รีเซต

จัดอันดับราศีดวงดี ประจำเดือน มีนาคม 2565 โดย Fairy tarot

  • 02 มีนาคม 2565
  • 188

จัดอันดับคนดวงดี เดือนมีนาคม 2565

 

อันดับ 12 ราศีมังกร

ตกอยู่ในสภาวะจำยอม ไม่ว่าจะวางแผนทำอะไรก็ไม่สามารถที่จะทำได้เลย สิ่งเดียวที่จะทำได้และเป็นทางออกที่ดีที่สุดในตอนนี้คือการรอไปก่อน รอให้ช่วงเวลานี้ผ่านไป ทุก ๆ อย่างก็จะดีขึ้นเอง

 

อันดับ 11 ราศีกรกฎ 

มีเรื่องที่ไม่คาดฝัน เรื่องที่ไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้นมาก่อนเข้ามาทำให้แผนที่วางไว้รวนไปหมด ในเดือนนี้จะต้องกระตือรือร้น แอคทีฟตลอดเวลาเพื่อที่จะเตรียมรอรับกับทุก ๆ อย่างที่จะเข้ามา

 

อันดับ 10 ราศีกันย์ 

รับบทเดอะแบกเลย ไม่ว่าจะเป็นงานหรือภาระต่าง ๆ ที่เราจะต้องจัดการด้วยตัวเอง อาจจะรู้สึกเหนื่อยบ้าง แต่ก็เป็นความเหนื่อยที่คุ้มค่า ทำให้เรายังพร้อมที่จะสู้อยู่

 

อันดับ 9 ราศีเมถุน

เชื่อมั่นในตัวเองมากจนเกินไป ไม่ค่อยจะรับฟังความคิดเห็นของใคร ถึงมีใครมาเตือนหรือตำหนิเราก็แค่ฟังแล้วปล่อยผ่านไป ให้เราลองฟังคนอื่นสักนิด เพราะถ้ามีอะไรพลาดไปเราจะไม่สามารถกลับมาแก้ไขได้อีกเลย

 

อันดับ 8 ราศีกุมภ์

เป็นเดือนที่เอาแน่เอานอนอะไรกับตัวเองไม่ได้เลย เป็นเจ้าแม่โปรเจกต์ มีความรู้สึกอยากหาทำตลอดเวลา แต่ให้ระวังไว้ว่าหากเราอยากจะทำหลาย ๆ อย่างในเวลาเดียวกันก็อาจจะทำให้เราเสียทุกอย่างไปได้เช่นกัน

 

 

อันดับ 7 ราศีมีน

เป็นช่วงที่อาจจะต้องพักหรือชะลอทุกอย่าง ที่ไม่ว่าจะเป็นการกระทำ หรือความคิดเอาไว้ก่อน เพราะหากทำอะไรไปในตอนนี้ก็มีโอกาสพลาดสูงมาก ๆ ให้เราพร้อมเมื่อไรก็ค่อย ๆ เริ่มใหม่อีกครั้ง

 

อันดับ 6 ราศีธนู

เรามองโลกในความเป็นจริง และอยากจะทำอะไรที่สามารถเป็นไปได้มากขึ้น จากที่ผ่าน ๆ อาจจะได้แต่คิดว่าจะทำนู้นทำนี่ แต่ในเดือนนี้ก็จะได้ลงมือทำด้วยตัวเองมากขึ้น

 

อันดับ 5 ราศีสิงห์

เราเองมีความรู้สึกเหนื่อย อยากจะพัก และปลงกับทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน หรือแม้กระทั่งความรัก ไม่อยากที่จะทำอะไร ไม่อยากที่จะมีใครเข้ามา ซึ่งเดือนนี้เป็นเดือนที่นิ่งมาก ๆ 

 

อันดับ 4 ราศีพฤษภ 

จะต้องทำงานให้รอบคอบมาก ๆ อาจจะมีตกหล่นหรือผิดพลาดไปบ้าง แต่ด้วยประสบการณ์ของเรา ทำให้สามารถผ่านไปได้ด้วยดี

 

อันดับ 3 ราศีพิจิก

เป็นช่วงที่ราบรื่นดีในทุก ๆ เรื่องเลย อาจจะมีความรู้สึกเบื่องานบ้าง แต่เราก็จะผ่านไปได้ ในส่วนของการเงินก็จะมีข่าวที่ทำให้เรารู้สึกชื่นใจได้

 

อันดับ 2 ราศีตุล

รู้สึกชิล และแฮปปี้กับทุกเรื่องเลย ไม่ว่าใครจะเข้ามากวนใจ หรือทำให้เราโกรธ เราก็จะบอกว่าไม่เป็นไร และยอม ๆ กันไป

 

อันดับ 1 ราศีเมษ

โดดเด่นมากในเรื่องการเงิน เป็นเดือนที่มั่งคั่งและมั่งมีมาก ๆ มีเงินเข้ามาเรื่อย ๆ สำหรับใครที่มีธุรกิจก็จะมีกำไรมาก ๆ อาจมีโชคลาภเขามาเล็ก ๆ น้อย ๆ จากการเสี่ยงโชค