รีเซต

ส่องดวงการเงิน โชคลาภ ทั้ง ๑๒ ลัคนา/ราศี ประจำเดือนกรกฎาคม ๒๕๖๔ โดยอาจารย์เก๋ เทวีพยากรณ์ ไพ่พระแม่อุมามหาเทวี “ สื่อจิต พิฆาตดวง ” แห่งดวงlive

  • 30 มิถุนายน 2564
  • 319

       มาอัพเดทดวงการเงิน โชคลาภในเดือนกรกฎาคม 2564 กันค่ะ ราศีไหนกันที่จะมีดวงรวย ราศีคุณจะเป็นอย่างไร อ.เก๋ ไพ่พระแม่อุมามหาเทวี สื่อจิตพิฆาตดวง มีคำตอบมาให้คุณแล้ว!

     ส่องดวงการเงิน โชคลาภ ทั้ง ๑๒ ลัคนา/ราศี ประจำเดือนกรกฎาคม  ๒๕๖๔ มาแล้ว มาแล้วจ้ะ  ดวงการเงิน ดวงโชคลาภของ คุณจะเป็นอย่างไร รีบมาเช็คกันเถอะเจ้าค่ะ ช่วงนี้อย่าลืมดูแลสุขภาพของตัวคุณเองและคนในครอบครัวนะคะ

ส่องดวงการเงิน โชคลาภ ทั้ง ๑๒ ลัคนา/ราศี ประจำเดือนกรกฎาคม ๒๕๖๔

 

ชาวลัคนา/ราศีเมษ

“ ชีวิตไม่ได้แย่ไปทุกอย่างขอแค่พักก่อน ”

     การเงิน : ในเดือนนี้จะมีความผันผวนไม่คงที่ จับอะไรไม่ค่อยจะเวิร์คเสียเท่าไร  มีแต่รายจ่ายตามเป็นเงาติดตัว ขยับทำอะไรก็มีแต่เจ็บตัว  ช่วงนี้ไม่ควรจะลงทุนอะไร  “ พักก่อน ” อยู่นิ่งๆไปก่อน หากรีบเร่งปลายไม่ใช่น้อย รู้เขารู้เรารบร้อยครั้งอย่าไรก็รวย ตอนนี้ควรแก้ไขไปตามเหตุที่เกิด แล้วทุกอย่างจะดี เองจร้า

     โชคลาภ : มีดวงที่มีโชคจากการเสี่ยงอยู่  การเสี่ยงสลากรางวัลได้ โชคอาจอยู่ใกล้ ๆ สายตา

     เลขนำโชค : 7, 0,  9

         

ชาวลัคนา/ราศีพฤษภ 

“ ส้มหล่นอยู่ตรงหน้าต้องรีบคว้าไว้ให้ทัน ”

     การเงิน : ยังเรียกว่า ชีวิตมีค่า ค่าใช้จ่ายรัดตัว ค่าน้ำค่าไฟ  และอย่างอื่นอีกมากมาย ช่วงนี้จะหยิมยืมเงินใครเขาก็ไม่ช่วย “ ตนเองเป็นที่พึ่งแห่งตน  ”  แต่ด้วยความสามารถที่คุณมีอยู่ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ดีไม่ต้องอาศัยจมูกคนเขาหายใจ การติดต่อเจรจา ในด้านการงาน ธุรกิจ ยังไปได้ดี   ช่วงนี้อาจจะมีอาการปวดบริเวณหัวไหล่ หรือต้นคอ ต้องหมั่นดูแลสุขภาพให้ดี

     โชคลาภ : มีเข้ามาให้ชื่นใจแน่นอน บอกแล้ว “ ส้มหล่นต้องรีบ” มีโชคลาภมาแบบฟลุคๆ การเสี่ยงจะได้  จะมาจากเพื่อน ๆ หรือเลขใกล้ตัว เช่นทะเบียนรถ  ก็นำตัวเลขมาซื้อให้เป็นโชค

     เลขนำโชค : 2, 9, 0

         

 ชาวลัคนา/ราศีเมถุน 

“ น้ำขึ้นให้รีบตัก ”

     การเงิน : ในเดือนนี้การเงินไม่ถึงกับฟุ่มเฟือย มีรายรับเข้ามา แต่รายจ่ายก็ยังมี  แต่อย่างไรแล้ว เงินจะค่อยเป็นค่อยไปเหมือนน้ำขึ้น ไหลมาแล้วก็ไหลไป หากไม่รีบตักจะหลุดมือ เจรจาตรงตัว และได้ผลดีมาก หากอ้อมๆจะทำให้เสียการ  การเงินไม่ถึงกับมีฟุ่มเฟือยแต่ก็มีจ่าย กับคนรอบตัว ช่วงนี้ต้องบอกว่าคนใกล้ชิดชอบกวนประสาท ต้องอดทนและนิ่งๆไว้

     โชคลาภ : อย่าลืมเสี่ยงโชคสลากรางวัล  ไม่ต้องเลือกมากหยิบจับขึ้นมา ถึงเวลารับทรัพย์รับโชค

     เลขนำโชค : 1, 7, 5

 

ชาวลัคนา/ราศีกรกฎ 

“ การงานดี การเงินเด่น ดวงคนรวยแน่แท้”

     การเงิน : การเงินดี มีเงินเข้ามาตลอด มีโชคเข้ามาก การงาน ยังคงไปได้ดี แต่ต้องบริหารจัดการให้เป็นระบบ อย่าหูเบา ไม่หน้าเป็นห่วงแต่จะมีเรื่องให้ทุกข์ใจกับบริวาร ใกล้ตัว จนเรื่องว่าจะเป็นประสาทกิน  ช่วงนี้ต้องใส่ใจดูแลผู้สูงอายุในบ้านให้ดีๆ อาจจะมีการเจ็บป่วย ส่วนตัวคุณเองต้องระวัง การรับประทานอาหารที่มีรสจัด  ของหมักดอง จะทำให้ท้องเสียหรืออาหารเป็นพิษ

    โชคลาภ:  ความโชคดีเข้า จะได้โชคจาก เด็กๆน้อย หรือกุมาร  มาเสี่ยงสลากรางวัลให้เป็นโชคแก่ตัวคุณ

     เลขนำโชค : 5, 3, 9

 

ชาวลัคนา/ราศีสิงห์ 

“ อย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคน แล้วจะจนใจเอง ”

     การเงิน : มีการขยับขยายไปในทางที่ดี แต่อย่าไว้วางใจ คนอื่นมากเกินไป การลงทุนต้องดูให้รอบครอบและชัดเจน จะได้ไม่ต้องมาทุกข์ใจที่หลัง  แต่อย่าไรแล้วก็ต้องมีค่ารายจ่ายเป็นที่แน่แท้   ถ้าจ่ายเพลินเกินงบที่ตั้งไว้ การงานอาจจะมีเรื่องไม่ค่อยสมอารมณ์กับผู้ร่วมงานหรือหัวหน้างาน

     โชคลาภ : มีความโชคดีมีลาภในเรื่องโชคลาภ

      เลขนำโชค : 5, 9, 1

         

ชาวลัคนา/ราศีกันย์

“ หนักแค่กว่านี้ก็ผ่านมาแล้ว เทวดาเปิดทางให้โชค”

     การเงิน : จะการเปลี่ยนแปลง เคลื่อนไหวทางการเงิน ที่นิ่งมานาน ก็จะไปในทางที่ดีขึ้นเด่นชัดมากขึ้น เหตุก็เพราะ ถึงเวลาคนจะเฮง สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดกับเราได้แบบง่าย ๆ  แต่ต้องระวังเรื่องอารมณ์  หรือปัญหาเก่าเรื่องเก่าด้วยโทสะ จะทำให้เสียการ  ชาวกันย์ ถึงทุกอย่างจะวุ่นวายแต่ชาวกันย์ก็ยังต้องอดทน ทำงาน ถึงจะต้องเหนื่อยหน่าย เบื่อๆ เช็ง ๆ กับบริวาร ช่วงนี้หากไม่แน่ใจ อย่าไปรับปากรับคำใคร  จะทำให้วุ่นวาย “ อยู่นิ่งๆแบบสวยๆ แล้วรวยๆ จะดีกว่าเจ้าค่ะ 

     โชคลาภ : เทวดาเปิดทาง เปิดทรัพย์ให้มาต่อ ยอดบุญ  โชคลาภมักได้จากพญานาค และเจ้าที่ทาง ที่บ้าน  หากจะเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ก็ซื้อกับคนที่อายุน้อยกว่า  จะเป็นโชคดีได้ลาภลอย ได้รับเงินเก็บกระเป๋า

     เลขนำโชค : 9, 5, 7

ชาวลัคนา/ราศีตุลย์ 

“ ทำดีก็เสมอตัว ทุกอย่างตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ”

     การเงิน :  แน่นอนการเงินที่หวัง จะไม่ค่อยเข้ามาตามใจหวัง แต่เวลาไม่หวังจะมา ดังนั้นทำใจให้สบายๆ  อย่างไรก็ ปัง อยู่แล้ว  เงินจะได้จากการทำงาน เป็นส่วนมาก มีงานเข้ามามากมาย แต่ผู้ใหญ่จะไม่สนับสนุนเสียเท่าไร ขอความช่วยเหลือจากคนอื่นยาก

     โชคลาภ  : จะมีโชคเสี่ยงสลากรางวัล ที่มีรูปปั้นองค์เทพ หรือองค์พระพิฆเนศ จะได้รับโชคแน่นอน

     เลขนำโชค : 8, 0, 9

        

ชาวลัคนา/ราศีพิจิก 

“ เป้าหมายมีไว้ให้พุงชน  สู้กันสักตั้ง ”

     การเงิน : สายมูเตลู ตัวยง ใครว่าดี จัดหมด แต่ว่าวาสนาพาส่ง ช่วยผลัก ให้สมหมาย จะสมหวังสมปรารถนา  แต่จะรอคอยวาสนาก็ช้าไป ตนเองเพียรพยายามตั้งใจทำงานให้ดี มีหรือ เงินทองอยู่ในกำมือไม่ยาก   ช่วงนี้หมั่นดูแลสุขภาพตัวท่านเองสักหน่อย  จะมีการเจ็บป่วย หาสาเหตุไม่เจอ  มีเวลาให้ไปบริจาคโลงศพ ใส่บาตร ปล่อยปลา อุทิศบุญให้เจ้ากรรมนายเวร จะดีที่สุด แล้วผลบุญจะนำส่งให้ โชคดี

     โชคลาภ :  โชคดีก็เมื่อมันถึงเวลาของตัวเรา อะไรก็กั้นไม่อยู่ ผลบุญแห่งการทำบุญจะนำให้มีโชค จากที่อยู่อาศัยเลขทะเบียนบ้าน

     เลขนำโชค : 5, 3, 0

          

ชาวลัคนา/ราศีธนู 

 “ พูดไปสองไพเบี้ย นิ่งเสียตำลึงทอง ”

      การเงิน : ในช่วงครึ่งเดือนการเงินจะพบเจออุปสรรคกับปัญหาหลายเรื่องให้ต้องแก้ไข ส่วนมากจะเป็นเรื่องเก่าๆ ความเกี่ยวเรื่องเงินด้วยภาระหน้าที่ แต่กลางเดือนไปแล้วจะดี  การเงินคงต้องปวดหัวกับบริวาร ที่ต้องคอยช่วยเหลือ แก้ไขปัญหาต่างๆให้ ไม่รู้จักจบสิ้น

     โชคลาภ :  โชคจากการเสี่ยงสลากรางวัลจะมาคนอ้วน ๆ ท้วม ๆ ผิวขาวจะให้โชคดี

     เลขนำโชค : 2, 7, 5

 

ชาวลัคนา/ราศีมังกร 

“ บุญมีแต่กรรมปัง ”

     การเงิน : การเงินเหมือนจะดีก็ยังไม่ดีสักที่เดียว เหมือนจะได้ก็ไม่ได้ โดนปัดตลอดเวลา แต่ค่าใช้จ่ายตามจิตเป็นเงา จนทำให้กลืนไม่เข้าคายไม่ออก พูดบอกใครก็ไม่ได้ เอาหน้า สู้กันสักตั้ง ตั้งใจสวดมนต์แผ่เมตตาให้เจ้ากรรมนายเวร บ่อยๆ  แล้วทุกอย่าง จะดีขึ้น  กลางเดือนเตรียมรับทรัพย์ การงานคงเป็นงานเก่า ๆ เดิม ๆ ก็ถือเป็นเรื่องปกติ 

     โชคลาภ : จะมีโชคเข้า แต่ไม่ได้มากมายเท่าไร ก็ยังพอมาหมุนไปได้

     เลขนำโชค : 1, 7, 9
     

ชาวลัคนา/ราศีกุมภ์ 

“ สิ่งที่รอคอยจะเป็นจริง อดทนเหนื่อยอีกนิด “

     การเงิน : การเงินค่อยดีขึ้นกว่าเดิม แนวโน้มทิศทางที่ดี เงินที่รอคอยจะได้ การงาน เหมือนคลุมเครือ ๆ  ก็จะเด่นชัดขึ้น ให้หมั่นเจรจาสอบถามด้วย บ่อยด้วยวาจา ที่อ่อนหวานแล้วจะสำเร็จ หากใช้อารมณ์จะพัง ช่วงนี้เหมือนจะวุ่นวายกับคนในบ้านหรือคนป่วย ผู้สูงอายุ ต้องคอยใส่ใจดูแล  อยากพลิกดวงให้สวดมนต์ไหว้พระบ่อยๆ มีโอกาสให้กินเจ ในวันเกิดของท่าน จะดี

     โชคลาภ : จะได้รับโชคจาก ยานพานะ ที่ใช้เป็นประจำ จะนำโชคมาให้

     ลขนำโชค : 3, 5, 8

 

ชาวลัคนา/ราศีมีน 

“ เหนื่อยใจ เหนื่อยกาย ”

     การเงิน : การเงินในเดือนนี้พอมีหมุนไปได้ มีข้อจำกัดที่ต้องระวัง อย่างสร้างหนี้ใหม่อย่าทำข้อสัญญาผูกมัด เพราะอาจจะทำให้เดือดร้อนในภายหลัง เงินยังมาคงได้มาจากการทำงาน การงาน ความชื่อตรง ความเอาใจใส่งาน จะนำพาไปสู่ความสำเร็จ

     โชคลาภ: ในความทุกข์ก็ยังมีความโชคดีอยู่ ในตัวของมัน โชคลาภที่พอจะมีหวังให้ได้เฮ ให้ขอจากเจ้าที่เจ้าทางที่บ้าน จะเปิดทางให้มีโชครับเงินแสน

เลขนำโชค : 2, 7, 5

 

บทความที่น่าสนใจ

กรกฎาคม 64 ไม่ว่าราศีไหนก็รวยได้!

 

----------------------------------------------

 ทำนายโดย อาจารย์เก๋ ไพ่พระแม่อุมามหาเทวี พยากรณ์" สื่อจิตพิชิตกรรม "
พยากรณ์ โดย ชุดไพ่พระแม่อุมามหาเทวีพยากรณ์  พลังแห่งจักรวาล

ดูตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล