รีเซต

ทำนายเบอร์ เลขเสน่ห์ เบ้าหน้าฟ้าประธาน โดย เบอร์รวย อาจารย์จิ๊บ 56

  • 17 ธันวาคม 2564
  • 406

     มาเช็คเสน่ห์ เช็คความสวยหล่อจากกลุ่มเบอร์มือถือกันค่ะ เบอร์ไหนเป็นเบอร์ส่งสง่าราศี เบอร์ไหนเป็นเบอร์ที่ทำให้น่ารักน่าเอ็นดู น่าเมตตาพร้อมแล้วเอาเบอร์มือถือของคุณออกมาวง แล้วดูคำทำนายแม่นๆ จากเบอร์รวย อาจารย์จิ๊บ 56 กันค่า

ทำนายเบอร์ เลขเสน่ห์ เบ้าหน้าฟ้าประธาน

☘️☘️เบ้าหน้าฟ้าประธาน☘️☘️

     เกริ่นหัวข้อมาแบบนี้ ....อ่ะ งงล่ะสิ อจจ จะมาพูดเรื่องอะไร 😂😂 มีเรื่องตัวเลขในเบอร์มือถือแน่นอนจ้า แต่จะเข้าไปเรื่องนั้นได้ยังไง 

เรามาตามอ่านกันเตอะหมู่สู 😁😁

     ความเบ้าหน้าฟ้าประธาน คือความสวย ความหล่อที่ใครต่อใครเห็นแล้วจะต้องรู้สึกว่า "เอ้ยยย คนนี้ทำไมสวยจัง หล่อจัง. งามเหมือนเทวดานางฟ้าเลย อะไรแบบนี้" ❤️❤️

     นี่คือ คำจัดกัดความ แน่นอนว่าคนสวย คนหล่อ ต้องเป็นผู้ที่เคยรักษาศีลให้สะอาดมาก่อน  จนอานิสงส์บางประการของศีลตามส่งผลให้ชาตินี้ เกิดมามีหน้าตา สวยงาม หล่อเหลา กระชากใจสาวๆหนุ่มๆที่เป็นกลุ่ม target เป้าหมายให้กรีดร้องด้วยความคนึงหา 🥰🥰 หากชาตินี้ บางคนเกิดมาไม่ได้สวยหล่อจากท้องพ่อท้องแม่ ก็สามารถทำเหตุให้หน้าตาดูดี สวยงามหล่อเหลาขึ้นได้

อันดับแรก

     เบื้องต้น รักษาศีลก่อน เอาศีล 5 เป็นหลัก คนที่มีศีลหน้าตาจะดูดีไม่บูดเบี้ยว มีออร่าสง่าราศี ไม่หมองส้อนต้อน (หมองมัวไม่สว่างสดใส 😂) เพราะความผ่องใสออกมาจากภายในจิตที่ประกอบไปด้วยความเมตตา ไม่เบียดเบียนชีวิตใคร ดูแล้วงามตา

เลขดีในเบอร์มือถือที่มีแนวโน้มเป็นคนมีศีลธรรม อายชั่ว กลัวบาป เกิดสติ คือ 

เลข 5 จะ 05/15/25/35/45/55/56/59 ว่ากันไป

อันดับสอง 

     ดูแลตัวเองจากภายนอก คือ ผิวพรรณ หน้าตา จะเสริม เติม แต่ง ให้ดูดีเหมาะสม รักสวยรักงามให้ถูกกาละเทศะก็ได้เช่นกัน เลขในเบอร์มือถือ ที่มีแนวโน้มดังกล่าวแทนด้วยเลข 2 หรือ 6 ก็ได้แล้วแต่ชอบ 2 จะดูใสๆ อ่อนวัย น่ารัก ตะมุตะมิ 6 จะจัดจ้านกว่า 2 แต่ก็สวยหล่อสดใสใช่ย่อยเหมือนกัน 😂

สามารถใช้คู่เลขดี 22/26/29/36/66/69 ได้

     เมื่อสวยหล่อทั้งใจและกายแล้วเฉิดฉายเจิดจรัสจากภายในสู่ภายนอกแล้ว ฉายาเบ้าหน้าฟ้าประธานจะไปไหนเสีย สวยหล่อกันแบบนี้มง ไม่ลงจะงงมากอ้อ...ขอมงเดียวพอนะจ๊ะเพราะถ้า 18 มง เดียวตำรวจจะจับ 

😂😂 (ปล.มง ย่อมาจาก มงกุฎ)

ปรึกษาทำนายเบอร์ไม่มีค่าใช่จ่าย ไลน์ @bertungtua3939 (มี@ด้วยจ้ะ)
ขอบคุณเนื้อหาจาก เปลี่ยนเบอร์พัฒนาชีวิต พยากรณ์เบอร์ฟรี

บทความทำนายเบอร์แม่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล