รีเซต

ดูดวงรายปักษ์ ประจำวันที่ 16-30 กันยายน 2562 โดย อ.พิมพ์นารา พยากรณ์ แห่งดวงLive

  • 15 กันยายน 2562
  • 5,187 8

     ดูดวงรายปักษ์ ประจำวันที่ 16-30 กันยายน 2562 นี้ เรามี ดวงแม่นๆ จาก อ.พิมพ์นารา พยากรณ์ แห่งดวงLive มาให้อัพเดทกันอีกเช่นเคย ครึ่งเดือนหลังกันยายนนี้ ดวงคุณจะเป็นอย่างไร ทั้ง ดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรัก อยากรู้เรื่องไหนมาเช็คกันเลย!

 

 

ราศีเมษ

ช่วงนี้ลูกหลานบริวารมักติดเพื่อนฝูง ติดเที่ยว ไม่ค่อยได้อยู่บ้าน เดินทางบ่อยมาก คุณอาจจะได้ย้ายงานหรือย้ายที่อยู่อาศัย จะโดนติฉินนินทา โดนด่า โดนว่า ขอให้ใจเย็นๆไว้นะคะ และอาจจะมีการเสื่อมเสียชื่อเสียงด้วยเพราะฉะนั้นทำอะไรให้คิดเยอะๆ ระวังเงินหาย หรือเสียทรัพย์ และการโดนฟ้องร้องในช่วงนี้ จะมีโชคหรือมีรายได้จากเพื่อนฝูงหรือสังคมรอบข้างนะคะ

 

ราศีพฤษภ

ชีพจรลงเท้าในช่วงนี้ อยู่บ้านไม่ติดเดินทางตลอดทำอะไรในช่วงนี้ ทำน้อยได้มาก เช่นลงมือทำงานแค่นิดเดียวแต่ผลตอบแทนกลับได้มากกว่าปกติ มีอาการน้อยใจหรืองอนกับลูกหลานและบริวาร ถ้าทำธุรกิจหรือค้าขายก็ต้องใช้เวลาสักระยะหนึ่งกว่าจะได้เงินกว่า จะประสบความสำเร็จ และควรลดข้อแม้หรือเงื่อนไขลงบ้าง ควรเปลี่ยนแปลง ปรับปรุงให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน การเงินก็มีเงินเข้าและก็มีเงินออกด้วยเช่นกัน ควรใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง

 

ราศีเมถุน

มีเกณฑ์ได้ไปเที่ยว ไปสังสรรค์กับเพื่อนฝูง เผลอๆได้เที่ยวฟรี กินฟรีด้วยซ้ำ สำหรับท่านที่ทำธุรกิจที่บ้าน ช่วงนี้ก็ถือว่าซื้อง่ายขายคล่องพอสมควร หลังจากที่นิ่งๆ มาสักพัก สำหรับนักเรียนนักศึกษา ไม่ควรงัดข้อกับครูบาอาจารย์ในช่วงนี้ ระวังจะถูกประจาน ถูกเพ่งเล็ง ถูกทำโทษ ถ้าจะซื้อจะขายที่ดินในช่วงนี้ ก็ถือว่าเป็นช่วงที่เหมาะสมมากๆค่ะ

 

ราศีกรกฏ

หยิบจับอะไรช่วงนี้เป็นเงินเป็นทอง การเงินค่อยๆดีขึ้น ลงทุนนิดหน่อยแต่ผลตอบแทนที่ได้กลับดีเกินคาด ถ้าเดือดร้อนเรื่องเงินก็มีคนคอยช่วยเหลือ มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีในสิ่งที่รอคอย ทำธุรกิจการค้ากับเพื่อนฝูงในช่วงนี้ค่อนข้างดี โชคลาภในช่วงนี้ยังไม่ควรเสี่ยง อย่าไปมีเรื่องมีราวกับใครเพราะมันจะไม่จบไม่สิ้นแล้ว เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ ขอให้ใจเย็นๆ จะทำอะไรก็ขอคิดให้เยอะๆ

 

ราศีสิงห์

ช่วงนี้มีความขยันเป็นอย่างมาก Hyper เลยก็ว่าได้ อยู่เฉยๆไม่ได้ทำนู่นทำนี่ตลอด และก็เดินทางตลอดเช่นกัน หรืออาจจะเป็นช่วงของการเดินทางท่องเที่ยวได้ด้วย มีเกณฑ์ได้เงินนอกเหนือจากหน้าที่การงานก็จะได้จากธุรกิจการค้าที่ทำอยู่ หรือถ้าคิดจะลงทุนทำธุรกิจตอนนี้ถือว่าเป็นช่วงที่เหมาะสม แต่ควรระวังเรื่องการจับจ่ายใช้สอยด้วยเช่นกันเพราะคุณก็มีโอกาสที่จะเป็นหนี้ด้วย

 

ราศีกันย์

สำหรับท่านที่ว่างงานหรือรอข่าวดีในช่วงนี้ท่านก็จะได้รับข่าวดีและได้งานตามที่ตัวเองคาดหวังไว้ แต่ก็ควรลดเงื่อนไข ข้อแม้ของตัวเองลงบ้างอะไรอะไรมันจะได้ง่ายขึ้น มีเกณฑ์ที่จะได้เงิน หรือได้ทำธุรกิจด้วยเช่นกัน จะทำอะไรก็ต้องลงมือทำเยอะหน่อย ทำมากกว่าปกติ แต่ทำไมพักนี้จึงรู้สึกขี้เกียจ ไม่อยากจะหยิบจับ ไม่อยากจะเดินทางไปไหนเลย ก็ถือซะว่าเป็นช่วงพักร้อน เพื่อเตรียมตัวที่จะเริ่มงานใหม่

 

ราศีตุลย์

การเงินช่วงนี้มีแต่เรื่องเสียเงิน ได้เงินมาก็มีเรื่องที่จะต้องจ่ายออกไป ธุรกิจการค้าขายก็อาจจะเงียบๆในระยะนี้ สำหรับท่านที่ทำงานประจำการงานในช่วงนี้ก็อาจจะไม่ค่อยเป็นไปตามที่คาดหวังไว้ อาจจะเสื่อมเสียชื่อเสียงด้วยเช่นกัน แต่การติดต่อกับต่างชาติต่างภาษาค่อนข้างดีสำหรับคุณในช่วงนี้ และจะได้เดินทางท่องเที่ยวฟรี กินฟรีมีความสุข

 

ราศีพิจิก

การเงินก็ยังเป็นอุปสรรคเหมือนเดิม หาเงินค่อนข้างยาก กว่าจะได้เงินมาไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ค่าใช้จ่ายก็ค่อนข้างสูง แถมมีรายจ่ายอีกหลายทางที่จะต้องจ่าย การงานช่วงนี้ค่อนข้างดีไม่ต้องลงมือทำเยอะ แต่ผลดีหรือผลตอบแทนค่อนข้างเกินคุ้ม และมีโอกาสได้เงินจากธุรกิจที่ทำ หรือการค้าการขาย การขายออนไลน์ด้วย

 

ราศีธนู

การงาน การค้าการขายในช่วงนี้ทำอะไร ก็ค่อนข้างประสบความสำเร็จ มีเกณฑ์ได้รับข่าวดี ได้เซ็นต์เอกสารสัญญา หรือตกลงเจรจาธุรกิจ ค่อนข้างสำเร็จ สิ่งที่คิดหรือปรารถนาไว้ค่อนข้างเป็นไปดังที่ปรารถนา ทำบุญสวดมนต์ไหว้พระในช่วงนี้ค่อนข้างส่งผลดีกับเจ้าตัว ส่งผลทันที ทำอะไรให้คิดให้รอบคอบ อย่าลุ่มหลงมัวเมา และใช้ชีวิตประมาทอาจจะพลาดพลั้งอะไรได้ง่ายๆ

 

ราศีมังกร

อย่าหวังโชคลาภในช่วงนี้ แทบไม่มีเลย ทำงานประจำหรือค้าขาย ทำธุรกิจจะได้เงินได้ทองมากกว่าชัวร์กว่า รายจ่ายหมดไปกับการเดินทาง การท่องเที่ยว การซื้อรองเท้า มอเตอร์ไซด์ แต่บางรายการก็ยังโชคดีที่มีคนช่วยออกให้ และให้ระวังจะมีปัญหากับคนต่างชาติต่างภาษา หรือถ้าติดต่องานกับคนเหล่านี้ อุปสรรคก็ค่อนข้างเยอะให้อดทนนะคะ

 

ราศีกุมภ์

ช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้เดินทางท่องเที่ยวกับคนรัก คนรู้ใจ อาจจะไปมากกว่า 1 ทริปเป็นช่วงที่มีความสุขฝุดๆ ทำธุรกิจ การค้าขายลูกค้าก็ค่อนข้างเยอะในช่วงนี้ และเป็นช่วงที่จะต้องดูแลลูกค้าให้ดีเช่นกัน ไม่งั้นโดนสับโดนโขกแน่นอน มีแต่เรื่องเสียเงินไม่ว่าจะเป็นการซื้อของสวยๆงามๆ การเฉลิมฉลอง การปาร์ตี้ ฯลฯ สำหรับท่านที่ทำงานประจำ มีโอกาสดี ที่ผู้หลักผู้ใหญ่หรือหัวหน้างานจะให้การสนับสนุน

 

ราศีมีน

ถ้าจะขายบ้านขายที่ดินขายที่ขายทางอสังหาริมทรัพย์ในช่วงนี้ถือว่าเป็นโอกาสดีขายได้ราคาค่อนข้างดีเลยทีเดียว ในทางกลับกันอาจจะเสียเงินเพื่อไปซื้ออสังหาริมทรัพย์ได้ด้วยเช่นกัน ไม่ควรไปมีปัญหากับคนใกล้เคียง หรือคนหมู่มากเพราะปัญหาจะไม่จบไม่สิ้นง่ายๆ ระวังจะถูกประชาทัณฑ์ แต่ข้อดีก็คือถ้ามีปัญหากับใครก็ไม่ค่อยมีใครอยากเอาเรื่อง แต่ไม่มีจะดีที่สุดค่ะ มีเกณฑ์จะได้เงินจากคนรักคู่ครองด้วย

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล