รีเซต

Pick a card คนอื่นมองเราแบบไหน

  • 17 พฤศจิกายน 2564
  • 517

                คนอื่นมองเราแบบไหน

      
       สวัสดีชาว aดวง ทุกคนนะคะวันนี้แม่หมอบีมี pick a card  มาให้ได้เล่นอีกเช่นเคยหัวข้อของวันนี้คือ คนอื่นมองเราแบบไหน มีตัวเลือกทั้งหมด 4 ตัวเลือกด้วยกัน

ก่อนจะไปเล่นก็ต้องบอกเหมือนเดิมว่าเป็นการดูแบบ General Reading ไม่ใช่ดวงของใครคนใดคนหนึ่งใช้วิจารณญาณเยอะๆน้า
มาเลือกกันเลย

 

 

 

 

 

 

 

กองที่ 1
คนอื่นเขาอาจจะรับรู้ว่าตอนนี้คุณอยู่ในสภาวะที่ค่อนข้างเครียด เน้นๆที่เรื่องการงานการเงิน บางคนติดพันธสัญญาอะไรบางอย่าง อาจจะเป็นสัญญาธนาคารสัญญาบางอย่างที่ผูกมัดไว้ค่อนข้างแน่น คนภายนอกรับรู้แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไรคุณมากนักหรืออาจจะไม่ช่วยเลย ภายนอกคุณคือผู้นำที่แบกภาระการงานการเงินเอาไว้ค่อนข้างจะหนักบ่า

 

 

 

กองที่ 2
บางคนคุณอยู่ในจุดที่มีผู้คนสนใจเยอะบางคนอาจจะเป็นหมอดูก็ได้ คุณดูอยู่ไม่นิ่งอยู่ไม่สุขมีไอเดียมีอะไรใหม่ๆให้ทำตลอดๆ ต้องติดต่อเจรจากับผู้คนอยู่เรื่อยๆ บางคนกว่าคุณจะเป็นอย่างทุกวันนี้ได้ก็ไม่ใช่ง่ายๆนะ บางคนชอบผลิตงานเขียนต่างๆที่ใช้จินตนาการค่อนข้างสูงแล้วบางคนคุณไม่ชอบดราม่าเพราะลำพังชีวิตตัวเองก็ดราม่าพอแล้ว ปล่อยวางอะไรค่อนข้างไวแบบเชิ่ดๆไปเลย คนอื่นเขาอาจจะรับรู้ว่าคุณกำลังจะไปเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ

 

 

 

กองที่ 3
เป็นดราม่าควีนรึเปล่าเนี่ย sensitive กับหลายๆเรื่องเลยนะอ่อนไหวกับเรื่องเก่าๆเดิมๆ ข้อดีคือเป็นคนใจดีมีเมตตาแต่ข้อเสียคือความใจอ่อนนี่แหละ บางครั้งบางทีก็อารมณ์ขึ้นๆลงๆ เชื่อเรื่องดวงเอามากๆ บางครั้งบางทีก็ยอมแพ้ง่ายไปหน่อยเอาใจยากจริงนะเธอ เป็นคนช่างเลือกสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดรักความเพอร์เฟคจนบางทีก็อาจจะไม่รู้ตัว

 

 

 

กองที่ 4
คุณไม่ค่อยคุยกับใครรึเปล่าอ่ะคุณดูมีความลับนะ ดูเก็บตัวดูไม่ค่อยอยากให้ใครรู้เรื่องส่วนตัวเท่าไหร่ หรือบางคนอาจจะทำงานออนไลน์ งานที่เกี่ยวกับออนไลน์ต่างๆ เหมือนไม่ได้ไปพบปะผู้คนบ่อยๆ แต่อาศัยวิธีการสื่อสารกันผ่านโลกโซเชียลเป็นส่วนใหญ่บางคนก็อาจจะมีปัญหาในการสื่อสารกับคนรอบข้างไม่มากก็น้อยแหละ


หากชอบบทความ pick a card ของแม่หมอก็ฝากติดตามแม่หมอ Beebeehoneywitch Tarot ที่แอป a ดวง ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ