รีเซต

เปิดดวงปี 2564 ชาว 12 นักษัตร พร้อมเครื่องราง ของเสริมดวงแก้ชง โดย Lee Tai Fu

  • 17 ตุลาคม 2563
  • 181

     ไม่ว่าดวงปี 2564 ของคุณจะตรงกับปีชงหรือไม่ จะชงร้อย หรือชงร่วม ก็ไม่ต้องกังวลใจไปนะคะ มาดู เครื่องราง ของเสริมดวงแก้ชง 12 นักษัตร ปี 2564 และ ดวงปี 2564 ของคุณกันเลย ว่าในปีนี้จะต้องเจอกับอะไรบ้าง และควรบูชาอะไรเพื่อเสริมดวงเรียกโชคลาภ พร้อมป้องกันเคราะห์ภัย ในแบบที่เหมาะกับปีนักษัตรของคุณโดยเฉพาะ Lee Tai Fu มีคำตอบให้ครบ! 

เครื่องราง ของเสริมดวงแก้ชง 12 นักษัตร ปี 2564

วัตถุมงคลเสริมดวงปีชวด

“เทพใฉ่ซิ้งดำ” (เทพมหากาฬไป๋เฮยเทียน)

     ท่านที่เกิดปีชวดหรือเมี่ยเก็ง (เรือนชะตา) อยู่ในราศีจื้อ ปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ไปได้เรื่อยๆสำหรับเจ้าชะตาปีหนู เนื่องจากมีกลุ่มดาวมงคลหลายดวงโคจรเข้ามาส่องสว่าง จึงช่วยส่งเสริมให้การเงิน-การงานล้วนได้รับพลังอุปถัมภ์ ถือเป็นโอกาสดีที่จะมุ่งหน้าสร้างผลงาน ขยายยอดขาย ทั้งมีเกณฑ์จะเกิดการงานอันเป็นมงคลขึ้นในบ้าน แต่เนื่องจากมีดาวร้ายเข้ามารังควานร่วมด้วย ฉะนั้นจะทำสิ่งใดอย่าทำตัวฟู่ฟ่าโดดเด่น ให้อยู่เบื้องหลังเสียบ้าง เพราะปีนี้ท่านมีเกณฑ์จะเกิดเรื่องมีปากเสียง มีเหตุให้ทะเลาะวิวาทกัน เกิดเหตุการณ์แทรกแซงที่คาดไม่ถึงในเรื่องงาน ด้านโชคลาภการเงินให้ระวังเสียทรัพย์  ส่วนความรัก เจ้าชะตาปีชวดมีเกณฑ์จะได้พบรักและได้แต่งงานในปีนี้ แต่สำหรับท่านที่มีคู่แล้ว ไม่ควรวอกแวก ไม่เช่นนั้นจะเป็นเหตุให้ท่านเสียทั้งงานและเงิน สุขภาพร่างกายให้ระวังความเหนื่อยล้าที่จะทำให้ท่านล้มป่วย ช่วงเดือนกุมภาพันธ์และเมษายนระวังจะเป็นภูมิแพ้ที่ผิวหนัง  

     หากท่านคิดแก้ไขสลายเคราะห์ภัยท่านควรจัดตั้งและบูชาวัตถุมงคล “เทพใฉ่ซิ้งดำ” (เทพมหากาฬไป๋เฮยเทียน) เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยส่งเสริมให้การงานก้าวหน้า ธุรกิจการค้ารุ่งเรือง มีทรัพย์สินเงินทองเพิ่มพูน มีตำแหน่งยศศักดิ์และแคล้วคลาดจากเรื่องร้ายรวมถึงเหตุวุ่นวายต่างๆ

 

วัตถุมงคลเสริมดวงปีฉลู

“เทพใฉ่ซิ้งเหลือง”

     ท่านที่เกิดปีฉลูหรือเมี่ยเก็ง (เรือนชะตา) อยู่ในราศีทิ่ว เนื่องจากปีนี้ดวงชะตาตรงทับกับปีนักษัตรของตนเอง ซ้ำยังมีดาวอัปมงคลหลายดวงพิฆาตเพ่งเล็ง ปีนี้จึงเป็นปีที่ค่อนข้างบั่นทอนพลังชีวิต ทั้งในเรื่องอาชีพการงานและฐานะการเงินจะพบกับอุปสรรคมากมาย จะมีเรื่องเข้ามาให้ท่านต้องคอยตามแก้ไขปัญหาอยู่เป็นระยะๆ หากวางแผนสิ่งใดไว้ ขอให้ท่านรีบทำให้จบภายในครึ่งปีแรก เข้าช่วงเดือนกุมภา มีนาคม และพฤษภาคมเป็นเดือนที่ท่านต้องหนักแน่น อย่าเชื่อใจใครง่ายๆ ระยะที่เลวร้ายคือเมื่อเข้าครึ่งปีหลัง โดยเฉพาะเดือนกรกฎาคม กันยายน และธันวาคมการเงินจะมีเหตุให้สูญเสียในเรื่องที่ไม่คาดคิด หลีกเลี่ยงการเก็งกำไรและเสี่ยงโชคต่างๆ ปีนี้การใช้รถใช้ถนนท่านต้องระวังอุบัติเหตุ ภายในครอบครัวจะเต็มไปด้วยเรื่องทะเลาะขัดแย้ง ระวังลูกหลานสร้างเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ ด้านความรัก ให้ระวังบุคคลที่สามที่จะเข้ามาข่มขู่คุกคาม ทำลายความสัมพันธ์ในชีวิตรัก และหากท่านไม่อยากถูกหลอก ปีนี้อย่าไปสนิทสนมกับใครมากนัก 

     หากคิดแก้ไขคลี่คลายท่านควรจัดตั้งและบูชาวัตถุมงคล “เทพใฉ่ซิ้งเหลือง” เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยขจัดปัดเป่าเคราะห์ภัย แก้ไขพลังพิฆาตของดาวร้ายและพลังปะทะของปี ส่งเสริมให้บังเกิดแต่โชคลาภและความร่มเย็นเป็นสุข แคล้วคลาดจากเรื่องร้ายและอุบัติภัยทั้งมวล

 

วัตถุมงคลเสริมดวงปีขาล

“พระแม่โผวเอี๊ยงประทับช้าง”  


     ท่านที่เกิดปีขาลหรือเมี่ยเก็ง (เรือนชะตา) อยู่ในราศีเอี๊ยง ปีนี้ดูผิวเผินทุกอย่างเหมือนจะราบรื่น แต่ความจริงเป็นเพียงภาพลวงตา สิ่งใดที่น่าจะเป็นข่าวดีสำหรับท่านในปีนี้ ให้ระวังจะพลิกล็อค  โอกาสดีๆ เหมือนจะมีเข้ามาในช่วงต้นปี แต่ก่อนที่ท่านจะตัดสินใจสิ่งใด ควรรอหลังเดือนเมษายนไปก่อนจะปลอดภัยกว่า ปีนี้ภาพรวมค่อนข้างใช้ได้ เนื่องจากมีดาวมงคลโคจรมาเกื้อหนุน จะส่งผลให้การงานราบรื่น ธุรกิจการค้ามีโอกาสขยายตัวประสบกับความเจริญรุ่งเรือง แต่เนื่องจากได้รับอิทธิพลจากดาวอัปมงคลหลายดวงที่โคจรเข้ามารังควานร่วมอยู่ด้วย ซึ่งจะส่งผลให้หน้าที่การงาน-ธุรกิจการค้าเกิดเรื่องวิวาทขัดแย้ง มีการสับเปลี่ยนโยกย้ายงาน ทั้งยังส่งผลกระทบเรื่องความปลอดภัย อุบัติเหตุเล็กๆ และมีเกณฑ์จะป่วยเกี่ยวกับโรคปอด ด้านความรักเหมือนลอยมากับสายลม ท่านที่ยังโสด ดูจะคาดหวังได้ยาก ส่วนท่านที่มีคู่ครองคนรักยังต้องใช้เวลาประคับประคอง

     หากคิดแก้ไขคลี่คลายท่านควรจัดตั้งและบูชาวัตถุมงคล “พระแม่โผวเอี๊ยงประทับช้าง” เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยสลายพลังพิฆาตจากดาวอัปมงคล พร้อมทั้งส่งเสริมพื้นดวงชะตาให้ราบรื่นสดใส หน้าที่การงานและธุรกิจการค้ารุ่งเรืองก้าวหน้าไร้อุปสรรคปัญหา สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ และทุกข์เหตุเภทภัยตลอดปี

วัตถุมงคลเสริมดวงปีเถาะ

“ท้าวจตุโลกบาลครองร่มวิเศษ”

     ท่านที่เกิดปีเถาะ หรือเมี่ยเก็ง (เรือนชะตา) อยู่ในราศีเบ้า ปีนี้นับว่าปานกลาง บางช่วงที่ดาวมงคลส่งผลก็จะทำให้ท่านได้มีโอกาสเก็บเกี่ยวต่อยอดและขยายผล ทั้งมีบางช่วงที่ท่านจะประสบความติดขัดกดดันไม่มีโชคลาภ การดำเนินการต่างๆไม่บรรลุเป้าหมาย ก็เนื่องจากได้รับอิทธิพลจากดาวร้าย “โซ่ตรวน” ทำให้การงานหรือธุรกิจการค้ามักพบปัญหาให้ต้องตามแก้ไข และอิทธิพลของดาวร้าย “เคราะห์ภัย” ที่เข้ามารังควาน ซึ่งจะส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพของท่านและผู้ใหญ่ในบ้าน การเจ็บไข้ได้ป่วย นอกจากสมองเครียดและมักปวดตามข้อแล้ว ยังต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ ท่านจึงควรหลีกเลี่ยงการเดินทางไกล  ด้านความรัก ปีนี้ดูจะเป็นปีที่ไม่ค่อยราบรื่นสำหรับชีวิตคู่ ท่านมีเกณฑ์จะทะเลาะกันบ่อย ทั้งควรระวังเหตุวุ่นวายที่จะมาเยือนในครอบครัว 

     หากท่านต้องการสลายเคราะห์ภัยเปลี่ยนจากเหตุร้ายให้กลายเป็นดี ท่านควรจัดตั้งและบูชาวัตถุมงคล “ท้าวจตุโลกบาลครองร่มวิเศษ”  เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยสลายเคราะห์เหตุเภทภัยร้าย และโปรดประทานสติปัญญาอันสว่างไสวรุ่งเรืองในการพัฒนาการงานธุรกิจการค้าให้เจริญก้าวหน้า ประสบความสำเร็จในทุกสิ่งที่มุ่งหวังและสมปรารถนาในเร็ววัน

 

วัตถุมงคลเสริมดวงปีมะโรง

“พระโพธิสัตว์กวนอิมทรงปลามังกร”


      สำหรับเจ้าชะตาปีมะโรง เนื่องจากปีนี้ประสบกับพลังโทษภัย จึงเป็นปีที่ท่านจะมีทั้งโชคและเคราะห์ผสมปนเปกัน จิตใจมักหงุดหงิดวุ่นวาย มักจะเกิดปัญหาอุปสรรคแทรกแซงเข้ามาให้ท่านแก้ไขอยู่ไม่ขาด ประกอบกับปีเกิดท่านเป็นปีที่ได้รับพลังแตกแยก และในเรือนชะตาได้ปรากฏดาวร้ายหลายดวงพิฆาตเพ่งเล็งอยู่ ดังนั้นจึงต้องระวังเหตุพลิกผันเปลี่ยนแปลงในด้านที่ไม่คาดหมายกับการงานหรือธุรกิจการค้า ท่านที่ทำงานประจำจะพบว่าหางานที่น่าพอใจยาก การคบหามิตรปีนี้ก็ต้องแยกแยะ ระวังจะถูกหลอกเพราะหลงไว้ใจคนใกล้ชิด โชคลาภการเงินติดขัดและรั่วไหล ภายในครอบครัวมักจะมีเรื่องมาทำให้ปวดหัว ด้านสุขภาพของเจ้าชะตาปีนี้ค่อนข้างเหนื่อยล้าและวิตกกังวล ให้ระวังอุบัติเหตุในเดือนกันยายน 

     หากคิดแก้ไขสลายเหตุร้ายท่านควรจัดตั้งและบูชาวัตถุมงคล “พระโพธิสัตว์กวนอิมทรงปลามังกร” ไว้บนโต๊ะทำงานหรือบนโต๊ะเก็บเงิน เพื่อขออำนาจบารมีจากองค์พระแม่ช่วยสลายเหตุวิบัติอัปมงคลต่างๆ ให้เปลี่ยนไปในทิศทางที่ดี สิ่งขัดข้องมัวหมองต่างๆ ให้มลายหายไป พบหนทางใหม่ มีทางแก้ไขให้สำเร็จลุล่วง และขอพระเมตตาจากองค์พระแม่ช่วยดลบันดาลให้เจ้าชะตาปีมะโรงมีจิตใจที่แน่วแน่มั่นคง บังเกิดปัญญา สามารถเผชิญและฟันฝ่าสิ่งเลวร้ายทั้งหลายทั้งปวงให้ผ่านพ้นไปได้ กิจการงานการค้าราบรื่นสมดังใจปรารถนา ครอบครัวแคล้วคลาดปลอดภัย อยู่กันอย่างร่มเย็นเป็นสุขไปตลอดทั้งปี

วัตถุมงคลเสริมดวงปีมะเส็ง

“พระโพธิสัตว์กวนอิมทรงมังกร”

     ท่านที่เกิดปีมะเส็ง หรือเมี่ยเก็ง (เรือนชะตา) อยู่ในราศีจี๋ ปีนี้โดยภาพรวมค่อนข้างจะราบรื่น ท่านที่กำลังทำงานมีโอกาสจะเดินทางไปต่างประเทศ ส่วนท่านที่ศึกษาอยู่ ผลการเรียนจะออกมาดี การขยายธุรกิจหรือเลื่อนตำแหน่งก็มีความเป็นไปได้สำหรับท่านที่เกิดปีพ.ศ. 2508 ถ้าท่านกล้าแสดงความสามารถและรอบคอบ จะเกิดผลปรากฏชัด ส่วนท่านที่เกิดปีพ.ศ. 2484 และปีพ.ศ. 2520 ควรหลีกเลี่ยงการทำงานแบบหักโหม หากไม่อยากล้มป่วยถึงขั้นผ่าตัด ปีนี้เนื่องจากมีดาวอัปมงคลส่งผลเพ่งเล็งก่อกวนในชะตาท่านร่วมอยู่ด้วย ฉะนั้นท่านจึงควรเพิ่มความระมัดระวังต่อเด็กเล็กและผู้สูงอายุในบ้านที่มีเกณฑ์จะเจ็บป่วยได้ง่าย หรือประสบอุบัติเหตุ ด้านความรักจะมีทั้งสมหวังและผิดหวัง คนที่ท่านรู้สึกเฉยๆ กลับจะมาตามตื๊อท่าน แต่คนที่ท่านรัก กลับไม่ชอบท่าน

     หากคิดแก้ไขสลายเหตุร้ายและต้องการเสริมส่งดวงชะตา ท่านควรจัดตั้งและบูชาวัตถุมงคล “พระโพธิสัตว์กวนอิมทรงมังกร” เพื่อขอบารมีจากองค์พระแม่ช่วยส่งเสริมการงานและกิจการค้าของเจ้าชะตาให้บังเกิดความรุ่งเรืองก้าวหน้า สินค้าหมุนเวียนคล่องตัว โชคลาภมั่งคั่งบริบูรณ์ สุขภาพพลานามัยแข็งแรง และภายในครอบครัวแคล้วคลาดปลอดภัยสมบูรณ์พูนสุข

วัตถุมงคลเสริมดวงปีมะเมีย

“เทพตั่วเหล่าเอี๊ยพิชิตมาร” 


     ท่านที่เกิดปีมะเมีย หรือเมี่ยเก็ง (เรือนชะตา) อยู่ในราศีโง่ว ปีนี้การใช้ชีวิตต้องคิดก่อนทำ อย่าดำเนินการตามอำเภอใจ แม้ในภาพรวมจะมีผู้สนับสนุน เรื่องเงินทอง ชื่อเสียงหรือตำแหน่งก็มีเกณฑ์จะได้รับ แต่เนื่องจากระหว่างปี ก็มีดาวอัปมงคลหลายดวงรังควานร่วมอยู่ด้วย จะส่งผลทำให้ท่านหลงใหลกับอบายมุขและสิ่งยั่วเย้าได้ง่าย หากประพฤติตนเหลวไหลระวังจะเสียทั้งงานและเงิน ส่วนท่านที่เกิดปีพ.ศ. 2497 และปีพ.ศ. 2509 ให้วางมือจากการเสี่ยงโชคหรือเก็งกำไรตลอดทั้งปี เพราะมีเกณฑ์จะเสียมากกว่าได้  ประกอบกับปีนี้“ดาวกัวฮู้” (คดีความ)โคจรเข้ามา ต้องระวังการถูกตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่ ระวังเรื่องขัดแย้งและการเกิดคดีความ “ดาวเซียวยิ้ง” จะส่งผลให้ท่านได้รับความเดือดร้อนเสียหายจากผู้น้อยหรือบริวารที่จะก่อเรื่องมาให้ 

     หากคิดแก้ไขบรรเทาเคราะห์ภัยท่านควรจัดตั้งและบูชาวัตถุมงคล “เทพตั่วเหล่าเอี๊ยพิชิตมาร”  เพื่อขออำนาจบารมีจากเทพเฮี่ยงเทียนเซี่ยงตี่ช่วยคุ้มครองให้ท่านแคล้วคลาดจากเรื่องร้าย บังเกิดความร่มเย็นเป็นสุข ส่งเสริมให้การงาน-กิจการค้าก้าวหน้าเจริญรุ่งเรือง เปี่ยมด้วยทรัพย์สินเงินทองเพิ่มพูน

วัตถุมงคลเสริมดวงปีมะแม

“เทพใฉ่ซิ้งบู๊ทิศกลาง “เจ้ากงหมิง” หัวหน้าเทพผู้รวมโภคทรัพย์” 

     ท่านที่เกิดปีมะแมในปีนี้ เนื่องจากปีเกิดของท่านปะทะกับเทพเจ้าไท้ส่วย ทั้งยังชงกับปีฉลู (พ.ศ.2564) เมื่อปีเกิดของท่านถูกกระทบจนหมดสภาพเช่นนี้ จึงไม่สามารถส่งอิทธิพลเกื้อหนุนในด้านใดด้านหนึ่งให้ท่านได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน ตลอดจนเรื่องสุขภาพล้วนไม่ดี สิ่งที่ต้องระวังคือ การประสบภัยทำให้ได้รับบาดเจ็บ การสูญเสียทรัพย์ หรือถูกฟ้องร้องคดี ด้านความรักความสัมพันธ์อาจถูกมือที่สามทำพัง และตัวท่านเองควรปลีกตัวออกห่างจากเรื่องรักสามเส้า ด้านสุขภาพให้ระวังอาการเจ็บป่วยโดยไม่มีสาเหตุ อาการทางประสาท หรือโรคปวดตามข้อ ดังนั้นปีนี้ทุกกิจกรรมท่านต้องใช้ความระมัดระวัง และต้องคอยดูแลความปลอดภัยของสมาชิกในครอบครัว

     หากคิดแก้ไขสลายพลังปะทะชงท่านควรจัดตั้งและบูชาวัตถุมงคล “เทพใฉ่ซิ้งบู๊ทิศกลาง “เจ้ากงหมิง” หัวหน้าเทพผู้รวมโภคทรัพย์”  เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยลดทอนเหตุวิบัติวิบากกรรมให้บรรเทาเบาบางลง ประสบแต่ความโชคดี บังเกิดความร่มเย็นเป็นสุขมาสู่เจ้าชะตา และควรพกยันต์ไท้ส่วยฮู้ติดตัวไว้เสมอเพื่อคุ้มครองดวงชะตา และช่วยให้พ้นจากเคราะห์เหตุเภทภัยร้ายต่างๆ

วัตถุมงคลเสริมดวงปีวอก

“พระสังกัจจายน์ประทานทรัพย์บารมี”

      ท่านที่เกิดปีวอก หรือเมี่ยเก็ง (เรือนชะตา)อยู่ในราศีซิม ปีนี้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการศึกษาหรือธุรกิจการงานจะพบพลังก้าวหน้า เนื่องจากมีดาวมงคล “หง่วยเต็ก”และ “บุ่นเชียง” โคจรเข้ามา ซึ่งล้วนจะส่งเสริมให้ท่านประสบความสำเร็จและความเจริญรุ่งเรือง แต่เนื่องจากในชะตาท่านก็มีดาวร้ายเกาะกลุ่มเพ่งเล็งอยู่ไม่น้อย ดังนั้นท่านต้องใช้ชีวิตตั้งมั่นในความไม่ประมาทไว้เสมอ ระวังเหตุพลิกผันที่คาดไม่ถึง และความเสียหายที่จะเกิดจากบริวารหรือบุคคลใกล้ตัว ธุรกิจการค้ายังต้องต่อสู้ช่วงชิง ระวังคู่แข่งไล่ทัน ระวังปัญหาความขัดแย้งระหว่างบุคคลในที่ทำงาน และปัญหาภายในครอบครัวที่มักจะเกิดปากเสียง ปีนี้ยังไม่ใช่ปีที่ดีในเรื่องความรัก เพราะจะมีเรื่องจุกจิกเข้ามาให้ทะเลาะกันบ่อย ด้านสุขภาพนอกจากโรคทางเดินหายใจเพียงเล็กน้อยแล้ว สุขภาพท่านโดยรวมค่อนข้างดี 

     อย่างไรก็ดีหากคิดแก้ไขสลายเหตุร้ายและต้องการเสริมส่งดวงชะตา ท่านควรจัดตั้งและบูชาวัตถุมงคล “พระสังกัจจายน์ประทานทรัพย์บารมี” เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยขจัดปัดเป่าเหตุเภทภัยร้าย ช่วยบันดาลทรัพย์สินเงินทองให้ไหลมาเทมาเต็มเปี่ยมบริบูรณ์ และช่วยเสริมให้เจ้าชะตาและครอบครัวบังเกิดความร่มเย็นเป็นสุข หน้าที่การงานและกิจการค้าก้าวหน้าเจริญรุ่งเรือง

วัตถุมงคลเสริมดวงปีระกา

“พระพุทธไสยาสน์” 

     ท่านที่เกิดปีระกา หรือเมี่ยเก็ง (เรือนชะตา) อยู่ในราศีอิ้ว ภาพรวมปีนี้นับว่าเป็นปีมงคล ท่านมีเกณฑ์จะได้รับทั้งทรัพย์ ตำแหน่ง ชื่อเสียงเกียรติยศ และมีโอกาสดีดีรออยู่ ทั้งจะพบผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือ ทำให้การงานก้าวหน้า-ธุรกิจการค้ารุ่งเรือง โชคดีบวกกับความขยันทำงานหนักจะนำพาท่านไปสู่ลาภผลมหาศาล แต่เนื่องจากในชะตามีดาวร้ายพิฆาตรังควานร่วมอยู่ด้วย สิ่งที่ท่านต้องระวังเป็นพิเศษคือ เรื่องสุขภาพ และเหตุพลิกผันที่ไม่คาดหมายทำให้เสียเงินเสียทอง ระวังความโลภจะทำให้พลาดท่าตกหลุมพรางผู้อื่น ในครอบครัวต้องระวังความปลอดภัยจากโจรขโมย และอุบัติเหตุ 

     หากท่านต้องการขจัดเคราะห์และส่งเสริมเพิ่มพูนสิ่งอันเป็นมงคลให้ส่งผลปรากฏชัด ท่านควรจัดตั้งและบูชาวัตถุมงคล “พระพุทธไสยาสน์”  เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยขจัดเภทภัยอันตรายและความสูญเสียต่างๆที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ให้หมดไป บังเกิดแต่ความโชคดีมั่งมีศรีสุข สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ และทุกข์เหตุเภทภัยตลอดปี

วัตถุมงคลเสริมดวงปีจอ

“พระตรีรัตนโพธิสัตว์”

     ท่านที่เกิดปีจอ หรือเมี่ยเก็ง (เรือนชะตา) อยู่ในราศีสุก ปีนี้เนื่องจากปีเกิดของท่านตกรอบปีผั่ว ปีแห่งเคราะห์ภัยซึ่งไม่เป็นมงคลนัก ปีนี้จึงเป็นปีแห่งมรสุม การงาน-ธุรกิจการค้ามักพบอุปสรรคซ้อนอุปสรรค ทั้งต้องเตรียมความพร้อมรับมือกับเหตุพลิกผัน ขอให้ท่านพึงระลึกว่า สิ่งใดที่ได้มาง่าย ก็จะจากไปง่ายๆ เช่นกัน ฉะนั้นเรื่องเสี่ยงโชคเก็งกำไร ปีนี้อยู่ห่างๆ ไว้ได้จะเป็นการดี ด้านโชคลาภการเงินตกที่นั่งเสียทรัพย์ รายรับหดหาย แต่รายจ่ายวิ่งไล่ตามเป็นเงา ด้านสุขภาพให้เพิ่มความระมัดระวังต่อความปลอดภัยของท่าน รวมถึงสมาชิกในบ้านที่มีเกณฑ์จะเลือดตกยางออก หลีกเลี่ยงกีฬาอันตราย และระวังโรคภูมิแพ้ 

     หากคิดแก้ไขสลายเหตุร้ายและต้องการเสริมส่งดวงชะตา ท่านควรจัดตั้งและบูชาวัตถุมงคล  “พระตรีรัตนโพธิสัตว์” เพื่อขออำนาจบารมีจากเทพทั้งสามพระองค์ช่วยคุ้มครองป้องกันภัย แผ่บารมีให้อยู่เย็นเป็นสุข มีความก้าวหน้าเจริญรุ่งเรืองในธุรกิจการค้าและหน้าที่การงานที่ทำ เงินทองหลั่งไหลเพิ่มพูน บังเกิดความร่มเย็นเป็นสุขมาสู่เจ้าชะตา

 

วัตถุมงคลเสริมดวงปีกุน

“ป้ายม้า-มังกรสำเร็จทุกประการ”

     ท่านที่เกิดปีกุน หรือเมี่ยเก็ง(เรือนชะตา)อยู่ในราศีไห เนื่องจากปีนี้ดาวมงคล “ฮกแช” และ “เล่งเต็ก” โคจรมาเกื้อหนุน จึงช่วยส่งเสริมให้ปีนี้เป็นปีที่เหมาะแก่การขยายงาน ขยายการลงทุน การงานราบรื่น ธุรกิจการค้าเจริญรุ่งเรือง การลงทุนทั้งภายในภายนอกมีทิศทางที่สดใส แต่เนื่องจากในดวงมีดาวอัปมงคลเพ่งเล็งรังควานร่วมอยู่ด้วย ซึ่งจะแผ่อิทธิพลส่งผลกระทบให้เกิดเรื่องการทรยศหักหลัง และเรื่องวิวาทขัดแย้ง การเงินจะมีเรื่องให้เสียทรัพย์โดยไม่คาดคิด ระวังทรัพย์สมบัติของท่านสูญหายหรือเสียหายหากต้องเดินทางไกลในเดือนกรกฎาคมและสิงหาคม ส่วนเรื่องความรักอย่าพยายามดื้อดึงหรือดันทุรัง เพราะมีแต่จะสร้างความกลัดกลุ้มให้ท่านเพิ่มขึ้น 

     หากคิดแก้ไขบรรเทาเคราะห์ภัยและเสริมส่งดวงชะตาท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคล “ป้ายม้า-มังกรสำเร็จทุกประการ” ไว้ที่โต๊ะทำงานหรือบนโต๊ะเก็บเงิน เพื่อช่วยส่งเสริมให้ธุรกิจการงานการค้าของท่านเจริญก้าวหน้า สินค้าหมุนเวียนคล่องตัว มีฐานะการเงินที่มั่นคง บังเกิดโชคดี มีลาภผลพูนทวีไปตลอดทั้งปี

ขอบคุณเนื้อหาจาก
leetaifu.com

ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!


บทความที่คุณอาจสนใจ

วิธีบูชาเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย เทพเจ้าแห่งเงินทองและโชคลาภ
พร้อมคาถาบูชา เรียกโชคลาภไหลมา ค้าขายร่ำรวย!

รวมบทสวดมนต์ บทแผ่เมตตา และคาถาเสริมดวง ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่

บทสวดมนต์ ตอนเช้า

 

บทสวดมนต์ ก่อนนอน

 

รวมบทสวดมนต์ต่างๆ

รวม บทแผ่เมตตา

 

รวมคาถา เสริมดวง

 

รวมคาถา บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์