รีเซต

ดูดวงการงาน 3 ราศีที่การงานโดดเด่นในเดือนมิถุนายน 2562 โดยอ.เอ๊ด ภาสกร

  • 30 พฤษภาคม 2562
  • 6,048 6

     ดูดวงการงาน มิถุนายน 2562 นี้ เรามีดวงแม่นๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ ครั้งนี้ อ.เอ๊ด ภาสกร แห่งดวงLive จะมาเปิดคำทำนาย 3 ราศีที่ดวงการงานจะโดดเด่นในเดือนมิถุนายนนี้กันค่ะ  ใครกำลังรู้สึกว่า "อยู่ผิดที่ 10 ปีก็ไม่โต" ช่วงนี้อาจเป็นช่วงฟ้าเปิดสำหรับคุณแล้ว!!! ดังนั้นหากดูดวงการงานเป็นแนวทางไว้บ้างแล้วเลือกข้อดีนำไปปรับใช้ อะไรเป็นข้อควรระวังก็อย่าประมาท ดวงการงานของเราก็ฉลุยกว่าเดิมแน่นอน มาดูรายละเอียดกันเลยค่า

 

ดูดวงการงาน ราศีสิงห์ การงานโดดเด่นในเดือนมิถุนายน 2562

     การงานอยู่ในช่วงที่เรียกได้ว่าไปได้ดีจนถึงดีมาก งานที่ได้รับมอบหมายก็จะได้รับความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้ ยอดขายมีความก้าวหน้าทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่จะเข้ามาติดต่อ สามารถจัดการทุกอย่างให้ราบรื่นได้ไม่ติดขัด แต่ควรต้องระมัดระวังในเรื่องของอารมณ์ตัวเองให้ดี ค่อนข้างหงุดหงิดง่ายไปซักหน่อยระยะนี้ เวลาทำงานต้องใจเย็น อย่าใส่อารมณ์ แล้วทุกอย่างจะดีเอง

 

ดูดวงการงาน ราศีพิจิก การงานโดดเด่นในเดือนมิถุนายน 2562

     ได้รับโอกาสและการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ในเรื่องของการงาน ติดขัดอะไรตรงไหนก็จะมีคนเข้ามาช่วยจัดการแก้ไข งานที่ทำอยู่กำลังจะเห็นผลและยังให้ผลตอบแทนที่สูงไปอีกนาน สำหรับท่านที่เป็นเจ้าของธุรกิจ จะมีโอกาสได้พบกับลูกค้ารายใหญ่เข้ามาติดต่อซื้อขาย ตั้งใจทำงานให้เต็มที่ เพราะเป็นช่วงเวลาที่ความสำเร็จจะมาพร้อมกันทั้งเรื่องการงานและการเงิน

 

ดูดวงการงาน ราศีธนู การงานโดดเด่นในเดือนมิถุนายน 2562

     การงานจะมีโครงการใหม่ๆเข้ามาหรือได้รับโอกาสด้านการงานใหม่ๆ เห็นช่องทางในการลงทุนเพิ่มขึ้น เพื่อนร่วมงานหรือทีมงานจะช่วยแบ่งเบาภาระไปได้มาก จึงทำให้งานสำเร็จได้โดยง่าย ค้าขายยังคงมีสภาพคล่องดีอยู่ไม่ติดขัด ช่วงนี้จะโดดเด่นมากเป็นพิเศษในเรื่องของการติดต่อสื่อสาร งานที่ต้องพบปะผู้คนจะทำได้ดีเป็นพิเศษ ได้ทั้งงานได้ทั้งเงิน

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล