รีเซต

ดวง 12 ราศี ประจำเดือนตุลาคม 2564 โดยอาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม

  • 29 กันยายน 2564
  • 777

       ดวงเดือนตุลาคม 2564 ถือว่าเป็นช่วงที่หลายคนจับตามอง เพราะเป็นเดือนที่มักเกิดเหตุการณ์สำคัญต่างๆ ในเดือนตุลาคม 2564 นี้ชาว 12 ราศีจะต้องพบเจอกับอะไรบ้าง ทั้ง ดวงการเงิน ดวงการงาน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ มาดูแนวทางจากคำทำนายแม่นๆ โดยอ.มงคล รอดเที่ยงธรรม กันได้เลยค่ะ 

 

ดวง 12 ราศี ประจำเดือนตุลาคม 2564

ราศีมังกร

การงาน : มีปัญหาให้กังวลใจอยู่ตลอด เกิดการเปลี่ยนแปลงโดยเฉพาะคนที่เป็นเจ้าของกิจการต้องรอบคอบที่สุด มักจะถูกบีบหรือมีคู่แข่ง เป็นอันว่าให้เอาใจใส่เป็นพิเศษอย่าได้ใจร้อนมีปากเสียงกัน
การเงิน:ช่วงนี้จะประหยัดมากเป็นพิเศษ ข้าวของเครื่องใช้มักจะมาพังในช่วงเวลานี้ หากกำลังเดินเรื่องเกี่ยวกับการเงินจะถูกปฏิเสธ ถ้าค้าขายจะถูกเอารัดเอาเปรียบให้ทำบุญกับคนป่วยคนพิการจึงจะดี ไม่เหมาะกับการเสี่ยงโชคหรือเล่นการพนัน
ความรัก
คนมีคู่ :มีความกังวล และรู้สึกน้อยใจคนรักโดยเฉพาะคำพูด ที่คอยเสียดสีกันอยู่เสมอ
คนโสด :ช่วงนี้ขอให้อยู่คนเดียวไปก่อนเพราะจะเจอกับรักสามเศร้ารักคนมีเจ้าของ
สุขภาพ : มีความดันวิงเวียนศีรษะสำหรับคนอายุมาก คนที่เจ็บป่วยอยู่ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษเป็น ๆหาย ๆ


ราศีกุมภ์

การงาน : ใครที่รับราชการหรือรัฐวิสาหกิจจะได้รับตำแหน่งใหม่ มีผู้ใหญ่สนับสนุน เจ้าของกิจการหากมีการลงทุนอะไรใหญ่ ๆจากสิ่งที่ทำอยู่แล้วจะดีขึ้นเกณฑ์มีการซ่อมแซมหรือโยกย้ายสถานที่รวมถึงทำให้กว้างและขยายตัวมากขึ้น
การเงิน : มีรายรับเข้ามาตลอดรวมถึงติดต่อซื้อขายแลกเปลี่ยนอะไรกับใคร หากเป็นนายหน้าจะประสบความสำเร็จ มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคโดยเฉพาะคนที่ร่วมหุ้นจะนำโชคมาให้
ความรัก
คนมีคู่ :ครอบครัวหรือคนรักมาเป็นที่หนึ่ง ไม่ยอมให้ใครรังแกปกป้องคนที่รักเท่าชีวิต ถือว่าเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี
คนโสด : จะพบรักกับผู้ใหญ่หน้าตาดุมีตำแหน่งหน้าที่การงานสูง อาจจะเป็นเพื่อนที่รู้จักกันมาก่อนหรือคนในที่ทำงาน
สุขภาพ:ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ให้อดทนสักระยะเดี๋ยวก็ดีขึ้นการเจ็บป่วยที่มาจากกล้ามเนื้อปวดเมื่อยแขนขาและหลังโดยเฉพาะคนที่อายุมาก มีโอกาสเป็นบ่อย

 

ราศีมีน

การงาน : มีความสุขกับการทำงานเป็นที่รักกับเพื่อนร่วมงานหรือแม้กระทั่งลูกค้าการงานจะได้ดีตั้งแต่ต้นเดือนไปถึงปลายเดือน มีคนคอยสนับสนุน เกณฑ์จะเดินทางไกลไปต่างประเทศยิ่งการงานที่เกี่ยวข้องกับกงสีภายในครอบครัวจะมีลูกหลานบริวารคอยช่วยเหลือ
การเงิน :ส่วนใหญ่จะหมดไปกับของกินของใช้ในครอบครัว หรือแม้กระทั่งตัวเอง แต่เป็นคนหาเงินเก่งจึงมีรายรับเข้ามาตลอด เกณฑ์มีโชคลาภจากเลขที่บ้าน
ความรัก
คนมีคู่:ได้คนรักเป็นแม่ศรีเรือนหรือพ่อบ้านพ่อเรือนอยากจะได้อะไรคนรักจะหามาให้ คนที่อยากมีลูกจะสมหวังได้ลูกเกิดในช่วงที่เหมาะสมอภิชาตบุตร
คนโสด: มีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติ
สุขภาพ:แข็งแรงดีไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง คนที่มีโรคประจำตัวหรือเจ็บป่วยอยู่จะหายขาดหรือทุเลาเบาลง ให้ทำบุญกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสถานที่ต่าง ๆ เสริมมงคลแก่ชีวิต

 

ราศีเมษ

การงาน:ระวังมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน ทั้ง ๆ ที่พยายามหลีกเลี่ยงแต่บางครั้งต้องปะทะคารมกันอาจถึงขั้นเป็นคดีความกัน มักจะถูกเอารัดเอาเปรียบ
การเงิน:ช่วงนี้การเงินติดขัด ต้องพึ่งสถาบันการเงิน ยังไม่เหมาะที่จะเสี่ยงโชค หากจำเป็นจริง ๆควรหาคนที่ดวงดีเข้ามาคอยค้ำจุนช่วยเหลือ อาจอาศัยได้โชคกับเขาบ้าง
ความรัก
คนมีคู่:รู้สึกไม่ไว้ใจกัน อาจเกี่ยวข้องกับมือที่สาม ในหลายครั้งหลายครา บางทีอาจถึงขั้นท้าเลิก
คนโสด :มีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ในเครื่องแบบ มีนิสัยดุดันและคิดมากชอบระแวงแต่ก็รักและห่วงใยเรา
สุขภาพ:ระวังในเรื่องของอุบัติเหตุในบ้าน โดยเฉพาะคนอายุมากระวังลื่นล้ม ถ้ามีโอกาสได้ไปทำบุญตามสถานที่มูลนิธิต่าง ๆจากดีมากส่งเสริมในเรื่องของดวงชะตา

 

ราศีพฤษภ

การงาน :มีความรับผิดชอบสูงได้รับมอบหมายสิ่งใดแล้วพยายามทำให้เต็มที่ เกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีกัลยาณมิตรหรือมีหัวหน้าที่ดีคอยช่วยเหลือส่งเสริมให้เจริญก้าวหน้า
การเงิน :เก็บเล็กผสมน้อยจนเป็นเงินก้อนใหญ่คนที่เดินเรื่องกู้สถาบันการเงินเอาไว้จะได้รับข่าวดีมีโชคลาภดวงเฮงจากหมายเลขบัตรประชาชนสามตัวหลัง เรียกว่าดวงดีตลอดทั้งเดือนตุลาคม
ความรัก
คนมีคู่ :เอาใจใส่ดูแลคนรักเป็นอย่างดี ลูกหลานบริวารในครอบครัวก็เชื่อฟัง เป็นครอบครัวหรือมีคู่รักที่รักกันมาก
คนโสด :มีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยกว่าหน้าตาดีผิวขาวจะเข้ามาในชีวิต จะส่งเสริมให้เกิดความเจริญก้าวหน้าในอนาคต
สุขภาพ :ระวังวิงเวียนศีรษะหรือน้ำในหูไม่เท่ากันโดยเฉพาะคนอายุมากเดินทางไปไหนควรที่จะมียาติดกระเป๋าไว้บ้าง

 

ราศีเมถุน

การงาน :ชีพจรลงเท้ามีการเดินทางตลอดเรียกว่าไม่หยุดอยู่กับที่เลยโดยเฉพาะในเรื่องของการหาลูกค้าเครือข่ายและการติดต่อพูดคุยประสานงานกับคนเก่าที่เคยรู้จัก บางครั้งต้องออกค่าใช้จ่ายล่วงหน้าเพื่อให้ลูกค้าเชื่อใจและไว้ใจ การจะสร้างชื่อเสียงหรือประสบความสำเร็จได้ต้องใช้การเงินหรือพรรคพวกคอยสนับสนุน
การเงิน : ส่วนใหญ่หมดไปกับการซื้อความสุขให้ตัวเอง หมุนเงินตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อต ต้องพึ่งสถาบันการเงินอยู่ตลอดแต่ก็ยังโชคดีที่มีโชคลาภจากการพนันเสี่ยงโชคได้
ความรัก
คนมีคู่ :มีคบซ้อนแอบแฝงซ่อนเร้นจะเรียกว่าเจ้าชู้ก็ว่าได้บางคนคู่รักมักระแวงแต่ก็ไม่ยอมรับเรียกว่าโกหกปากแข็ง
คนโสด:มีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของแอบคบแอบติดต่อกันเพราะมีการช่วยเหลือกันอยู่เสมอ
สุขภาพ:โดยรวมไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่อาจเจ็บตัวจากการทำศัลยกรรมเสริมความงาม ต้องพักฟื้นส่วนใหญ่จะมาจากความสวยความงาม

 

ราศีกรกฏ

การงาน:หากมีความขยันและอดทน จะสามารถแก้ไขปัญหาให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี มีการโยกย้ายปรับปรุงเปลี่ยนแปลงสถานที่เพื่อให้เหมาะสมรวมถึงต้องฟังคำสั่งจากผู้ใหญ่ จนบางครั้งเหนื่อยใจแต่พูดออกมาไม่ได้ ต้องกัดฟันทน
การเงิน:ใช้จ่ายเยอะรวมถึงมีคนคอยเบียดเบียนบางครั้งก็ต้องทำใจหากมีโอกาสให้ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพหรือบริจาคทานจะดี แนะนำให้เสี่ยงโชคกับคนพิการมีโอกาสได้โชค
ความรัก
คนมีคู่ :มีปากเสียงขัดแย้งกันเล็กน้อย โดยเฉพาะการจ้องจับผิด หากใครเคยทำผิดพลาดเรื่องการนอกใจแล้ว คนรักจะไม่ไว้ใจเลย
คนโสด:มีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติ เป็นพ่อหม้ายแม่หม้ายมีลูกติด
สุขภาพ:คนที่มีโรคประจำตัวจะได้ทานยาสมุนไพรมากกว่า ยาที่ได้มาจากโรงพยาบาลหรือบางคนได้ทานทั้งยาสมุนไพรและยาจากโรงพยาบาลควบคู่กันไปเลย

 

ราศีสิงห์

การงาน:ยังคงมีปัญหาเข้ามาอยู่ตลอดโดยเฉพาะการถูกกดดันและเหนื่อยใจกับสิ่งต่างๆรอบข้างแต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะการแข่งขันมีสูงมากถูกเอาเปรียบจากสิ่งรอบข้างหรือแม้กระทั่งคนใกล้ตัว อย่าไว้ใจใคร อาจถูกหักหลังได้เสมอ
การเงิน:ส่วนใหญ่ใช้จ่ายไปกับความสุขของตัวเองควรมีแบ่งเก็บไว้บ้าง ไม่แนะนำให้เสี่ยงโชคในช่วงนี้ จะทำให้เกิดความเดือดร้อนได้ อาจมีการหยิบยืม พึ่งพาสถาบันการเงินหรือนำข้าวของที่มีค่ามาขายหรือจำนำ
ความรัก
คนมีคู่ :เหนื่อยใจกับคนรัก ให้ใช้สติและมีเหตุผลในการพูดการคุยรวมถึงการให้อภัย เพราะคนรักมักจะทำตัวแย่ในช่วงนี้เอาแต่ใจเป็นที่ตั้ง
คนโสด:ต้องระวังให้มาก เกณฑ์จะโดนหลอกลวงหรือรักคนที่มีเจ้าของแล้ว เช็คให้ชัวร์ดูให้ดี
สุขภาพ:เกณฑ์เจ็บไข้ได้ป่วยเข้าโรงพยาบาล แต่ไม่มีอะไรร้ายแรง ช่วงนี้ทำบุญใส่บาตรให้กับเจ้ากรรมนายเวรหรือทำบุญโลงศพจะทำให้รอดพ้นจากอุปสรรคที่เข้ามา

 

ราศีกันย์

การงาน:ตั้งใจเต็มที่แต่มีอุปสรรคคอยขัดขวางผู้ใหญ่จ้องจับผิดและหาเรื่องให้ใจเย็นและรอเวลาอย่ารีบร้อน ทุกปัญหาที่มีจะคลี่คลายไปเอง
การเงิน:ในช่วงนี้ไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่ ห้ามค้ำประกันให้ใครไม่เช่นนั้นจะเดือดร้อนหรือเป็นคดีความได้จะถูกปฏิเสธในเรื่องของการกู้เงินจากธนาคารเรื่องโชคลาภพักไว้ก่อน ยังไม่มีดวง
ความรัก
คนมีคู่ :ปัญหาภายในครอบครัว มีปากเสียงคนรัก ให้ห่างกันสักระยะมิฉะนั้นจะมีแต่ความหวาดระแวงรวมถึงการขุดคุ้ยเรื่องเก่าๆให้ต้องทะเลาะกันอีก หากใครยังไม่เกิดปัญหา พากันไปทำบุญไหว้พระประธานหรือใส่บาตรตอนเช้าจะดี
คนโสด:มีโอกาสพบรักกับคนที่มีตำหนิ หรือมีลูกติด ช่วงแรกอาจรู้สึกไม่ชอบแต่จะแพ้ความดีของเขาเกิดเป็นความรักความสงสาร
สุขภาพ:ช่วงนี้ระวังเรื่องของอุบัติเหตุบนท้องถนน ขับขี่รถด้วยความไม่ประมาท แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพรวมถึงบริจาคให้กับคนพิการผู้ยากไร้และตามมูลนิธิต่างๆ

 

ราศีตุลย์

การงาน:มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และธุรกิจการค้าขายต่าง ๆ สำหรับคนที่กำลังรองานอยู่จะได้ญาติหรือคนรู้จักแนะนำงานมาให้
การเงิน:มีเช้ามาไม่ขาดมือ เพราะรู้จักแบ่งปันช่วยเหลือผู้คนอยู่ตลอด จะมีโชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือมีคนนำของมงคลสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาให้
ความรัก
คนมีคู่ :มีความสุขดีกับคนรัก และเป็นที่รักของญาติผู้ใหญ่เป็นครอบครัวที่มีแต่คนนับถือลูกหลานจะให้โชคในเรื่องของการศึกษาหรือการงาน
คนโสด:จะได้คนเจ้าเนื้อผิวขาวใจบุญใจกุศลเข้ามาเป็นคนรักและส่งเสริมให้เกิดความเจริญก้าวหน้าทั้งการงานและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น
สุขภาพ:แข็งแรงดีไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง สำหรับคนที่เจ็บป่วยอยู่จะมีอาการดีขึ้นได้รับการรักษาจากแพทย์ที่มีความสามารถทำให้หายขาด

 

ราศีพิจิก

การงาน:มีความกระตือรือร้นและขวนขวายกับการทำงานมาก ต้องใช้ทั้งทีมงานและพรรคพวกรวมถึงการเดินเรื่อง บางครั้งรู้สึกเหนื่อยใจเพราะการถูกเรียกร้องจากคนมีอำนาจเหนือกว่าแต่เมื่อเราอยากได้งานเขาเราก็ต้องใจถึงและใจใหญ่
การเงิน:มีเหตุต้องใช้จ่าย บางครั้งต้องหวังพึ่งการเสี่ยงโชคแต่ก็พอมีทำให้เกิดความสุขได้โดยเฉพาะผู้หญิงผิวขาวเจ้าเนื้อจะนำมาซึ่งความโชคดี
ความรัก
คนมีคู่ :ใช้เงินซื้อความสุขทุกสิ่งอย่างคนรักอยากจะได้อะไรก็หามาให้รวมถึงลูกหลานบริวารและคนในครอบครัว มีความเจ้าชู้ แต่ต้องรู้จักหักห้ามใจบ้างไม่เช่นนั้นจะเป็นปัญหาตามมาทีหลัง
คนโสด:มีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของแล้ว ทั้งที่รู้ก็ยังจะแอบคบแอบติดต่อกันอยู่
สุขภาพ:แข็งแรงดีไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ส่วนใหญ่จะมีเรื่องเกี่ยวกับศัลยกรรมเข้ามาเกี่ยวข้อง

 

ราศีธนู

การงาน: มีความพัฒนาในเรื่องของการงานสิ่งที่คาดหวังเอาไว้อาจใช้เวลาแต่ตัวเราจะไปถึงในสิ่งที่ต้องการจนได้ บางครั้งพักผ่อนน้อยก็ต้องยอม เพื่อแลกกับความสำเร็จที่ตามมาเป็นผลตอบแทน
การเงิน:ใช้จ่ายเยอะและเกินตัวบางครั้งต้องออกค่าใช้จ่ายให้กับคนอื่น รวมถึงบริวารที่เราต้องรับผิดชอบ เรื่องของโชคลาภมักเฉียดไปเฉียดมา
ความรัก
คนมีคู่ :คนรักมักจ้องจับผิดหรืองอนอยู่บ่อยครั้งมีโอกาสพากันไปท่องเที่ยวหรือใช้ชีวิตที่มีความผาสุกบ้างอย่ามัวแต่ทำงานเพราะมันจะทำให้เกิดช่องว่างระหว่างคู่รักโดยเฉพาะคนที่มีครอบครัวแล้ว
คนโสด:อยู่ในสถานการณ์ที่เลือกไม่ได้ อารมณ์แบบคนที่คบไม่ได้ชอบ คนที่ชอบกลับไม่ได้คบแต่ที่แน่ ๆต้องเลือกเอาไว้ก่อน
สุขภาพ:ระวังระบบช่องท้องจุกเสียด คิดมาก วิตกกังวล โรคนอนไม่หลับ ผู้ที่ต้องเดินทางไกลใช้ถนนหนทาง ควรพักผ่อนให้เพียงพอ มิฉะนั้นอาจเกิดการหลับในได้

 

Credit: www.horosociety.com

 

ติดต่อนัดหมายดูดวงสดออนไลน์แบบ Exclusive กับนักพยากรณ์ชื่อดังของเมืองไทยได้ทุกวัน
ที่แอป “ดวง 360” ดาวน์โหลดลิงค์ bit.ly/3fxQwcL หรือที่ https://star360.net/