รีเซต

สีเสื้อมงคลประจำวัน รายสัปดาห์ 7-13 พ.ย. 2565 สีเสื้อมงคลสีอะไร ใส่แล้วปัง ใช้แล้วเฮง!

  • 07 พฤศจิกายน 2565
  • 252

      สีเสื้อมงคล 2565 สีเสริมดวง 2022 ประจำสัปดาห์นี้ 7-13 พฤศจิกายน 2565 มีมาให้อัพเดทกันแล้วค่าา สำหรับ สีเสริมดวง ตามวันเกิด ประจำวันที่ 7-13 พ.ย. 2565 แต่ละสีหามาใส่ หามาแมทช์ไม่ยากค่ะ ใครอยากมีชีวิตปังๆ ไม่พังในสัปดาห์นี้ ไปหาสีเสริมดวงตามวันเกิดของตัวเองมาใช้กันด่วนจ้า

    สำหรับสัปดาห์นี้ สีมงคล สีเขียว ดูจะมาแรงสุดๆ เลยทีเดียว คนเกิดวันไหนที่เช็คแล้วว่าควรใช้สีเขียว ต้องไปจัดสีเขียวมาเสริมดวงด่วนๆ ค่ะ เพราะสีเขียวช่วยเหนี่ยวทรัพย์ได้ดีเลยในสัปดาห์นี้!

 

สีเสื้อมงคลประจำวัน คนเกิดวันจันทร์

สีเสื้อมงคลประจำวัน คนเกิดวันจันทร์ รายสัปดาห์ สัปดาห์นี้ควรใส่สีเสื้อมงคลสีอะไร

 
สีฟ้า / สีน้ำตาลแสงแดด

    คนเกิดวันจันทร์ สัปดาห์นี้ สีที่ช่วยเสริมดวงก็ต้อง สีฟ้าโทนเย็น และ สีน้ำตาลแสงแดด ที่เป็นสีแพนโทนมาแรงเลยค่ะ นอกจากอินเทรนด์แล้ว ยังรุ่งคูณสองทั้งการงานการเงินเลยทีเดียว
 

สีเสื้อมงคลประจำวัน คนเกิดวันอังคาร

 
สีดำ / สีชมพู

    ส่วนคนเกิดวันอังคาร สีที่จะช่วยให้รุ่งในสัปดาห์นี้ คือสีแดงและสีชมพูค่ะ จะช่วยเสริมเรื่องการงาน ช่วยให้มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู อยากการงานปังๆ สัปดาห์นี้จัดสีชมพู สีแดงด่วนค่ะ
 

สีเสื้อมงคลประจำวัน คนเกิดวันพุธ


สีส้ม / สีน้ำตาลแสงแดด

    คนเกิดวันพุธ สีเสริมดวงที่จะช่วยให้ปัง ไม่พังในสัปดาห์นี้ คือสีสีส้มและสีน้ำตาลแสงแดดค่ะ สีส้มจะช่วยการงานให้ก้าวหน้า ส่วนสีน้ำตาลจะช่วยเสริมโชคลาภได้ในสัปดาห์นี้ค่ะ
 

สีเสื้อมงคลประจำวัน คนเกิดวันพฤหัสบดี


สีเทา / สีเขียว


    สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี สีที่ใช้สัปดาห์นี้แล้วเสริมดวงมากๆ คือสีเทาที่ช่วยเสริมดวงการเงินให้ตังค์เต็มกระเป๋าตุง กับสีเขียวที่ช่วยเสริมความรักให้สดใส หรือมีคนเมตตาคุณมากขึ้นค่ะ


สีเสื้อมงคลประจำวัน คนเกิดวันศุกร์

 
สีเขียว / สีน้ำเงิน
   
      สีเสริมดวงสำหรับคนเกิดวันศุกร์ ก็คือเขียวและน้ำเงินค่ะ สองสีนี้ช่วยเสริมเรื่องการงาน โชคลาภ วาสนาได้ดีเลยค่ะ อยากได้โชคลาภเรื่องเงินทองในสัปดาห์นี้ 2 สีนี้ต้องมานะ!


สีเสื้อมงคลประจำวัน คนเกิดวันเสาร์

สีแดง / สีดำ
    คนเกิดวันเสาร์ ถ้าอยากหาตัวช่วยเสริมเรื่องการเงิน สีแดงและสีดำต้องมีค่ะ ทั้งสองสีนี้จะช่วยเสริมดวงเรื่องโชคลาภ เสริมความเฮงในสัปดาห์นี้


สีเสื้อมงคลประจำวัน คนเกิดวันอาทิตย์

 

สีเขียว / สีดำ

    และสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ สีเสริมดวงในสัปดาห์นี้คือ สีเขียวและสีดำค่ะ ทั้งสองสีนี้จะช่วยเสริมดวงในหลายๆ เรื่องทั้งการงาน การเงิน และช่วยเสริมความรักอีกด้วย!
 
 
บทความที่คุณอาจสนใจ