รีเซต

TrueID Horoscope : 3 ราศีที่จะเจอเนื้อคู่ ภายในปลาย ส.ค. - ต้น ก.ย. นี้ !!

  • 27 สิงหาคม 2561
  • 6,590 4

 

     สาวไหนที่ช่วงนี้ ดวง มีเกณฑ์สละโสด วันนี้ หมอเจย์ จากแอพพลิเคชั่น ”ดวงLive” อยากจะบอกสาวๆ ทั้ง 3 ราศี ได้แก่ ราศีมังกร ราศีสิงห์ และ ราศีกันย์ ว่าเตรียมปูพรมแดงพร้อมโรยกลีบดอกไม้ ตอนลงจากคานได้เลยค่ะ!! เพราะทั้ง 3 ราศีนี้ จะมีเกณฑ์เจอเนื้อคู่จังๆ แต่มันก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณด้วยนะคะ ไม่ใช่อยู่แต่บ้านเเล้วเนื้อคู่จะเดินมาหา เเล้วบ่นว่าไม่เห็นมีเลยย..อันนี้หมอช่วยไม่ได้นะคะ 555+  แต่ถ้าพร้อมเเล้วไปเช็คกันเลยว่าเนื้อคู่ที่เข้ามาจะเป็นแบบไหนกันนะ!!

 

 

 

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 12 ก.พ.

     อู้ววว คุณจะได้พบเจอคนที่ลุคดูเป็นผู้ใหญ่ อบอุ่น หุ่นหมี น่าฟัดสุดๆ ผิวค่อนข้างขาว ไม่ค่อยสูงมาก กำลังพอดีๆเลยหล่ะ เเละเขายังมีนิสัยที่ฉลาดมากกกก รู้ทันหมดอย่าหวังที่จะโกหกหรือหลอกเขาให้เสียเวลาเลย เขาจับได้หมด และเขายังเป็นคนที่พึ่งพาได้สุดๆ เลยนะ มีปัญหาอะไรของให้บอก เขาพร้อมช่วยเหลือคุณอย่างเต็มใจเลยล่ะ!!

 

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 ส.ค. - 16 ก.ย.

     และแล้วคุณจะได้เจอพระรองในชีวิตจริง!! อายุมากกว่าเรา ให้ความรู้สึกเหมือนรุ่นพี่ที่ดูแลเราได้ทุกเมื่อลักษณะของเขาหน้าตาค่อนข้างดูดีไปถึงดีมากๆเลยหล่ะ รอยยิ้มก็กระฉากใจสุดๆ แถมยังอบอุ่นใจดี เป็นที่ปรึกษา เเละมีนิสัยชอบเสียสละ สุภาพบุรุษสุดๆ โอ๊ยยยย ทำใจเราหวั่นไหวสุดๆ ไปเลย~ นี่มันอปป้าในซีรี่ย์เกาหลีชัดๆ !!

 

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 12 ก.พ.

     หูยยย เจอคนที่มีเสน่ห์แรงดึงดูดคุณสุดๆ เหมือนเขาเป็นไฟที่ดูร้อนแรงและอันตรายนะ แถมยังค่อนข้างเจ้าเล่ห์นิดๆ มีมันลักษณะของแบดบอยชัดๆ  แต่คุณก็จะหลงใหลเขาสุดๆ และฝั่งนั้นเองก็หลงใหลคุณไม่แพ้กัน แต่นิสัยเขาค่อนข้างเด็กๆ หน่อยนะอาจเอาเเต่ใจหน่อยๆ ลักษณะรูปร่างสันทัดกำลังดี สูงปานกลาง และผิวแทนสุดเซ็กซี่!!

 

 

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่