รีเซต

3 ราศีดวงเศรษฐี มีเกณฑ์รวยกว่าใคร มีเงินใช้ไม่ขาดมือ

  • 22 เมษายน 2565
  • 164

      ใครๆ ก็อยากเป็นเศรษฐี แต่ราศีที่มี ดวงเศรษฐี มากกว่าใคร ต้องยกให้ 3 ราศีนี้เลย! หากทำงานหรือลงทุนอะไรแล้ว จะมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จมากกว่าใครๆ เลยล่ะค่า เพราะอะไรถึงเป็นแบบนั้นมาดูคำตอบกันเลย

 

 

ดวงราศีที่ร่ำรวยที่สุดคือ ราศีกุมภ์ ราศีพฤษภ และราศีธนู

      ขอบอกว่า 3 ราศีนี้แหละ มงพร้อมลงมากๆ ค่ะ เพราะตามพื้นดวงแล้ว มีคุณสมบัติที่จะประสบความสำเร็จทางการเงินได้มากๆ เลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ต้องขยันหาเงิน และหมั่นเก็บออมด้วยนะเออ แล้วดวงถึงจะส่งผลได้เต็มที่สุดๆ ไปเลยค่ะ แต่ละราศีมีพื้นดวงอะไรเด่นบ้าง มาดูกันเลยค่า

 

 

     1. ราศีกุมภ์ เป็นราศีที่ร่ำรวยที่สุด เพราะโดยพื้นฐานแล้วเป็นราศีที่มีความสามารถรอบด้าน สร้างสรรค์อะไรใหม่ๆ แบบไม่จำเจ และแถมยังรวยแบบไม่จำเป็นต้องอวดความมั่งคั่ง พวกเขาแค่ต้องการเป็นอิสระ รวยเงียบๆ และสนุกกับชีวิตของพวกเขาแบบไม่ต้องวุ่นวายกับใคร ต่อให้พวกเขาเป็นดาวเด่นคนดังในสังคม ก็มีด้านที่เป็นส่วนตัวหลบอยู่แบบคาดไม่ถึง คนที่สนิทที่สุดเท่านั้น ถึงจะรู้ว่าชาวกุมภ์รวยมากกว่าที่เห็นภายนอก

     สิ่งที่การันตีพื้นดวงชาวราศีกุมภ์ก็คือ ผลการศึกษาวิจัยของ Dr. Mark Hamilton จาก University of Connecticut ซึ่งได้รวบรวมข้อมูลของคนดังกว่า 300 ราย ในแวดวงการเมือง กีฬา ศิลปิน งานบริการสาธารณะ และวรรณกรรม และพบว่าคนที่ประสบความสำเร็จเป็นชาวราศีกุมภ์มากกว่าราศีอื่นๆ ค่ะ

     2. ราศีพฤษภ เป็นราศีที่มีเกณฑ์ร่ำรวยที่สุดเป็นอันดับสอง เพราะพวกเขาชอบใช้ชีวิตอย่างฟุ่มเฟือยด้วยเสื้อผ้าราคาแพงรถยนต์บ้านและสิ่งอื่น ๆ ที่เงินสามารถซื้อได้ อีกทั้งพื้นฐานของชาวราศีพฤษภมักเป็นคนหนักแน่น อดทน หัวชนฝา ถ้าตั้งใจแล้วล่ะก็บอกเลยว่า ไม่รวยไม่เลิก! และความมุ่งมั่นอดทนนี้แหละที่จะทำให้ชาวราศีพฤษภรวยได้ไม่ยากเลย

     3. ราศีธนู เป็นราศีที่ร่ำรวยที่สุดอันดับสาม เพราะพวกเขารู้วิธีหาเงินแล้วให้ทำงานเพื่อพวกเขา จะได้ไม่ต้องทำงานหนักเหมือนคนอื่นๆ โดยไม่จำเป็น เรียกได้ว่า work hard แล้ว ก็ขอ work smart ด้วย จะให้ทำงานหนักไปวันๆ แบบไม่เห็นอนาคต ไร้ความสนุกในชีวิต ก็ดูจะไม่ใช่นิสัยของชาวธนูสักเท่าไหร่ จริงไหมคะ

 

บทความดวง 12 ราศีที่คุณอาจสนใจ

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ตามไปอ่านดวงเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล