รีเซต

9 เคล็ดลับเสริมดวง ที่สุดแห่งปี 2563 ทำแล้วดวงดีข้ามปีถึง 2564 / 2021 โดย TrueID Horoscope

  • 09 ธันวาคม 2563
  • 15,839 1

     ปี 2563 สุดหินสำหรับใครหลายคนกำลังจะผ่านไป และนี่คือ 9 เคล็ดลับเสริมดวง ที่สุดแห่งปี 2563 ที่ TrueID Horoscope จัดอันดับแล้วว่าได้รับความนิยมสูงสุด และทำให้หลายคนที่ทำตามนั้นดวงดี รวย ปัง! ผ่านปี 2563 กันมาได้อย่างเหลือเชื่อ ไม่ว่าจะสายบุญหรือสายมู ก็สามารถนำ 9 เคล็ดลับเสริมดวงเหล่านี้ไปใช้ได้ต่อเนื่อง เพื่อเสริมให้ดวงดีต้อนรับปี 2564 หรือปี 2021 ที่กำลังจะมาถึงนี้นะคะ 

 


1. สีเสื้อมงคลประจำวัน

      สีเสื้อมงคลประจำวัน เป็นวิธีเสริมดวงประจำวันที่มาแรงตลอดทั้งปี! เพราะสามารถทำตามได้ง่ายๆ และยังเป็นการเสริมดวงตามหลักโหราศาสตร์ได้อีกด้วย สีเสื้อมงคลประจำวันจาก TrueID Horoscope แนะนำแบบจัดเต็ม! มีครบครันทั้งสีมงคลที่เสริมดวงการเงิน การงาน ความรัก แคล้วคลาด และทิศมงคล พร้อมกับสีกาลกิณีที่ไม่ควรใส่ถ้าไม่อยากให้เกิดอุปสรรค เสริมดวงครบทุกด้านตั้งแต่ก่อนออกจากบ้านเลยทีเดียวค่ะ

 

     นอกจากนี้ยังมีวิธีเสริมดวงด้วยสีมงคลอีกมากมาย ลองเลือกแบบที่คุณสนใจตามด้านล่างนี้ได้ค่ะ 

 

-----------------------------------------

 

2. รวมบทสวดมนต์ก่อนนอน และคาถาบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์

     บทสวดมนต์ก่อนนอน เป็นวิธีเสริมดวงที่ชาวพุทธสามารถทำได้ทุกวัน ไม่ว่าจะ วันพระ หรือวันไหนๆ ก็ตาม นอกจากช่วยให้จิตใจสงบ มีสมาธิในการทำสิ่งต่างๆ แล้ว ยังมีอานิสงส์มากมายหลายประการและเสริมบุญบารมีให้ผ่านพ้นอุปสรรคได้อย่างน่าอัศจรรย์ มีบทไหนที่ผู้คนนิยมสวดกันบ้างทั้งสำหรับชาวพุทธ และสำหรับผู้ที่ศรัทธาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เลือกดูและสวดกันได้ตามด้านล่างนี้เลยค่ะ 

 

-----------------------------------------

 

3.ตั้งชื่อตามวันเกิด ถูกโฉลก เสริมโชค เพิ่มสิริมงคล พร้อมความหมาย

    ไม่ว่าจะเป็นการตั้งชื่อลูก หรือการเปลี่ยนชื่อใหม่เพื่อเริ่มชีวิตใหม่ที่ดีกว่าเดิม จะต้องมีหลักการตั้งชื่อตามวันเกิดอย่างไรบ้าง และมีตัวอักษรไหนที่ต้องระวัง เราได้รวมรวมชื่อยอดนิยมพร้อมความหมายดีๆ มาให้คุณแล้วค่ะ 

     👶🏻 ตั้งชื่อตามวันเกิด ถูกโฉลก เสริมโชค เพิ่มสิริมงคล พร้อมความหมาย

 

-----------------------------------------

 

4.วิธีบูชา ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ เปิดตำนาน พร้อมคาถาบูชา วิธีบนบาน แก้บน และวิธีตั้งหิ้งบูชา

     หนึ่งในวิธีเสริมดวงมาแรงที่สุดแห่งปี 2563 คงต้องยกให้กับ ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ แห่งเมืองนครศรีธรรมราช ค่ะ ด้วยประสบการณ์มากมายของผู้ที่ไหว้ขอพรแล้วสมหวังกันอย่างน่าอัศจรรย์ ทั้งในเรื่องการงาน การเงิน และโชคลาภ และเชื่อว่ากระแสศรัทธายังคงหลั่งไหลมาอย่างต่อเนื่องไปจนถึงปีต่อๆ ไป หากใครอยากเดินทางไปทำบุญที่วัดเจดีย์ หรือใครสะดวกขอพรอยู่ที่บ้าน เราได้รวบรวมวิธีบูชาไอ้ไข่ วัดเจดีย์มาให้อย่างครบครันแล้ว คลิกดูที่ลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

 

-----------------------------------------

 

5.เปิดประวัติ พรานบุญ วัดยางใหญ่ คือใคร วิธีไหว้บนบาน และตำนานหน้ากากมโนราห์ คู่เมืองนครศรีธรรมราช

      เมื่อมาไหว้ขอพรไอ้ไข่วัดเจดีย์แล้ว จะพลาดที่นี่ไม่ได้เลย เพราะหน้ากากพรานบุญ หรือ หน้ากากมโนราห์ หรือบ้างก็เรียกว่า หน้าพราน นั้น คือหนึ่งในสิ่งศักดิ์สิทธิ์และเครื่องรางวัตถุมงคลคู่ปักษ์ใต้ โดยเฉพาะที่ วัดยางใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ที่ผู้คนนิยมมาขอพรในเรื่องการงาน การเงิน และโชคลาภ รวมไปถึงด้านเสน่ห์เมตตามหานิยมอีกด้วยค่ะ

 

-----------------------------------------

 

6.หลวงพ่อปากแดง ประวัติ คาถาบูชา และวิธีไหว้ขอพร เสริมดวงโชคลาภ

    หลวงพ่อปากแดง เป็นพระพุทธรูปปางสมาธิอันศักดิ์สิทธิ์ของชาว จ.นครนายก ที่ผู้คนมักเดินทางมากราบไหว้ขอพรกันไม่ขาดสายตลอดทั้งปี โดยเฉพาะผู้ที่อยากขอพรโชคลาภ เลขเด็ด สำหรับนักเสี่ยงโชคทั้งหลาย ใครที่อยากขอพรต้องอ่านวิธีไหว้พร้อมบทสวดที่ TrueID Horoscope ได้รวบรวมมาให้แล้วค่ะ

 

-----------------------------------------

 

7.พญานาคตามวันเกิด เครื่องบูชาเสริมมงคล และพิกัดวัดสายพญานาคทั่วไทย

 

     พญานาค สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่หลายคนบูชาเพื่อเสริมโชคลาภ เงินทองให้กับชีวิต และพลังศรัทธาของผู้คนที่มีต่อองค์พญานาคก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นทุกวัน TrueID Horoscope ได้รวบรวมชื่อองค์พญานาคตามวันเกิด วิธีเตรียมเครื่องบูชา วันอันเป็นมงคลในการบูชาพญานาค และแถมท้ายด้วยพิกัดไหว้วัดสายพญานาคยอดนิยมมาให้คุณได้เสริมดวงกันตลอดปี คุณเกิดวันไหนมาดูวิธีบูชาพญานาคที่เฉพาะเจาะจงสำหรับคุณกันได้เลย

 

-----------------------------------------


8.แจกฟรี!! ภาพหน้าจอมือถือมงคล เงินเด่น งานดี

      จากกระแสฮือฮาที่ ลิซ่า BLACKPINK นักร้องชื่อดังชาวไทยที่ดังไกลในเกาหลี หรือ เซียวจ้าน นักแสดงดังชาวจีนจากเรื่อง ปรมาจารย์ลัทธิมาร นำรูปเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย มาตั้งเป็นวอลเปเปอร์บนหน้าจอมือถือ ทำให้ผู้คนตั้งภาพหน้าจอตามกันใหญ่และหลายคนก็เจอกับความโชคดีอย่างน่าอัศจรรย์จริงๆ! จนทำให้กระแสภาพวอลเปเปอร์มือถือมงคลบูมสุดๆ ในปี 2563 นี้ และเราได้รวมรวบภาพมงคลมากมายสำหรับตั้งเป็นวอลเปเปอร์หน้าจอมือถือมาให้แล้ว อยากเสริมดวงด้านไหนมาเลือกเซฟเก็บไว้ได้เลยค่ะ

 

-----------------------------------------

 

9.เส้นทางเศรษฐี รวมสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ขอโชคลาภการเงิน

      ปิดท้ายด้วยที่สุดแห่งสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ 9 แห่งทั่วไทย ที่คนค้าขายรวมถึงคนทำงานสายต่างๆ ห้ามพลาด! เพราะ TrueID Horoscope คัดมาแล้วว่า 9 แห่งนี้คือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ยอดนิยมที่คนนิยมไปขอพรโชคลาภและการเงิน หากใครกำลังมีปัญหาการเงินไม่คล่อง ลองไปขอพรกันดูสักครั้งนะคะ ใกล้ที่ไหนไปที่นั่นได้เลย!

 

ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล