รีเซต

รวม 12 ของมงคลเสริมดวง สำหรับ 12 ราศี วางบนโต๊ะทำงานแล้วดี ช่วยเรียกทรัพย์ เรียกโชค!!

  • 15 มีนาคม 2561
  • 47,663 7

     ถ้าจะพูดกันถึงเรื่องเสริมดวงให้ดีขึ้น หลายๆ คนเข้าใจว่าต้องไปทำบุญสะเดาะเคราะห์เท่านั้นถึงจะช่วยให้ดวงดีได้ แต่ในความเป็นจริงแล้วศาสตร์ในการเสริมดวงมีหลายแบบค่ะ อย่างเช่นศาสตร์แบบจีนที่เชื่อในเรื่องการปรับฮวงจุ้ยหรือศาสตร์แบบไทยที่เน้นไปทีการทำบุญ ให้ทานเพื่อเสริมบารมี สิ่งเหล่านี้สามารถทำได้ง่ายๆ หากสาวๆ มีเวลาและศึกษาให้ดี
     แต่ก็มีอีกวิธีหนึ่งง่ายๆ ในการเสริมดวงให้ดีขึ้นได้ นั่นคือการพก ของมงคลเพื่อเสริมดวง ค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็มีมาแนะนำให้สาวๆ ได้ซื้อหามาติดตัว ติดโต๊ะทำงานไว้ เพื่อเสริมดวง เรียกทรัพย์เรียกโชค ทั้งในเรื่องการงานการเงิน และเรื่องในชีวิตต่างๆ โดยคราวนี้ เราจัดมาให้ 12 ชิ้น สำหรับ 12 ราศีกันเลยค่ะ ราศีไหนควรหา ของมงคลเสริมดวง เป็นอะไร ดูได้ที่นี่เลย


ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม) - แก้วน้ำ

     เริ่มที่ราศีเมษกันก่อนค่ะ จริงๆ แล้วราศีเมษควรหาน้ำพุเล็กๆ มาตั้งไว้ที่โต๊ะทำงาน เพื่อเสริมดวงการงานและโชคลาภ แต่หากสาวๆ คนไหนที่ไม่สะดวกในการหาน้ำพุมาตั้งไว้ที่โต๊ะ อาจเพราะรู้สึกเกะกะหรือโต๊ะทำงานอาจจะเล็กเกินไปกว่าที่จะตั้งน้ำพุได้ ลองเปลี่ยนมาหาแก้วน้ำสักใบ จะเป็นแก้วใสหรือเป็นแก้วเซรามิคก็ได้ ลองเอามาตั้งบนโต๊ะดูค่ะ เพราะนอกจากจะใช้ได้จริงแล้วยังช่วยเสริมดวงได้เช่นเดียวกันราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) - ตุ๊กตาเต่า

     ตุ๊กตาหินสลักหรือตุ๊กตาหล่อจากโลหะเป็นรูปเต่าหัวมังกร เป็น ของมงคลเสริมดวง ตามความเชื่อของชาวจีนอยู่แล้ว แต่หากชาวราศีพฤษภได้ลองหามาตั้งไว้ที่โต๊ะทำงานหรือลองพกติดตัวไว้ จะช่วยเสริมในเรื่องการเงินได้อย่างดีเลยล่ะค่ะ 


ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม) - หินนำโชค

     หินนำโชคที่เราคุ้นเคยกันก็สามารถนำมาเสริมดวงได้ค่ะ โดยชาวราศีเมถุนควรหาหินเสริมดวงประเภทมุกดาหารหรือโอปอลมาพกไว้ หรือตั้งไว้ที่โต๊ะทำงาน เนื่องจากชาวราศีเมถุนเป็นคนช่างพูด ช่างเจรจา หินเสริมดวงจะช่วยเสริมด้านความรักให้กับชาวราศีนี้ค่ะ จะทำให้มีคนรักคนเอ็นดูมากขึ้น ซึ่งหินเสริมดวงในปัจจุบันมีมาทั้งในรูปแบบกำไล สร้อย หรือแม้กระทั่งเอามาทำเป็นต้นไม้ประดับอย่างในรูปก็มี สาวๆ สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ค่ะ


ราศีกรกฏ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม) - กระจก

     ไม่จำเป็นต้องเป็นกระจกยันต์ 8 ทิศก็เสริมดวงให้สาวๆ ได้ค่ะ โดยชาวราศีกรกฏควรหากระจกมาตั้งไว้บนโต๊ะทำงานบานเล็กๆ สักบานค่ะ เพราะตามความเชื่อ กระจกจะสะท้อนสิ่งชั่วร้ายให้ออกไป ทำให้สาวๆ ไม่เจอเรื่องโชคร้าย ดวงดีตลอดเวลาเลยล่ะค่ะ


ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน) -  นาฬิกา

     นาฬิกาก็เป็นของมงคลเสริมดวงได้เช่นกันค่ะ โดยนาฬิกาที่สาวๆ ชาวราศีสิงห์ควรเลืออกใช้ตั้งบนโต๊ะทำงานนั้น ควรเป็นนาฬิกาที่ไม่มีขนาดใหญ่เกินไป และยิ่งถ้ามีเสียงได้จะยิ่งดีค่ะ เพราะตามหลักฮวงจุ้ยนั้น การมีเสียงติ๊ดๆ ของนาฬิกา เป็นการกระตุ้นพลังงานด้านบวกในเรื่องของความร่ำรวยค่ะ ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม) - คริสตัล

     ราศีแห่งความนุ่มนวลอ่อนหวานอย่างราศีกันย์นั้น เหมาะกับการหาคริสตัลเล็กๆ มาวางที่โต๊ะทำงานหรือพกติดตัวค่ะ เพราะตามความเชื่อ คริสตัลจะช่วยปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายให้ออกไปจากตัวเรา รวมถึงยังช่วยเสริมดวงจากที่เคยดีอยู่แล้วก็ให้ดีขึ้นไปอีกค่ะราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน) - ขวดโหลใส

     ขวดโหลใสหรือขวดแก้วใสมีความหมายคล้ายคริสตัลค่ะ ซึ่งสาวๆ ชาวตุลย์สามารถหามาวางบนโต๊ะทำงานได้ รวมถึงหากอยากจะเสริมดวง สาวๆ อาจใส่เศษเหรียญไว้บ้างก็ได้ โดยมีความเชื่อว่าขวดโหลแบบแก้วใสจะช่วยดึงพลังงานด้านดีเข้าตัว และช่วยเสริมในด้านความรักได้อีกด้วย ถือเป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวชาวตุลย์ได้ค่ะราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) - ที่ทับกระดาษแบบแก้วใส

     แก้วใสยังเป็นตัวช่วยที่ดีในการเสริมดวงอยู่ค่ะ โดยเฉพาะสาวชาวราศีพิจิกที่มีบุคลิกแแบบสุดขั้ว แก้วใสจะดึงพลังงานด้านดีและขับไล่พลังงานด้านลบ รวมถึงสาวๆ ชาวราศีพิจิกที่มีธุรกิจ การพกแก้วใสไว้ใกล้ๆ ตัวจะช่วยในเรื่องการค้าขายค่ะ ซึ่งการจะพกแก้วใสไว้บนโต๊ะทำงานง่ายๆ ก็คือการหาเป็นของใช้ใกล้ตัว อย่างเช่นที่ทับกระดาษหรือแก้วใสสำหรับใส่น้ำดื่มก็ได้ค่ะราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม) - ระฆังหรือกระดิ่งเซรามิค

     เสียงกริ๊งๆ ของกระดิ่งหรือระฆังอันเล็กๆ นั้น ช่วยขับไล่พลังงานด้านลบตามหลังฮวงจุ้ยได้ค่ะ รวมถึงกระดิ่งหรือระฆังอันเล็กๆ ยังช่วยกระตุ้นในเรื่องของความคิด ซึ่งเหมาะกับสาวชาวราศีธนูที่ใช้ความคิดเก่ง ช่างคิดและมีเหตุผล การพกกระดิ่งเล็กๆ จะช่วยให้สาวๆ มีสติและมีปัญญามากขึ้นค่ะ


ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) - โคมไฟ

     แสงสว่างในตามหลักฮวงจุ้ยถือเป็นสิ่งดีค่ะ สาวๆ ชาวราศีมังกรจึงควรหาโคมไฟมาตั้งไว้บนโต๊ะทำงาน ซึ่งนอกจากจะช่วยเรื่องสุขภาพทางสายตาแล้ว การมีแสงสว่างยังเป็นการดึงดูดเอาพลังงานด้านดีๆ มาไว้ใกล้ตัว เป็นการเสริมดวงได้อีกทางค่ะราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม) - ต้นไม้มงคล

     ไม้มงคลที่สาวๆ ชาวกุมภ์สามารถปลูกได้นั้นมีมากมายหลายพันธุ์เลยล่ะค่ะ ซึ่งไม้มงคลนั้น นอกจากชื่อจะเป็นมงคลแล้ว ยังมีความเชื่อในเรื่องของการเสริมดวงอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เฟิร์นเงิน ไผ่กวนอิม ต้นแก้วแคระ สาวๆ ชาวกุมภ์ก็สามารถปลูกได้ค่ะ แต่หากอยากจะให้ตรงกับราศีของตัวเอง เราแนะนำให้เข้าไปดูได้ที่  รวม 12 ไม้มงคลประจำราศีเกิด ปลูกหน้าโต๊ะทำงานได้ ช่วยให้รุ่งเรืองราศีมีน (16 มีนาคม – 12 เมษายน) - หยก

     ราศีสุดท้ายของจักรราศีอย่างราศีมีน ควรหาหยกมาวางบนโต๊ะทำงานหรือพกติดตัวไว้ค่ะ โดยหยกถือเป็นอัญมณีโบราณของชาวจีน ซึ่งมีความเชื่อว่าหากใครได้ครอบครองจะโชคดี ไม่มีความขัดแย้ง ทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรื่องและร่ำรวยมั่งคั่งค่ะ ซึ่งเหมาะแก่การตั้งไว้บนโต๊ะทำงานของสาวๆ ชาวมีนที่รักการประนีประนอมและเกลียดการทะเลาะเบาะแว้งเป็นที่สุดค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่