รีเซต

จัดอันดับราศีดวงดี ประจำเดือน ธันวาคม 2564 โดย Fairy Tarot

  • 02 ธันวาคม 2564
  • 162

จัดอันดับราศีดวงดี ประจำเดือน ธันวาคม 2564

 

    เดือนสุดท้ายของปี 2564 กันแล้วเนอะ ราศีของเพื่อน ๆ ดวงจะเป็นอย่างไรกันบ้าง แม่หมอจัดอันดับคนดวงดีประจำเดือนธันวาคม 2564 ไปเช็กดวงกันเลยค่ะ

 

.

อันดับที่ 12 – ราศีมังกร

มีโอกาสได้เจอเรื่องที่ทำให้เฟล ผิดหวัง ช้ำใจ เสียใจ หรือ แม้กระทั่งทำให้เราอกหัก ในเดือนนี้พยายามอยู่ให้นิ่งที่สุด อย่าเอาตัวเองเข้าไปยุ่งกับปัญหา เหตุการณ์ที่ไม่สมควรจะเข้าไป เพราะจะทำให้ตัวเขาเองเจ็บ หรือ เป็นคนที่มีปัญหาภายหลัง ดังนั้น เลี่ยงปัญหาได้ก็เลี่ยงให้มากที่สุด

.

อันดับที่ 11 – ราศีเมษ

ในเดือนนี้รอผลไปก่อน ไม่ว่าจะเรื่องของการงาน การเงิน หรือแม้กระทั่งเรื่องของความรัก นิ่งๆ ใจเย็น ไม่สามารถที่จะหวังผลให้มันประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว ดังใจต้องการ เต็มที่ได้ก็อาจจะคาดเคลื่อนกว่าที่เรากำหนดไว้ บางคนออกอาการเบื่อ อยากย้ายงาน อยากเปลี่ยนงาน แต่ก็ยังทำไม่ได้เช่นเดียวกัน ต้องรอจนกระทั่งต้นปีหน้า โอกาสที่จะย้ายงาน มีแววจะได้เห็นกันบ้าง 

.

อันดับที่ 10 – ราศีพิจิก

ช่วงนี้อยู่ในโหมดน่าเบื่อ ทำอะไรก็เบื่อไปซะทุกอย่าง ทั้งเรื่องของการงาน ตื่นมาก็เบื่อๆ อยากลาออก อยากจะพัก อยากทำอะไรที่เป็นตัวของตัวเอง สรุปก็ต้องทำหน้าที่ หรือ ภาระความรับผิดชอบของตัวเองให้สำเร็จไปก่อน ได้แต่คิด ได้แต่เบื่อ สุดท้ายก็ต้องกลับมาทำหน้าที่ของตัวเองภายหลัง ในเรื่องความรักก็อยู่ในโหมดน่าเบื่อเช่นกัน ตัวเราเองก็ไม่อยากจะโฟกัสเรื่องของความรักซักเท่าไหร่ 

.

อันดับที่ 9 – ราศีสิงห์

ชีวิตอยู่ในช่วงที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ อีกใจหนึ่งอยากโฟกัสเรื่องของงาน ติดตรงที่ว่าเบื่อ ชิลๆ ไม่เชิงว่าขี้เกียจ ว่าตัวเราเองยังเอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้ ดังนั้น ในเดือนนี้เราค่อนข้างจะชิลจนเกินไป จนบางครั้งดูเหมือนเป็นคนไม่ค่อยรับผิดชอบในหน้าที่การงาน อย่าชิลจนเกินไป จนเสียการเสียงานล่ะ 

.

อันดับที่ 8 – ราศีตุล

ช่วงนี้ยุ่งๆอยู่ตลอด ไม่มีเวลาให้กับคนรอบข้าง และ กับตัวเอง จะทำอะไรต้องใช้สติ รอบคอบในทุกๆเรื่อง เพราะหลายๆอย่างเข้ามารุมกัน จนไม่ได้ดูหน้าดูหลัง ไม่ได้ไตร่ตรองให้ดีๆ 

อันดับที่ 7 – ราศีมีน

ช่วงนี้ต้องพึ่งตัวเอง ตนเป็นที่พึ่งเห็นตน ถามว่ามีอุปสรรคมั้ย? มีนะ แต่ก็จะประสบความสำเร็จด้วยมือของเรา อาจจะหัวหมุน วุ่นวายซักหน่อย ลำบากซักเล็กน้อย แต่ผลลัพธ์ออกมาสำเร็จแน่นอน 

.

อันดับที่ 6 – ราศีกุมภ์

ช่วงนี้เราไม่อยากจะยุ่งกับใครเลย อยากจะตัดปัญหาของคนรอบข้าง แล้วอยู่กับตัวเองมากเป็นพิเศษ ค่อนข้างจะมีเซฟโซนของตัวเอง ถ้าคนที่มาขอความสัมพันธ์จากเรา เราค่อนข้างที่จะบอกปฏิเสธไปแบบมีมารยาท ดังนั้น ชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้จะนิ่งๆ เงียบๆ ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร 

.

อันดับที่ 5 – ราศีกรกฎ

.

ช่วงนี้ค่อนข้างอยากอยู่กับตัวเอง สนใจแต่เรื่องของตัวเองเป็นหลัก ไม่ค่อยอยากจะยุ่งเรื่องของใครเลย ปัญหาของคนอื่น ก็ควรจะให้คนอื่นจัดการด้วยตัวเอง จะทำอะไรก็แล้วแต่ เราจะเป็นกรรมการให้กับคนอื่นมากกว่า มีคนเข้ามาขอคำปรึกษา หรือ มาขอความคิดเห็นของเรา ตัวเราเองไม่มีปัญหากับเรา มีแต่คนอื่นที่นำปัญหามาให้กับเรา แต่เราก็เลือกที่จะเป็นกลาง ตัดสินให้ได้ อันไหนที่ช่วยได้ก็ช่วย ส่วนใหญ๋เราเลือกที่จะเคลียร์ให้มันจบๆไป อยู่กับตัวเองแบบนี้ดีกว่า แล้วก็ระวังเรื่องของเอกสารต่างๆ โดยเฉพาะเอกสารเรื่องสัญญา สัญญากู้ยืม สัญญาซื้อของ 

.

อันดับที่ 4 – ราศีกันย์

จะเจอเรืองจุกจิกเล็กๆน้อยๆ แต่จะเอาชนะด้วยความสามารถของตัวเอง ทำให้เราประสบความสำเร็จ ผ่านปัญหาในจุดๆนั้นมาได้ ความสามารถ ศักยภาพที่มีอยู่ โชว์ให้เต็มที่เลย จะได้ผ่านเรื่องนี้ไปอย่างฉลุย ราบรื่น

.

อันดับที่ 3 – ราศีพฤษภ

ในเรื่องทั่วไปราบรื่น ไม่มีปัญหาอะไร แต่ในเรื่องของความรัก ช่วงนี้เนื้อหอม มีเสน่ห์มากๆ ระวังจะเกิดรถไฟชนกันได้ ส่วนเรื่องอื่นๆ ไม่มีอะไรต้องน่าเป็นห่วง 

.

อันดับที่ 2 – ราศีธนู

ในเดือนนี้ชิลๆได้ทุกเรื่อง โดยเฉพาะใครที่ทำงานด้านสื่อสาร จะประสบความสำเร็จ หากมีการเจรจา ติดต่อ ข้อเสนอ สัญญาอะไรก็แล้วแต่ โอกาสที่จะสำเร็จ ได้รับการตอบรับ ค่อนข้างสูงมาก โดดเด่นในเรื่องของการงาน และ การเงินเป็นพิเศษ 

.

อันดับที่ 1  – ราศีเมถุน

โดดเด่นในเรื่องของการงาน อาจจะงานยุ่ง งานเยอะซักหน่อยแต่ผลตอบแทนค่อนข้างที่จะโดดเด่น สำหรับใครที่อยากจะเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง โอกาสที่จะได้รับข่าวดี มีสูงมากๆ ในเรื่องการเงิน และ ความรัก จะต้องเหนื่อยที่กับการแย่งชิง แต่สุดท้ายก็กลับมาอยู่ในอุ้งมือของเรา ดังนั้นในเดือนนี้ ชาวราศีเมถุนโดดเด่นในเรื่องของการงาน การเงิน และ ความรัก