รีเซต

ทำบุญอย่างไร ในช่วงเข้าพรรษา เพื่อเสริมดวงชะตาให้ดีขึ้น โดย อาจารย์เก๋ ไพ่พระแม่อุมามหาเทวีพยากรณ์ “ สื่อจิตพิฆาตดวง”

  • 13 กรกฎาคม 2565
  • 5,736 5

    ช่วงเข้าพรรษาแบบนี้ ชาวพุทธต่างก็เข้าวัดทำบุญกันถ้วนหน้า แต่รู้ไหมคะว่าถ้าอยากเสริมดวงชะตาให้ดีขึ้นด้วย จะต้องทำบุญอย่างไรบ้าง มาดูเคล็ดลับดีๆ จาก อาจารย์เก๋ ไพ่พระแม่อุมามหาเทวีพยากรณ์ “ สื่อจิตพิฆาตดวง” กันเลยค่ะ 

 

    

ทำบุญอย่างไร ในช่วงเข้าพรรษา เพื่อเสริมดวงชะตาให้ดีขึ้น

 

คนเกิดวันอาทิตย์

เนื่องจากในปีนี้ดวงชะตาจะต้องเหนื่อยและมีอุปสรรค การเงินติดขัด อะไรที่หวังไม่ค่อยเป็นอย่างที่ตั้งใจ

วิธีทำบุญเสริมดวงชะตา ในครึ่งปีหลัง ในวันเข้าพรรษา

ถวายเทียนเข้าพรรษา 1 คู่ ผ้าอาบน้ำฝน 1 ผืน ของใช้ที่เป็นซองสีแดง 6 อย่าง ดอกไม้สีแดง 6 ดอก เงิน 160 บาท อธิษฐานส่งบุญให้กับเทวดาเทพพระอาทิตย์ ที่เป็นเทวดาที่รักษาตัวท่าน

ท่องนะโม 3 จบ กล่าว

“ ข้าพเจ้าชื่อ – สกุล เกิดวันเดือนปี อยู่บ้านเลขที่ อานิสงส์บุญในการถวายเทียนเข้าพรรษา และผ้าอาบน้ำฝน และของบริวารทั้งหลายเหล่านี้ ข้าพเจ้าขอส่งบุญให้ เทพพระอาทิตย์ ที่เป็นเทวดารักษาประจำตัวของข้าพเจ้า ขอให้ท่านได้โปรดรับ และช่วยเปิดทางให้กับข้าพเจ้า ในทุกเรื่องที่ติดขัดอยู่ในขณะนี้ด้วยเทอญ"


............................................

 

คนเกิดวันจันทร์

เนื่องจากคนเกิดวันจันทร์ปีนี้จะเหนื่อยกับบริวาร หรือเพื่อนฝูง จะนำเรื่องมาให้ปวดหัว โดนใส่ร้ายป้ายสี การเงินเหมือนจะมีโชคก็ไม่มี จะทำอะไรก็ขัดหูขัดตาคนรักไปหมด

วิธีทำบุญเสริมดวงชะตา ในครึ่งปีหลัง ในวันเข้าพรรษา

ถวายเทียนเข้าพรรษา 1 คู่ ผ้าอาบน้ำฝน 1 ผืน แจกัน 1 คู่ ของใช้ที่เป็นซองสีเหลือง 15 ชิ้น ดอกไม้สีเหลือง 15 ดอก หนังสือพระพุทธมนต์เล่มสีเหลือง 1 เล่ม เงิน 150 บาท

อธิษฐานส่งบุญให้กับเทวดาเทพพระจันทร์ ที่เป็นเทวดาที่รักษาตัวท่าน

ท่องนะโม 3 จบ กล่าว

“ ข้าพเจ้าชื่อ – สกุล เกิดวันเดือนปี อยู่บ้านเลขที่ อานิสงส์บุญในการถวายเทียนเข้าพรรษา และผ้าอาบน้ำฝน และของบริวารทั้งหลายเหล่านี้ ข้าพเจ้าขอส่งบุญให้ เทพพระจันทร์ที่เป็นเทวดารักษาประจำตัวของข้าพเจ้า ขอให้ท่านได้โปรดรับ และช่วยเปิดทางให้กับข้าพเจ้า ในทุกเรื่องที่ติดขัดอยู่ในขณะนี้ด้วยเทอญ"


............................................

 

คนเกิดวันอังคาร

ดวงชะตาในครึ่งปีนี้ดวงชะตาจะมีการเดินทางบ่อย จะต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ โดนศัตรูเก่าจ้องเล่นงาน คนในครอบครัวชอบนำเรื่องมาให้ปวดหัว

วิธีทำบุญเสริมดวงชะตา ในครึ่งปีหลัง ในวันเข้าพรรษา

ถวายเทียนเข้าพรรษา 1 คู่ ผ้าอาบน้ำฝน 1 ผืน ของใช้ที่เป็นซองสีชมพู 8 อย่าง (ใส่มีดโกนไปด้วยเพื่อเป็นการแก้เคล็ด) ดอกไม้สีชมพู 3 ดอก เงิน 180 บาท และปล่อยปลาที่กำลังจะโดนฆ่า 8 ตัวห้ามต่อราคา อธิษฐานส่งบุญให้กับเทวดาเทพพระอังคารที่เป็นเทวดาที่รักษาตัวท่าน

ท่องนะโม 3 จบ กล่าว

“ ข้าพเจ้าชื่อ – สกุล เกิดวันเดือนปี อยู่บ้านเลขที่ อานิสงส์บุญในการถวายเทียนเข้าพรรษา และผ้าอาบน้ำฝน และของบริวารทั้งหลายเหล่านี้ ข้าพเจ้าขอส่งบุญให้ เทพพระอังคาร ที่เป็นเทวดารักษาประจำตัวของข้าพเจ้าขอให้ท่านได้โปรดรับ และช่วยเปิดทางให้กับข้าพเจ้า ในทุกเรื่องที่ติดขัดอยู่ในขณะนี้ด้วยเทอญ"....................................................

 

คนเกิดวันพุธ (กลางวัน)

ดวงชะตาในครึ่งปีนี้ดวงชะตา จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ท่านที่ไม่มีบุตร มีโอกาสที่จะได้บุตร การเงินเริ่มดีขึ้น ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน เรียกว่าเป็นเวลาของคุณ แต่ต้องระวังเรื่องคำพูดกับเพื่อนฝูง ความลับส่วนตัวต้องเก็บไว้ ไม่ต้องไปเล่าให้ใครฟัง จะเป็นดาบสองคม

วิธีทำบุญเสริมดวงชะตา ในครึ่งปีหลัง ในวันเข้าพรรษา

ถวายเทียนเข้าพรรษา 1 คู่ ผ้าอาบน้ำฝน 1 ผืน ของใช้ที่เป็นซองสีเขียว 17 อย่าง ดอกไม้สีเขียว (ดอกไม้ปลอม) 7 ดอก , เงิน 170 บาท อธิษฐานส่งบุญให้กับเทวดาเทพพระพุธที่เป็นเทวดาที่รักษาตัวท่าน

ท่องนะโม 3 จบ กล่าว

“ ข้าพเจ้าชื่อ – สกุล เกิดวันเดือนปี อยู่บ้านเลขที่ อานิสงส์บุญในการถวายเทียนเข้าพรรษา และผ้าอาบน้ำฝน และของบริวารทั้งหลายเหล่านี้ ข้าพเจ้าขอส่งบุญให้ เทพพระพุธ ที่เป็นเทวดารักษาประจำตัวของข้าพเจ้า ขอให้ท่านได้โปรดรับ และช่วยเปิดทาง เปิดแสงสว่างให้กับข้าพเจ้า ในทุกเรื่องที่ติดขัดอยู่ในขณะนี้ด้วยเทอญ

 

คนเกิดวันพุธ (กลางคืน)

ดวงชะตาในครึ่งปีนี้ ดวงชะตาระวังมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน ผิวดำแดง เอกสารอะไรให้ดูให้รอบคอบ อย่ารีบตัดสินใจ จะมีโชค มีโอกาสที่จะได้ยานพาหนะ

วิธีทำบุญเสริมดวงชะตา ในครึ่งปีหลัง ในวันเข้าพรรษา

ถวายเทียนเข้าพรรษา 1 คู่ ผ้าอาบน้ำฝน 1 ผืน ร่ม รองเท้า หลอดไฟ ยาแก้ไอน้ำดำ ปากกา สมุด และของสีเทา ร่วมกันให้ครบ 12 อย่างดอกไม้สีกล้วยไม้สีม่วง 1 กำ , เงิน 120 บาท

อธิษฐานส่งบุญให้กับเทวดาเทพพระราหู ที่เป็นเทวดาที่รักษาตัวท่าน

ท่องนะโม 3 จบ กล่าว

“ ข้าพเจ้าชื่อ – สกุล เกิดวันเดือนปี อยู่บ้านเลขที่ อานิสงส์บุญในการถวายเทียนเข้าพรรษา และผ้าอาบน้ำฝน และของบริวารทั้งหลายเหล่านี้ ข้าพเจ้าขอส่งบุญให้ เทพพระราหู ที่เป็นเทวดารักษา ประจำตัวของข้าพเจ้า  ขอให้ท่านได้โปรดรับ และช่วยเปิดทางให้กับข้าพเจ้า ในทุกเรื่องที่ติดขัดอยู่ในขณะนี้ด้วยเทอญ"..............................................

 

ดวงชะตาในครึ่งปีนี้ดวงชะตา ระวังเรื่องเก่าที่เคยเกิดขึ้นจะกลับทำให้ปวดหัว ถูกใส่ร้าย ป้ายสี ผู้ใหญ่ไม่ส่งเสริม

วิธีทำบุญเสริมดวงชะตา ในครึ่งปีหลัง ในวันเข้าพรรษา

ถวายเทียนเข้าพรรษา 1 คู่ ผ้าอาบน้ำฝน 1 ผืน ของใช้ที่เป็นซองสีส้ม 19 อย่าง ดอกดาวเรือง 5 ดอก , เงิน 150 บาท อธิษฐานส่งบุญให้กับเทวดาเทพพระพฤหัสบดี ที่เป็นเทวดาที่รักษาตัวท่าน

ท่องนะโม 3 จบ กล่าว

“ ข้าพเจ้าชื่อ – สกุล เกิดวันเดือนปี อยู่บ้านเลขที่ อานิสงส์บุญในการถวายเทียนเข้าพรรษา และผ้าอาบน้ำฝน และของบริวารทั้งหลายเหล่านี้ ข้าพเจ้าขอส่งบุญให้ เทพพระพฤหัสบดี ที่เป็นเทวดารักษาประจำตัวของข้าพเจ้า ขอให้ท่านได้โปรดรับ และช่วยเปิดทางให้กับข้าพเจ้า ในทุกเรื่องที่ติดขัดอยู่ในขณะนี้ด้วยเทอญ"...........................................................................

 

ดวงชะตาในครึ่งปีนี้ดวงชะตา ฟ้าเปิดคุณจะมีโอกาสที่จะได้ รับโชคจากผู้ใหญ่ การงานประสบความสำเร็จ ผู้ใหญ่สนับสนุน แต่ต้องระวังเรื่องการมีปากเสียงกับคู่ครอง คนโสดคนรักเก่าจะกลับมา

วิธีทำบุญเสริมดวงชะตา ในครึ่งปีหลัง ในวันเข้าพรรษา

ถวายเทียนเข้าพรรษา 1 คู่ ผ้าอาบน้ำฝน 1 ผืน ของใช้ที่เป็นซองสีฟ้า 21 ชื้น ดอกไม้สีฟ้า (ดอกไม้ปลอม) 6 ดอก , เงิน 160 บาท อธิษฐานส่งบุญให้กับเทวดาเทพพระศุกร์ ที่เป็นเทวดาที่รักษาตัวท่าน

ท่องนะโม 3 จบ กล่าว

“ ข้าพเจ้าชื่อ – สกุล เกิดวันเดือนปี อยู่บ้านเลขที่ อานิสงส์บุญในการถวายเทียนเข้าพรรษา และผ้าอาบน้ำฝน และของบริวารทั้งหลายเหล่านี้ ข้าพเจ้าขอส่งบุญให้ เทพพระศุกร์ ที่เป็นเทวดารักษาประจำตัวของข้าพเจ้า ขอให้ท่านได้โปรดรับ และช่วยเปิดทางให้กับข้าพเจ้า ในทุกเรื่องที่ติดขัดอยู่ในขณะนี้ด้วยเทอญ".......................................................

 

ดวงชะตาในครึ่งปีนี้ ดวงชะตาระวังจะมีอาการเจ็บป่วยด้วยเส้นหรือกระดูก เช่นกระดูกสันหลังทับเส้น การงานจะติดขัด โดนศัตรูเก่าจ้องเล่นงาน ญาติผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชายจะเจ็บป่วย

วิธีทำบุญเสริมดวงชะตา ในครึ่งปีหลัง ในวันเข้าพรรษา

ถวายเทียนเข้าพรรษา 1 คู่ ผ้าอาบน้ำฝน 1 ผืน ของใช้ที่เป็นซองสีม่วง 10 อย่าง ดอกไม้สีม่วง (ดอกไม้ปลอมหรือกล้วยไม้สด) 10 ดอก , เงิน 110 บาท อธิษฐานส่งบุญให้กับเทวดาเทพพระเสาร์ ที่เป็นเทวดาที่รักษาตัวท่าน

ท่องนะโม 3 จบ กล่าว

“ ข้าพเจ้าชื่อ – สกุล เกิดวันเดือนปี อยู่บ้านเลขที่ อานิสงส์บุญในการถวายเทียนเข้าพรรษา และผ้าอาบน้ำฝน และของบริวารทั้งหลายเหล่านี้ ข้าพเจ้าขอส่งบุญให้เทพพระเสาร์ ที่เป็นเทวดารักษาประจำตัวของข้าพเจ้า ขอให้ท่านได้โปรดรับ และช่วยเปิดทางให้กับข้าพเจ้า ในทุกเรื่องที่ติดขัดอยู่ในขณะนี้ด้วยเทอญ"


…………………....


พยากรณ์โดย
อาจารย์เก๋ เทวีพยากรณ์

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล