรังกำเริบ

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“พุธวิปริตข้ามเรือน...กลับไปเก็บตกงานที่ยังคั่งค้าง แล้วค่อยเดินหน้าต่อ” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – เพื่อนฝูงพี่น้องหรือทีมงานจะสร้างเรื่องให้เราต้องเหนื่อยใจและต้องลงไปสะสางด้วยตัวเอง ต้องแบกรับปัญหาที่เราไม่ได้เป็นต้นตอของเรื่องราวเลยสักนิด นับเป็น “กรรมร่วม” ที่ต้องนำมาบริหารจัดการ

เรื่องการงาน/การเงิน – ภารกิจในหน้าที่โดนแวดล้อมด้วยดาวจากทุรสถานภพ แม้จะไม่ได้เป็นศัตรูกัน แต่ก็ต้องฝ่าฟันปัญหาก่อนที่จะได้สิ่งที่มุ่งหมาย ดาวการเงินถดถอยไปบ้าง แต่เรื่องการหมุนเวียนใช้จ่ายตามปกติไร้กังวล เลขนำโชค 6,7

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ทั้งโสดและไม่โสดเสน่ห์ตามดาวรุนแรงเหลือร้าย แต่ความสัมพันธ์เก่ารื้อฟื้นและใหม่แกะกล่องยังควรต้องหลีกเร้นหลบเลี่ยง ถ้าเกินกว่าจะเลี่ยงได้ก็ควรให้เป็นไปในทางลับ ไม่ควรขยับรูปถ่ายไปออกสื่อสังคมออนไลน์ 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สัปดาห์นี้สิ่งที่เป็นทุกข์ก็จะเห็นชัดว่าเป็นทุกข์ แต่บางความทุกข์ที่เลี่ยงได้ก็ไม่พึงใจเลี่ยง ยังยินดีวิ่งเข้าหาทุกข์ พอช้ำเพราะทุกข์ก็จะจมทุกข์..โทษตัวเอง

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“พุธวิปริตข้ามเรือน...ความคิดสร้างสรรค์กระฉูดแตกแหกทุกกฎเกณฑ์”

เรื่องราวควรต้องรู้ – เป็นช่วงที่ดวงชะตาสามารถเดินหน้าไขว่คว้าสะสมความสำเร็จมาเก็บกักไว้กับตัว พระจันทร์จรกระตุ้นโอกาสเรื่องของการงาน-การเงิน-มิตรภาพ-ความสัมพันธ์ ดาวพฤหัสบดีก็ตั้งมั่นอยู่บนตำแหน่งสำเร็จแบบยาวๆ 

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวพุธเจ้าเรือนงานถอยข้ามเรือน ทำให้คนธนูฉุกคิดถึงบางสิ่งบางไอเดียที่เคยคิดเก็บไว้นำมาปัดฝุ่นเพื่อนำมาประยุกต์ใช้ให้เข้าสมัย ได้การตอบรับที่ดี ส่วนการเงินแม้ยังไม่อาจฟุ่มเฟือย แต่ที่ควรจ่ายก็มีจ่าย เลขนำโชค 2,4

เรื่องรักและสัมพันธ์ – มีโอกาสได้เดินทางร่วมกันกับคนที่เรารักใคร่ชอบพอ ถ้ามิเช่นนั้นก็จะมีคนจากแดนไกลติดต่อมาพูดคุยให้หัวใจต้องตื่นเต้นไม่เป็นจังหวะ คนมีคู่แล้ว คนรักก็จะได้รับข่าวดีสร้างความสุขสำเร็จแก่ตัวเขา น่ายินดียิ่ง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ดูแลสภาพจิตใจของตัวเอง บางช่วงดูการรับมือกับบางปัญหาจะลนลานไปสักหน่อย ไม่ควรปล่อยให้อารมณ์ส่วนตัวมามีผลกับการตัดสินใจเรื่องสำคัญ

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“พุธวิปริตข้ามเรือน...ช่วงเวลาที่เหมาะสมกับการสะสางเรื่องค้างคาใจ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มรักษาจากดาวพระเกตุทับราศี เกิดทิพยโสตบารมี รู้แจ้งในหนทางแก้ปัญหาต่างๆนานา ผู้ใหญ่รักใคร่เมตตาแต่มีความเห็นต่าง ด้วยต่างยึดถือในหลักของเหตุผลที่ต่างกัน ทำให้มีข้อขัดแย้ง

เรื่องการงาน/การเงิน – กิจการที่มีโรคภัย-ความเสี่ยง-ก่อสร้าง-ของอันตราย จะมีโอกาสได้รับแรงสนับสนุนเป็นโชคดี ธุรกิจที่มีการแข่งขัน การประกวดชิงรางวัลจะสำเร็จ การเงิน ยังบริหารจัดการหมุนเวียนได้ดีมีติดขัดระยะสั้นๆ เลขนำโชค 2,3

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดาวพระเกตุทับเรือนชะตา เป็นเหตุให้คนรักเก่า สเป็คแบบเดิมๆ จะเข้ามาเติมความสั่นไหวให้หัวใจผู้กล้าแกร่ง ถือว่าดวงความรักไม่ได้อับเฉา สำหรับคนมีคู่แล้ว คู่ก็จะช่วยสนับสนุนเรื่องสำคัญของเรา

เรื่องเก็บตกอื่นใด – หล่อเลี้ยงดวงชะตาให้มีความลื่นไหลไม่แห้งแล้ง เสริมเคล็ดมงคลด้วยการบริจาคข้าวสารอาหารแห้ง อย่าปล่อยอารมณ์ร้อนให้รุนแรงเรี่ยราดเลอะเทอะ

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“พุธวิปริตข้ามเรือน...ข่าวดีที่มาพร้อมกับภารกิจชวนอึดอัดสลัดบก !!”   

เรื่องราวควรต้องรู้ – ช่วงเวลาแห่งการได้สัมผัสสังคมที่หลากหลาย ดาวมฤตยูเข้าเรือนพันธุทำให้มีบ้านก็ไม่ได้อยู่ ญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย คนที่เคยเคารพนับถือกันอาจหมางเมินหรือแตกหัก ทิศทางชีวิตยังเป็นไปแบบภาพรวม  

เรื่องการงาน/การเงิน – จริงจังเกิดกับงานมาก คนเป็นลูกน้องก็จะปกป้องผลประโยชน์องค์กรเต็มที่ แต่ก็ให้เผื่อใจกับผลลัพธ์ที่อาจไม่เป็นดังคาด การเงินถดถอยมาบ้างจากดาวย้อนวิถี แต่ก็ยังเหลือๆเพื่อจับจ่ายอย่างมั่นคง เลขนำโชค 0,6 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – จากสังคมที่หลากหลาย ทำให้พบคนมากหน้าหลายตา ดาวคู่ส่องสว่างเคียงข้างด้วยผู้สนับสนุน แสดงว่าจะมีพ่อสื่อแม่ชักนำพาให้มาเจอและเรียนรู้กัน ชอบหรือไม่ชอบก็ว่ากันไป ไม่ได้เสียหาย แค่วุ่นวายนิดหน่อย

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังอุบัติเหตุภายในบ้าน ห้องทำงานส่วนตัว หรือมีการซ่อมแซมบ้านเรือน-รถยนต์-สุขภาพญาติผู้ใหญ่ ... ตัวเราเองไม่ควรละเลยปล่อยให้โรคเก่ากำเริบ

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“พุธวิปริตข้ามเรือน... สิ่งที่เป็นปัญหาเกินแก้ ก็อย่าหาญไปแตะเลย”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวสามดวงร่วมราศีในเรือนที่เป็นอุปสรรคปัญหา ทำให้เป็นที่รักของสารพัดปัญหาเป็นอย่างมาก ใครมีปัญหาก็จะตามหาแต่เรา หรือแม้แต่ตัวเราเองก็ต้องตามแก้ปัญหาที่ผุดขึ้นมาสารพันอย่างไม่ตั้งใจเป็นดอกเห็ด

เรื่องการงาน/การเงิน – อาจต้องลดละความมั่นใจที่กำลังเติบโตในจิตใจลงสักนิดให้อยู่ในระดับพอดี เนื่องจากดูสัปดาห์นี้จะจริงจังแก่กล้าเกินเบอร์ จนสะดุดตอปัญหาที่เกินแก้ การเงินจะมีรายจ่ายเพื่อเติมเต็มความพอใจที่จุกจิก เลขนำโชค 1,4

เรื่องรักและสัมพันธ์ – สัปดาห์นี้ดูไม่ค่อยโดดเด่นสักเท่าไร เนื่องจากใช้เวลาในการจัดการชีวิตรอบตัวก็แทบจะหมดเวลาแล้ว แต่ก็มิวายอยู่เฉยๆก็มีคนพยายามเข้าหา ซึ่งก็นั่นล่ะดูจะไม่ใช่ช่วงที่อะไรจะดึงความสนใจไปจากงานได้

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ยึดถือนโยบายอ่อนน้อมถ่อมตนไว้ก่อน ไม่ได้จะสอนให้อ่อนแอ แค่ตามดวงช่วงนี้มันมีหลุมพรางจากการแสดงความสามารถผิดที่ผิดทางหรือ...ผิดคน


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล