ดาวพุธย้ายราศี 5 สิงหาคม 2564 ดาวพุธนำพาราชาโชค โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

  • 05 สิงหาคม 2564
  • 244

   ถึงแม้ช่วงนี้สภาพเศรษฐกิจจะน่ากังวล แต่ก็มี 6 ลัคนาราศีที่จะดวงดีสวนกระแส เพราะดาวพุธนำพาราชาโชค! ดาวพุธจะส่งผลอย่างไร และจะได้เงินจากช่องทางไหนบ้าง มาดูคำทำนายแม่นๆ จาก หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ กันได้เลยค่ะ

 

ดาวพุธย้ายราศี 5 สิงหาคม 2564 ดาวพุธนำพาราชาโชค โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

      ดาวพุธย้ายราศี 5 สิงหาคม 2564 นี้ ยกย้ายไปที่ราศีสิงห์ตำแหน่งราชาโชค หมายถึงการได้มาแบบสบายไม่เหนื่อย คำพูดจะกลายเป็นเงินเป็นทองรับทรัพย์ งานต้องเจอคน,การค้าขายจะดีขึ้นมาก ธุรกิจสมัยใหม่ #ขายของออนไลน์ ปัง! ดวงเด่น... สวนกระแสสภาวะเศรษฐกิจ

 

 

#ราศีสิงห์ โดดเด่นที่สุดกว่าทุกราศี ดาวพุธเป็นดาวการเงินและดาวลาภะ ส่งผลด้ารการเงินโดยตรง #ดวงการเงิน จะดีขึ้นเป็นอย่างมาก! มีเกณฑ์โชคลาภ ทำสิ่งใดจะได้เปรียบคู่แข่ง

#ราศีพฤษภ ดาวพุธเป็นดาวเจ้าเรือนการเงิน การเงินจะคล่องตัวสุดๆ ธุรกิจการค้าจะดีมาก งานมีเกณฑ์สำเร็จสูง สิ่งที่ลงทุนไว้จะสร้างผลกำไร

#ราศีตุลย์ ดาวพุธเป็นดาวแห่งความสำเร็จตำแหน่งราชาโชค #ดวงการงาน จะปังมาก! ธุรกิจจะสร้างกำไรให้ชื่นใจ รายได้และเรื่องราวดีๆจะเข้ามา

#ราศีธนู ดาวพุธเป็นดาวการงานตำแหน่งราชาโชค บริวารจะให้การสนับสนุน การงานจะสำเร็จและมั่นคงในชีวิต สิ่งที่ติดขัดจะพลันหายไป

#ราศีกุมภ์ ดาวพุธตำแหน่งราชาโชค การเจรจาเป็นเงินเป็นทอง หุ้นส่วน/บริวารสนับสนุน #ดวงความรัก จะดีสุดๆ เนื้อหอมมีเสน่ห์เป็นพิเศษ

#ราศีเมถุน ดาวพุธจะส่งผลต่อ #ดวงบริวาร และสังคม การเดินทางหรือการพบป่ะผู้คนจะโชคดี เจอโอกาสดีๆ มิตรสหายจะนำโชคมาให้

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage
หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล