รีเซต

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน เดือนกันยายน 2565 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

 • 31 สิงหาคม 2565
 • 923

     ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนกันยายน 2565 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องดีๆ ด้านไหนเข้ามาบ้าง หรือด้านสุขภาพต้องระวังเรื่องใด วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนกันยายน 2565

ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์

     ชาวอาทิตย์ในเดือนนี้เป็นวาสนาที่โดดเด่นในเรื่องของงาน หรือการสรรสร้างสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จได้ไม่ยากนัก ด้านการเจรจาหรือการค้าขายต่างๆ ถือว่าอยู่ในช่วงขาขึ้นจะลงทุนด้วยทำอะไรในช่วงนี้หรืออยากจะเรียนต่อก็มีเกณฑ์ที่จะได้ผลประสบสิ่งที่น่าพอใจ หรือเป็นไปตามความคาดหมายที่คุณวางแผนเอาไว้ แต่จะขยับไปไหนอาจจะยากสักนิดนึงช่วงเดือนนี้เพราะเหมือนมีภาระมีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบหลายๆ สิ่ง ในเดือนนี้ดวงการเงินสามารถเก็บได้เป็นช่วงจังหวะที่รดวงเงินขึ้นด้วย  บางคนออกรถเพื่อการทำงาน เพื่อการลงทุนได้ด้วยนะ 

ความรัก

 • คนโสดอาจจะได้เจอรักที่อยู่แดนไกล รักแบบคนต่างที่กัน คนละจังหวัดก็ได้ แต่ถ้าอยากได้คนอุปถัมภ์ลองเดินเข้าหาโอกาสนะลองเดินเข้าหาคนอะไรต่างๆ แล้วคุณอาจจะได้คนเข้ามาอุปถัม หรือสนับสนุนชีวิตคุณ
 • คนมีคู่ความรักเดือนนี้ดวงไม่ค่อยเด่นเท่าไหร่ถึงมีคู่ก็ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน อยู่กับงานอยู่กับสิ่งที่ตัวเองต้องทำมากกว่า และอาจจะความหวานมันอาจจะลดลง ทะเลาะกันบ้าง 3 วันดี 4 วันร้าย

สุขภาพ

     ด้านของสุขภาพเดือนนี้มีการปวดเข่าปวดหลัง มีปัญหาสายตาเข้ามาอาจจะต้องระวังเกี่ยวกับพวกคอด้วยนะเจ็บคอเป็นหวัดหรือไม่ก็ก้างติดคอกระดูกติดคอต้องระวังด้วยเหมือนกัน 

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภเดือนนี้มีโชคโชคลาภจะมาจากอายุของพ่อ ผู้มีพระคุณที่เป็นผู้ชาย เลขรถก็เป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ 4 7 1 5

เสริมดวง

     เสริมดวงทำบุญที่เกี่ยวกับน้ำ ทำบุญที่เกี่ยวกับน้ำดื่ม ปล่อยปลาจะเป็นการเสริมชะตาชีวิตของคุณให้มีความราบรื่น ด้วยนะอย่าลืมแผ่เมตตาเยอะๆ ชีวิตของคุณจะมีแต่ความสงบร่มเย็น 

ดวงของคนเกิดวันจันทร์

     เดือนนี้เป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถจัดการชีวิตจัดการอารมณ์ หรือควบคุมสิ่งต่างๆ ให้อยู่ในมือได้เป็นจังหวะที่มักจะเจอเรื่องดีในเรื่องร้าย หรือมักจะเจอเรื่องเลวร้ายในเรื่องดีได้ด้วยเช่นกัน เป็นช่วงที่เหมือนจะต้องแลกอะไรบางอย่างมันได้บางสิ่งที่ดีมาก็จริงแต่ว่าเหมือนกับคุณจะต้องสูญเสียบางอย่างที่คุณชอบ หรือต้องเสียสละบางสิ่งบางอย่างออกไปจากชีวิตเพื่อให้ได้บางสิ่งเข้ามา ในเดือนนี้เป็นช่วงที่มนต์เสน่ห์แห่งคำพูด หรือเสน่ห์ในการทำสิ่งใดต่างของคุณค่อนข้างดี การเจรจา หรือการเข้าหาคนการค้าขายหรืองานต่างๆ เนี่ยมันจะสำเร็จได้ง่ายกว่าคนอื่นๆ หรือการซื้อมาขายไปการลงทุนต่างๆ เป็นไปได้ตามที่คุณวางแผนเอาไว้เกินความคาดหมาย แต่ไม่แนะนำให้ร่วมหุ้นลงทุนกับใครเพราะว่ามันจะมีดวงที่เหมือนกับราหูเข้ามา ในด้านของหน้าที่การงาน ดวงงานยังทรงๆ ยังไม่ค่อยมีปัญหา ถ้ามีปัญหาก็แก้ไขได้ แต่ก็ต้องระวังข้อมูลรั่วไหลอะไรต่างๆ และความลับอะไรที่มันเป็นความลับก็ควรจะเก็บเอาไว้ให้ดีให้มิดชิด การเงินเดือนนี้มีดวงเงินเข้ามือแต่ก็ระวังการใช้จ่ายตามอารมณ์ตามใจตัวเองด้วย 

ความรัก

 • ในด้านของความรักชีวิตรักคนวันจันทร์ส่วนมากไม่ค่อยขาดแคลนความรักจะจีบใครมีดวงสำเร็จด้วยนะแต่ว่าคุณจะรักจริงหรือเปล่าหรือว่าแค่สนุกๆ มันได้หมดเลย
 • ส่วนท่านที่มีคู่ชีวิตคู่เดือนนี้ก็ไม่จืดชืด แอบมีความหวานแหววนิดนึงแต่ก็ต้องระวังเรื่องของบุคคลที่สาม หรือมือที่สามเข้ามาแทรกด้วยในช่วงเดือนนี้รักอาจจะล่มเพราะความไม่พอ

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพระวังเกี่ยวกับพวกท้อง ช่องท้อง ท้องบิด อาหารไม่ย่อย หรือว่าท้องเสียก็เป็นไปได้

โชคลาภ

     ดวงโชคค่อนข้างเด่นตัวเลขนำโชคของชาววันจันทร์เดือนนี้จะมาจากบ้านเลขที่ หรือสถานที่อยู่ให้โชค 

เลขนำโชคของคุณก็คือ  5147 

เสริมดวง

     ลองขอพรกับพระราหูดูถ้าช่วงชีวิตติดขัดไม่ลองทำบุญที่เกี่ยวกับน้ำ หรือขอพรพญานาคก็ได้น่าจะช่วยเสริมดวงเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต ถ้าอยากให้ชีวิตดีอยากให้ชีวิตมีความสุขมากขึ้นแนะนำให้ปล่อยชีวิตสัตว์ ปล่อยปลาหน้าเขียง ไถ่ชีวิตโคกระบือก็ได้เป็น การเสริมดวง

ดวงของคนเกิดวันอังคาร

     ดวงชะตาของคนที่เกิดวันอังคารเดือนนี้เป็นจังหวะหรือชีพจรลงเท้าเข้ามาได้ มีเรื่องที่เกี่ยวกับการเดินทาง หรือการโยกย้ายเข้ามา อาจจะเป็นการเปลี่ยนงานใหม่เริ่มต้นสิ่งใหม่ หรือการที่บางคนอยากจะไปทำงานในต่างถิ่นต่างแดนต่างจังหวัด หรือต่างประเทศเลยก็ได้ อาจจะเป็นการเรียนต่อ หรือมองหาการเริ่มต้นชีวิตใหม่กับใครสักคนหนึ่งก็ได้เหมือนกัน ในด้านของการเงินการทองดวงเงินมีเข้ามาแต่ก็ไหลออกไปไวมากเช่นกันเหมือนเข้ามา 6 ออกไป 5  มีรายจ่ายจำเป็นซึ่งก็จะเกี่ยวกับเรื่องของสถานที่อยู่รวมถึงเกี่ยวกับเรื่องของการซื้อรถรายานพาหนะ การซ่อมแซมก็ได้ ในเดือนนี้มีเกณฑ์ที่อาจจะมีปัญหากับกับคนรอบตัวเล็กๆ น้อยๆ มันจะหนีไม่พ้นเรื่องเงินเรื่องทองเลย อาจจะคนเข้ามาขอยืม หรือว่าลูกหนี้ต่างๆ ไม่คืนเงินก็ส่งผลให้เราหงุดหงิดได้เหมือนกัน 

ความรัก

 • ด้านความรักคนโสดอยู่กับตัวเองก็สบายใจดีเหมือนกันอยู่กับตัวเอง อยู่กับครอบครัวอยู่กับงานอยู่กับโลกโซเชียลอยู่กับอะไรต่างๆ เดิมๆ ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงมากนักในเรื่องของความรัก แต่ก็อาจจะมีคุยบ้างเป็นเหมือน ลักษณะคนคุยคนที่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไปมากกว่า
 • ส่วนคนที่มีคู่ก็มีความรักปกติสุขดี มีความหวาน อาจจะมีเรื่องของโมเมนต์ที่โรแมนติกบ้าง

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพจะเกี่ยวกับช่วงบ่าคอไหล่ Office syndrome ก็ได้หรือแพ้กับพวกสภาพอากาศอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยเจอฝนเจอหนาวเจอแดดแรงต่างๆ ส่งผลให้คุณเป็นไข้เป็นหวัดได้เหมือนกันนะระวังสุขภาพด้วยละกัน

โชคลาภ

     ด้านของโชคลาภเดือนนี้ดวงมีโชคลาภโดดเด่นอยู่ไม่น้อย มีโชคจะมาจากรถก็ได้ มาจากยานพาหนะให้โชค อายุของแม่ก็อาจจะซื้อติดไว้สักหน่อย 

เลขนำโชคของคุณก็คือ  7 6 5 0 

เสริมดวง

      เดือนนี้ขอพรที่เกี่ยวกับน้ำหรือเกี่ยวกับดินพระแม่ธรณีพรุ่งนี้จะส่งผลให้ชีวิตของคุณรุ่งเรืองเก็บทรัพย์เก็บเงินอยู่หรือไม่ก็อาจจะมีโชคเข้ามา การทำบุญเสริมดวงนี้ทำบุญเกี่ยวกับคนตาบอดดูมูลนิธิเกี่ยวกับดวงตา และอาจจะช่วยเสริมดวงเสริมบารมีให้กับคุณมากขอให้โชคดี 

ดวงของคนเกิดวันพุธ

     ดวงคนเกิดวันพุธเป็นจังหวะเป็นช่วงเวลาแห่งการหลุดพ้นจากกรอบเดิมๆ หลุดพ้นจากบางสิ่งบางอย่าง ที่มันเหมือนกับดึงหรือคอยฉุดคอยรั้งชีวิตคุณไว้ เป็นช่วงเวลาที่คุณตัดสินใจที่อาจจะทำอะไรบางสิ่งใหม่ๆ ให้กับตัวเองเป็นการเปลี่ยนแปลงตัวเองก็ได้ไม่อยากจะสนใจไม่อยากจะแคร์ใครอะไรมากมาย เรารู้สึกเหนื่อยกับช่วงเวลาที่ผ่านมา เดือนนี้คุณรู้สึกว่าคุณมีความเข้มแข็งมากขึ้น บางคนเนี่ยก็มีภาระกิจจะต้องรับผิดชอบหลายๆ อย่างก็เลยอาจจะต้องต้องใช้เวลามากกว่าคนอื่นนิดนึง บางคนก็อาจจะเปิดร้านออนไลน์ หรืออาจจะลองทำอะไรที่ตัวเองไม่เคยทำมาก่อน โดยมีคนคอยช่วยเหลือจะมีคนให้คำแนะนำก็ได้ บางคนก็มีเกณฑ์เปลี่ยนงานใหม่ไปเริ่มต้นในที่ใหม่ๆ เลยหรือออกจากงานก็ได้นะ บางคนจะมีเกณฑ์ได้งานใหม่ต่างๆ ในช่วงปลายๆ เดือน ในด้านการเงินระวังคนที่เข้ามาหยิบมายืมตังค์อาจจะไม่คืน หรือเข้ามาแบบหวังดีประสงค์ร้ายออกมาแบบชวนคุณไปเล่นหุ้นไปลงทุนสุดท้ายก็เสีย โดนหลอกเพราะว่าได้เหมือนกันนะบางทีเราจะทำอะไรในช่วงนี้อย่าอะไรที่มันได้ง่ายเกินไปอะไรที่มันง่ายเกินไปต้องมีสติแล้วก็ระมัดระวังแล้วก็ศึกษาที่จะหาให้รอบคอบก่อน และกันรวมถึงมีดวงที่เก็บของหายของมีค่าเสียหายหรือถูกขโมยเงินก็ได้

 

ความรัก

 • ในด้านของความรักคนโสดมีดวงพบรักใหม่รักที่สดใส รักที่คุณรู้สึกว่าอยู่ด้วยแล้วมันมันเติมเต็มจิตใจ มันเติมเต็มจิตวิญญาณก็มันเป็นช่วงที่คนก็อยู่คนเดียวมันก็เหงา การมีใครสักคนนึงมันก็สนุกดีอาจจะเป็นเพื่อนคู่คิดหรือเปลี่ยนจากมิตรมาเป็นแฟนก็ได้
 • ส่วนคนที่มีคู่เดือนนี้ดวงความรักเหมือนจะไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไหร่ เป็นดวงที่อาจจะมีปากมีเสียงมีเรื่องของปัญหามือที่สามเข้ามาคนรักเก่าของของเรา หรือของแฟนเราอาจจะรีเทิร์นกลับมาซึ่งส่งผลให้เกิดความร้าวฉาน หรือเกิดความหวงอะไรต่างๆ ขึ้นมาระหว่างคู่ของเราก็ได้ 

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้จะมีปัญหาที่เกี่ยวกับสายตา การหกล้ม หรือรับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ จากการทำงานจากการเดินเหินต่างๆ 

โชคลาภ

    ในด้านของโชคลาภเดือนนี้มีโชค มีเกณฑ์ได้รับโชคได้รับเงินก้อนเข้ามา ถ้าได้รับแล้วต้องรีบเก็บ อย่าไปลงอะไรเพิ่มมากโลภลบมากลาภหายต้องบอกไว้ตรงนี้ตัวเลขนำโชคของคุณจะมาจากเบอร์มือถือให้โชคเลขเก่าเลขเดิมให้โชค และเด็กหรือกุมารทองให้โชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ  6072

เสริมดวง

     วิธีทำบุญเกี่ยวกับเด็ก หรือมูลนิธิที่เกี่ยวกับสัตว์ สัตว์พิการสัตว์จรจัดอะไรต่างๆ จะเป็นการเสริมดวงชีวิตของคนให้มีแต่ความสุข และก็ร่มเย็นขอให้โชคดี  

ดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดี

     ชาววันพฤหัสบดีนี้ภายนอกดูเข้มแข็ง แต่ว่าภายในกลับรู้สึกไม่ค่อยแช่มชื่นไม่ค่อยสดใส มันมีความกังวลมีความหมองหมองมันพลังพลังใจอะไรแตกต่าง และไม่เหมือนถอยลงนิดนึงนะในช่วงนี้นะหรือคุณอาจจะได้ไปเจอเรื่องราวหรือสถานการณ์อะไรบางอย่างที่มีผลกระทบต่อจิตใจทำให้ช่วงนี้กำลังใจในการที่จะทำสิ่งต่างๆ ในมันอาจจะน้อยลงไปนิดนึง มีภาระหน้าที่รับผิดชอบหลายอย่าง เรื่องงานไม่ค่อยน่าห่วงอาจจะมีหลายๆ อย่างมันไม่เป็นดั่งใจ แต่คุณแก้ไขได้ ช่วงนี้เรื่องธุรกิจเรื่องการที่เราจะหยิบจะจับหรือทำอะไรสามารถที่จะประสบผล หรือมีคนช่วยเหลือผลักดันมีกัลยาณมิตรดีๆ ที่เข้ามาทำให้กิจการงานบริวารต่างๆ เดือนนี้ดวงการเงินเป็นช่วงเวลาที่ดวงทรัพย์ขึ้นมือนะ แต่บางครั้งเราจะใช้เงินตามอารมณ์ หรือใช้เงินเพื่อสลายความทุกข์ ความเศร้าในใจก็มันก็อาจจะช่วยได้แป๊บนึงแต่ว่าเดี๋ยวกลับมาหดหู่ 

ความรัก

 • ในด้านของความรักคนโสดมีดวงที่อยากจะได้เจอรักใหม่ๆ แต่ถามว่ามันยั่งยืนไม้มันก็อาจจะไม่ได้ยั่งยืนมาก มันมีเข้ามาแล้วมันก็เหมือนผ่านไปมากกว่ามันยังไม่ใช่ มันมันแค่เข้ามาอาจจะทำให้เรารู้สึกสบายอก สบายใจชั่วคราว

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้ระบบเลือดไม่ค่อยดีเท่าไหร่ และมีปัญหากับระบบน้ำในร่างกาย น้ำเลือด น้ำเหลือง ความดันโลหิตอะไรๆ พวกนี้เพราะฉะนั้นดูสภาวะความตึงเครียดมีโอกาสที่จะเป็นโรคเครียด

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภดวงมีโชคนะแต่ว่าอารมณ์หรือความความรู้สึกแบบเทาๆ หม่นๆ มันจะมาขัดโชคต้องปรับอารมณ์ อารมณ์ดีดวงก็ดียิ่งจิตสว่างสดใสเป็นบุญกุศลโชคยิ่งเข้าเท่านั้น ตัวเลขนำโชคของชาววันพฤหัสบดีในเดือนนี้จะมาจากอายุของพ่อ และมาจากเลขอายุของตัวเองเป็นสื่อนำโชค 

เลขนำโชคของคุณก็คือ 8417 

เสริมดวง

     ทำบุญที่เกี่ยวกับแสงสว่าง พวกเทียนไขเติมตะเกียงน้ำมันหรือให้ปัญญาให้แสงแห่งปัญญาเป็นความรู้หรือพิมพ์หนังสือธรรมะก็ได้

 

ดวงของคนเกิดวันศุกร์

     ดวงชะตาวันศุกร์ในเดือนนี้จะค่อนข้างโปร่งไปแบบช้าๆ เห็นโลกแห่งอะไรต่างๆ มาเยอะแล้วก็ไม่ได้รีบไม่ได้ร้อนอะไรไปกับมันค่อยๆ พิจารณาเหมือนกับตกผลึกในช่วงที่ผ่านมา การเจรจาต่างๆ มีดวงประสบผลสำเร็จ ในด้านการเงินเดือนนี้อาจใช้จ่ายเงินเกี่ยวกับเรื่องของบุตรบริวาร และลำพังตัวเองก็เติมเต็มให้ตัวเองอยู่แล้ว เป็นเรื่องปกติซื้อความสุขการทำอะไรที่เกี่ยวกับความสวยความงาม เสริมหล่อแต่มันก็ต้องมีบ้างนะ ชาววันศุกร์เป็นคนที่รักตัวเองดูแลตัวเองเพราะฉะนั้นการจะใช้เงินไปด้านนี้ก็ไม่แปลก และการเติมเต็มความสุขให้กับตัวเองก็ได้ เพราะฉะนั้นเงินเก็บก็อาจจะไม่ค่อยเหลือบ้าง มีเข้ามาอาจจะต้องใช้ออกไปเป็นก้อนก็ได้เหมือนกัน

ความรัก

 • ในด้านของความรักดีเลยนะเดือนนี้สำหรับชาววันศุกร์อยากจะจีบใครเลยอยากจะลองเปิดใจให้กับตัวเองก็มีดวงได้รับความรักหรือโอกาสดีๆ ที่จะเข้ามาในเรื่องของความรักจริงๆ มีก็มีก็ได้ไม่มีก็ได้ ไม่ต้องรู้สึกว่ามีใครมาให้วุ่นวายจิตใจกับพวกนี้
 • ส่วนคนที่มีคู่ความรักเบ่งบานดีคุณเข้าอกเข้าใจกัน จากที่อาจจะเคยร้อนๆ กันมาเดี๋ยวนี้ก็ประสานกันหรือเขาเรียกว่าตกลงกันได้อยู่ร่วมกันได้หรือหาทางลงที่เจอมันมันมีความสุขมันสบายใจทั้งสองฝ่ายร่วมกัน รวมถึงมีโอกาสที่จะได้สมาชิกใหม่ด้วย 

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพไม่ค่อยดีเท่าไหร่จะมีดวงตกมันตรงตรงดวงสุขภาพเนี่ย มีเกณฑ์เจ็บป่วยล้มหมอนนอนเสื่อนะระวังเกี่ยวกับโรคติดต่อทางต่างๆ รวมถึงการเดินทางก็อาจจะนำมาซึ่งโรคภัยไข้เจ็บ หรืออุบัติเหตุได้จะไปไหนมาไหนก็ควรระมัดระวังมีสติ

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภเดือนนี้โชคลาภเด่นเทพเจ้าแห่งโชคลาภเข้ามามีโชคในจะมีจากทั้งเรื่องงาน เรื่องของโอกาสทางการเงินหรือการเสี่ยงโชคด้วย หยิบจับอะไรมันก็ง่ายมันก็สำเร็จได้ไม่ยากอะไรเงี้ยดวงโชคลาภจะมาจากบ้านเลขที่ หรือเลขห้องของคุณเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ 74105

เสริมดวง

     การเสริมดวงในเดือนนี้ทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคเลือดถ้าทำได้นะ หรือมูลนิธิที่เกี่ยวกับโรงพยาบาลการช่วยเหลือคนเจ็บคนป่วยต่างๆ ที่จะเป็นการเสริมดวงเสริมกุศลให้กับคุณมากๆ ทำสังฆทานยาก็ได้อาจจะทำให้ชีวิตของคุณประสบพบแต่ความสุข และโชคดี

 

ดวงของคนเกิดวันเสาร์

     ดวงคนเกิดวันเสาร์ในเดือนนี้เป็นช่วงจังหวะที่บุญวาสนาส่ง ช่วงจังหวะที่ดวงขึ้น หรือชะตาอยู่ในขาขึ้นก็ได้ เพราะฉะนั้นจะทำอะไรในช่วงเดือนนี้จึงสามารถประสบความสำเร็จได้มากกว่าคนอื่นๆ แล้วสามารถที่จะได้ชัยชนะหรือได้รับสิ่งดีๆ กลับเข้ามาในชีวิตอาจจะมีคนเข้ามาในลักษณะของการช่วยเหลือเป็นกัลยาณมิตร หรือเป็นคนที่คอยผลักดันโดยสนับสนุนคุณอยู่ด้วยก็ได้นะ เพราะฉะนั้นเดือนนี้คำพูดคำจาจะต้องเต็มไปด้วยความน่าเชื่อถือ แล้วก็มีปิยวาจาที่อ่อนหวานด้วย ยิ่งพูดดีดวงยิ่งดีเงินยิ่งไหลเข้ามา ในเดือนนี้ดูงานดวงานมีเกณฑ์ที่จะเจริญรุ่งเรืองถ้าคนทำงานหลายอย่างงานที่เราเราเหมือนหว่านวันพืช หรือได้ลงทุนลงแรงเอาไว้เนี่ยมันก็จะเริ่มส่งผลเบ่งบานการลงทุนการลงทุนให้ผลเป็นที่น่าพอใจในช่วงในช่วงเดือนนี้ ในด้านของการเงินเดือนนี้ถ้าตั้งใจเก็บเงินเก็บอยู่มีดวงได้รับทรัพย์หรือเงินก้อน โอกาสหรือโชคดีทางด้านการเงินว่าจะมาจากกำไรในการค้าขายนะมีคนเมตตาให้ด้วยความเสน่หา เป็นลักษณะของคนอุปถัมภ์หรือจะยื่นจะกู้ก็มีดวงที่จะผ่านเกณฑ์นะในด้านของการเดินทางหรือการไปต่างประเทศดวงไม่ค่อยเด่นมากนะ 

ความรัก

 • ด้านของความรัก ไม่ค่อยเด่นเท่าไหร่วันนี้เพราะฉะนั้นเดือนนี้ก็อยู่คนเดียวก็สบาย ถึงมีเข้ามาก็เป็นลักษณะที่เข้ามาแล้วอยู่กันไม่ค่อยนานนะอยู่กันไม่ค่อยนานเท่าไหร่
 • คนมีคู่ส่วนมากอาจจะมีเกณฑ์ห่างไกลกัน หรือต้องอยู่ห่างกันในช่วงเดือนนี้ อาจจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทอารมณ์ร้อนต่างๆ บ้างระวังเรื่องของมือที่สามด้วยแล้วบางทีก็อาจจะมีปัญหาเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวข้องในชีวิต
 •  

สุขภาพ

     จะมีปัญหากับหน้าอกทางเดินหายใจ แล้วก็ช่องท้องบริเวณช่องท้องช่วงนี้ลำไส้ อาหารไม่ย่อยท้องเสีย

 

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภเดือนนี้มีโชคเด่น มีดวงได้รับทรัพย์รับโชค บ้านเลขที่เลขห้องเป็นสื่อนำโชค และอายุของตัวคุณเองเป็นสื่อนำโชค 

เลขนำโชคของคุณก็คือ  6147 

เสริมดวง

     เดือนนี้ทำบุญที่เกี่ยวกับน้ำจะดีเพราะว่าเหมือนขาดธาตุน้ำในดวงนั้นดื่มน้ำเยอะๆ ด้วยเพื่อให้ สุขภาพดีรวมถึงทำบุญที่เกี่ยวกับน้ำดื่มค่าน้ำค่าไฟอะไรต่างๆ ของวัดวาอารามหรือการปล่อยสัตว์ปล่อยปลาปล่อยนกให้อิสระก็จะเป็น การเสริมดวงชะตาชีวิตที่สำคัญคือพูดแต่สิ่งที่เป็นมงคลพูดดีปากพารวยโชคดี  

 

 

 

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนกันยายน 2565 By. อ.ซี นาคราช


 

ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see


 
ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดี หรือร้าย ได้โชคลาภ หรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช